Cách xem điều kiện, hạn dùng mã giảm giá Lazada

Tất cả các mã giảm giá Lazada đều có điều kiện cũng như thời hạn sử dụng riêng. Dù bạn đã lưu mã giảm giá Lazada thành công vào Ví Voucher nhưng nếu không để ý đến điều kiện cũng như thời hạn sử dụng rất có thể bạn sẽ để mã hết hạn, hoặc đơn hàng không thỏa mãn điều kiên nên sẽ không áp được mã. Vậy muốn xem được điều kiện và hạn sử dụng của mã giảm giá Lazada bạn cần làm gì? Theo dõi bài viết dưới đây để được MagiamgiaLazada.vn hướng dẫn 1 cách chi tiết nhé. 

1. Cách xem điều kiện sử dụng/hạn dùng mã giảm giá tại Lazada

cách kiểm tra, hạn dùng mã giảm giá lazada

Tất cả các mã giảm giá Lazada bạn thu thập được đều sẽ được lưu vào Ví Voucher. Ví Voucher sẽ nằm trên App Lazada. Vậy muốn kiểm tra điều kiện sử dụng mã bạn cần vào ví voucher trên App Lazada. Và làm theo các bước như sau: 

Bước 1: Truy cập vào Ví voucher 

 • Muốn truy cập vào ví voucher bạn cần đăng nhập tài khoản Lazada trên App Lazada. Mở ứng dụng Lazada bằng cách click vào đây: https://nghien.co/46zAz1
 • Khi đã đăng nhập tài khoản Lazada thành công bạn hãy bấm chọn vào mục Tài khoản.
 • Bấm tiếp vào mục Mã giảm giá như hình dưới nhé: 

ảnh 32

Bước 2: Xem thông tin mã giảm giá 

 • Khi bạn vào danh sách các mã giảm giá của Lazada. Bạn chỉ cần bấm vào mục T&C là đã có thể xem được tất cả điều khoản và điều kiện sử dụng cũng như hạn dùng của mã rồi. 

ảnh 33

Tất cả các thông tin mã cũng rất dễ nhận biết khi bạn nhìn vào mã. Như hình dưới là mã Freeship giảm tối đa 5K khi mua đơn hàng có giá trị từ 10K. Hạn sử dụng của mã bắt đầu từ ngày 9-15 tháng 6 năm 2023. 

ảnh 38

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa mã giảm giá Lazada đã lưu trong Ví Voucher

2. Cách xem điều kiện sử dụng/hạn dùng tại MagiamgiaLazada.vn

Ngoài việc kiểm tra điều kiện sử dụng cũng như hạn sử dụng của mã tại App Lazada. Bạn có thể kiểm tra điều kiện sử dụng cũng như hạn sử dụng của mã tại trang tổng hợp MagiamgiaLazada.vn và tại các kênh mạng xã hội dưới đây của mình nè:

Cụ thể để kiểm tra điều kiện cũng như hạn sử dụng mã tại MagiamgiaLazada.vn bạn cần thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Truy cập vào trang MagiagiamLazada.vn

Bước 2: Xem chi tiết mã 

 • Trang web MagiamgiaLazada.vn chính là nơi tổng hợp đầy đủ các mã giảm giá Lazada cũng như điều kiện/hạn sử dụng chúng một cách miễn phí cho người dùng. Khi ghé trang web này bạn sẽ được tiết lộ ngay rất nhiều mã hấp dẫn có đi kèm với điều kiện sử dụng cũng như hạn dùng như hình dưới nhé: 

ảnh 42

 • Ngoài ra bạn cũng có thể kéo màn hình xuống phía dưới để xem được tất cả các Voucher Hot của Lazada đã được tổng hợp sẵn. 
 • Tại đây nếu muốn xem điều kiện mã cũng như hạn sử dụng của bất cứ mã nào bạn hãy bấm ngay vào mục Chi Tiết bên góc phải màn hình. Tất cả các thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ hiển thị ngay cho bạn. 

ảnh 44

3. Cách kiểm tra các Voucher Lazada đã lưu sắp hết hạn sử dụng 

Để hạn chế tối đa việc lưu mã nhưng không sử dụng được do mã hết hạn. Lazada đã tích hợp thêm bộ lọc dùng để lọc các mã giảm giá sắp hết hạn cho người dùng dễ dàng nhận biết. Cụ thể để xem các mã giảm giá đã lưu trong Ví voucher sắp hết hạn bạn cần thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Truy cập vào Ví voucher 

 • Để truy cập vào ví Voucher bạn cũng cần bấm vào mục “Tài khoản” >> Bấm tiếp vào mục “Mã giảm giá” nhé.

ảnh 39

Bước 2: Sử dụng bộ lọc để lọc các mã giảm giá sắp hết hạn 

 • Khi bạn hoàn thành bước 1 bạn sẽ thấy được rất nhiều giảm giá trong ví.
 • Lúc này bạn hãy bấm vào mục Sắp hết hạn để hệ thống lọc ra các voucher sắp hết hạn cho bạn.
 • Các voucher xuất hiện ở mục này chính là các voucher sắp hết hạn sử dụng. Bạn nên để ý để sử dụng ngay kẻo hết hạn dùng nhé. 

ảnh 40

Ngoài sử dụng bộ lọc các mã giảm giá hết hạn bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc để lọc các mã giảm giá Thu Thập gần đây, Tất cả các mã giảm giá, Mã giảm giá Lazada, Mã giảm giá của nhà bán hàng, nữa nhé. 

ảnh 41

Tóm lại muốn xem chi tiết các điều khoản sử dụng cũng như hạn dùng của mã bạn có thể kiểm tra tại Ví Voucher trên ứng dụng Lazada hoặc truy cập ngay trang tổng hợp MagiamgiaLazada.vn. Cả 2 cách này đều rất hữu hiệu. Tuy nhiên mình thì mình thường áp dụng cách truy cập ngay trang MagiamgiaLazada.vn. Bởi làm theo cách này mình vừa có thể xem chi tiết mã 1 cách chính xác, vừa có thể biết trước giờ tung mã để vào thu thập, lại vừa có thể thu thập được hết mọi voucher Lazada đang có. Cùng tận hưởng ngay các ưu điểm nổi bật khi lấy voucher tại MagiamgiaLazada.vn nhé!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận