Hướng dẫn chơi game Đèn Thần Lazada cho người mới

Đèn thần Lazada là một tựa game mới, trong đó người chơi có thể sử dụng Xu để gửi điều ước. Nếu bạn đang liên tưởng đến câu chuyện Aladin và cây đền thần thì đúng rồi đó. Tựa game đã được phát triển dựa trên câu chuyện cổ tích này đấy. Để hiểu rõ hơn về cách vào game cũng như cách chơi game Đèn Thần Lazada hãy cùng MagiamgiaLazada.vn đi hết bài viết này nhé!

1. Cách vào game Đèn Thần Lazada 

Để chơi game Đèn Thần Lazada bạn hãy bấm chọn vào mục Săn Xu, tiếp tục chọn LazGame. Sau đó tìm đến game Đèn Thần như hình dưới:

game đèn thần lazada

Xem thêm:

2. Làm quen với Giao diện chơi game

Làm quen với giao diện chính là yếu tố quan trọng quyết định thành công của mọi cuộc chơi. Và game đèn thần cũng không ngoại lệ. Trước khi bắt tay vào chơi bạn nhớ làm quen với giao diện Game dựa trên các chú thích mà mình đánh dấu ở dưới nhé.

Ảnh 23

Các số thứ tự mà mình đã chú thích ở trên có ý nghĩa như sau: 

  1. Kho quà là sẽ tổng hợp tất cả các món quà tặng bạn đã nhận được. Bấm vào dấu ? bạn sẽ để tìm thấy cách chơi. Bấm nút nhạc để bật/ tắt âm thanh trong game 
  2. Số xu mà bạn đang sở hữu
  3. Đèn điều ước – Khi bạn chọn điều ước thì đèn sẽ sáng ngẫu nhiên 6 cái. Tối đa sáng 2 đèn 1 ngày 
  4. Điều ước của bạn. Như hình trên thì điều ước mình chọn đó là 9999 Xu

3. Hướng dẫn cách chơi game Đèn Thần Lazada

game đèn thần lazada ở đâu

Fairy Lamp còn được gọi là game đèn thần. Cách chơi Game này rất đơn giản, bạn chỉ cần vận dụng 1 chút may mắn của mình là đã có cơ hội nhận được quà tặng khủng từ Lazada rồi. Cụ thể cách chơi game đèn thần như sau:

Bước 1: Chọn điều ước 

  • Điều ước sẽ được hệ thống cho ngẫu nhiên 
  • Mỗi ngày bạn sẽ được chọn tối đa 40 điều ước.
  • Muốn có điều ước bạn cần dùng Xu để đổi

Ảnh 24

Bước 2: Chọn số lượt điều ước 

  • Khi đã chọn được điều ước rồi bạn có thể chọn tăng số lượng điều ước lên.
  • Mỗi điều ước được chọn tối đa 40 lần. 

Ảnh 25

Bước 3: Chờ kết quả 

  • Khi đã chọn được điều ước – chọn số lượng rồi thì việc còn lại của bạn đó là chờ kết quả thôi.

Ảnh 26

Hôm nay là ngày 18/6 mình mua điều ước, đúng 0H00 ngày 19/6 đèn thần sẽ thực hiện điều ước. Lúc này đèn thần sẽ lắc và thắp sáng 1 trong 6 bóng đèn chứa điều ước xung quanh nó. Nếu bạn trúng điều ước nào thì điều ước của bạn thì nó sẽ thành hiện thực. Nếu không trúng thì cũng đừng vội buồn mà hãy chờ lần sau nhé! 

Nếu may mắn trúng thì vào kho quà ở mục số 1 để đổi quà nhận về hiện vật nhé.

Mở ảnh Quan Trọng: Các mã giảm giá Lazada, chương trình khuyến mãi HOT và cả những mini game với quà tặng độc quyền hấp dẫn đều sẽ được đăng tải trên các kênh mạng xã hội này thường xuyên. Để không bỏ lỡ các deal hời, voucher HOT bạn hãy ghé ngay các kênh mạng xã hội bên dưới nhé:

Tóm lại muốn chơi Game Đèn Thần Lazada bạn cần phải có Xu. Xu chính là thứ duy nhất mà bạn có thể dùng để đổi lấy điều ước. Khi đã có xu rồi thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản. Chỉ cần chọn điều ước >> Chọn số lượng điều ước >> Và cuối cùng chỉ cần chờ kết quả là xong rồi. Nếu bạn muốn thử vận may của mình hãy thử chơi Game Đèn Thần Lazada ngay đi nhé. Chúc bạn may mắn thực hiện được mọi điều ước! 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận