Bật mí mẹo chơi game CoinsTree Lazada hay cây thần tài Lazada

Bạn đã từng chơi nông trại Lazada hay là trồng dâu chưa? Bây giờ nó không tồn tại nữa rồi. Thay vào đó là một game hoàn toàn mới. Đó là game coins Tree Lazada hay game cây thần tài Lazada nhé. Khi chơi game này, bạn sẽ kiếm được rất nhiều Lazada xu đấy. Nếu các bạn chưa biết chơi game này như thế nào thì đọc hết bài viết này nhé. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới!

1. Cách vào game cây thần tài Lazada

Bởi vì cây thần tài thay thế cho trồng dâu nên bạn cứ vào mục XU là vào giao diện chơi game luôn đó ạ. Cách vào game đơn giản lắm, từ giao diện chính bạn nhấn nút “Xu” như hình dưới là được. Hoặc nhấn vào mục Tôi rồi chọn Xu như hình bên phải á.

Hướng dẫn chơi Coins Tree

Cách chơi game cây thần tài Lazada 

Đầu tiên, để chơi được game này thì chúng ta phải nắm rõ giao diện của nó nha. Rất đơn giản thôi, như hình bên dưới mình sẽ chú thích cho các bạn.

Hướng dẫn chơi Coins Tree

 1. Lịch sử Coins: nhấn vào nút này thì bạn sẽ biết được số coins thu vào và chi ra trong suốt quá trình chơi game 
 2. Hướng dẫn: Ở đây có một số hướng dẫn cơ bản cho bạn chơi mới 
 3. Hộp quà bí ẩn: Sau khi mở hộp quà này thì bạn sẽ có thêm một nhiệm vụ như một phần quà treo trên cây thần tài. Bạn nhấn vào nhiệm vụ đó, hoàn thành sẽ nhận thêm xu
 4. Cây thần tài
 5. Điểm danh hàng ngày: Nhấn vào đây để điểm danh hàng ngày và nhận thêm 2 Coins nhé
 6. Cấp độ của cây thần tài: Bạn càng làm nhiều nhiệm vụ thì cây thần tài càng nhanh lên cấp và ngược lại. cấp cây càng cao thì hộp quà bí ẩn giá trị càng cao nhé
 7. Nhiệm vụ hàng ngày: đây là một danh sách dài những nhiệm vụ mà bạn cần làm để nhận Coins và lên cấp cây nhé.
 8. Chuyển qua cây ước nguyện: Nhấn vào đây sẽ chuyển từ cây thần tài sang cây ước nguyện

Mẹo chơi game Coins Tree Lazada tối ưu nhất

Mẹo chơi game Coins Tree Lazada

Để chơi game cây thần tài Lazada được tối ưu nhất thì bạn nên làm những việc sau:

Thứ nhất là làm tối đa nhiệm vụ hàng ngày: Đây là nguồn thu Coins chính của bạn. Kết thúc mỗi nhiệm vụ bạn đều được thưởng Coins. Và làm càng nhiều thì cây càng nhanh lên Level.

Hướng dẫn chơi Coins Tree

Thứ hai là mở hộp quà bí ẩn để nhận thêm nhiệm vụ. Ngày nào cũng mở thêm nhiệm vụ thì chắc chắn bạn sẽ càng có thêm nhiều Coins rồi. Nhưng mà các bạn chú ý làm nhiệm vụ thật nhiều để cây lên cấp cao thì bạn mới có nhiều nhiệm vụ ngon trong hộp quà này nhé!

Thứ ba là bạn nên đăng nhập đều đặn mỗi ngày để nhận quà điểm danh 2 Coins mỗi ngày nhé. Mặc dù là nhỏ nhoi nhưng bạn tích tiểu thành đại thì giá trị sẽ rất lớn đó.

2. Dùng Lazada Coins đổi thưởng 

Lazada Coins kiếm được qua trò chơi này có rất nhiều tác dụng nhé các bạn. Bạn có thể đổi thưởng dưới ít nhất là 3 hình thức.

 • Sử dụng Coins để giảm bớt giá trị đơn hàng. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng có thể giảm nhé, chỉ có những sản phẩm trong danh sách ở dưới phần xu mới áp dụng được.
 • Dùng Coins để đổi voucher hấp dẫn từ Lazada. Những voucher này sẽ được tung mới vào 00H00 mỗi ngày và ai nhanh tay sẽ đổi được vì số lượng voucher có hạn.
 • Dùng Coins để đổi quà tặng. Giá trị quà tặng sẽ khá là cao đấy các bạn. Có thể bạn sẽ phải cày khá lâu để có thể đổi. Nhưng dù sao nó cũng là miễn phí nên cố gắng vẫn đổi tốt =)

Hướng dẫn chơi Coins Tree

Đổi xu lấy quà trên Lazada có mất tiền không?

Câu trả lời ngắn gọn là: Không mất tiền cho sản phẩm bạn đổi, nhưng bạn sẽ mất phí ship. Xu mà bạn kiếm được từ game coins tree sẽ bị trừ đi với số lượng tương ứng giá trị quà. Nhưng phí ship thì xu không giúp bạn giảm được. Bạn sẽ phải trả phí ship đó nha! 

Mở ảnh Mẹo hay: Các mã giảm giá Lazada, chương trình khuyến mãi HOT và cả những mini game với quà tặng độc quyền hấp dẫn đều sẽ được đăng tải trên các kênh mạng xã hội này thường xuyên. Để không bỏ lỡ các deal hời, voucher HOT bạn hãy ghé ngay các kênh mạng xã hội bên dưới nhé:

3. Kết luận

Tóm lại giao diện và cách chơi game Coins Tree hay cây thần tài Lazada nó đơn giản hơn so với trồng dâu đúng không các bạn? Hơn nữa khi chơi game này bạn sẽ thu được rất nhiều Lazada Coins dùng để đổi quà tặng, đổi voucher hoặc giảm giá thẳng vào đơn hàng nhé. Vì thế nhớ chịu khó vào Lazada mỗi ngày để chơi game, tích cóp xu và mua món đồ bạn thích với giá rẻ thôi nào!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận