Hướng dẫn chơi game LazLand Lazada nhận gạo miễn phí

Trồng lúa để nhận gạo ngay trên Lazada nào bạn ơi! Đúng vậy tham gia mini game LazLand Lazada ngay trên ứng dụng Lazada bạn sẽ có cơ hội để nhận gạo miễn phí. Một cơ hội hiếm có khó tìm như thế này thì tội gì không thử. Trước khi thử trải nghiệm trò chơi này hãy bỏ ra ít phút tham khảo hết bài viết dưới đây để được MagiamgiaLazada.vn hướng dẫn chi tiết cách chơi đã nhé. 

1. Cách vào game LazLand Lazada

Lưy ý: Bạn chỉ có thể chơi Game LazLand trên App Lazada. Chính vì thế muốn chơi hãy tải ứng dụng về hoặc cập nhật ứng dụng Lazada lên phiên bản mới nhất nhé. 

 • Để vào chơi game LazLand bạn chỉ cần bấm vào link này: https://nghien.co/gJw4AB
 • Hoặc trên giao diện chính của Lazada hãy bấm vào mục Gạo Free như ảnh dưới:

Ảnh 21

2. Giao diện chơi game

Khi đã vào Game thành công bạn hãy làm quen dần với giao diện sảnh game qua phần chú thích ở dưới của mình đã nhé: 

Ảnh 16

 1. Thành quả thu hoạch của bạn. Bạn sẽ cần phải thu hoạch lúa 15 lần bạn mới được nhận gạo miễn phí. Như hình trên thì mình mới thu hoạch được 3 lần thôi nhé. 
 2. Bấm vào đây bạn sẽ biết rõ về cách thức tham gia trò chơi
 3. Nút điều khiển âm thanh game
 4. Tất cả các đánh giá từ người chơi. Bạn có thể ghé vào đây để có được những nhận định khách quan nhất về trò chơi này nhé. 
 5. Quà tặng cho bạn mới. 
 6. Mini game mà bạn có thể chơi. Mini game sẽ được mở lúc 7H – 7H30 mỗi ngày bạn nhớ để ý để vào tham gia nhé. 
 7. Lượng nước mà bạn sẽ nhận được khi vào chơi vào ngày mai
 8. Ruộng lúa mà bạn đang gieo trồng 
 9. Lượng nước mà bạn thu thập được – Đủ 500ml nước bạn mới thu thập được nha. 
 10. Trợ giúp: Đây chính là mục mà bạn có thể mời bạn bè tưới nước để nhận về lượng nước tương ứng. Mời được 1 người bạn sẽ nhận được 500ml nước. 
 11. Nhận nhiệm vụ ở đây để kiếm thêm nước 
 12. Bình chứa nước của bạn

Xem thêm:

3. Hướng dẫn cách chơi game LazLand Lazada

Hướng dẫn chơi game LazLand Lazada nhận gạo miễn phí

LazLand Lazada là mini game có cách chơi rất đơn giản. Bạn chỉ cần trồng cây chăm chỉ tưới nước để cây phát triển là có thể thu hoạch được rồi. Giờ mình sẽ nói thêm cách để bạn có thể chăm sóc cây đến lúc thu hoạch nè: 

Giai đoạn sinh trưởng của cây

 • Ruộng lúa của bạn sẽ phát triển theo 3 giai đoạn: Cây lớn >> Trổ bông >> Thu hoạch. 
 • Tùy vào từng giai đoạn mà lượng nước tưới cho cây sẽ khác nhau: Ở giai đoạn cây lớn bạn cần tưới 5 lần nước – Trổ bông cần 6 lần tưới – Thu hoạch cần 7 lần tưới. 

Cách để bạn kiếm được nhiều nước nhất:

 • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày ở mục số 11 trên giao diện sảnh game 
 • Ảnh 17
 •  
 • Chăm tưới nước để cây phát triển đúng theo từng giai đoạn. Hoàn thành 1 giai đoạn phát triển của cây bạn sẽ nhận được 300ml nước 
 • Ảnh 18
 • Nhổ cỏ cho cây để nhận được 20ml nước/1 cây cỏ 
 • Nhớ để ý để lấy nước từ mục số 9
 • Mời bạn bè tưới nước giúp. Mời được 1 bạn sẽ được cộng 500ml nước, tối đa 3 bạn mỗi lần. Đủ 3 bạn cộng thêm 1000ml nước. 

Ảnh 19

 • Ghé thăm ruộng lúa mỗi ngày cũng chính là 1 cách giúp bạn thu thập được 1 lượng nước lớn. Bạn có thể để ý ở mục số 7 nhé. 

Nhận thưởng

Thu hoạch cây lúa ở Game LazLand bạn sẽ nhận được phần thưởng là GẠO. Đúng vậy nó là gạo mà bạn thường nấu cơm ở nhà ý! Sau khi thu hoạch lúa 15 lần bạn sẽ có cơ hội để nhận gạo. 

Hiện tại, LazLand chỉ mới giao gạo ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng bạn đừng lo, LazLand sẽ sớm mở rộng giao gạo trên toàn quốc trong thời gian gần nhất. Các bạn không thuộc Hồ Chí Minh sẽ nhận được Voucher trị giá 20k thay cho gạo nên cứ mạnh dạn chăm bẵm cây đi nhé.

Nếu bạn thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và bạn đã thu hoạch đủ 15 lần. Hãy bấm vào vị trí chọn địa chỉ nhận thưởng như hình dưới. Tiếp theo hãy nhập địa chỉ của bạn vào để hệ thống cập nhật và tự động gửi Gạo MIỄN PHÍ tới bạn. 

Ảnh 20

Khi số lượng gạo đã hết thì hệ thống sẽ bổ sung ngay và bạn sẽ được đổi thưởng tiếp khi đã có đủ quà. Nếu bạn không thuộc thành phố HCM bạn cũng đừng vội tiếc nuối mà hãy chơi và tích lũy lượt đổi thưởng lại. Sau khi hệ thống mở rộng giao gạo tới chỗ bạn thì chẳng lo đói nữa rồi!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận