1Đ Kỳ Diệu Lazada – Chơi Cực Dễ, Trúng Cực Lớn

Chương trình 1Đ kỳ Diệu của Lazada được ra mắt từ ngày 10/01/2020. Chỉ cần bỏ ra 1đ bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm trị giá từ 100.000đ đến 12.000.000đ trên Lazada. Vậy cụ thể nội dung chi tiết chương trình này là thế nào? Cách chơi ra sao? Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Chương Trình Vận May 1Đ Mơ Ước Lazada

Chương trình 1Đ kỳ Diệu Lazada

1. 1Đ Kỳ Diệu là gì?

Chương trình 1Đ Kỳ Diệu là trò chơi trên ứng dụng Lazada App điện thoại. Tham gia trò chơi, bạn chỉ cần thanh toán 1Đ thành công bằng ví eM cho sản phẩm mình yêu thích mỗi ngày. Sau 00:00:00 ngày hôm sau thì 1Đ đó sẽ được hoàn lại vào ví eM cho bạn. Nếu bạn là người may mắn chiến thắng thì sẽ được tặng sản phẩm đó hoàn toàn miễn phí.

2. Thể lệ chương trình 1Đ Kỳ Diệu

a. Tên chương trình khuyến mãi: “1đ kỳ diệu” 

b. Đối tượng và phạm vi áp dụng: 

· Mọi khách hàng có tài khoản trên ứng dụng Lazada đều có thể tham gia chương trình này.

· Chỉ áp dụng cho những khách hàng đã kích hoạt thành công ví eM trên ứng dụng Lazada.

· Khách hàng đã nạp tiền tối thiểu 50.000 đồng vào ví eM. 

· Số dư trong ví eM của bạn đến thời điểm tham gia chương trình phải còn tối thiểu 1 đồng.

· Khách hàng tham gia sẽ chọn sản phẩm mà khách hàng mong muốn được tặng miễn phí trong trang khuyến mại “1đ kỳ diệu” của Lazada. Sau đó thanh toán 1Đ cho sản phẩm đó bằng “ví eM” thành công trong ngày (trước 00:00:00 ngày hôm sau). Để tránh nhầm lẫn, 1 Đồng này sẽ được hoàn lại cho toàn bộ khách hàng. 

c. Cơ cấu quà tặng:  

Do số lượng quà tặng có hạn nên mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên ra 121 người đăng ký tham gia để được nhận quà tặng mà người tham gia đã chọn với giá trị của các quà tặng được nêu cụ thể trong trang khuyến mại “1đ kỳ diệu”; các sản phẩm này có giá trị từ 100.000 Đồng đến 12.000.000 Đồng. 

3. Hướng dẫn chơi 1Đ Kỳ Diệu

Trước khi tham gia chương trình 1Đ Kỳ Diệu, bạn phải đảm bảo tài khoản của mình đã liên kết ví eM và nạp tiền tối thiểu 50.000 đồng vào ví. Nếu chưa biết cách liên kết bạn có thể xem hướng dẫn ⇒ tại đây.

Bước 1: Truy cập vào trang chương trình “1Đ Kỳ Diệu”

  • Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Lazada trên điện thoại bằng cách truy cập theo đường link này: https://lazada.vn/
  • Tại trang chủ của ứng dụng, bạn chọn vào biểu tượng ví eM như hình dưới.

Vận may 1Đ Lazada

Hoặc bạn vào mục Tài khoản > chọn Ví eM như hình dưới:

Chương trình 1Đ mơ ước Lazada

  • Trên trang ví eM, bạn sẽ thấy banner khuyến mãi của chương trình “1đ kỳ diệu”.

1Đ Kỳ Diệu Lazada

Bạn bấm chọn vào banner có tên “1đ kỳ diệu” để vào trang khuyến mại “1đ kỳ diệu”. Tại đây, bạn sẽ thấy những sản phẩm đang có trong chương trình ngày hôm đó. 

Cách chơi 1Đ Kỳ Diệu trên Lazada

Bước 2: Chọn sản phẩm yêu thích

Tại trang chủ của chương trình 1Đ Kỳ Diệu, bạn chọn sản phẩm yêu thích và nhấp vào nút “Mua ngay”. 

Hướng dẫn chơi 1Đ Kỳ Diệu trên Lazada

Bước 3: chọn nút “Thanh toán”.

Hướng dẫn chơi 1Đ Kỳ Diệu trên Lazada

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

Bạn chọn “Ví eM” làm phương thức thanh toán cho sản phẩm mong muốn có cơ hội được tặng mà mình đã chọn.

Nếu bạn chưa liên kết ví eM thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn kích hoạt ví nhé.

Thanh toán 1Đ kỳ diệu trên Lazada

Bước 5: Hoàn tất Thanh toán

Bạn chọn nút “Thanh toán” để xác nhận đơn hàng và tài khoản ví eM của khách hàng sẽ được tạm trừ đi 1đ.  

Bước 6: Nhận thông báo

Ngay sau thời điểm bạn xác nhận Thanh toán thành công tại Bước 5, bạn sẽ nhận được xác nhận tham gia chương trình “1đ kỳ diệu” hiển thị dưới dạng thông báo được gửi đến tài khoản Lazada của bạn. 

Mẫu tin nhắn xác nhận tham gia chương trình về cơ bản có nội dung như sau: “Bạn đã tham gia thành công chương trình “1đ kỳ diệu” ngày 13/01/2020 để có cơ hội nhận được quà tặng mà bạn mong muốn. Người Nhận Quà tặng sẽ được công bố vào 12:00:00 (trưa) ngày 14/01/2020.”

Lưu ý

· Các bước Khách hàng thực hiện liên quan đến việc đặt hàng và thanh toán trong trang khuyến mãi chỉ mang mục đích trải nghiệm và xác nhận việc Khách hàng lựa chọn sản phẩm mong muốn được tặng trong chương trình khuyến mãi. Các bước này không có ý nghĩa hoặc được giải thích là việc thực hiện và xác lập một đơn hàng cho bất kỳ sản phẩm nào giá 1 đồng dưới mọi hình thức.  

· Thông tin về ngày xác nhận tham gia chương trình và ngày công bố Người Nhận Quà tặng trong mẫu tin nhắn này sẽ được cập nhập mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. 

· Một khách hàng chỉ có cơ hội được nhận 1 Gift Voucher để nhận quà tặng mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra chương trình. 

4. Cách thức xác định người được nhận quà tặng

· Do số lượng quà tặng có hạn nên hệ thống của Lazada sẽ lựa chọn ngẫu nhiên những người may mắn được nhận quà tặng trong tổng số người tham gia chương trình vào mỗi ngày vào lúc 23:59:00 mỗi ngày.

· Người Nhận Quà tặng (người may mắn chiến thắng) phải cung cấp được tin nhắn xác nhận tham gia chương trình “1đ kỳ diệu” do Lazada gửi đến tài khoản Lazada; và tin nhắn chúc mừng khách hàng đã được chọn để nhận quà tặng từ Lazada và mã Gift Voucher với trị giá bằng với giá trị của sản phẩm mà khách hàng mong muốn được tặng đã chọn tại Bước 2 nêu trên. 

5. Thông báo “Người Nhận Quà tặng”

· Danh sách Người Nhận Quà tặng sẽ được công bố vào lúc 12:00:00 trưa ngày hôm sau trên trang khuyến mại “1đ kỳ diệu” trên ứng dụng Lazada App điện thoại. 

· Mẫu thông báo Người Nhận Quà tặng về cơ bản có nội dung như sau: “Xin chúc mừng! Bạn là người được chọn để nhận quà tặng thuộc chương trình “1đ kỳ diệu” ngày 14/01/2020. Nhấn vào đây để nhận quà tặng.”

Sau khi Người Nhận Quà tặng nhấn vào “đây” sẽ nhận được Gift Voucher miễn phí để đổi lấy sản phẩm mà Người Nhận Quà tặng đã chọn. Gift Voucher này sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 7 ngày. Tính từ ngày Người Nhận Quà tặng nhận được thông báo. Nếu quá thời hạn này mà bạn không tiến hành đổi lấy sản phẩm được tặng thì sẽ được xem là bạn đã từ bỏ quyền được nhận quà tặng mong muốn. Lazada sẽ có quyền quyết định đối với quà tặng có liên quan. 

· Tất cả người tham gia chương trình 1Đ Kỳ diệu đều sẽ nhận được thông báo kết quả. Kể cả Người chiến thắng và không chiến thắng.

· Mỗi ngày, sau khi danh sách Người Nhận Quà tặng đã được công bố. Hệ thống sẽ tự động gửi Gift Voucher vào ví Voucher của Người Nhận Quà tặng trên ứng dụng Lazada App. 

· Toàn bộ người tham gia chương trình sẽ được hoàn lại 1 Đồng đã thanh toán vào “Ví eM”. Thời gian hoàn tiền trong vòng 22 giờ sau khi có thông báo Người Nhận Quà tặng của mỗi ngày.  

6. Thủ tục trao quà tặng Gift Voucher 

· Thông báo được nhận sản phẩm mong muốn sẽ được gửi đến Người Nhận Quà tặng trên ứng dụng Lazada App. Người Nhận Quà tặng sẽ nhận được Gift Voucher để đổi lấy sản phẩm đã chọn trên ứng dụng Lazada.  

· Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng nhận Gift Voucher phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận quà tặng, kể cả thuế thu nhập cá nhân vãng lai khi nhận quà tặng, hoặc chi phí vận chuyển nếu có phát sinh. 

 7. Các điều kiện khác (nếu có): 

· Các sản phẩm quà tặng trong chương trình không được quy đổi thành tiền mặt. Không được đổi trả. 

· Chương trình không áp dụng cho nhân viên Công Ty TNHH Recess. Và/hoặc bất cứ đơn hàng nào có dấu hiệu gian lận, trục lợi.  

· Lazada cam kết việc chọn Người Nhận Quà tặng là hoàn toàn ngẫu nhiên.  

· Lazada có quyền sửa đổi hoặc bổ sung quy định của thể lệ chương trình khuyến mãi này bất kỳ lúc nào.

· Thông tin liên quan đến các đơn đặt hàng tham gia chương trình sẽ được Lazada lưu trữ và sử dụng làm đầu mối liên lạc trong trường hợp khách hàng trúng thưởng.  

· Lazada không hỗ trợ việc khách hàng thay đổi thông tin đã đăng ký tham gia chương trình trong bất kỳ tình huống nào. Bao gồm việc khách hàng không nhận được kết quả nhận thưởng do thay đổi địa chỉ email. 

· Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…): Tổng đài chăm sóc khách hàng (CSKH) của Lazada: 19001007 và tại trang https://www.lazada.vn/contact của Lazada.

Lời Kết

Nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng thì hãy nhanh tay liên kết ví eM trên Lazada để tham gia chương trình 1Đ Kỳ Diệu này nhé. Ví eM là sản phẩm mới được ra mắt thị trường nên Lazada cũng có rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi. Ví dụ như: tặng sẵn 35.000đ trong ví, tặng mã giảm giá Lazada khi thanh toán bằng ví eM, hoàn tiền cho những đơn hàng thanh toán bằng ví eM,… Hãy nhanh tay tận dụng cơ hội để nhận được những ưu đãi hấp dẫn này nhé! 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Để lại bình luận

8 Comments