Sinh nhật LAZADA 2020: Tưng Bừng Đại Tiệc Giảm Giá, Ưu Đãi

Sinh nhật Lazada 2020
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Sinh nhật Lazada 2020 là sự kiện đang được rất nhiều tín đồ yêu thích mua hàng online mòn mỏi mong chờ. Vì từ khi ra Tết đến nay thì Lazada chưa có chương trình khuyến mãi lớn nào hết. Thế nên đây được xem là phát súng khuyến mãi mở màn đầu tiên. Năm nay, sinh nhật Lazada sẽ diễn ra từ ngày 20/03 – 27/03 trong đó ngày 27/3 sẽ là ngày Mega Sale. Dưới đây là một số thông tin ưu đãi nổi bật mà chúng tôi đã tổng hợp được trong chương trình Sinh nhật Lazada lần 8 này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Bài viết bạn nên xem: Bật mí mẹo săn sale dịp sinh nhật Lazada 2020

Các nội dung Siêu Sale Sinh Nhật Lazada 2020

[carousel_slide id=’4979′]

1. Lịch chương trình

Lịch sinh nhật Lazada 2020

 • Chương trình khuyến mãi sinh nhật Lazada 2020 sẽ diễn ra từ ngày 20/03 – 27/03/2020.

 

Trong đó:

 • 20/03 – 26/03: là giai đoạn Teasing. Đây là khoảng thời gian diễn ra các hoạt động chuẩn bị. Bạn có thể lên danh sách những sản phẩm yêu thích, theo dõi biến động giá thành sản phẩm, thu thập mã giảm giá từ Lazada, từ thương hiệu và các nhà bán hàng. Chơi các trò chơi minigame tương tác để tích điểm đổi voucher,…
 • 27/03: là ngày diễn ra đại tiệc Siêu Sale Sinh Nhật Lazada. ĐẶC BIỆT, 2 tiếng đầu tiên ngày 27.3 từ 0 đến 2h đó là lúc SALE VÔ CỰC với hàng triệu triệu ưu đãi toàn bộ mặt hàng trên LazMall – gian hàng chính hãng của Lazada.

2. Pre-Oder: mua sớm giảm sâu

Chương trình pre oder trong sinh nhật lazada 2020

Pre-Oder là chương trình mua hàng đặt cọc trước trên Lazada. Nghĩa là Lazada sẽ có danh sách những sản phẩm tham gia chương trình mua hàng cọc trước Pre-oder này. Nếu bạn yêu thích sản phẩm nào thì sẽ tiến hành thanh toán trước cho Lazada một khoản tiền đặt cọc tương ứng khoảng 10% giá trị sản phẩm. Sau đó vào ngày mở bán chính thức thì bạn thanh toán nốt số tiền còn lại cho Lazada.

Giá sản phẩm trong chương trình Pre-Oder được Lazada cam kết là giá thấp nhất dịp Sinh nhật Lazada lần 8 với số lượng sản phẩm có hạn. Sau khi đặt cọc thành công thì chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm đó khi nó mở bạn chính thức. Không phải giành giật với ai khác nhé.

Trong đợt Sale Sinh nhật Lazada 2020 này thì thời gian đặt cọc sẽ là từ 20/03 – 26/03. Ngày mở bán và bạn phải thanh toán cho đơn hàng đặt cọc là 27/03.

     👉 Link các sản phẩm trong chương trình Pre-oder tại đây: ⇒ https://lazada.vn/pre-oder

Một số lưu ý khi mua hàng cọc trước Pre-oder:

 • Tiền cọc sẽ không được hoàn lại: nếu bạn đã thanh toán tiền cọc cho Lazada thì sẽ không được hoàn lại nếu bạn không mua sản phẩm vào ngày mở bán hoặc quá thời hạn mở bán mà bạn vẫn chưa thanh toán số tiền còn lại cho Lazada.
 • Phải thanh toán trước: Cả số tiền đặt cọc và số tiền còn lại của sản phẩm bạn đều phải thanh toán trước bằng 1 hình thức thanh toán là thẻ tín dụng/ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa/ Internet Banking.
 • Đơn hàng chỉ được giao khi bạn thanh toán hết số tiền còn lại cho Lazada. Nếu bạn không thanh toán trong thời gian quy định thì đơn hàng sẽ bị hủy nhé.
Để biết chi tiết cách mua hàng cọc trước như thế nào thì bạn có thể xem ở bài viết hướng dẫn cụ thể tại đây: ⇒ Hướng dẫn mua hàng cọc trước Pre-oder trên Lazada

3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Sinh nhật Lazada 2020 miễn phí vận chuyển toàn quốc

Hiện nay, chính sách hỗ trợ phí vận chuyển của Lazada chủ yếu chỉ áp dụng cho khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thế nhưng không phải ngày nào cũng có ưu đãi này. Chỉ một số chương trình như thứ 4 vui vẻ, khuyến mãi cuối tháng mừng lương về, hay các sản phẩm tham gia Flash Sale bạn mới có thể lấy được mã miễn phí vận chuyển mà thôi.

Tuy nhiên, trong đợt khuyến mãi mừng Sinh nhật Lazada lần 8 này thì khác. Lazada sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển toàn quốc cho khách hàng tham gia mua sắm. Để được hưởng ưu đãi này thì bạn cũng phải sưu tầm mã voucher miễn phí vận chuyển lưu vào ví voucher nhé.

Các loại mã voucher Freeship sẽ có trong dịp khuyến mãi này để bạn sưu tầm bao gồm:

 • Voucher freeship toàn sàn 50K áp dụng cho đơn hàng từ 199K hầu hết sản phẩm. Thời gian mở mã là duy nhất lúc 0H mỗi ngày từ 20/03 – 27/03.
 • Voucher freeship toàn sàn 35K áp dụng cho đơn hàng từ 149K hầu hết sản phẩm.
 • Voucher freeship dành riêng cho các ngành hàng: Thời trang, làm đẹp, nhà cửa đời sống. Giá trị mã là giảm 35K cho đơn hàng từ 149K.
 • Voucher freeship cho các sản phẩm Điện gia dụng bán bởi Lazada: giảm 150K cho đơn hàng từ 3 triệu.
 • Voucher freeship cho Tivi bán bởi Lazada: giảm 100K cho đơn hàng từ 4 triệu.
 • Voucher Freeship cho sản phẩm thuộc gian hàng Bách hóa Lazada: giảm 30K cho đơn từ 199K, giảm 50K cho đơn từ 299K.

👉 Link để vào sưu tầm mã Freeship tại đây: ⇒ https://lazada.vn/0d-van-chuyen-toan-quoc

hoặc tại trang chính thức của Sinh nhật Lazada lần thứ 8 ⇒ https://www.lazada.vn/sinh-nhat-lazada/

       ⏰ Thời gian sưu tầm mã là từ 20/03 – 27/03. Mã được mở thêm lượt sưu tầm mới lúc 0H, 9H, 12H, 20H hàng ngày. Thời gian sử dụng mã là duy nhất ngày 27/03.

Ngoài việc sưu tầm mã miễn phí vận chuyển từ Lazada thì bạn cũng không nên bỏ qua chương trình hỗ trợ miễn phí vận chuyển từ người bán. Nghĩa là người bán sản phẩm sẽ tự bỏ ngân sách ra để hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng. Đặc biệt, chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển từ nhà bán hàng thì bạn không cần phải lấy mã miễn phí vận chuyển. Chỉ cần đơn hàng của bạn đủ điều kiện, đạt giá trị đơn hàng tối thiểu của shop đó là được, các sản phẩm có hỗ trợ freeship sẽ có logo khi bạn tìm kiếm sản phẩm. Bạn có thể xem hình ví dụ minh họa như dưới đây:

Sinh nhật Lazada 2020 Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 199.000đ đối với sản phẩm của shop Thời trang Everest

Điều đặc biệt nữa là chương trình hỗ trợ phí vận chuyển toàn quốc từ Nhà bán hàng như thế này luôn được áp dụng quanh năm nhé. Cái này mình thấy nhiều bạn không biết và đã bỏ qua ưu đãi này.

Vì vậy, khi muốn mua sản phẩm nào đó, bạn hãy xem chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển của Shop bán hàng đó nhé.

4. Săn voucher chớp nhoáng 880K và 8 Triệu lúc 12H trưa mỗi ngày

 

Vào lúc 12H trưa hằng ngày từ 20/03 – 27/03 Lazada sẽ tung voucher trị giá 880K và 8 Triệu nhé. Bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để săn mã này.

👉  Link săn mã tại đây: https://lazada.vn/sieu-sinh-nhat-sale-vo-cuc

 • Mã giảm 880K sẽ áp dụng cho đơn hàng từ 5 triệu cho toàn sàn Lazada. 
 • Mã giảm 8 triệu sẽ áp dụng cho đơn hàng từ 10 triệu cho toàn sàn Lazada.

💥 Chia sẻ mẹo săn mã 880K, 8 triệu (ưu tiên săn mã bằng máy tính thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn):

 • Để con trỏ chuột vào đúng vị trí Lưu mã 888K, 8 triệu. Chú ý: Như hình dưới thì bạn để chuột vào vị trí ô vuông nhé. Lúc 12H vị trí của mã 35K do hết lượt nên sẽ nhường chỗ cho mã 880K. Mã 8 triệu thì sẽ nằm ở vị trí của mã 880K hiện tại. Bạn muốn săn mã nào thì để chuột chỗ đó nhé.

Săn voucher Lazada

 • Khi đến giờ thì bấm phím F5 liên tục để load lại trang, khi thấy mã xuất hiện thì click chuột lấy ngay. Nên kiên trì bấm F5 trước và sau 12H khoảng 1-2 phút vì nhiều khi mã có thể lên trễ.

5. Mã giảm giá Lazada nhiều vô tận tổng giá trị 5 tỷ đồng

Mỗi lần Lazada tổ chức khuyến mãi thì chắc chắn không thể thiếu các mã giảm giá Lazada rồi.

Trong lần Sinh nhật Lazada 2020 này, sẽ có vô vàn voucher giảm giá để bạn sưu tầm. Sẽ có những mã giảm giá áp dụng được cho tất cả sản phẩm trên Lazada và các voucher của các nhà bán hàng.

Các mã giảm giá áp dụng toàn sàn trong đợt này sẽ là: voucher 40K cho đơn từ 400K, voucher 880K cho đơn từ 5 triệu, voucher 8 triệu cho đơn từ 10 triệu,…

4 loại mã sưu tầm trên Lazada mà bạn cần phải biết:

 • Voucher Freeshiping: đây là mã giúp bạn được giảm phí vận chuyển.
 • Voucher từ Lazada: những voucher này áp dụng cho hầu hết sản phẩm được bán trên Lazada.
 • Voucher từ Nhà bán hàng: đây là mã giảm giá riêng của các nhà bán hàng và chỉ áp dụng cho sản phẩm của shop họ.
 • Voucher từ Ngân hàng: các mã giảm giá từ ngân hàng cũng áp dụng cho hầu hết sản phẩm trên Lazada. Tuy nhiên chỉ áp dụng khi bạn thanh toán bằng thẻ ngân hàng đó mà thôi nhé.

👉 Bắt đầu từ ngày 20/03 là bạn đã có thể vào sưu tầm trước các mã voucher này rồi nhé. Mã sẽ thêm lượt sưu tầm mới lúc 0H, 9H, 12H, 20H hằng ngày nhé. Mã sẽ có hiệu lực sử dụng từ 0H ngày 27/03. Link sưu tầm mã: ⇒ https://lazada.vn/voucher-sinh-nhat

Điều đặc biệt: bạn có thể áp dụng đồng thời các loại mã giảm giá trên trong cùng một đơn hàng nhé. Vì vậy hãy tích cực sưu tầm mã giảm giá lưu vào ví voucher nhiều nhất có thể nha.

Tuy nhiên, bên cạnh các mã giảm giá sưu tầm có trong trang tổng hợp của chương trình Sinh nhật Lazada 2020 thì vẫn còn rất nhiều mã giảm giá có ký tự độc quyền của chúng tôi. Vậy làm sao để có được những mã độc quyền này?

Đừng quá lo lắng, tất cả mã giảm giá Lazada mới nhất và mã độc quyền đều được chúng tôi tổng hợp và đăng tải đầy đủ trên trang magiamgialazada.vn. Bạn chỉ cần truy cập vào đó mỗi ngày để theo dõi và lấy mã hoàn toàn miễn phí nhé!

Hoặc bạn có thể đăng ký nhận mã giảm giá Lazada qua tin nhắn facebook từ chúng tôi. Điều này là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dừng nhận tin bất cứ lúc nào bạn muốn. Chúng tôi sẽ gửi thông báo cho bạn khi có những mã giảm giá HOT nhất.

Để đăng ký nhận tin qua Facebook, bạn vào đây nhé: ⇒ ĐĂNG KÝ.

6. Deal Bất Ngờ Chớp Nhoáng trong 2 giờ

Deal chớp nhoáng Sinh nhật Lazada

Ngay cái tên của sự kiện này bạn cũng đã thấy được những gì sẽ diễn ra rồi.

Lazada sẽ châm ngòi cho đại tiệc Sinh nhật lần thứ 8 này bằng những Deal giảm giá trong vòng 2 giờ đầu tiên của ngày 27/03. 

Thời gian bắt đầu từ 00:00 – 02:00 giờ ngày 27/03. Tức là bạn phải chú ý thức để canh Sale từ đêm 26/03 nhé. đây là lúc SALE VÔ CỰC với hàng triệu triệu ưu đãi toàn bộ mặt hàng trên LazMall – gian hàng chính hãng của Lazada.

Các sản phẩm có trong chương trình này đảm bảo bạn mua là chỉ có hời. Vì Lazada bật mí sẽ giảm giá đến 75% đến từ các thương hiệu chính hãng uy tín hàng đầu trên thị trường.

Đây là một cơ hội khá tốt và chỉ diễn ra chớp nhoáng. Vì vậy bạn đừng quên khung giờ vàng săn hàng giảm giá này nhé.

XEM DEAL BẤT NGỜ 0h-2h TẠI ĐÂY

7. Flash Sale Giá Sốc

Ngoài khung giờ vàng 2 giờ bất ngờ vào ngày 27/03 thì Lazada cũng mang đến cho bạn các khung giờ bán sản phẩm Flash Sale chớp nhoáng với mức giá độc quyền chỉ từ 8K.

 • Từ ngày 20/03 – 26/03: mỗi ngày sẽ có 2 khung giờ mở bán Flash Sale vào lúc 0H và 24H.
 • Ngày 27/03: sẽ có 6 khung giờ mở bán Flash Sale vào lúc 0H, 2H, 9H, 12H, 16H, 20H.

Điều đặc biệt là bạn có thể xem trước những sản phẩm có trong các khung giờ Flash Sale này. Mặc dù không thể biết trước được giá bán chính xác nhưng bạn cũng có thể biết được khung giờ đó sẽ có những sản phẩm gì để chuẩn bị.

XEM SẢN PHẨM FLASH SALE TẠI ĐÂY

8. Mua 1 tặng 8

Nghĩa là khi bạn mua 1 sản phẩm tham gia chương trình này thì sẽ được tặng kèm miễn phí thêm 8 sản phẩm khác đấy. Đây hoàn toàn là sự thật 100% nhé.

Trong đợt sinh nhật Lazada lần 8 này sẽ có 150 sản phẩm tham giá chương trình mua 1 tặng 8. Bạn có thể xem tất cả sản phẩm tại đây nhé: ⇒ https://lazada.vn/mua-1-tang-8

9. Deal Đồng giá 8K

Tất cả sản phẩm tham gia chương trình này sẽ có chung 1 mức giá là 8K. Tất nhiên giá thành bình thường của các sản phẩm này sẽ cao hơn 8K rất nhiều rồi.

👉  Nếu quan tâm, bạn có thể vào xem tất cả các sản phẩm đồng giá 8K này tại đây nhé: https://lazada.vn.deal-dong-gia-8k

10. Xem live Guess It thu thập voucher và 12 chỉ vàng

Guess It là chương trình livestream đoán giá sản phẩm trên ứng dụng Lazada được dẫn chương trình bởi các ngôi sao hàng đầu trong Showbiz. Đợt sinh nhật 2020 này thì Lazada có mời Gill Lê, Hải Triều, Thái Vũ, Phát La,… làm MC nhé.

Xem Guess It nhận voucher trong sinh nhật Lazada 2020

Trong chương trình, sẽ có những sản phẩm được đưa ra cho mọi người đoán giá. Người dẫn chương trình sẽ cho bạn nhữn gợi ý giúp bạn đoán giá sản phẩm dễ dàng hơn. Nếu bạn đoán đúng thì sẽ nhận được voucher giảm giá Lazada (rất dễ để được nhận voucher nhé). Phần quà đặc biệt trong chương trình là 12 chỉ vàng đang chờ đợi mọi người đó nhé.

Chương trình diễn ra lúc 18:00 – 20:00 mỗi ngày từ 20/03 -25/03.

👉 Link xem Guess It tại đây: https://lazada.vn/guess-it

11. Xem super show thổi nến mừng sinh nhật Lazada cùng thần tượng

Super Party Sinh nhật Lazada

Duy nhất vào 20:00 -22:00 giờ ngày 26/03, Lazada tổ chức buổi livestream mang tên Lazada Super Party cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ,ca sĩ nổi tiếng như: Đông Nhi, Trấn Thành, Gill Lê, Châu Bùi, Binz, Amee, Hoàng Thùy Linh, Phương Ly,…

Khi xem super Show này bạn sẽ có cơ hội lấy được các mã giảm giá từ cơn mưa voucher:

 • Giảm 10K cho đơn 100k
 • Giảm 50k cho đơn 400k
 • Giảm 88k cho đơn 400k
 • Giảm 888k cho đơn 4 triệu
 • 1 voucher 8.8 triệu (không có giá trị đơn hàng tối thiểu)

Livestream chỉ được phát trên ứng dụng Lazada App trên điện thoại.

👉  Link xem livestream sup show tại đây: https://lazada.vn/super-show

12. Các minigame

Bạn có thể tham gia chơi các trò chơi minigame trên Lazada để vừa giải trí vừa tích điểm để đổi lấy mã voucher giảm giá Lazada nhé. Các game như Lazgame và LazCity sẽ có thể dùng điểm để đổi được voucher lên đến 111K đấy nha.

1Đ kỳ diệu Lazada

Đặc biệt, với trò chơi “1Đ kỳ diệu” bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị. Chỉ cần bỏ ra 1đ để mua phiếu vận may thanh toán bằng ví eM trên Lazada để tham gia. Và 1đ đó sẽ được Lazada hoàn lại cho bạn dù bạn là người chiến thắng hoặc không. 

Lời kết:

Trên đây là một số nội dung chính chúng tôi bật mí trước cho bạn về chương trình khuyến mại dịp sinh nhật Lazada 2020. Trong lần sinh nhật lần 8 này, sẽ còn có rất nhiều ưu đãi khác nữa mà Lazada sẽ mang đến cho bạn. Tổng kết lại một số ưu đãi HOT của chương trình Lazada Siêu Sinh Nhật – Sale Vô Cực:

 • Thời gian: Từ 20/3 đến 27/3, mua sắm thỏa thích trên Lazada với 8 triệu ưu đãi giá sale vô cực!
 • Đừng bỏ lỡ những deal HỜI VÔ CỰC từ Lazada: Deal 8K, gameshow đoán giá trong livestream Guess It, Pre-Sale, siêu ưu đãi hàng hiệu…
 • Combo linh hoạt và Mua 1 tặng 8. Mua càng nhiều, giá càng giảm! Mua một mình thì vui một mình, mua nhiều mình thì LỜI VÔ CỰC.
 • ĐẶC BIỆT, 2 tiếng đầu tiên ngày 27.3 từ 0 đến 2h đó là lúc SALE VÔ CỰC với hàng triệu triệu ưu đãi toàn bộ mặt hàng trên LazMall – gian hàng chính hãng của Lazada.
 • Gian hàng Flash Sale với deal chớp nhoáng mỗi ngày sẽ làm bạn choáng vô cực vì giá giảm vô cự
 • Cơ hội có 1 không 2 mua sắm với chỉ 8đ cùng hàng triệu voucher và 0đ Vận chuyển toàn quốc đang chờ đón bạn hàng ngày.
 • Truy cập Lazada từ 20/3 để nhận những voucher và giữ trước cho mình hàng triệu ưu đãi. Đừng quên nạp đầy ví eM để chào đón sinh nhật của Lazada vào ngày 27/3.
 • Chỉ 1 ngày duy nhất, ưu đãi ngập tràn chưa từng có. Đừng bỏ lỡ! Hẹn gặp bạn vào Siêu Sinh Nhật của Lazada!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Leave a Comment

3 Comments

Mã Giảm Giá Lazada

Chia sẻ voucher Lazada miễn phí

x

10:33

🔥 Magiamgialazada.vn muốn tặng bạn voucher Lazada 100K áp dụng mọi sản phẩm. Bạn có muốn nhận voucher không?

Powered by Blog Giảm Giá