Cách chơi game Go Go Match Lazada nhận thật nhiều Xu

Game Go Go Match Lazada là game thay thế cho game Happy Match Lazada. Khi chơi GoGoMatch Lazada bạn sẽ có cơ hội để trúng được các giải Lazada Xu rất hấp dẫn. Cụ thể chơi Game Go Go Match Lazada ở đâu? Cách chơi Lazada Game này có khó không? Chơi như thế nào để nhận được nhiều phần thưởng? Theo dõi bài viết dưới đây để được MagiamgiaLazada.vn hướng dẫn chi tiết cách chơi, cũng như cách đổi thưởng ở Game Go Go Match Lazada bạn nha.

Cách chơi game Go Go Match Lazada

1. Cách vào Game Go Go Match Lazada

Click vào link này để mở game Go Go Match: https://nghien.co/7uUyHX

Hoặc bạn có thể vào Game bằng cách sau: 

 1. Đầu tiên hãy mở App Lazada ra và đăng nhập vào tài khoản của bạn
 2. Bấm vào mục Tài khoản
 3. Bấm tiếp vào mục Go Go Match như hình dưới: 

ảnh 7

Lưu ý:

 • Bạn chỉ có thể  chơi Go Go Match trên App của Lazada thôi nhé. 
 • Game Go Go Match không hạn chế hệ điều hành vì thế bạn có thể chơi nó trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS nhé. 

2. Làm quen với giao diện sảnh Game 

Để dễ dàng chơi Game Go Go Match trước tiên hãy cùng mình làm quen với giao diện đã nhé: 

ảnh 8

Chú thích cho các đánh dấu trên như sau: 

 1. Tim: Đây chính là số lượt chơi lại của bạn đang có. Mỗi màn chơi sẽ yêu cầu 1 tim. Nếu bạn vượt cấp tim của bạn sẽ không bị trừ. Tim sẽ tự động được thêm khi dưới mức tối đa. Hoặc bạn cũng có thể đổi xu lấy tim. 
 2. Xu: Đây chính là số Lazada Xu mà bạn đang có.
 3. Hộp tin nhắn: Tin nhắn từ Hệ thống gửi cho bạn khi chơi game
 4. Cài đặt: Bấm vào đây bạn có thể cài đặt Âm thanh, và có thể tìm hiểu về cách chơi game này. 
 5. Quà Check – in: Tại đây có tất cả các món quà tặng mà bạn có thể nhận được khi thực hiện check in (hay vào game mỗi ngày). Để nhận được quà Check – in bạn nhớ vào game mỗi ngày và chọn mục này nhé. 
 6. Cấp độ: Cấp độ hiện tại mà bạn đạt được. Nếu trên cấp độ có xuất hiện 3 sao có nghĩa là bạn đã vượt qua cấp độ đó. Còn nếu 3 sao chưa hiện lên như hình trên có nghĩa là cấp độ đó bạn chưa vượt qua được nhé. 
 7. Free!!: Tại đây có chứa rất nhiều Túi thần kỳ. Hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi cột mốc bạn sẽ được nhận 1 túi thần kỳ để có cơ hội mở những quà tặng xịn sò. Tuy nhiên mục này chỉ xuất hiện trong một số dịp Sale lớn của Lazada
 8. Chơi: Bấm vào đây bạn sẽ tiếp tục chơi cấp độ bạn đang dừng lại.

Xem thêm:

3. Cách chơi Game Go Go Match Lazada

CHƠI tại sảnh chính

Khi muốn bắt đầu vào trò chơi bạn chỉ cần bấm vào nút Chơi. Lúc này bạn sẽ được chuyển qua giao diện trò chơi để bắt đầu chơi ở cửa ải đang dừng như hình dưới: 

ảnh 9

 1. Số lượt di chuyển kẹo 
 2. Mục tiêu bạn cần hoàn thành để vượt ải
 3. Các vật phẩm mà bạn có thể mua và sử dụng khi vượt ải. 

Sau khi vượt ải thành công bạn sẽ nhận được số sao tương ứng với mức độ chơi của bạn. Nếu bạn chơi tốt bạn sẽ nhận được tối đa 3 sao, chơi trung bình sẽ nhận được 2 sao hoặc 1 sao. Vượt ải thành công bạn sẽ nhận được thông báo Tiếp Tục cấp độ tiếp theo như hình trên nhé.

Hệ thống sẽ đưa ra số cấp bạn cần vượt trong thời gian cụ thể để nhận được Lazada Xu. Bạn hãy hoàn thành số cấp cần vượt trong thời gian quy định nhé!

Sử dụng hỗ trợ để qua màn dễ hơn

Trong game có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ giúp bạn qua màn dễ hơn. Các vật phẩm đó bao gồm:

 • Thuốc thần: Đặt vào một ô bất kỳ và đổi chỗ một viên hải sản cơ bản để đổi màu các viên khác
 • Búa: Loại bỏ 1 viên hải sản
 • Tên lửa: Loại bỏ các viên hải sản theo hàng ngang hoặc hàng dọc
 • Tay thần: Thay đổi viên hải sản với viên kế bên
 • Hỏa tiễn: Xóa 1 hàng ngang hoặc 1 hàng dọc
 • Bom: Xóa một vùng hải sản xung quanh (5×5). Ghép 5 viên thành 2 hàng sẽ tạo ra bom
 • Máy bay: Loại bỏ mục tiêu bất kỳ một cách ngẫu nhiên. Ghép 4 viên thành hình vuông sẽ tạo máy bay
 • Ngọc thần: Loại bỏ các viên hải sản cùng loại, ghép dãy 5 viên cùng màu sẽ tạo thành ngọc thần. Ngọc thần kết hợp với các vật phẩm như hỏa tiễn, bom, máy bay thì càng loại bỏ được nhiều viên hải sản hơn

CHƠI tại mục Free!!

Ngoài việc có thể chơi tại sảnh chính của Game trò chơi càng gây kích thích hơn khi ghé mục Free!! Chơi tại mục Free bạn sẽ có cơ hội để nhận thêm hàng ngàn Voucher ngon, Lazada xu cũng như rất nhiều phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên mục Free!! này chỉ xuất hiện trong một số dịp đặc biệt như Lazada 9.9 thôi.

Để chơi được tại mục Free. Bạn cần làm như sau: 

 • Vào mục Free!!
 • Bấm Chơi Ngay 

ảnh 10

 • Khi vào Game giao diện sẽ như hình dưới. Nhiệm vụ bạn cần làm là di chuyển kẹo sao cho nhận được càng nhiều Logo 9.9 càng tốt. Có càng nhiều logo 9.9 bạn sẽ có càng nhiều túi thần.
 • Hình dưới là mình đã chơi và đcó được 50 logo 9.9 nhé.  

ảnh 11

 • Khi đã kiếm được số lượng logo nhất định bạn đã có thể mở ngay túi thần kỳ của mình để nhận phần thưởng rồi. Để mở túi thần bạn hãy bấm vào mục Mở Ngay>>Nhận nhé.  
 • Hình dưới là mình đã mở thưởng và phần thưởng của mình là 1 mã giảm giá 9K khi mua đơn hàng từ 99K. Bắt đầu từ ngày 09-11 tháng 9 là mình đã có thể sử dụng mã giảm giá này để mua bất cứ đơn hàng nào trên Lazada rồi. 

ảnh 13

 • Mỗi ngày bạn chỉ có 1 lượt chơi duy nhất để kiếm logo. Lượt chơi kết thúc nếu bạn vẫn muốn kiếm thêm logo bạn hãy bấm vào mục Kiếm Thêm 
 • Khi bấm vào mục kiếm thêm hệ thống sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều nhiệm vụ. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ đó để có được thêm lượt chơi bạn nhé. 

ảnh 14

Lưu ý:

 • Túi thần kỳ 1 và 2 bạn có thể mở ngay. Nhưng túi 3, 4, 5 bạn chỉ có thể mở từ ngày 9/9 thôi nhé! 
 • Các voucher, phần quà ở Túi thần kỳ 1, 2 có giá trị thấp. Tuy nhiên các phần quà, voucher ở tưới 3, 4, 5 là siêu khủng. Bạn nhớ chơi để có thể mở thưởng ở các túi này vào ngày 9/9 nha. 

4. Sự kiện đặc biệt 

Chia 2.5 Tỷ LazRewards

Bắt đầu từ ngày 13-23/03/2024 chơi game Go Go Match Lazazda bạn sẽ có cơ hội để tham gia sự kiện Chia 2,5 Tỷ LazRewards. Sư kiện Chia 2,5 Tỷ LazRewards trong game Go Go Match thực chất là một mini Game Lazazda. Tham gia sự kiện này bạn sẽ có cơ hội để nhận được rất nhiều LazRewards và dùng nó để mua hàng trên Lazada.

Chi tiết cách tham gia sự kiện Chia 2,5 Tỷ LazRewards trên game Go Go Match Lazazda bạn có thể xem thêm tại bài này nè: Cách Chơi Game Chia 2.5 Tỷ LazRewards Trên Lazada

Game Go go Match

Tóm lại chơi game Go Go Match ngoài việc được giải trí thì vào các dịp khuyến mãi lớn như 9.9, 11.11, 12.12 bạn còn có cơ hội để nhận được rất nhiều voucher, Lazada xu cũng như vô vàn phần quà có giá trị lớn. Nếu chưa thử qua Game này, hãy thử ngay bạn nha. 

Ngoài việc chơi Game Go Go Match tại Lazada vẫn còn rất nhiều chương trình ưu đãi, mã giảm giá Lazada ngon khác. Các chương trình ưu đãi, mã giảm giá Lazada này mình đã cập nhật liên tục ở các kênh mạng xã hội của mình rồi. Bạn đừng quên theo dõi các kênh mạng xã hội này để cập nhật cũng như sưu tầm mã ngon, ưu đãi hót giúp mua hàng trên Lazada tiết kiệm nhất nhé: 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận