Cách chơi Game Chia 2.5 Tỷ LazRewards trên Lazada

Đến với Lazada ngay bây giờ bạn sẽ có cơ hội để tham gia Game chia 2.5 Tỷ LazRewards nào bạn ơi! Cụ thể muốn chia 2.5 Tỷ LazRewards bạn cần làm gì? Khi nhận được LazRewards rồi bạn có thể dùng nó để làm gì? Muốn dùng LazRewards để mua hàng bạn cần làm như thế nào? Cùng mình đọc hết bài viết dưới đây để được MagiamgiaLazada.vn hướng dẫn chi tiết cách để chia 2,5 Tỷ LazRewards và dùng nó để mua hàng trên Lazada nhé. 

1. Hướng dẫn cách tham gia Game Chia 2.5 Tỷ 

Chia 2,5 Tỷ LazRewards được Lazada đặt tên là Hoạt động Đại Chiến Sinh Nhật. Để có hội tham gia hoạt động này bạn cần làm như sau: 

Bước 1: Truy cập vào mục “Chia 2.5 Tỷ”

 • Đầu tiên bạn mở ứng dụng Lazada bằng cách click vào đây: https://xomsansale.com/6b13be
 • Tại giao diện chính Lazada bạn hãy tìm và bấm ngay vào mục Chia 2.5 Tỷ 

Chia 2,5 tỷ

Bước 2: Lập đội chơi

 • Để nâng cao cơ hội chiến thắng trong hoạt động bạn cần tiến hành thành lập đội chơi cùng nhau. Để thành lập đội chơi bạn chỉ cần bấm vào nút Thêm. Tiếp theo bạn có thể chọn cách mời bạn bè từ các nền tảng khác như: Zalo, Facebook,…

Chia 2,5 tỷ 1

Lưu ý:

 • Mỗi đội chơi chỉ có tối đa 5 người, bạn có thể mời tối đa thêm 4 người chơi. Hoặc là mời thêm các người chơi khác để những người chơi khác mời thêm người. Miễn sao đội bạn có 5 người là ok nhé! 
 • Nếu bạn là thành viên của nhóm có 2 thành viên bạn có thể chọn cách rời khỏi hoặc tham gia nhóm khác trước hoặc sau thời gian trận đấu hàng ngày diễn ra. Khi quyết định rời khỏi nhóm bạn chỉ có thể giữ lại được 50% LazRewards kiếm được với nhóm trước đó. Và bạn sẽ không thể tham gia lại nhóm trong vòng 48H tiếp theo. 
 • Trưởng nhóm (là người đứng ra thành lập nhóm) có quyền loại bỏ bất cứ thành viên nào trong nhóm của mình trước hoặc sau thời gian trận đấu hàng ngày diễn ra. Người dùng bị trưởng nhóm loại ra sẽ giữ lại được 100% LazRewards kiếm được với nhóm mà mình vừa bị loại ra. 

Bước 3: Làm nhiệm vụ để nhận Điểm Thưởng

 • Khi đội chơi đã có đủ 5 thành viên lúc này bạn và toàn bộ đội chơi cần cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra để nhận điểm. Hãy cố gắng nhắc nhở các thành viên của đội để mọi thành viên đều có thể nhận được nhiều điểm nhất nhé.  
 • Để làm nhiệm vụ bạn chỉ cần bấm vào nút Làm nhiệm vụ. Tiếp theo muốn làm nhiệm vụ nào bạn cứ bấm vào nhiệm vụ đó sau đó hãy làm theo hướng dẫn ở từng nhiệm vụ. Cuối cùng khi đã hoàn thành nhiệm vụ hãy quay lại trang nhiệm vụ và bấm Nhận để nhận được điểm nhé. 

Chia 2,5 tỷ 2

Bước 4: Tham gia thi đấu

 • Mỗi ngày hệ thống sẽ cho đội bạn tham gia 1 vòng thi đấu. Vòng thi đấu sẽ diễn ra từ 7H sáng đến 21H59 tối hàng ngày. Bạn nhớ hoàn thành nhiều nhiệm vụ để nhận được điểm số cao nhất. Và đừng quên nhắc nhở các thành nhiên trong nhóm hoàn thành nhiệm vụ nhé. 
 • Kết quả trận đấu sẽ được công bố vào 22H00 hàng ngày. Đội có nhiều điểm hơn sẽ là đội chiến thắng và nhận được Token

Chia 2,5 tỷ 3

Bước 5: Đổi Token lấy LazRewwards 

 • Mỗi ngày từ ngày 13-23/03/2024 bạn đã có thể bắt đầu lập đội và tham gia thi đấu rồi. Tuy nhiên kết quả thi đấu ở mỗi ngày sẽ được cộng dồn lại. Đến 00H00 ngày 24/03/2024 bạn mới có thể đổi Token lấy LazRewwards để tiến hành mua sắm trong Siêu Sale Sinh Nhật Lazada đó nhé! Quá trình đổi thưởng sẽ kết thúc vào 23H59 ngày 29/03/2024. 
 • LazRewards sẽ không có quy định giá trị thanh toán tối thiểu và mức tối đa có thể áp dụng là bao nhiêu. Vì thế khi đổi Token lấy được bao nhiêu LazRewwards thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng tất cả LazRewards đó trong 1 lần thanh toán nhé! Để thanh toán đơn hàng bằng LazRewards bạn chỉ cần gạt nút trên giao diện thanh toán là ok thôi.

Xem ngay: LazRewards Là Gì? Cách Kiếm Và Sử Dụng LazRewards

Lưu ý: 

 • Mỗi ngày người dùng sẽ bị trừ 1 lượng Token trong thời gian diễn ra hoạt động. Số Tokens bị trừ sẽ được ghi nhận như “Phí Tham Gia”
 • Mỗi thành viên trong nhóm chiến thắng sẽ nhận được Token được chia sẽ từ tổng giải thưởng của nhóm được tính từ đóng góp của họ cho nhóm trong trận chiến hàng ngày đó. 
 • Tất cả điểm mà nhóm nhận được sẽ quay lại 0 vào ngày hôm sau.

Mở ảnh Chú Ý: Chi tiết trò chơi cũng giải thưởng sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Chính vì thế để cập nhật chính xác nhất tình hình mới nhất từ trò chơi bạn nhớ theo dõi các kênh mạng xã hội dưới đây của mình nhé: 

2. Mẹo để trở thành đội chiến thắng

Muốn dễ dàng trở thành đội chiến thắng bạn cần nắm rõ các mẹo dưới đây để truyền đạt cho các thành viên nè: 

 • Hãy mời bạn bè và hoàn thành nhiệm vào 2 khung giờ sau để nhận được điểm số cao nhất nè: 7H-14H: Tăng 60% điểm, 14H-17H: Tăng 30% điểm 
 • Cố gắng đánh bại đối thủ và nhận nhiều điểm hơn khoảng khung giờ từ 7H – 10H để giành chiến thắng 
 • Hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ càng tốt.
 • Điểm số thi đấu chính là điểm số của cả nhóm. Vì thế ngoài việc cố gắng giành điểm cho mình bạn đừng quên nhắc nhở các thành nhiên trong nhóm hoàn thành nhiệm vụ để nhận được điểm số cao nhất cho nhóm nhé.

Đừng quên trên Lazada còn rất nhiều game hấp dẫn khác giúp bạn kiếm được nhiều Xu cũng như LazRewards. Chơi ngay các Lazada Game hấp dẫn khác ở đây: https://magiamgialazada.vn/lazgame/

Tóm lại để tham gia game và có cơ hội chia tới 2.5 Tỷ LazRewards thì đầu tiên bạn cần thành lập nhóm có 5 thành viên. Khi nhóm đã đủ 5 thành viên bạn chỉ cần cùng các thành viên cố gắng hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ càng tốt để nhận được điểm số cao nhất. Điểm số mà cả nhóm nhận được trong ngày sẽ được dùng để thi đấu cho trận chiến hàng ngày. Khi thắng càng nhiều các trận chiến hàng ngày bạn lại nhận được càng nhiều Token. Mà càng nhiều Token thì bạn sẽ đổi được càng nhiều LazRewards. Số LazRewards mà cả nhóm nhận được sẽ được chia đều cho các thành viên trong nhóm. LazRewards được chia bạn có thể dùng để giảm trực tiếp vào đơn hàng mua trên Lazada. 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận