LazRewards là gì? Cách kiếm và sử dụng LazRewards

Khi thu thập nhiều LazRewards bạn sẽ có cơ hội để tiết kiệm được càng nhiều chi phí khi mua hàng trên Lazada. Vậy cụ thể LazRewards là gì? Tại sao nó lại giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi mua hàng? Làm thế nào để kiếm được nhiều LazRewards? Cùng mình đọc hết bài viết dưới đây để được MagiamgiaLazada.vn bật mí tất cả câu trả lời cho những câu hỏi vừa rồi nào. 

1. LazRewards là gì?

LazRewards là gì

LazRewards là điểm thưởng điện tử thân thiết của Lazada. Bạn có thể sử dụng điểm thưởng này để giảm giá cho các mặt hàng trên toàn bộ nền tảng Lazada. Bạn có thể thu thập LazRewards bằng rất nhiều cách khác nhau như: Đặt hàng để được hoàn tiền, xem video hoặc chơi trò chơi.

Để truy cập vào LazRewards và xem số điểm thưởng đang có bạn cần làm như sau: 

  1. Truy cập vào ứng dụng Lazada bằng cách click vào đây: https://nghien.co/46zAz1
  2. Tại giao diện chính hãy bấm vào mục Tài khoản 
  3. Bấm vào mục tài khoản bạn sẽ được chuyển tới giao diện mới. Tại đây bạn sẽ tìm thấy LazRewards 

Lazrewards

2. Cách kiếm LazRewards

LazRewards sẽ được tích lũy như điểm thưởng chứ không phải thu thập như các dạng mã giảm giá Lazada. Cụ thể bạn có thể thu thập điểm thưởng này bằng các cách như sau: 

  • Thu thập từ việc viết đánh giá, nhận xét sản phẩm đã đặt mua thành công (tùy sản phẩm, không phải sản phẩm nào khi đánh giá xong cũng nhận được LazRewards đâu nhé).
  • Thu thập bằng cách tham gia các trò chơi trên ứng dụng Lazada, game trong Campaign 12.12…
  • Thu thập từ các thử thách sản phẩm có nhãn LazRewards trong các sự kiện sale lớn của Lazada.
  • Thu thập bằng cách hoàn thành nhiệm vụ xem video trên “Like” như hình dưới: 

v

Xem thêm: Lazada Xu (LazCoins) Là Gì? Cách Kiếm/Sử Dụng Lazada Xu

3. Cách sử dụng LazRewards

Sau khi thu thập được LazRewards bằng các cách ở trên rồi. Lúc này khi thanh toán đơn hàng bạn đã có thể sử dụng nó để được giảm trực tiếp trên đơn hàng của mình rồi. Khi thanh toán đơn hàng, bạn có thể sử dụng LazRewards đã thu thập được bằng cách gạt nút trên giao diện thanh toán.

Điểm thưởng này áp dụng cho mọi sản phẩm trên nền tảng Lazada trừ sữa công thức và hàng Digital Goods. Hạn sử dụng của LazRewards là 1 năm tính từ ngày bạn thu thập thành công. 

LazRewards sẽ không có quy định giá trị thanh toán tối thiểu và mức tối đa có thể áp dụng là bao nhiêu (bạn hoàn toàn có thể áp dụng tất cả LazRewards mình đang có trong 1 lần thanh toán).  Để xem thông tin chi tiết về các giao dịch có LazRewards bạn có thể truy cập vào mục “Lịch sử“:

Cách kiếm Lazrewards

4. LazRewards có được hoàn trả không? 

LazRewards của bạn sẽ được hoàn trả vào tài khoản ngay lập tức trong trường hợp bạn hủy bỏ/hoàn trả đơn hàng trước khi bạn bấm xác nhận đơn hàng hoặc trước khi đơn hàng được hệ thống tự động xác nhận. 

Trường hợp bạn đã ấn xác nhận “Đã nhận hàng” hoặc đơn hàng của bạn đã được hệ thống tự động xác nhận. Lúc này điểm thưởng của bạn sẽ không được hoàn lại. Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Lazada để được hỗ trợ nhé.

Tóm lại LazRewards là một chương trình mới của Lazada. Bạn có thể thu thập được nó từ nhiều hoạt động khác nhau như: Hoàn thành nhiệm vụ đặt hàng, nhiệm vụ xem video trên Dạo hoặc từ các trò chơi trên ứng dụng Lazada. Khi đã thu thập được điểm thưởng rồi bạn có thể dùng nó để giảm giá cho các mặt hàng trên toàn bộ nền tảng Lazada. Số điểm thưởng tích lũy đã thu thập được bạn hoàn toàn có thể dùng nó trong 1 lần thanh toán vì nó không có quy định giá trị thanh toán tối thiểu và mức tối đa có thể áp dụng là bao nhiêu. 

Thu thập được càng nhiều LazRewards bạn lại càng tiết kiệm được càng nhiều chi phí khi mua hàng trên Lazada. Vì thế hãy thu thập ngay đi bạn nhé!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận