Hướng dẫn chơi Merge Boss Lazada kiếm 49K Xu/ngày

Ngoài việc được mua sắm thả ga, đến với Lazada bạn còn có cơ hội để vừa được chơi game giải trí lại vừa có thể kiếm tới 49K Xu/ngày. Đúng vậy chơi game Merge Boss Lazada bạn không chỉ được giải trí sau những giờ phút căng thẳng mà còn có thể kiếm 49K Xu/ngày đấy nhé. Cụ thể để chơi được game Merge Boss Lazada bạn cần làm gì? Lượng xu kiếm được nhiều như thế liệu cách chơi có khó không? Cùng mình đi đến cuối bài để được MagiamgiaLazada.vn hướng dẫn một cách chi tiết nhất bạn nhé. 

1. Cách vào game MergeBoss Lazada

Cách nhanh nhất là bạn click vào link này để mở game Merge Boss Lazada: https://nghien.co/vWtsRC

Lưu ý: Bạn chỉ có thể chơi game Merge Boss Lazada trên ứng dụng Lazada.

Bạn cũng có thể mở game bằng cách mở ứng dụng Lazada. Sau đó, tiếp theo chọn mục “Tài khoản” rồi chọn tiếp vào mục game “Merge Boss” như hình dưới nhé.

Game Merge Boos

 

2. Hướng dẫn cách chơi game Merge Boss Lazada nhận Xu khủng

Merge Boss Lazada

Khi vào game bạn sẽ nhìn thấy giao diện như hình dưới. Game này không quá phức tạp bạn chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ mà game đưa ra để nhận được ngân lượng và Lazada xu. Những mục cần chú ý mình đã chú thích ở hình dưới rồi nhé. 

Ảnh 5

 • Cấp bậc: Chính là Level mà bạn đã đạt được. Muốn lên cấp nhanh bạn phải làm thật nhiều nhiệm vụ. Đạt được cấp càng cao thì bạn sẽ mở ra được càng nhiều ô hơn. 
 • Năng lượng: Muốn nhấn được bộ sản phẩm mới để mở ra được các sản phẩm cấp bậc khác nhau bạn cần phải có năng lượng. Mỗi lần nhấn mở sản phẩm bạn sẽ phải tiêu tốn 1 năng lượng. Nếu bạn hết năng lượng bạn có thể đổi bằng ngân lượng hoặc bằng xu. Mỗi lần lên cấp bạn sẽ được cộng thêm 1 phần năng lượng.
 • Ngân lượng: Chính là phần thưởng sau khi hoàn thành đơn hàng. Bạn có thể tích lũy ngân lượng từ nhiều đơn hàng và có thể dùng ngân lượng để mua được năng lượng.
 • Đơn hàng (nhiệm vụ): Bạn có thể đối chiếu đơn hàng yêu cầu với những sản phẩm tạo ra ở bên dưới. Khi đơn hàng đều được tick xanh có nghĩa là đã hoàn thành đơn hàng và bạn có thể giao hàng và nhận thưởng.
 • Bộ sản phẩm: Khi nhấn vào bộ sản phẩm này thì bạn sẽ mở được 1 sản phẩm thành phần ở các cấp thấp hơn. Tuy nhiên trong mỗi lần nhấn bạn sẽ phải tiêu hao 1 năng lượng đó nhé. Mỗi lần lên cấp bạn sẽ được mở thêm bộ sản phẩm.
 • Sản phẩm: Chính là những sản phẩm được mở ra từ bộ sản phẩm. Khi bạn ghép được 2 sản phẩm cùng cấp bạn sẽ nâng cấp thành vật phẩm cao cấp hơn. Cách ghép sản phẩm sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn hàng nhé. 
 • Kho hàng: Ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn có thể đặt một vài sản phẩm không dùng đến vào đây.

Mẹo chơi game 

 • Ví dụ như ở hình trên mình đã là đạt được cấp 4. Ở cấp này hiện tại mình đang có 2 đơn hàng chưa hoàn thành. Nhiệm vụ đầu tiên là ghép 1 chiếc đĩa. Hoàn thành nhiệm vụ này mình sẽ nhận được 80 ngân lượng và 50 xu. Mình sẽ nhấn vào bộ sản phẩm bên dưới để mở ra một số bát cấp thấp. Tiếp theo mình sẽ tiến hành ghép dần lên tới cái đĩa này. Khi ghép thành công chiếc đĩa mình nhận được phần thưởng như trên. 
 • Nhiệm vụ thứ 2 thì mình phải kết hợp cả 2 bộ sản phẩm. Nhiệm vụ khó hơn nhưng cũng xứng đáng bởi nếu hoàn thành nhiệm vụ này mình sẽ nhận được 60 ngân lượng và 400 Xu cơ mà. Mình đã có 2 chiếc bát đã tích xanh dùng bộ sản phẩm dưới rồi. Vậy mình chỉ thiếu cái điện thoại thôi. Mình sẽ tiếp tục mở bộ sản phẩm trên và ghép thành điện thoại. Ghép xong thì nhận thưởng thôi.
 • Nếu nhắm thấy đơn hàng của mình khó có thể hoàn thành hãy ấn dữ đơn hàng để tiến hành đổi đơn hàng khác. Mỗi ngày bạn chỉ được đỗi miễn phí 2 đơn hàng thôi nhé.

3. Sự kiện đặc biệt 

Ghép & Nhận Quà To

Bắt đầu từ ngày 13-24/03/2024 khi chơi game Merge Boss Lazada bạn sẽ có cơ hội để tham gia sự kiện đặc biệt của game. Để tham gia sự kiện đặc biệt này bạn cần làm như sau:

 • Đầu tiên tại giao diện chính sảnh game bạn cần tìm và bấm vào mục Tích Thêm
 • Tiếp theo bạn sẽ được chuyển tới giao diện mới. Tại đây có hiển thị tất cả các nhiệm vụ mà bạn có thể làm để nhận được lượng vàng tương ứng. Muốn làm nhiệm vụ nào bạn cứ bấm Go tại nhiệm vụ đó nha. 
 • Khi đã hoàn thành nhiệm vụ hệ thống sẽ chuyển bạn về trang nhiệm vụ. Lúc này bạn hãy bấm vào nút Claim để nhận Vàng

Game Merge Boos 1

 • Khi Hoàn thành nhiều nhiệm vụ và có được nhiều vàng rồi lúc này bạn đã có thể dùng nó để đổi các phần quà có thể là: Voucher, LazRewards, Xu. Để đổi điểm thì bạn nhấn nút Kho quà để xem và đổi thưởng nhé! 

Game Merge Boos 2

Lưu ý:

 • Bạn chỉ có thể đổi 30.000 lượng vàng lấy 30Kđ LazRewards vào ngày 18/03. Và đổi 47.500 lượng vàng lấy 100Kđ LazRewards vào ngày 25/03 thôi. 
 • 1 lượng vàng = 1Đ
 •  Lượng vàng thấp nhất mà bạn có thể dùng để đổi thưởng là 10.000 lượng và nhiều nhất là 47.500 lượng nhé.

Mở ảnh Quan Trọng: Các mã giảm giá Lazada, chương trình khuyến mãi HOT và cả những mini game với quà tặng độc quyền hấp dẫn đều sẽ được đăng tải trên các kênh mạng xã hội này thường xuyên. Để không bỏ lỡ các deal hời, voucher HOT bạn hãy ghé ngay các kênh mạng xã hội bên dưới nhé:

Tóm lại cách chơi game Merge Boss Lazada không quá phức tạp. Bạn chỉ cần ghép đúng các sản phẩm theo yêu cầu của đơn hàng là bạn đã có thể kiếm được ngân lượng và Lazada xu. Ngoài ra khi tham gia sự kiện đặc biệt Ghép & Nhận Quà To bạn còn có cơ hội để đổi được rất nhiều Voucher, LazRewards, Xu. Và dùng nó để giảm trực tiếp trên đơn hàng của mình đó nhé. Sự kiện đặc biệt trên Game sẽ bắt đầu từ 13-24/03/2024. Đừng quên ghé game Merge Boss Lazada trong những ngày này để tham gia sự kiện nhận quà to bạn nha. Chúc bạn thành công! 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận

2 Comments