Coins hay xu Lazada là gì? Dùng để làm gì? Cách đổi và sử dụng

Gần đây Lazada có rất nhiều game để dân cày chúng ta chơi và nhận Coins cùng nhiều phần thưởng khác. Có rất nhiều bạn đã chơi và trong đó có mình. Nhưng nhiều người chơi và tích lũy được rất nhiều Coins. Nhưng mình tin rằng nhiều bạn vẫn chưa biết Coins hay Xu Lazada là gì? Bạn có thể dùng nó để làm gì? Cách đổi và sử dụng Coins (xu Lazada) thế nào?

Vậy, trong bài viết này hãy cùng mình làm rõ các vấn đề liên quan tới Coins hay xu trên Lazada nhé. Come on!

Lazada Coins là gì?

Coins hay còn gọi là xu, nó chính là phần thưởng của Lazada khi bạn tham gia chơi Game trên Lazada. Khi chơi game và làm nhiệm vụ bạn sẽ được nhận thưởng và phần thưởng đó bao gồm Coins. Bạn có thể dùng Coins này ở rất nhiều chỗ. Nhưng lưu ý rằng Coins chỉ dùng được trên Lazada và muốn chơi game thì phải tải App Lazada và chỉ chơi được trên điện thoại.

Coins Lazada dùng để làm gì?

Bạn có thể dùng coins hay xu Lazada để làm những việc sau:

  • Dùng Coins để đổi mã giảm giá từ Lazada hoặc từ gian hàng.
  • Dùng Coins để mua sản phẩm giảm giá: Bạn sẽ đặt hàng một sản phẩm nào đó với giá được giảm sau khi đã đổi coins. Và bạn sẽ chỉ phải thanh toán phần tiền còn lại trên giá đã giảm đó.
  • Dùng đổi quà tặng từ thương hiệu: Bạn có thể dùng Coins để đổi quà từ thương hiệu và không phải thanh toán gì khi nhận hàng (trừ tiền phí vận chuyển nếu có)
  • Dùng Coins để trừ tiền trực tiếp khi thanh toán.

Giá trị của Coins cũng là khá cao khi bạn là dân cày. 1 Coins = 1 VNĐ

Bạn có thể sử dụng Coins kiếm được này trong vòng 3 tháng nhé, thời gian này sẽ được làm tròn tới cuối tháng thứ 3. Dưới đây là một ví dụ:

  • Bạn kiếm được Coins vào ngày 01/06/2020 thì thời gian hiệu lực là 30/10/2020
  • Bạn kiếm được Coins vào ngày 13/06/2020 thời thời gian hiệu lực của nó cũng là ngày 30/10/2020

Cách thu thập Coins Lazada 

Trên Lazada, bạn sẽ có 3 cách thu thập Coins nhé, nhưng nó chỉ có thể thực hiện trên App và chỉ được cộng coins trên App thôi đấy nhé.

Cách 1: Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Lazada Coins

Cách 2: Đánh giá sản phẩm

Bạn vào mục tin nhắn của bạn, chọn đánh giá giá những sản phẩm đã giao hàng thành công. Tức là những sản phẩm bạn đã mua mới có thể thực hiện đánh giá được nhé, đánh giá lung tung không có được.

Lazada Coins

Cách 3: Tham gia chơi game trên Lazada App

Hiện tại trên App của Lazada có 13 tựa game khác nhau để bạn có thể chơi mỗi ngày, phần thưởng của chúng đều có Coins và đều cộng vào tổng Coins của bạn để đổi thưởng.

Lazada Coins

Cách kiểm tra Coins Lazada 

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra lượng coins hiện tại của mình và lịch sử giao dịch coins của mình bằng cách thực hiện như hình dưới.

Lazada Coins

Xem thêm: Lazada Global Là Gì? Mua Hàng Trên Lazada Global Có An Toàn Không?

Cách đổi Coins Lazada 

Với Coins Lazada thì bạn có thể đổi nhiều thứ từ mã giảm giá cho đến đổi quà tặng

Cách đổi xu lấy mã giảm giá:

Bạn truy cập vào “Đổi xu” tương tự như việc truy cập lịch sử xu mình đã hướng dẫn ở trên. Sau đó chọn mã giảm giá thích hợp bạn cần để mua món đồ nào đó. Cuối cùng nhấn “Đổi điểm” là xong, mã giảm giá sẽ tự động lưu vào ví voucher của bạn và sẽ tự động áp mã khi bạn thanh toán.

Bạn có thể kiểm tra mã trong ví voucher của mình nhé. Lưu ý với bạn một điều rằng bạn nên đọc kỹ những điều khoản áp dụng của mã giảm giá trước khi đổi điểm nhé. Có thể những mã đó có những hạn chế mà bạn không muốn.

Lazada xu

Cách đổi xu lấy quà

Bạn cũng có thể thực hiện các bước đổi xu như trên nhưng thứ bạn chọn không phải là mã giảm giá mà là những vật phẩm muốn đổi. Có thể có quà tặng chỉ cần đổi bằng xu là được, nhưng phần lớn quà tặng là kết hợp cả xu và thanh toán bằng tiền.

Bạn có thể lựa chọn vật phẩm bạn thích, sau đó chọn xem chi tiết bạn sẽ thấy số xu được trừ trước khi thanh toán như hình dưới. Bạn có thể chọn thanh toán ngay hoặc thêm vào giỏ hàng tùy ý. Các bước thanh toán thực hiện như mua sản phẩm bình thường nhưng nó được trừ Coins vào thôi.

xu trên lazada dùng để làm gì

Tóm lại Coins trên Lazada là một phần thưởng thực tế cho người chơi và sử dụng App Lazada khi mua sắm. Đây là công cụ tuyệt vời cho “dân cày”, tích góp mỗi ngày để có thể có những mã giảm giá tốt nhất khi mua sắm. Bây giờ bạn đã hiểu rõ về Coins Lazada chưa nào? Chúc bạn mua sắm vui vẻ với Lazada nhé!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Để lại bình luận