Sinh Nhật Lazada 2022: Sinh Nhật Thế Kỷ Giảm Đến 50%

Từ khi kết thúc chương trình sale Tết đến nay Lazada chưa có khuyến mãi nào thực sự lớn. Và mình tin chắc bạn cũng như mình, có rất nhiều sản phẩm muốn mua nhưng vẫn cố gắng hóng sale để mua sắm cho tiết kiệm. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu nữa, sinh nhật Lazada 2022 sẽ diễn ra từ ngày 27/03 – 29/03 tới đây. Sinh nhật năm nay cũng đánh dấu Lazada tròn 10 tuổi, đây là một mốc thời gian rất đẹp, hứa hẹn sẽ có rất nhiều khuyến mãi hoành tráng để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này.

Như thường lệ, bài viết này mình sẽ bật mí những thông tin về chương trình sale sinh nhật Lazada 10 tuổi. Bài viết này sẽ được cập nhật liên tục những thông tin hot nhất, để tiện theo dõi và không bỏ lỡ nhưng tin nóng hổi thì bạn có thể chia sẻ bài viết về facebook cá nhân để lưu lại nhé.

Nào bắt đầu thôi!!!

Lazada Sinh Nhật Thế Kỷ Có Gì HOT?

1. Lịch chương trình Sinh Nhật Lazada 2022

Trang chính thức chủa chương trình Sinh Nhật Lazada 10 tuổi – Sinh nhật thế kỷ : https://www.lazada.vn/sinh-nhat/ (có gì đó sai sai, sinh nhật thập kỷ mới đúng mà nhỉ, nhưng nghe thế kỷ oai hơn 🤣🤣🤣)

Chương trình Sinh Nhật Thế Kỷ mừng Lazada 10 tuổi sẽ diễn ra từ ngày 24/04 đến ngày 31/03 và được chia ra 3 giai đoạn, cụ thể như sau:

 • Giai đoạn teasing 24/03 – 26/03: Đây là giai đoạn chuẩn bị hay gọi là khởi động chương trình sale. Thời gian này cũng là lúc để bạn thu thập thật nhiều voucher Lazada như voucher tích luỹ, voucher toàn sàn, voucher từ các đối tác, voucher freeship. Ngoài ra bạn có thể tham gia các hoạt động của Lazada như chơi game, livestream…để nhận nhiều voucher giá trị. Bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm mình dự định sẽ mua, đừng để tới lúc voucher có hiệu lực lại bỡ ngỡ không biết mua gì, rồi sản phẩm cần mua thì cháy hàng.
 • Giai đoạn D-day 27/03 – 29/03: Đây là giai đoạn bùng nổ khuyến mãi. Các voucher bạn đã thu thập trước đó sẽ có hiệu lực sử dụng, nhiều voucher giá trị khác được tung ra, rất rất nhiều deal sốc từ các thương hiệu được mở bán. Bạn cần đặc biệt chú ý ngày 27/03 và đặc biệt hơn nữa là 0-2h ngày 27/03 sẽ có rất nhiều khuyến mãi được tung ra.
 • Giai đoạn After party 30/03 – 31/03: Giai đoạn sau siêu sale. Những bạn đã săn sale trong ngày D-day thì chắc sẽ không còn hứng thú ở giai đoạn này nữa. Nhưng bạn nào đó đã bỏ lỡ, chờ bạn bè nhận hàng, khoe đơn mới biết đến thì vẫn còn cơ hội. Giá vẫn rẻ, voucher vẫn còn, tuy không bằng ngày D-day nhưng có còn hơn không.

2. Những khuyến mãi Sinh Nhật Lazada 2022 bạn không thể bỏ qua

Một điều khiến các tín đồ Lazada ngày càng “nghiện” không lối thoát là khuyến mãi chồng khuyến mãi, voucher chồng voucher. Đã rẻ còn rẻ hơn khi cộng gộp nhiều ưu đãi cho 1 đơn hàng. Những ữu đãi đó là gì? Mình sẽ bật mí ngay sau đây và update thông tin liên tục nhé.

2.1) Voucher tích luỹ lên đến 1 triệu đồng

Nếu bạn thường xuyên mua sắm trên Lazada thì không còn lạ gì voucher tích luỹ, nhưng nếu bạn chưa biết thì có thể xem hướng dẫn thu thập và sử dụng voucher tích luỹ tại video này ⇒ https://youtu.be/mMemoUMQCeU

Trong chương trình sinh nhật Lazada 10 tuổi, voucher tích luỹ sẽ có giá trị lên đến 1 triệu đồng. Như thường lệ bạn sẽ phải vào app Lazada mỗi ngày để thu thập voucher.

Nhưng để thu thập đủ 1 triệu thì bạn cần duyệt tìm sản phẩm, thực hiện mua hàng, chơi game, hoàn thành nhiệm vụ trên ứng dụng Lazada bạn sẽ được tích luỹ thêm cho đến khi đạt giá trị tối đa là 1 triệu đồng.

Xem thêm hướng đẫn để thu thập đủ 1 triệu voucher tích luỹ ở đây: https://s.lazada.vn/l.UPHb

Khi mua các sản phẩm có tham gia chương trình, bạn sẽ được giảm 15K cho mỗi 150K, riêng hàng điện tử sẽ giảm 100K cho mỗi 1.2 triệu.

 

Thu thập voucher tích lũy ngay: https://bgg.zone/Cyx

Ưu điểm lớn nhất của voucher tích luỹ là không cần tranh dành, và cứ mua (sản phẩm tham gia chương trình) là sẽ được giảm, và voucher tích luỹ áp dụng được với mọi voucher khác của Lazada nên mức giảm sẽ càng tốt hơn nữa.

2.2) Voucher toàn sàn giảm đến 1 triệu cho đơn từ 0đ

Ngoài voucher tích luỹ chỉ áp dụng cho các sản phẩm có tham gia chương trình, thì Lazada sale sinh nhật còn có thêm voucher toàn sàn áp dụng cho hầu hết sản phẩm nữa. Voucher loại này vẫn áp dụng chung với voucher tích luỹ, mức giảm đã nhân đôi rồi đấy.

Nổi bật nhất cho đợt sinh nhật Lazada 10 tuổi này là voucher toàn sàn 1 triệu cho đơn hàng từ 0đ. Voucher này chỉ xuất hiện lúc 12h mỗi ngày từ ngày 24-29/03. Tất nhiên voucher khủng này rất khó săn, nếu bạn chưa phải là người săn voucher chuyên nghiệp thì thôi ngồi nhìn lấy cảm giác thôi, khá lâu rồi từ 11.11 đến giờ mình ko thể săn được flash voucher khủng như nay.

Ngoài mã giảm giá Lazada 1 triệu cho đơn 0đ thì còn có nhiều mã giảm giá khác dễ săn hơn như sau:

Ngoài các voucher trên còn có nhiều voucher bất ngờ được tung ra trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Để không bỏ lỡ thì bạn nên tham gia groups Xóm Săn Sale và Telegram Nghiện Săn Deal nhé.

Các mã giảm giá toàn sàn Lazada bạn có thể lấy ở https://magiamgialazada.vn hoặc tại trang này https://s.lazada.vn/l.UmYo. Mình vẫn khuyên bạn nên thường xuyên truy cập magiamgialazada.vn hơn, vì tại đây mình cập nhật nhiều mã độc quyền hoặc các mã giảm giá bạn không tìm thấy trên ứng dụng Lazada.

2.3) Voucher Lazada độc quyền

Mọi đợt sale Lazada luôn ưu ái cho member của magiamgialazada.vn và groups Xóm Săn Sale cực kỳ nhiều voucher độc quyền, mức giảm cũng vô cùng hào phóng. Vì sao gọi là voucher độc quyền, vì Lazada chỉ cấp voucher cho mình để tặng lại những thành viên theo dõi website và groups của mình. Những voucher này luôn có giá trị cao hơn ở trên website hay ứng dụng của Lazada.

Vậy làm sao để có được những voucher này? Tất nhiên hàng xịn thì luôn hiếm và tung ra bất ngờ, để có được voucher thì bạn theo dõi các kênh thông tin của mình bên dưới nhé, đến gần ngày D-day mình sẽ thông báo thời gian lên voucher.

Bật mí trước những giá trị voucher độc quyền xuất hiện trong chương trình Lazada sale sinh nhật 2022:

 • Voucher 30K & 50K cho đơn từ 0đ
 • Voucher 30K cho đơn từ 99K
 • Voucher 50K cho đơn từ 150K
 • Voucher 50K cho đơn từ 250K
 • Voucher 80K đơn từ 600k…….

Voucher độc quyền chỉ áp dụng chung được với voucher tích luỹ và voucher từ tối tác (ngân hàng, ví điện tử) thôi nhé. Các voucher toàn sàn khác, voucher của shop sẽ không áp dụng được. Để biết thêm cách sử dụng các loại voucher Lazada bạn xem thêm ở video này: https://youtu.be/PMvNNq4mDWs

2.4) Các loại voucher khác

Ngoài voucher tích luỹ, voucher toàn sàn, thì bạn còn có thể thu thập thêm voucher của nhà bán hàng, voucher ví điện tử giảm thêm đến 888K, voucher từ các ngân hàng tài trợ giảm thêm đến 30%.

Thu thập voucher từ ví ZaloPay ngay tại đây: https://bgg.zone/4QZSvN

Thu thập voucher tù ví MOMO ngay tại đây: https://bgg.zone/KSJVK

Thu thập voucher từ ví Viettel Money ngay tại đây: https://bgg.zone/xwH46K

Thu thập voucher từ các đối tác ngân hàng tại đây: https://s.lazada.vn/l.emCM

Khi mua hàng trên Lazada bạn có thể áp dụng đến 5 loại voucher bao gồm:

 1. Voucher freeship
 2. Voucher tích luỹ
 3. Voucher toàn sàn
 4. Voucher nhà bán hàng
 5. Voucher từ đối tác thanh toán. Bao gồm voucher từ Ngân hàng: Citibank, HSBC, Techcombank, Citibank, SCB, mastercard. Và voucher từ ví điện tử: Momo, ZaloPay.

Ngoài 5 loại voucher trên, bạn còn được hưởng thêm các ưu đãi sau:

 • Hoàn Tiền Max (hoàn tiền đến 20%): Nếu bạn chưa biết Hoàn Tiền Max Lazada là gì? Làm thế nào để được hoàn tiền khi mua sắm trên Lazada thì bạn hãy xem video này ⇒ https://youtu.be/o1g2ndv3GTY hoặc xem bài viết này ⇒ https://magiamgialazada.vn/hoan-tien-max-lazada/
 • Rẻ vô cực: Nơi tổng hợp các deal đồng giá chỉ từ 10K. Link chương trình: https://bgg.zone/0APmSN
 • Top deals bán chạy: Nơi tổng hợp những deals bán chạy nhất trên Lazada với mức giá rất hấp dẫn. Ngoài ra khi mua những sản phẩm trong chương trình này bạn còn được áp dụng voucher 100K đó. Link chương trình: https://bgg.zone/Ffu
 • Combo linh hoạt: Mua 2 giảm 5%, mua 1 tặng 1. Link chương trình: https://bgg.zone/FB9X

Khi mua sản phẩm trong các chương trình ưu đãi trên, kết hợp với 5 loại voucher mình vừa kể bạn sẽ thấy số tiền bạn phải chi ra nó thấp đến mức nào? Nhưng chưa hết đâu, hãy đi tiếp bài viết để được bật mí nhiều khuyến mãi, quà tặng miễn phí đầy hấp dẫn nữa nhé!

2.5) Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Săn sale mà thiếu đi mã freeship thì độ “máu chiến” đã giảm hẳn một nửa rồi 😄. Mặc dù giá xăng tăng cao kỷ lục nhưng sale sinh nhật Lazada vẫn có rất nhiều mã miễn phí vận chuyển cho bạn 😍

Hàng ngày Lazada sẽ tung ra mã FreeShip Max giảm 15K cho đơn từ 49K và giảm 40K cho đơn từ 300K với 12 lượt/người dùng. Nếu bạn chưa biết freeship max là gì, và dùng như thế nào thì bạn có thể xem video này nhé: https://youtu.be/_BLQK3TOzpA

Ngoài freeship max thì Lazada còn tung voucher freeship toàn sàn giảm tối đa 20K cho đơn từ 0Đ. Bên cạnh đó các nhà bán hàng cũng hỗ trợ phí ship khi đạt đơn hàng giá trị tối thiểu nữa đấy.

Nếu so với các đối thủ thì Lazada tung khá ít mã freeship trong ngày siêu sale. Tuy nhiên, phí ship của Lazada khá rẻ (nếu bạn mua sản phẩm cùng vùng miền), cộng với việc nhà bán hàng hỗ trợ phí ship thì số tiền vận chuyển bạn phải trả cũng rất tiết kiệm.

2.6) Thổi nến sinh nhật cùng thương hiệu.

Chương trình siêu sale thương hiệu mừng sinh nhật lần thứ 10 sẽ có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu lớn như: Samsung, Tefal, Lock & Lock, Estee Lauder, M.A.C, Maybelline….nếu bạn đã từng trải qua các siêu sale của Lazada thì sẽ biết các thương hiệu lớn sẽ chịu chi như thế nào.

Các thương hiệu hoặc đại lý uỷ quyền mở gian hàng Lazmall trên Lazada, vì vậy giá bán không qua nhiều khâu trung gian. Những đợt sale lớn như thế này họ thường giảm giá sâu hoặc tặng nhiều quà mục đích để quảng cáo thương hiệu. Nếu bạn bỏ lỡ siêu sale thương hiệu thì sẽ rất tiếc đấy.

Khác với những đợt sale trước, siêu sale thương hiệu chỉ diễn ra một khung giờ là từ 0-2h. Đợt sale mừng sinh nhật Lazada 2022 chương trình sẽ diễn ra vào nhiều ngày, nhiều khung giờ khác nhau. Bao gồm:

 • 0-2h, 10-14h và 20-24h ngày 27/3. Riêng khung giờ 0-2h ngày 27/03 sẽ là khung giờ sale mạnh nhất.
 • 10-14h và 20-24h ngày 28-29/03.

Xem trước các ưu đãi từ thương hiệu tại đây: https://s.lazada.vn/l.UNGw

2.7) Flash sale giá sốc

Nếu bạn thường xuyên mua sắm online thì chắc chắn quá quen với flash sale rồi. Các sản phẩm tham gia flash sale là các sản phẩm mở bán giá tốt chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt trong thời gian siêu sale mừng sinh nhật Lazada thì nhiều sản phẩm giá sốc sẽ được mở bán trong thời gian ngắn.

Để săn được các sản phẩm giá sốc bạn phải đặc biệt chú ý truy cập trang flash sale mỗi ngày tại đây: https://s.lazada.vn/l.enFt

Trong đợt sale sinh nhật Lazada 10 tuổi, flash sale sẽ chia ra là 4 khung giờ: 0h/9h/12h/20h. Vào mỗi khung giờ rất nhiều sản phẩm giá sốc được tung ra, mình sẽ cập nhật chi tiết list giá sốc khi gần đến ngày sale nhé, hiện tại mọi thông tin đều đang được giữ bí mật.

2.8) Hộp quà bí ẩn giảm đến 50%

Lazada sẽ mang trở lại chương trình hộp quà bí ẩn và đợt sale mừng sinh nhật 10 tuổi. 

Theo đó, Lazada kết hợp với các nhãn hàng sẽ mở bán những hộp quà mà bạn hoàn toàn không biết trong đó có những sản phẩm gì, chỉ biết rằng tổng giá trị sản phẩm trong hộp quà được giảm giá trên 50%.

Tất nhiên cái gì sale khủng thì số lượng sẽ ít và chỉ mở bán trong thời gian ngắn. Các khung giờ mở bán hộp quà bí ẩn là 9h/16h/20h từ ngày 27-29/3. Bạn hãy lên lịch sẵn để có cơ hội thử vận may nhé.

Bật mí quan trọng: Các hộp quà bí ẩn đều chứa những sản phẩm bán chạy hàng đầu của shop/nhãn hàng. Hãy thử vận may của mình trong chương trình siêu sale sinh nhật Lazada lần này xem nhé.

2.9) SINH NHẬT THẾ KỶ – QUÀ TO 10 TỶ

Sinh nhật thế kỷ – Quà to 10 tỷ là một chương trình rất lớn sẽ diễn ra trong dịp Sinh nhật Lazada 2022. Mình xin đảm bảo với bạn một điều rằng: Cứ chơi là 100% trúng quà.

Giải thưởng sẽ như hình dưới bạn nhé:

SINH NHẬT THẾ KỶ - QUÀ TO 10 TỶ

Cách tham gia chương trình rất đơn giản: Từ ngày 16/03-28/03 bạn thực hiện ngay 5 nhiệm vụ để thu thập được càng nhiều khóa càng tốt. Thu thập được càng nhiều khóa thì cơ hội trúng giải tại Livestream vòng quay thế kỷ (27-28-29.03) sẽ càng tăng cao.

5 nhiệm vụ bạn cần thực hiện bao gồm:

 1. Chia sẻ và mời bạn bè cùng tham gia
 2. Xem 5 sản phẩm mục Flash Sale
 3. Đặt hàng đơn hàng giá trị từ 50K và thanh toán thành công từ 16/3 đến 12H ngày 28/3
 4. Xem Livestream trong 15 giây
 5. Ghé thăm trang bánh kem sinh nhật để nhận kho báu

Link chương trình: https://bgg.zone/THGy

2.10) Lazada SuperShow

Chương trình Super Party – Show to thế kỷ mừng sinh nhật Lazada 10 tuổi sẽ diễn ra từ: 19h00 ngày 26/03/2022 trên app Lazada và được phát sóng trên các kênh HTV7, TodayTV, StyleTV, Youtube, Zing, Kenh14, POPS. Tuy nhiên, chỉ xem trên Lazada App bạn mới có cơ hội nhận quà tặng và voucher khủng.

Chương trình lần này sẽ có sự góp mặt của dàn sao dẫn đầu xu hướng như Sơn Tùng MTP (tbu), Binz, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Bích Phương, Đức Phúc, Erik,… Lần đầu tiên, bạn sẽ chứng kiến những màn collab và mashup thế kỷ chỉ có trên sân khấu đặc biệt, ứng dụng công nghệ AR, XR mới nhất trên thế giới.

Xem Lazada super show tại đây: https://s.lazada.vn/l.UmYw

Lazada supershow

Ngoài chương trình Super Show diễn ra vào lúc 19H ngày 26/3, đến với dịp sinh nhật Lazada tròn 10 tuổi 2022, bạn cũng đừng quên xem Livestream để nhận được nhiều voucher giá trị, quà tặng hấp dẫn cùng cơ hội tham gia chương trình chém giá 1Đ hay Thánh chốt đơn.

Lịch Livestream như sau:

Xem Lazlive tại đây: https://s.lazada.vn/l.Uoih

lịch livestream sinh nhật lazada

2.11) Các hoạt động mừng sinh nhật Lazada để bạn săn quà, săn voucher

Ngoài các khuyến mãi tốt nhất mình đã nhắc đến ở trên, Lazada còn có rất nhiều hoạt động để bạn có thể săn voucher và quà tặng. Mình sẽ thông tin đến bạn ngay sau đây:

 • Time Machine – Cỗ máy thời gian: Khám phá lại hành trình mua sắm của bạn ở Lazada và chia sẻ đến bạn bè để nhận voucher. Link chương trình: https://bgg.zone/TrbLa
 • Cuộc thi ảnh – 10 năm đáng nhớ cùng Lazada: Bạn chỉ cần đăng tải một câu chuyện mua sắm trên Lazada kèm hình ảnh lên Facebook để có cơ hội mở hộp quà may mắn. Quà ở đây chính là những voucher hấp dẫn đến từ Lazada. Link chương trình: https://10namdangnho.vn/

3. Bí kíp săn sale gia truyền

Nhà mình 3 đời nghèo khó, tới đời mình thì nghèo….dễ. Bởi vì mình bị nghiện săn sale 🤣🤣, và để mình không cô đơn thì mình sẽ chia sẽ bí kíp săn sale giúp bạn nghiện mua sắm online như mình 😄😄. Bí kíp này mình đã đúc rút qua rất nhiều mùa sale của Lazada, và cũng săn được vô số món hời (hầu hết các món hàng giá trị trong nhà mình đều săn sale trên Lazada 😍😍)

Dưới đây là 5 bí kíp bạn cần bỏ túi trong mỗi dịp sale của Lazada.

 • Sưu tầm thật nhiều mã giảm giá Lazada: Như mình có nói ở trên, Lazada cho phép dùng tối đa 5 voucher khác nhau trong cùng một đơn hàng. Vì vậy, trong thời gian Teasing bạn cứ sưu tầm được càng nhiều mã giảm giá càng tốt. Đặc biệt là các voucher của thương hiệu và voucher của ngân hàng. Các voucher toàn sàn thì bạn cần canh khung giờ hiện mã để lấy chỉ cần lấy 1 lần và nó đã là của bạn rồi, tới ngày sale sinh nhật cứ thế áp dụng thôi!
 • Lựa sản phẩm cần mua: Bạn cần định hình trước xem mình cần mua những gì, tìm sản phẩm trên Lazada, chọn shop uy tín trước (tốt nhất là các shop LazMall). Tiếp theo là tìm hiểu giá thị trường của sản phẩm đó là bao nhiêu (để tránh mua hớ). Chờ đến ngày 27-29/03, bạn chỉ việc xem thử đơn hàng áp mã giảm giá vào thì có rẻ hơn giá thị trường không? Nếu rẻ hơn thì phải đặt hàng ngay kẻo hết hàng. Nhớ là phải áp thử mã giảm giá vào nhé, Lazada vi diệu lắm, giá bình thường có thể cao, nhưng tiến hành đặt hàng, áp mọi voucher vào dễ hết hồn lắm nè.

  Lưu ý: Một số deal bạn chọn có thể bạn thấy giá sản phẩm cao hơn thị trường, hoặc sản phẩm tăng giá. Bạn bình tĩnh đừng vội bực mình, hãy lưu hết các voucher của shop và voucher bạn có. Sau đó áp thử voucher xem sản phẩm có rẻ hơn không nhé. Vì nhiều shop họ tăng giá sản phẩm nhưng lại tặng voucher khủng để giảm giá xuống, điều này có thể giúp bạn sử dụng được nhiều voucher Lazada hơn đấy

 • Theo dõi Magiamgialazada.vn và groups Xóm Săn Sale: MagiamgiaLazada.vn chuyên trang cập nhật thông tin khuyến mãi và mã giảm giá Lazada cũng như hướng dẫn mua hàng Lazada giá tốt và an toàn. Bạn chỉ cần theo dõi trang web này là đủ để cập nhật tất cả mọi thông tin mua sắm liên quan đến Lazada rồi. Ngoài ra MaGiamGiaLazada.vn còn và Groups Xóm Săn Sale còn thường xuyên có những voucher độc quyền chỉ dành cho bạn đọc theo dõi, voucher này bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ trang nào khác/
 • Theo dõi kênh Telegram Nghiện Săn Deal: Telegram cũng là một kênh nhận thông tin khuyến mãi, mã giảm giá rất hữu ích. Bạn chỉ cần tải app Telegram, đăng ký tài khoản sau đó follow kênh telegram tại link này: https://t.me/nghiensandeal
 • Mua hàng vào 0-2h ngày 27.03: Nhiều ngày chuẩn bị sẵn sàng và khung giờ quan trọng nhất để săn sale là 0-2h ngày 27.03. Mình đã nhắc nhiều lần ở trên bài viết rồi. Bạn muốn săn sale thì không được ngủ quên, cơ hội chỉ đến một lần đừng bỏ qua.
  Nhiều khi đến buổi sáng sale vẫn còn nhưng hàng thì hết, chắc chắn bạn sẽ rất tiếc đấy. Mua được hàng rồi cũng đừng quên theo dõi thường xuyên, đôi lúc shop chưa đủ doanh số lại tung deal sốc hơn cái giá bạn đã mua. Bạn chỉ việc hủy đơn cũ mua lại đơn mới là được nhé.

Vậy đấy, săn hàng giảm giá là cuộc chiến không khoan nhượng ?? Không quá khó nhưng chưa bao giờ là dễ.

Tuy nhiên, khi săn được bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền, và quan trọng là cảm giác giành giật được món đồ mình yêu thích, mình cần mà giá lại rẻ nhất thị trường thì rất vui sướng đấy ạ.

Nếu bài viết này có ích cho bạn, hãy nhấn ngay nút chia sẻ ở đầu bài viết để ủng hộ mình và cũng để bạn bè cùng biết thêm thông tin hữu ích nhé.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Để lại bình luận