LazRewards là gì? Cách kiếm và sử dụng LazRewards

Khi thu thập nhiều LazRewards bạn sẽ có cơ hội để tiết kiệm được càng nhiều chi phí khi mua hàng trên Lazada. Vậy cụ thể LazRewards là gì? Tại sao nó lại giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi mua hàng? Làm thế nào để kiếm được nhiều LazRewards? Cùng mình đọc hết bài viết dưới đây để được MagiamgiaLazada.vn bật mí tất cả câu trả lời cho những câu hỏi vừa rồi nào. 

1. LazRewards là gì?

LazRewards là gì

LazRewards là điểm thưởng điện tử thân thiết của Lazada. Bạn có thể sử dụng điểm thưởng này để giảm giá cho mọi sản phẩm trên Lazada.

Bạn có thể thu thập LazRewards bằng rất nhiều cách khác nhau như: Đặt hàng để được hoàn tiền, xem video ngắn trên Lazada hoặc chơi trò chơi.

Để truy cập vào LazRewards và xem số điểm thưởng đang có bạn cần làm như sau: 

 1. Truy cập vào ứng dụng Lazada bằng cách click vào đây: https://nghien.co/46zAz1
 2. Tại giao diện chính hãy bấm vào mục Tài khoản 
 3. Bấm vào mục tài khoản bạn sẽ được chuyển tới giao diện mới. Tại đây bạn sẽ tìm thấy LazRewards 

Lazrewards

2. Cách kiếm LazRewards

LazRewards sẽ được tích lũy như điểm thưởng chứ không phải thu thập như các dạng mã giảm giá Lazada. Cụ thể bạn có thể thu thập điểm thưởng này bằng các cách như sau: 

Thu thập khi hoàn thành Thử Thách Đơn Hàng:

 • Khi vào trang LazRewards bạn sẽ có cơ hội để tham gia Thử Thách Đơn Hàng để nhận được LazRewards. Để nhận được tham gia thử thách đơn hàng bạn chỉ cần vào trang LazRewards sau đó bấm Bắt Đầu để tham gia thử thách.
 • Tiếp theo hãy tiến hành mua đơn hàng theo đề xuất của Lazada bằng cách bấm vào mục Mua Sắm Ngay

LazRewards 3

 • Tiếp đó bạn hãy lựa chọn mua các sản phẩm nằm ở mục Deal giảm bằng Xu để hoàn thành thử thách. Lưu ý: Giá trị sản phẩm phải trên 30K sau khi áp dụng khuyến mãi mới được tính nhé!
 • Khi đã mua thành công đơn hàng theo đề xuất của Lazada cũng đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành thử thách. Lúc này bạn chỉ cần bấm Đã nhận được hàng là sẽ nhận được số LazRewards tương ứng với thử thách.

LazRewards 4

Lưu ý: Thử Thách Đơn Hàng chỉ mới áp dụng trên một số tài khoản nhất định. Nếu bạn chưa thấy thử thách này thì chờ thêm một thời gian xem sao nhé! 

Điểm danh hàng này tại mục Like:

 • Điểm danh hàng ngày tại mục Like cũng là một cách giúp bạn thu thập thêm LazRewards

LazRewards 2

Hoàn thành nhiệm vụ xem video trên Like: 

 • Hoàn thành nhiệm vụ xem video trên “Like” sẽ giúp bạn thu thập thêm được rất nhiều LazRewards. Nhiệm vụ xem video sẽ hiển thị ngay trong video bạn đang xem tại mục Like. Hình dưới nhiệm vụ của bạn là lướt xem 3 video mỗi video bạn chỉ cần lướt 33.400 Giây là đã có thể nhận được 33.000 LazRewards rồi nhé! 

v

Thu thập bằng cách tham gia các trò chơi: 

 • Tham gia một số trò chơi trên ứng dụng Lazada, game trong Campaign 12.12… bạn cũng sẽ có cơ hội để nhận được LazRewards

Thu thập từ việc Review có tâm sản phẩm đã mua: 

LazRewards

Review có tâm các sản phẩm đã đặt mua thành công trên Lazada bạn sẽ có cơ hội để nhận thưởng xứng đáng 2K LazRewards. Để đánh giá sản phẩm nhận ngay 2K LazRewards bạn cần làm như sau: 

 1. Vào trang Tài Khoản bấm Xem Tất cả đơn hàng hoặc Chưa Đánh Giá 
 2. Kiểm tra danh sách các sản phẩm có trạng thái Đánh giá và nhận lên đến 2.000đ LazRewards
 3. Tiếp theo bạn hãy tiến hành Viết đánh giá có từ 50 kí tự và kèm 1 hình ảnh/video 

Khi bạn viết đánh giá xong và bấm gửi, lúc này đánh sẽ gửi vào quy trình kiểm tra chất lượng có thể mất tới 24 giờ. Khi đánh giá được phê duyệt, người đánh giá sẽ nhận được và LazRewards giá trị 2.000đ. Nếu đánh giá bị từ chối, người đánh giá cũng sẽ nhận được thông báo từ hệ thống. 

Khi nhận được thông báo và LazRewards giá trị 2.000đ bạn có thể kiểm tra số dư LazRewards tại mục Tài Khoản nhé. 

Xem thêm các sản phẩm tham gia chương trình bằng cách bấm vào link này: https://xomsansale.com/62ece9

Thu thập LazRewards khi Lazada giao hàng chậm: 

 • Khi bạn đặt đơn hàng hệ thống sẽ đảm bảo giao hàng đến tay bạn trong thời gian dự kiến. Nếu đến thời gian giao hàng dự kiến mà đơn hàng vẫn chưa được giao lúc này Lazada sẽ bồi thường cho bạn LazRewards giá trị  20.000đ. 
 • Bạn có thể kiểm tra xem thời gian giao hàng dự kiến và giá trị LazRewards bồi thường bằng cách bấm vào mục Thay đổi tại đây ở mục Tùy chọn giao hàng nhé. 

LazRewards 1

Xem thêm: Lazada Xu (LazCoins) Là Gì? Cách Kiếm/Sử Dụng Lazada Xu

Quan Trọng: Ngoài ưu đãi đến từ LazRewards Lazada vẫn còn rất nhiều chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn khác. Hiện tại mình vẫn chưa biết các chương trình ưu đãi, mã giảm giá này sẽ tung ra vào lúc nào. Nếu bạn muốn săn được nhiều mã giảm giá Lazada hơn thì hãy theo dõi các kênh mạng xã hội của mình. Ngay khi ưu đãi ngon, mã giảm giá hot mình sẽ đăng post để bạn vào thu thập nha.

Các kênh mạng xã hội của mình gồm:

3. Cách kiểm tra số dư LazRewards

Để kiểm tra được số dư LazRewards cũng như lịch sử nhận/sử dụng LazRewards bạn chỉ cần làm như sau: 

 • Bước 1: Tại trang chủ Lazada hãy bấm vào mục Tài khoản
 • Bước 2: Bấm tiếp vào mục LazRewards
 • Bước 3: Khi bấm vào mục LazRewards bạn sẽ thấy được số dư LazRewards hiện có. Còn nếu muốn kiểm tra lịch sử kiếm được cũng như lịch sử sử dụng LazRewards thì bạn chỉ cần bấm vào mục Lịch sử là được nhé. 

LazRewards

4. Cách sử dụng LazRewards

Sau khi thu thập được LazRewards bằng các cách ở trên rồi. Lúc này khi thanh toán đơn hàng bạn đã có thể sử dụng nó để được giảm trực tiếp trên đơn hàng của mình rồi. Khi thanh toán đơn hàng, bạn có thể sử dụng LazRewards đã thu thập được bằng cách gạt nút trên giao diện thanh toán.

LazRewards 1

Điểm thưởng này áp dụng cho mọi sản phẩm trên nền tảng Lazada trừ sữa công thức và hàng Digital Goods. Hạn sử dụng của LazRewards là 1 năm tính từ ngày bạn thu thập thành công. 

LazRewards sẽ không có quy định giá trị thanh toán tối thiểu và mức tối đa có thể áp dụng là bao nhiêu (bạn hoàn toàn có thể áp dụng tất cả LazRewards mình đang có trong 1 lần thanh toán).  Để xem thông tin chi tiết về các giao dịch có LazRewards bạn có thể truy cập vào mục “Lịch sử“:

5. LazRewards có được hoàn trả không? 

LazRewards của bạn sẽ được hoàn trả vào tài khoản ngay lập tức trong trường hợp bạn hủy bỏ/hoàn trả đơn hàng trước khi bạn bấm xác nhận đơn hàng hoặc trước khi đơn hàng được hệ thống tự động xác nhận. 

Trường hợp bạn đã ấn xác nhận “Đã nhận hàng” hoặc đơn hàng của bạn đã được hệ thống tự động xác nhận. Lúc này điểm thưởng của bạn sẽ không được hoàn lại. Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Lazada để được hỗ trợ nhé.

Tóm lại LazRewards là một chương trình mới của Lazada. Bạn có thể thu thập được nó từ nhiều hoạt động khác nhau như: Hoàn thành nhiệm vụ đặt hàng, nhiệm vụ xem video trên Dạo hoặc từ các trò chơi trên ứng dụng Lazada. Khi đã thu thập được điểm thưởng rồi bạn có thể dùng nó để giảm giá cho các mặt hàng trên toàn bộ nền tảng Lazada. Số điểm thưởng tích lũy đã thu thập được bạn hoàn toàn có thể dùng nó trong 1 lần thanh toán vì nó không có quy định giá trị thanh toán tối thiểu và mức tối đa có thể áp dụng là bao nhiêu. 

Thu thập được càng nhiều LazRewards bạn lại càng tiết kiệm được càng nhiều chi phí khi mua hàng trên Lazada. Vì thế hãy thu thập ngay đi bạn nhé!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận