fbpx

Sinh nhật LAZADA: Tưng Bừng Đại Tiệc Giảm Giá Mua Sắm Online


Cập nhật: Sinh nhật Lazada 2019 sẽ diễn ra vào 3 ngày từ 27/03 – 29/03/2019. Nội dung chi tiết bạn hãy theo dõi ⇒ tại đây.

Sinh nhật Lazada 2018 là sự kiện đang được rất nhiều tín đồ mua hàng online mòn mỏi mong chờ. Vì những năm trước, Lazada thường tổ chức sự kiện này vào các ngày từ 23/03 – 26/03. Thế nhưng năm nay đã đến hẹn mà vẫn không thấy Lazada có động tĩnh gì. Vậy là từ khoảng cuối tháng 3 đến giờ, sự háo hức về một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của Lazada càng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Và hôm nay đây, chúng tôi hân hoan thông báo cho bạn một tin cực kỳ nóng hổi rằng: Sinh nhật Lazada 2018 này sẽ được tổ chức vào 3 ngày từ 09/05 – 11/05/2018. Hãy cùng theo dõi xem bữa đại tiệc Sinh nhật này Lazada có gì Hot không nhé!

Các nội dung khuyến mãi của Đại tiệc Sinh nhật Lazada 2018

Tổng hợp khuyến mãi sinh nhật Lazada 2018

1. Deal chớp nhoáng – giá chỉ từ 1000 đồng

Nhằm tạo thêm hứng khởi cho bạn trong khi chờ đến ngày đại tiệc sinh nhật Lazada 2018 diễn ra. Lazada tung ra chương trình khuyến mãi Deal chớp nhoáng – giá chỉ từ 1000 đồng vô cùng hấp dẫn. 

Lưu ý: Chương trình Deal chớp nhoáng giá chỉ từ 1000 đồng này chỉ áp dụng khi mua hàng trên ứng dụng Lazada App. Còn khi bạn mua trên máy tính thì có giá từ 10.000 đồng nhé.

Deal chớp nhoáng giá chỉ từ 1000 đồng trong sinh nhật lazada 2018Đúng như tên gọi của nó, chương trình Flash Sale này sẽ có rất nhiều sản phẩm có giá chỉ 1000 đồng mà thôi. Và tất nhiên, những Deal tốt như vậy sẽ hết hàng rất nhanh và diễn ra vô cùng chớp nhoáng. Sẽ có rất nhiều người muốn có cơ hội sở hữu những món hàng ưu đãi đó.

Để mua được những sản phẩm với giá 1000 đồng, bạn phải canh me thường trực ngay những giây phút đầu tiên của khung giờ Lazada mở bán Flash Sale may ra mới có cơ hội mua hàng.  

 

Thời gian diễn ra chương trình là từ 20/04 – 23/04/2018 và trong 3 ngày diễn ra đại tiệc sinh nhật 09 – 11/05/2018. Sẽ có các khung giờ mở bán Flash Sale bao gồm: 8:00, 13:00, 18:00 và 23:00. Ngoài các sản phẩm có giá 1000 đồng, các sản phẩm khác trong chương trình cũng có giá rẻ hơn đến 30% so với bình thường đấy.

Bạn có thể xem chi tiết chương trình và các sản phẩm tại đây https://lazada.vn/Deal-chop-nhoang/.

2. Gửi điều ước nhận quà tặng

Sinh nhật Lazada nhưng bạn lại là người được ước. Nghe có vẻ bất hợp lý nhưng đây là sự thật đó bạn. Cụ thể chương trình này như sau:

Cách tham gia:

Nhằm tạo sự đa dạng và nhiều lựa chọn cho người chơi, BTC sẽ thực hiện chương trình trên trang https://lazada.dieuuocbatkhathi.vn.

Người chơi thực hiện đầy đủ 4 bước bao gồm:

 • Bước 1: Truy cập vào trang https://lazada.dieuuocbatkhathi.vn.
 • Bước 2: Đăng nhập vào trang bằng tài khoản Facebook cá nhân của bạn và cung cấp email/số điện thoại để liên lạc khi nhận thưởng
 • Bước 3: Gửi điều ước của bạn dưới dạng chữ (bắt buộc)
 • Bước 4: Chia sẻ điều ước lên trang Facebook cá nhân của bạn.

TIÊU CHÍ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ:

Tiêu chí chung:

 • BTC lọc bài dự thi thỏa mãn các điều kiện bên trên của cuộc thi, có hình ảnh, ngôn từ không trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam và có ít nhất một sản phẩm là mặt hàng đang được bán tại Lazada (tổng giá trị các sản phẩm gốc không quá 50,000,000đ)

 • Các bài dự thi hợp lệ sẽ được Lazada đăng tải trên website https://lazada.dieuuocbatkhathi.vn.
 • Các bài dự thi có tổng điểm cao nhất và các bài dự thi có nội dung hay và sáng tạo sẽ được BTC chọn trúng các giải thưởng ngày và chung cuộc.
 • BTC sẽ công bố kết quả qua Facebook Fanpage Lazada • Người chơi cần cung cấp đầy đủ thông tin trúng thưởng cho BTC trong vòng 1 tuần kể từ khi nhận được thông báo trúng thưởng trên Facebook Fanpage Lazada. Qua thời hạn này người chơi coi như từ bỏ giải thưởng.
 • Mỗi tài khoản Facebook được đăng tải tối đa 06 điều ước trong suốt chương trình
Phương thức tính điểm:
 • Người chơi gửi 01 điều ước hợp lệ và share về Facebook cá nhân ở chế độ công khai, tag tối thiểu 3 người bạn kèm #Lazada6Tuoi -> +10 điểm.
 • Mỗi lượt click tới website https://lazada.dieuuocbatkhathi.vn từ post điều ước được người chơi chia sẻ ở phần trên -> +1 điểm.
 • Người click tới website lazada.dieuuocbatkhathi.vn từ post điều ước được người chơi chia sẻ gửi thêm một điều ước mới và share về Facebook cá nhân của họ thành công -> +5 điểm
 • Người chơi có điều ước được BTC chọn để vẽ và đăng trên Fan Page Lazada -> +50 điểm.
 • Nếu người chơi gửi nhiều hơn 01 điều ước, điểm của người chơi sẽ được tính bằng tổng điểm các điều ước được gửi hợp lệ.
Giải thưởng ngày:
 • Danh sách người thắng cuộc sẽ được xác định vào 20h mỗi ngày và công bố trên Fanpage Lazada vào 12h trưa ngày hôm sau từ 3/5 – 8/5.
 • 6 điều ước có nội dung hay và sáng tạo nhất trong ngày do Lazada chọn lựa: các điều ước sẽ được vẽ và đăng tải dưới dạng mini album trên Facebook Lazada. Chủ nhân 6 điều ước cũng sẽ được nhận voucher 20% khi mua sắm tại Lazada (tối đa 250,000đ) và được cộng 50 điểm trên bảng xếp hạng.
 • 100 điều ước được chọn lựa ngẫu nhiên sẽ được công bố trên lazada.dieuuocbatkhathi.vn: voucher 15% khi mua sắm tại Lazada (tối đa 150,000đ)
 • Mọi quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Ban Tổ Chức.

Giải thưởng chung cuộc:
 • Các giải chung cuộc sẽ được BTC công bố vào ngày 9/5/2018.
 • Top 6 điều ước có số điểm chung cuộc cao nhất sẽ được nhận giải thưởng là voucher giảm giá Lazada để mua sản phẩm trong điều ước trên Lazada hoặc sản phẩm trong điều ước kèm những chi tiết phù hợp với tiêu chí của điều ước trong phạm vi khả thi đối với sản phẩm nguyên bản.
 • 6,000 điều ước được chọn lựa ngẫu nhiên: voucher 10% khi mua sắm tại Lazada (tối đa 100,000đ).
 • Mọi quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Ban Tổ Chức.

3. Mini game: Lắc điện thoại nhận voucher Lazada

Trong các chương trình khuyến mãi lớn của Lazada thì các trò chơi mini game luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt. Ví dụ như trò chơi nhảy bắt Sale trong chương trình mưa Sale Băng chẳng hạn. Khi tham gia những trò chơi này, bạn vừa giải trí lại vừa được nhận quà. Những món quà bạn nhận được thường là những voucher giảm giá Lazada cực tốt.

Trò chơi lắc điện thoại nhận voucher trong sinh nhật Lazada 2018

Ở đại tiệc sinh nhật Lazada 2018 này, bạn sẽ được tham gia Mini game: Lắc điện thoại & nhận voucher. Chương trình diễn ra từ ngày 02/05 – 11/05/2018 vào các khung giờ sẽ được thông báo trước. Giải thưởng mà bạn nhận được là những mã giảm giá Lazada có thể lên tới 6 triệu đồng. Để biết cụ thể thông tin chi tiết bạn hãy xem cách thức và thể lệ tham gia ngay sau đây:

Cách chơi game Lắc điện thoại nhận voucher Lazada

Các bước chơi game lắc điện thoại nhận voucher ở sinh nhật lazada 2018

 

Bước 1: Tải ứng dụng Lazada App về điện thoại và đăng nhập vào tài khoản. Nếu bạn đã cài sẵn ứng dụng rồi thì bỏ qua bước này nhé.

Bước 2: Kiểm tra khung giờ Lazada tổ chức chơi game Lắc điện thoại để tham gia. 

Bước 3: Đăng nhập trước khi chơi game. Tại trang chủ của ứng dụng Lazada App bạn chỉ cần lắc điện thoại là được nhé. Bạn không cần phải làm gì khác nữa.

Lịch chơi game lắc điện thoại nhận voucher trong sinh nhật Lazada 2018

Tham gia chơi game tại đây: https://lazada.vn/2018birthday/lac-dien-thoai-nhan-voucher/.

Giải thưởng mà một thành viên đã may mắn nhận được khi chơi game “Lắc Lắc”

Thể lệ trò chơi Lắc điện thoại nhận voucher Lazada

 • Trò chơi Lắc điện thoại nhận Voucher là một trong những nội dung khuyến mãi nhân dịp sinh nhật Lazada 2018 – lần thứ 6. Bạn chỉ có thể tham gia trò chơi bằng ứng dụng Lazada App trên điện thoại. Trước khi chơi game, bạn phải có tài khoản Lazada để đăng nhập. 
 • Mỗi ngày từ 02/05 – 11/05/2018, Lazada sẽ tổ chức chơi game ở một khung giờ nhất định. Bạn có thể theo dõi các khung giờ cụ thể tại đây.
 • Mỗi lần Lắc điện thoại được giới hạn trong khoảng thời gian là 10 phút. Và mỗi tài khoản được chơi tối đa 6 lần mỗi khung giờ.
 • Sau khi kết thúc trò chơi, Lazada sẽ tặng đến bạn một mã voucher giảm giá. Giá trị của mã giảm giá Lazada này phụ thuộc vào khả năng chơi game của bạn. Nếu là người chơi xuất sắc bạn có thể nhận được voucher lên đến 6 triệu đồng đấy.
 • Mã voucher sẽ được hiển thị trên ứng dụng Lazada App của bạn. Voucher này cũng sẽ được gửi tới email của bạn trong vòng 24h kể từ khi bạn kết thúc trò chơi và đủ điều kiện nhận voucher.

Điều kiện sử dụng voucher

 • Mã voucher trong trò chơi Lắc điện thoại của chương trình mừng sinh nhật Lazada 2018 này không được dùng chung với các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi Lazada khác.
 • Mỗi mã voucher được tặng từ trò chơi Lắc điện thoại của Lazada chỉ được sử dụng một lần.
 • Mã giảm giá sẽ không tái sử dụng lại được trong trường hợp bạn hoàn trả hoặc hủy đơn hàng.
 • Bạn không thể quy đổi mã voucher này thành tiền mặt. 
 • Mã voucher này chỉ áp dụng trong thời gian diễn ra chương trình mừng sinh nhật Lazada 2018 từ ngày 09/05 – 11/05.
 • Lazada có quyền thu hồi hoặc hủy kết quả voucher nếu phát hiện bạn gian lận khi tham gia trò chơi Lắc điện thoại nhận voucher.

4. Khuyến mãi từ các đối tác

Trong các chương trình khuyến mãi lớn của Lazada luôn có sự ủng hộ và đồng hành của các đối tác chiến lược. Đó là các ngân hàng với các mức trợ giá cực kỳ hấp dẫn như HSBC, BIDV, ViettinBank, Citi Bank… Hay các đối tác là thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Xiaomi, Kangaroo, Philips, Loreal, Pampers…

Khuyến mãi từ đối tác trong sinh nhật Lazada 2018

Các ưu đãi từ ngân hàng trong đại tiệc sinh nhật Lazada 2018.

Trong đại tiệc sinh nhật Lazada 2018 này, các đối tác ngân hàng trợ giá cho bạn với những voucher giảm giá lên đến 20%. Điều kiện để nhận ưu đãi này chỉ cần bạn là chủ thẻ tín dụng hoặc thẻ của bạn có thể thanh toán qua cổng NAPAS mà thôi. 

Mã giảm giá Lazada thương hiệu trong sinh nhật Lazada 2018

Mã giảm giá Lazada từ các thương hiệu trong sinh nhật Lazada 2018.

Các thương hiệu và nhà bán hàng cũng tung ra hàng loạt mã giảm giá từ 10% đến 20%. Đặc biệt, Mobifone giảm giá 200.000 đồng cho đơn hàng từ 500.000 đồng. Tính ra mức giảm lên đến 40% luôn đấy. Nếu bạn có nhu cầu nạp thẻ hay thanh toán dịch vụ của Mobifone thì hôm đó đừng bỏ lỡ nhé.


Tham khảo tất cả khuyến mãi của đối tác tại đây: https://lazada.vn/2018birthday/uu-dai-tu-doi-tac/.

5. Hộp quà bí ẩn

Mỗi lần sinh nhật có lẽ điều mà ai ai cũng mong chờ nhất là lúc mở hộp quà phải không? Những món quà bất ngờ từ mọi người luôn mang đến cho chúng ta cảm giác vô cùng hồi hộp. 

Thế còn sinh nhật Lazada 2018 này thì sao? Chúng ta cũng sẽ gửi hộp quà của mình đến để mừng sinh nhật Lazada à? Hoàn toàn không phải vậy nhé! Chính Lazada sẽ tri ân tất cả khách hàng đã tin tưởng đồng hành và yêu mến Lazada trong suốt 6 năm qua với chương trình tri ân “Chiếc Hộp Bí Ẩn”.

Hộp quà bí ẩn trong sinh nhật Lazada 2018

Kết hợp với những thương hiệu nổi tiếng và uy tín của các ngành hàng Thời Trang- Mỹ Phẩm- Sức Khỏe- Mẹ&Bé; Lazada mang tới rất nhiều lựa chọn chất lượng với giá ưu đãi chưa từng có trong mỗi “Chiếc Hộp Bí Ẩn” này. Chương trình bắt đầu từ ngày 09/05 đến hết ngày 11/05; Mỗi ngày sẽ có những thương hiệu khác nhau mở tham gia bao gồm: Vichy, Senka, Loreal, Laneige, La-Roche Posay, Za, Essance, Rohto, Xmen… Nên bạn hãy theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm cực kì hoành tráng này nhé.

Bạn có thể xem thời gian mở bán của các thương hiệu tại đây: https://lazada.vn/sinh-nhat-2018/chiec-hop-bi-an/

Thời gian mở bán chiếc hộp bí ẩn trong sinh nhật Lazada 2018

Khi đặt mua “Chiếc Hộp Bí Ẩn” trị giá 299.000đ, bạn sẽ nhận được bộ sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng được phân phối chính hãng.  Và được lựa chọn từ những sản phẩm chất lượng cao được bán chạy nhất. Giá trị thực tế của mỗi “Chiếc Hộp Bí Ẩn” này nằm trong khoảng từ 450.000đ đến 1.000.000đ tùy theo thương hiệu mà bạn lựa chọn.

Vì vậy đây là một điều bất ngờ thực sự ngọt ngào mà Lazada đã chung tay thực hiện để mang tới cho khách hàng những trải-nghiệm-mở-quà hài lòng nhất. Với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và dịch vụ thanh toán chuyển khoản tiện lợi, chúng tôi còn có thể giúp bạn chuyển những hộp quà thú vị này tới người yêu, gia đình và bạn bè nữa đấy.

Hãy cùng Lazada chúc mừng sinh nhật 6 tuổi với trải nghiệm “Chiếc Hộp Bí Ẩn- Bật Mí Bất Ngờ” này nhé!!!

6. Giảm giá đến 50%

Cùng với Deal chớp nhoáng giá từ 1000 đồng, Voucher lên đến 6 triệu đồng và chiếc hộp bí ẩn thì chương trình giảm giá đến 50% là 1trong 4 ưu đãi đặc biệt trong đại tiệc sinh nhật Lazada 2018 này. Sẽ có vô vàn sản phẩm được giảm giá cực sâu lên đến 50% luôn. Chính vì thế bạn cần phải chuẩn bị đủ “xèng” để săn hàng giảm giá nhé. Nếu thiếu bạn có thể vay mượn hay thế chấp người thân trước, hehe. Cuộc sống là phải tiết kiệm, nhưng không mua hàng trong đại tiệc sinh nhật Lazada 2018 thì đúng là quá lãng phí!

7. Tất cả mã giảm giá trong dịp sinh nhật Lazada 2018

Trong mỗi dịp khuyến mãi lớn của Lazada tất nhiên sẽ không thể thiếu danh mục các mã giảm giá Hot này được. Mọi mặt hàng trong đại tiệc sinh nhật giá đã tốt nay lại càng tốt hơn khi sử dụng các mã voucher giảm giá.

Lời kết:

Trên đây là một số nội dung chính chúng tôi bật mí trước cho bạn về chương trình khuyến mại dịp sinh nhật Lazada 2018. Trong lần sinh nhật lần 6 này, sẽ còn có rất nhiều ưu đãi khác nữa mà Lazada sẽ mang đến cho bạn. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên trên trang chủ và tại bài viết này. Bạn hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi nào nhé! Hãy chia sẻ bài viết để bạn bè và những người khác cùng biết. Từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và tiền bạc để tham gia mua sắm ngay khi đại tiệc sinh nhật Lazada 2018 bắt đầu. Chúc bạn sẽ săn được những món hàng ưng ý !!!

3 Comments
 1. Reply
  Trần Voi 15/05/2018 at 14:29

  lazada giảm giá liên tùng tục. quá thích

 2. Reply
  Trọng 02/05/2018 at 08:55

  là gì vậy

  • Reply
   lexuancuong 02/05/2018 at 18:38

   Đây là chương trinh khuyến mãi giảm giá mừng sinh nhật Lazada tròn 6 tuổi nha bạn

  Leave a reply