Cách chơi Game Săn Quà Kỳ Diệu Lazada

Tại mục Săn Xu Lazada hiện tại đang diễn ra mini game Săn Quà Kỳ Diệu cực kỳ hấp dẫn. Tham gia mini game này người chơi sẽ có cơ hội để nhận được rất nhiều phần quà có giá trị. Cụ thể muốn tham gia chơi game này bạn cần làm gì? Phần quà mà bạn có thể nhận được giá trị đến mức nào? Cùng mình đọc hết bài viết dưới đây để được MagiamgiaLazada.vn hướng dẫn chi tiết cách chơi chơi Lazada Game mới này nhé.

1. Cách vào Game Săn Quà Kỳ Diệu

Bạn có thể vào game Săn Quà Diệu Kỳ bằng cách sau: 

  1. Tại giao diện chính ứng dụng Lazada hãy bấm vào mục Săn Xu. Để cho tiện bạn hãy mở mục Săn Xu Lazada tại link này: https://xomsansale.com/7fa6be
  2. Tiếp theo tại mục săn xu bạn hãy tìm và bấm vào mục Giải Thưởng như hình dưới để vào được sảnh game nhé. 

Chơi game săn quà diệu kỳ

Xem thêm:

2. Hướng dẫn cách chơi Game Săn Quà Kỳ Diệu Lazada 

Cách chơi game Săn Quà Kỳ Diệu Lazada như sau: 

Bước 1: Thu thập thật nhiều Lazada Xu

Để mua lượt chơi trong trò chơi Săn quà kỳ diệu Lazada bạn cần phải có Lazada xu. Chính vì thế việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là thu thập thật nhiều Lazada Xu nhé.

Nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để thu thập Lazada xu hãy làm theo hướng dẫn ở bài này nè: Lazada Xu (LazCoins) Là Gì? Cách Kiếm/Sử Dụng Lazada Xu

Bước 2: Bấm Chơi Là Trúng 

  • Khi đã vào được game theo cách ở trên lúc này tại giao diện sảnh game bạn hãy lướt xuống phía dưới để chọn phần quà mà bạn muốn nhận.
  • Chọn được phần quà muốn nhận hãy bấm vào mục Chơi Là Trúng ngay cạnh phần quà đó luôn nhé. 

Game Săn quà kỳ diệu

Bước 3: Sử dụng Xu để mua lượt chơi 

Mỗi phần quà sẽ tương ứng với một lượng xu nhất định. Bạn cần sử dụng số xu đang có để đổi lấy lượt chơi của mình. Đổi được càng nhiều lượt chơi thì cơ hội dành chiến thắng của bạn càng cao. 

  • Để đổi thêm lượt chơi bạn hãy bấm vào dấu (+), giảm lượt thì bạn bấm vào dấu (-) nhé. Lượt chơi bạn có thể tăng lên tối đa 10 lượt. 
  • Khi đã đổi được lượt chơi bạn thích hãy bấm vào nút Sử dụng Xu để thắng nhé.

Game Săn quà kỳ diệu 1

Bước 4: Chờ kết quả 

Khi đã hoàn thành 3 bước ở trên đến bước này việc bạn cần làm chỉ là chờ đợi kết quả thôi. Kết quả giải thưởng sẽ được thông báo vào thời gian hiển thị trên màn hình. Bạn nhớ để ý vào xem thông báo để xem mình có phải là người may mắn không nhé. Nếu may mắn là người trúng thưởng thì đương nhiên phần quà mà bạn chọn sẽ về tay với giá 0đ thôi. 

Game Săn quà kỳ diệu 2

3. Mẹo tăng tỷ lệ chiến thắng 

Để gia tăng tỷ lệ chiến thắng trong trò chơi bạn cần sử dụng mẹo nhân thêm lượt tham gia cho mình nhé. Để có thể nhân thêm lượt chơi bạn hãy làm như sau:

  1. Tại giao diện trò chơi hãy bấm vào mục Nhận nhân lượt tham gia! để tìm thấy tất cả các sản phẩm các sản phẩm mà khi mua bạn sẽ được nhân thêm lượt chơi
  2. Tiến hành mua sản phẩm có trong danh sách là bạn đã có thể nhận thêm lượt chơi cho mình rồi. Và một khi đã có thêm lượt chơi thì tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ được tăng lên gấp bội rồi đó!  

Game Săn quà kỳ diệu 3

Tóm lại để tham gia Game Săn Quà Kỳ Diệu Lazada bạn cần thu thập thật nhiều Lazada xu. Có càng nhiều Lazada xu bạn sẽ đổi được càng nhiều lượt chơi. Khi có càng nhiều lượt chơi thì tỷ lệ trở thành người chiến thắng sẽ cao. Vì thế hãy chăm chỉ thu thập Lazada xu đi bạn nhé. 

Mở ảnh Ngoài các ưu đãi đến từ Game Săn Quà Diệu Kỳ Lazada. Hiện tại trên Lazada vẫn còn rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ bạn. Để cập nhật được đầy đủ, chính xác các chương trình ưu đãi đến từ Lazada bạn nhớ theo dõi các kênh mạng xã hội dưới đây của mình thường xuyên nè: 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận