Cách chơi game Lucky Egg Lazada nhận voucher hoàn tiền 100%

Chơi game Lucky Egg Lazada nhận voucher hoàn tiền 100% liệu có phải sự thật không? Khi tham gia chơi game Lucky Egg Lazada bạn không chỉ được giải trí mà còn có cơ hội để nhận được Voucher hoàn tiền 100% và rất nhiều phần quà có giá trị khác. Vậy chơi game Lucky Egg Lazada ở đâu? Muốn nhận được voucher hoàn tiền 100% và những phần quà giá trị cần chơi như thế nào? Cùng MagiamgiaLazada.vn đọc hết bài viết dưới đây để nhận về được câu trả lời chính xác nhất bạn nhé. 

1. Game Lucky Egg Lazada là gì?

Game Lucky egg lazada

Game Lucky Egg Lazada hay Trứng thần kỳ là trò chơi đập trứng mới được ra mắt tại Lazada. Tham gia trò chơi này bạn sẽ nhận được kim cương từ việc đập trứng. Số kim cương nhận được từ việc đập trứng sẽ được dùng để đổi lấy mã giảm giá có giá trị. Mã giảm giá Lazada đổi được từ trò chơi Lucky Egg Lazada sẽ được sử dụng để mua hàng tại trang sản phẩm của Lucky Egg.

2. Hướng dẫn cách chơi game Lucky Egg trên App Lazada

Các bước để chơi game Lucky Egg Lazada trên App Lazada cụ thể như sau: 

Bước 1: Vào Game 

 • Đầu tiên bạn cần click vào link này để mớ ứng dụng Lazada: https://nghien.co/46zAz1
 • Sau đó bạn hãy tìm và bấm vào mục Lucky Egg ở ngay trang chủ của App

Ảnh 5

Bước 2: Tiến hành đập trứng để nhận thưởng

 • Tại giao diện sảnh Game bạn hãy bấm vào Đập Trứng
 • Phần thưởng bạn nhận được sau mỗi lần đập trứng đó là kim cương và mã hoàn tiền. Số kim cương và mã giảm giá mà bạn nhận được sau mỗi ngày đập trứng đã được quy định sẵn vào mỗi ngày: Ngày đầu = 100 kim cương, Ngày thứ 2 = 150 kim cương, Ngày thứ 3 = 200 kim cương. Lưu ý: Số kim cương nhận được mỗi ngày sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm.

Ảnh 6

Bước 3: Làm thêm nhiệm vụ để kiếm thêm kim cương 

 • Mỗi ngày bạn chỉ có thể đập trứng được 1 lần. Vì thế muốn kiếm thêm kim cương bạn có thể làm thêm nhiệm vụ bằng cách bấm vào mục Kiếm Thêm Hoặc Chơi Thêm
 • Khi bấm vào mục kiếm thêm hệ thống sẽ hiển thị cho bạn 1 danh sách nhiệm vụ đi kèm với số kim cương nhận được. Muốn làm nhiệm vụ nào bạn cứ bấm vào mục Đi

Ảnh 7

 • Hoàn thành nhiệm vụ bạn bạn cần quay lại mục kiếm thêm bấm Nhận để nhận về số kim cương đã được quy định sẵn. Ảnh 8

Bước 4: Đổi kim cương lấy Voucher 

 • Nếu kim cương của bạn đủ để đổi Voucher bạn có thể đổi kim cương để lấy voucher bằng cách bấm vào mục Đổi Nè.
 • Voucher đổi được bạn có thể sử dụng nó để mua bất cứ đơn hàng nào trên Lazada. Tuy nhiên mình khuyên bạn nên sử dụng voucher này để mua hàng tại trang sản phẩm của Lucky Egg để nhận về được nhiều ưu đãi nhất bạn nhé. 

Game Lucky Egg Lazada 1

 

 

Như hình dưới mình đã đổi thành công voucher Hoàn tiền 100% rồi đấy!

lucky egg lazada

Xem thêm:

3. Những điều cần biết khi chơi game Lucky Egg

 • Bạn cần sử dụng số kim cương đã nhận được trong vòng 30 ngày. Nếu quá 30 ngày bạn không sử dụnh thì số kim cương đó sẽ bị vô hiệu hóa.
 • Phần thưởng nhận được từ trò chơi không có giá trị tiền mặt và cũng không thể quy đổi thành tiền dưới mọi hình thức. Đặc biệt, phần thưởng sẽ không được chuyển nhượng, mua bán hoặc bán lại bằng tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức trao đổi nào. 
 • Mỗi tài khoản Lazada chỉ được tham gia trò chơi 1 duy nhất. Trường hợp bạn sử dụng tài khoản trùng lặp để tham gia, nếu Lazada phát hiện bạn sẽ bị chấm dứt quyền tham gia trò chơi cũng như quyền được hưởng phần thưởng của bạn. 
 • Lazada có quyền công bố tên của người dùng cho mục đích truyền thông hoặc quảng cáo, liên quan đến chương trình thông qua các phương tiện in ấn, điện tử hoặc truyền thông mà không cần đóng góp tài khoản chính thức cho các bên liên quan. Chính vì thế nếu quyết định tham gia chương trình bạn cần phải đồng ý cho Lazada sử dụng, tiết lộ và xử lý dữ liệu cá nhân bao gồm hình ảnh, tên người dùng, địa chỉ email… của bạn. 

Mẹo hay!!!

Các mã giảm giá Lazada, chương trình khuyến mãi HOT và cả những mini game với quà tặng độc quyền hấp dẫn đều sẽ được đăng tải trên các kênh mạng xã hội này thường xuyên. Để không bỏ lỡ các deal hời, voucher HOT bạn hãy ghé ngay các kênh mạng xã hội bên dưới nhé:

Tóm lại chơi cách chơi Game Lucky Egg rất đơn giản! Bạn chỉ cần đăng nhập vào Lazada >> Đập Trứng là đã có thể nhận được kim cương để đổi quà rồi. Rất dễ dàng để nhận được Kim cương. Tuy nhiên để nhận được số lượng kim cương lớn bạn nhớ đăng nhập mỗi ngày và thực hiện hết các nhiệm vụ nhé. Chúc bạn nhận đổi được nhiều voucher hấp dẫn. 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận