Game HOT: Mời bạn truy cập Lazada – Nhận ngay 300K

Trong đợt khuyến mãi Sale Hè Rực Rỡ này, Lazada có tung ra một game mới rất hot. Chỉ cần bạn mời bạn bè truy cập vào ứng dụng Lazada là sẽ nhận được 300K vào tài khoản. Điều đặc biệt là bạn có thể mời bất cứ ai, kể cả khách hàng cũ lẫn khách hàng mới. Chi tiết mình sẽ hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

Hướng dẫn mời bạn truy cập vào Lazada – nhận ngay 300K

1. Cách chơi Game 

Bước 1: Vào game

Đầu tiên, bạn vào game bằng cách truy cập vào đường link này: https://bit.ly/3hwRVzQ

Thời gian chơi game: từ ngày 17/06 – 22/06/2020

Bước 2: Bấm vào chữ BẮT ĐẦU

Mời bạn bè truy cập vào lazada - nhận ngay 300K

Bước 3: Mời bạn bè vào Lazada để nhận 300K

Bạn hãy bấm vào dòng Chia sẻ với bạn bè để nhận thưởng để mời bạn bè vào game này của Lazada. Cứ mỗi người vào game là bạn sẽ được tích lũy được thêm 1 số tiền.

Mời bạn bè truy cập vào lazada - nhận ngay 300K

Sau đó bạn có thể chọn chia sẻ đường link của mình cho bạn bè qua các ứng dụng như Facebook, messenger, Zalo, Telegram, SMS… Hoặc bạn có thể copy link chia sẻ của mình để gửi cho bạn bè bằng cách bấm vào ô Sao chép.

Mời bạn bè truy cập vào lazada - nhận ngay 300K

Bạn có thể mời cả khách hàng cũ hoặc khách hàng mới vào Lazada đều được. Tuy nhiên, nếu bạn mời được khách hàng mới thì số tiền tích được sẽ cao hơn.

Đặc biệt, người được mời vào game cũng có thể chơi và nhận thưởng.

Bước 4: Nhận 300K

Khi bạn mời đủ bạn bè vào Lazada theo quy định thì bạn sẽ nhận được 300K vào ví eM. Bạn có thể dùng tiền này để đặt hàng trên Lazada nhé.

Bạn có thể kiểm tra số tiền mình đã tích được ngay ở màn hình chính.

Hoặc bạn có thể kiểm tra xem mình đã mời được những ai và tích được bao nhiêu điểm bằng cách bấm vào mục Tích điểm.

Khi thấy đã tích đủ 300K, bạn bấm vào ô Nhận thưởng ngay cạnh số tiền 300K để cho tiền vào ví eM. Lưu ý, bạn chỉ có 24h để chơi và đổi tiền thưởng cho vào ví eM kể từ khi vòng chơi bắt đầu.

Mời bạn bè truy cập vào lazada - nhận ngay 300K

Tiền sẽ được chuyển vào ví eM có thể mất vài giờ. Bạn có thể sử dụng khoản tiền này trong ví eM trong vòng 2 ngày kể từ khi Nhận thưởng nhé.

Để biết cách kích hoạt và sử dụng ví eM bạn xem hướng dẫn ở đây: https://magiamgialazada.vn/vi-dien-tu-em/

Bí kíp để dễ dàng nhận được 300K:

  • Tham gia groups chia sẻ link 300K tại đây >>> https://www.facebook.com/groups/314110446291820
  • Chia sẻ cho người mới hoặc người đã có tài khoản nhưng lâu rồi ko dùng Lazada sẽ được cộng nhiều tiền hơn
  • Khi bạn chia sẻ link để một mức nào đó tầm 280K thì người cũ click vào link cũng không tăng tiền nữa vì bạn đã quá giới hạn cho người cũ (tức là đã đủ lượng người cũ rồi). Lúc này bạn cần phải mời thêm 4-5 người mới đăng ký và tải app nữa là sẽ thắng
  • Để mời người mới dễ dàng bạn nên viết hướng dẫn tham gia game rõ ràng, sau đó gửi cho bạn bè chưa từng biết hoặc chưa từng mua hàng Lazada, bạn cũng có thể chia sẻ ở các nhóm mua bán và không liên quan đến Lazada thì mới có người mới tham gia qua link của bạn.
  • Hạn chế spam quá mức khiến người dùng tưởng chừng là lừa đảo, hoặc facebook cũng chặn luôn bạn vì lý do spam

Game không khó để chiến thắng nhưng bạn chỉ cần biết bí quyết là cần chia sẻ cho người chưa dùng Lazada, chưa tải app Lazada thì bạn sẽ được cộng nhiều điểm và nhanh chiến thắng

Lưu ý: Bạn chỉ có 24h để mời đủ bạn và nhận 300K. Với 300K thưởng bạn phải kích hoạt ví eM để nhận thưởng, và bạn có 48h để sử dụng hết 300K này nếu ko dùng hết sẽ bị thu hồi nhé

2. Thể lệ trò chơi

Mỗi vòng chơi kéo dài trong 24 giờ kể từ thời điểm Trò Chơi bắt đầu. Trong mỗi vòng chơi, một Người Sử Dụng phải hoàn thành Nhiệm Vụ của Trò Chơi (“Nhiệm Vụ”), theo đó Người Sử Dụng phải mời (những) người khác là (những) người sử dụng mới hoặc (những) người sử dụng hiện tại để:

(a) tải xuống ứng dụng di động Lazada (“Ứng Dụng Lazada”); và

(b) đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản Lazada của họ thông qua Ứng Dụng Lazada, bằng việc chia sẻ liên kết của Trò Chơi và kích hoạt Ví eM để đạt mốc 300.000 đồng, mà số tiền này sẽ được hoàn lại vào tài khoản tiền thưởng của Ví eM của Người Sử Dụng đó (“Phần Thưởng”).

Việc mời (những) Người Sử Dụng Mới cài đặt Ứng Dụng Lazada sẽ được khuyến khích. Vì điều này sẽ giúp bạn tích được nhiều điểm hơn và hoàn thành Nhiệm Vụ nhanh hơn. “Người Sử Dụng Mới” có nghĩa là một người chưa từng thực hiện bất kỳ giao dịch mua sắm nào trên Nền Tảng Lazada và chưa từng cài đặt Ứng Dụng Lazada, theo toàn quyền quyết định của Lazada.

Một Người Sử Dụng có thể nhận được tiền thưởng (“Tiền Thưởng”) để đạt được Phần Thưởng cao nhất là 300.000 đồng khi:

(a) Một Người Sử Dụng Mới được mời đã tải xuống thành công Ứng Dụng Lazada và đăng nhập thành công tài khoản Lazada lần đầu tiên bằng Ứng Dụng Lazada, thông qua liên kết được chia sẻ bởi Người Sử Dụng; và/hoặc

(b) Một người sử dụng hiện tại được mời đã đăng nhập vào Ứng Dụng Lazada thông qua liên kết được chia sẻ bởi Người Sử Dụng;

(c) Một Người Sử Dụng hoàn thành Nhiệm Vụ khi Tiền Thưởng của người đó đạt mốc 300.000 Đồng trong vòng 24 giờ từ khi Trò Chơi bắt đầu. Nếu Người Sử Dụng không thể hoàn thành Nhiệm Vụ trong vòng 24 giờ, Tiền Thưởng thu được sẽ được đặt lại về mốc 0 đồng.

Phần Thưởng gửi đến tài khoản tiền thưởng của Ví eM của Người Sử Dụng:

(a) Nếu Tiền Thưởng của Người Sử Dụng đạt tới mốc 300.000 đồng, Người Sử Dụng đó đã hoàn thành Nhiệm Vụ và phải thực hiện quy đổi sang Phần Thưởng, bằng cách nhấp vào nút “Rút tiền” để nhận Phần Thưởng trước khi Trò Chơi kết thúc (trong vòng 24 giờ từ khi Trò Chơi bắt đầu). Nếu không, Tiền Thưởng này sẽ bị rút lại.

(b) Phần Thưởng sẽ được chuyển vào mục Tài khoản tiền thưởng của Ví eM của Người Sử Dụng trong vòng 3 giờ sau khi Người Sử Dụng thực hiện quy đổi. Phần Thưởng sẽ có hiệu lực sử dụng trong vòng 48 giờ sau khi Người Sử Dụng nhấp vào nút “Rút tiền” Sử Dụng, và Người Sử Dụng có thể sử dụng Phần Thưởng để mua các sản phẩm được áp dụng trên sàn Lazada. Lưu ý: Phần Thưởng chỉ có thể sử dụng trong thời gian và theo các điều kiện được quy định bởi Lazada

Người Sử Dụng được mời tham gia Trò Chơi có thể tiếp tục mời những người khác tham gia, và các quy tắc này sẽ được áp dụng giống nhau cho tất cả Người Sử Dụng tham gia Trò Chơi. Người Sử Dụng sẽ không nhận được thêm bất kỳ khoản Tiền Thưởng nào khi những người sử dụng được mời tiếp tục tiến hành các hoạt động khác (bao gồm nhưng không giới hạn, những người sử dụng này mua hàng trên Nền Tảng Lazada, hoặc tham gia các hoạt động khác của Trò Chơi).

Một người sử dụng được mời có thể đăng ký / đăng nhập thông qua liên kết được chia sẻ bởi một Người Sử Dụng khác để hỗ trợ Người Sử Dụng đó hoặc bất kỳ người sử dụng nào khác tối đa một lần trong ngày.

Phần Thưởng có số lượng giới hạn và sẽ được trao trên cơ sở Người Sử Dụng nào đạt điểm quy định trước sẽ được nhận thưởng trước, và sẽ có tối đa 10.000 người được nhận thưởng trong mỗi tháng dương lịch.

Một người chỉ có thể tham gia Trò Chơi này bằng một tài khoản Người Sử Dụng duy nhất. Việc đăng ký một tài khoản trùng lặp sẽ dẫn đến việc tất cả các tài khoản của bạn bị đình chỉ. Lazada bảo lưu quyền đình chỉ, xóa hoặc vô hiệu hóa các tài khoản của Người Sử Dụng vi phạm.

Lazada bảo lưu quyền không trao thưởng đối với bất kỳ Người Sử Dụng nào khi tin rằng Người Sử Dụng đã có những hành vi mang tính chất gian lận, bất hợp pháp hoặc khi Người Sử Dụng vi phạm bất kỳ thỏa thuận nào với Lazada. Trong trường hợp như vậy, Người Sử Dụng sẽ không có quyền khiếu nại và không quy trách nhiệm cho Lazada về bất kỳ sự từ chối, trì hoãn, đình chỉ, tịch thu hoặc hủy bỏ bất kỳ khoản thưởng nào cho bạn.

Người Sử Dụng đồng ý và xác nhận rằng Người Sử Dụng sẽ tuân thủ đúng theo nguyên tắc tham gia Trò Chơi theo quy định tại Điều Khoản này và chịu mọi trách nhiệm đối với việc mời những người khác tham gia cài đặt và đăng nhập vào tài khoản Lazada của họ thông qua Ứng Dụng Lazada.

Người Sử Dụng đồng ý và xác nhận rằng Người Sử Dụng sẽ luôn lưu ý việc tôn trọng quyền riêng tư của người khác (tức là không gửi thư rác), trung thực, cởi mở và minh bạch về những hành động mà Người Sử Dụng thực hiện.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Để lại bình luận

1 Comment

  • Con có thắc mắc là tại sao con chỉ còn 1.700k nữa là đủ 300k để rút tiền mà Sao lần cuối con mời được người tải áp và đăng nhập vô rồi nhưng vẫn không được Cộng tiền vô là sao ạ