Cách chơi Game Style Star Lazada cho người mới

Tham gia chơi Game Style Star Lazada bạn sẽ có cơ hội để phối kết hợp và tạo ra được nhiều mẫu thời trang đẹp để trở thành một Stylist chuyên nghiệp. Vậy muốn trở thành một Stylist chuyên nghiệp trong game style star bạn cần làm gì? Làm như thế nào để tạo ra được nhiều style thời trang đẹp? Và nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn? Cùng mình xuyên suốt bài viết dưới đây để được MagiamgiaLazada.vn hướng dẫn cụ thể cách chơi game Lazada mới này cũng như cách tạo ra nhiều mẫu thời trang đẹp để trở thành một Stylist chuyên nghiệp bạn nhé. 

1. Game Style Star Lazada là gì? 

Game Style Star là một mini game mới được ra mắt trên ứng dụng Lazada. Tham gia chơi mini Game này người chơi sẽ có có hội để thỏa sức sáng tạo ra nhiều mẫu quần áo theo sở thích và cá tính riêng. Bạn có thể chọn quần, chọn áo, chọn tất, chọn kiểu tóc, chọn cả trang sức để phối kết hợp và tạo ra được style của riêng mình. Dù bạn là nam hay là nữ bạn cũng có thể thử sức khi tham gia trò chơi style star vì tại trò chơi này sẽ có tất cả các mẫu quần áo cho cả nam và nữ đó nhé. 

2. Cách vào Game Style Star Lazada

Để vào được Game Style Star bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây nè: 

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada 

 • Đầu tiên bạn cần truy cập ngay vào ứng dụng Lazada. Click vào đây để mở ứng dụng Lazada: https://nghien.co/46zAz1
 • Tiếp theo hãy đăng nhập tài khoản Lazada của bạn vào nhé

Bước 2: Vào Game 

 • Tại giao diện chính của ứng dụng Lazada bạn hãy bấm vào mục Tài Khoản
 • Tiếp theo bạn sẽ được chuyển tới 1 giao diện mới. Tại giao diện mới này bạn chỉ cần tìm và bấm vào Style Star là đã có thể vào game rồi nhé. 

Chơi Gam Style Star

Lưu ý: Bạn chỉ có thể chơi game Style Star trên ứng dụng Lazada mà không thể chơi trên website đâu nhé. 

3. Làm quen với giao diện Game 

Muốn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong trò chơi Style Star đầu tiên bạn cần làm theo với giao diện sảnh game đã nè. Cụ thể giao diện sảnh game mình sẽ chú thích và đánh số cụ thể cho bạn dễ hiểu như sau:

Chơi Gam Style Star 3

 1. Nút nguồn: Bấm vào đây để rời game 
 2. Lượng Fan: Ở đây sẽ hiển thị Tim mà những người theo dõi dành tặng bạn khi bạn chia sẻ những tấm ảnh nhân vật của mình.
 3. Năng lượng: Khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được năng lượng và khi nhận nhiệm vụ sẽ tiêu hao năng lượng. Tất cả năng lượng sẽ hiển thị tại mục này
 4. Cát xê: Là tiền mà bạn sẽ được trả sau khi hoàn thành nhiệm vụ 
 5. Album: Những bức ảnh nhân vật mà bạn chụp sẽ hiển thị tại đây
 6. Giao diện chia sẻ nhân vật
 7. Nhân vật của bạn
 8. Tin nhắn: Thông báo từ hệ thống
 9. Chụp ảnh: Bạn dùng nút này đẻ chụp ảnh nhân vật hiện tại để chia sẻ 
 10. Cài đặt: Cài đặt giao diện game và tắt bật âm thanh
 11. Tủ quần áo
 12. Bắt đầu vào nhiệm vụ
 13. Nơi bạn thiết kế trang phục nhưng phải lên Level cao mới mở được

4. Cách chơi Game Style Star 

Đầu tiên khi bắt đầu vào Game bạn cần chọn giới tính của mình. Chọn xong giới tính bạn sẽ được tặng 300 xu nhé. 

Cách chơi game Style star

Khi đã chọn xong giới tính của mình bạn đã có thể bắt đầu chơi Game được rồi nè. Để tiến hành chơi game Style Star bạn cần thực hiện lần lượt từng bước như sau: 

Bước 1: Bắt đầu chơi game 

 • Đầu tiên bạn cần bấm vào mục Go để tiến hành vào chơi game 

Cách chơi game Style star 1

Bước 2: Làm nhiệm vụ

 • Nhiệm vụ đầu tiên bạn cần làm đó là chọn 1 bộ trang phục để vào khu vườn

Cách chơi game Style star 4

 • Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn trang phục tương tự như biểu tượng mà hệ thống đưa ra. Bạn nhớ để ý những trang phục có gắn biểu tượng tương tự như vậy để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhé. Như hình dưới thì bạn cần chọn trang phục có gắn với biểu tượng Đơn Giản đó nhé. 
 • Chọn xong trang phục thì bấm vào nút Hoàn Thành nha. 

Cách chơi game Style star 10

Bước 3: Nhận thưởng 

 • Nếu bạn chọn trang phục đúng theo yêu cầu bạn sẽ nhận được 3 sao + 1678 tiền Cát Xê và 50 Tim.
 • Hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên xong bạn hãy bấm vào mục Tiếp tục để được chuyển qua giao diện để làm nhiệm vụ tiếp theo nhé. 

Chơi Gam Style Star 1

Chọn được bộ trang phục phù hợp để vào Khu Vườn bạn sẽ được chuyển tới nhiệm vụ ở Sở Thú, ở Tiệm Hoa, ở Hồ Bơi… Ở mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được gợi ý bộ trang phục sao cho phù hợp với ngoại cảnh. Bạn nhớ để ý biểu tượng mà hệ thống đưa ra để chọn sao cho phù hợp và nhận được nhiều phần thưởng nhất nhé.

Xem thêm:

5. Cách chơi để nhận được nhiều phần thưởng nhất

Để nhận được nhiều phần thưởng, nhiều sao trong trò chơi bạn cần làm như sau: 

 • Chọn trang phục có gắn biểu tượng mà trờ chơi đưa ra. Ví dụ biểu tượng mà trò chơi đưa ra ở Hồ Bơi là phải mát mẻ và Keo lỳ thì bạn nhớ để ý để chọn những chiếc váy, quần có gắn 2 biểu tượng đó nhé.  

Cách chơi game Style star 8

 • Mỗi ngày hãy “Đăng OOTD – Trang phục hôm nay và nhận thưởng” để nhận thêm tiền cát xê + Tim nhé.  Để đăng OOTD bạn hãy bấm vào mục 6. Sau đó hãy chọn trang phục theo yêu cầu, chọn xong hãy bấm Tiếp để nhận được tiền cát xê nhé. 
 • Đăng OOTD bạn sẽ nhận thêm được Tim từ những người theo dõi bạn nữa nhé. 

Chơi Gam Style Star 2

Mở ảnh Đặc biệt:

Ngoài ưu đãi đến từ game style star Lazada đến với Lazada bạn còn có cơ hội để nhận thêm rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Bạn có thể chọn cách theo dõi ngay các kênh mạng xã hội dưới đây của mình để cập nhật được các thông tin ưu đãi một cách nhanh nhất, chính xác nhất nè: 

6. Sự kiện đặc biệt 

Mặc Đẹp Giành Thưởng Lớn 

Bắt đầu từ ngày 13-24/03/2024 khi chơi game style star Lazada bạn sẽ có cơ hội để tham gia sự kiện đặc biệt Mặc đẹp giành thưởng lớn. Để tham gia sự kiện đặc biệt này bạn cần làm như sau:

 • Đầu tiên tại giao diện chính sảnh game bạn cần tìm và bấm vào mục Tích Thêm
 • Tiếp theo bạn sẽ được chuyển tới giao diện mới. Tại đây có hiển thị tất cả các nhiệm vụ mà bạn có thể làm để nhận được Quạt vàng tương ứng. Muốn làm nhiệm vụ nào bạn cứ bấm Go tại nhiệm vụ đó nha. 
 • Khi đã hoàn thành nhiệm vụ hệ thống sẽ chuyển bạn về trang nhiệm vụ. Lúc này bạn hãy bấm vào nút Claim để nhận Quạt Vàng. 

mini game style star

 • Khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ và có được nhiều Quạt vàng rồi lúc này bạn đã có thể dùng nó để đổi các phần quà có thể là: Voucher, LazRewards, XuĐể đổi thưởng thì bạn nhấn nút Kho quà để xem và đổi thưởng nhé! 

mini game style star 1

Lưu ý:

 • Bạn chỉ có thể đổi 47.600 quạt vàng lấy 100Kđ LazRewards vào ngày 25/03 thôi. 
 • 1 Quạt vàng = 1Đ
 •  Số lượng Quạt vàng thấp nhất mà bạn có thể dùng để đổi thưởng là 5.000 quạt và nhiều nhất là 47.600 quạt nhé.

Như vậy là mình đã hướng dẫn chi tiết đến bạn cách chơi Game style star trên ứng dụng Lazada rồi. Hy vọng sau khi đọc xong bài hướng dẫn trên của mình bạn sẽ chơi Game style star một cách thuần thục và nhận được nhiều phần thưởng nhất. Chúc bạn có được những trải nghiệm đẹp khi tham gia chơi Game Lazada này! 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận