Sinh nhật Lazada 2021 – WOW! 50% – Tiết lộ 9 bí mật HOT!

Sinh nhật Lazada 2021 là chương trình khuyến mãi được rất nhiều tín đồ mua sắm online mong chờ. Bởi vì, sẽ có rất nhiều ưu đãi, giảm giá cực khủng trong đợt sale này. Chắc nhiều bạn vẫn chưa biết sinh nhật Lazada ngày nào đúng không? Năm nay, Lazada sẽ tổ chức đại tiệc sinh nhật lần thứ 9 từ ngày 20/03/2021 – 29/03/2021. Trong đó, có 3 ngày chính bùng nổ khuyến mãi là từ 27/03 – 29/03/2021. Theo nguồn tin nội bộ thì đây là chương trình khuyến mãi có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Dưới đây, mình sẽ tiết lộ cho sớm về 09 bí mật hot nhất nhé!

Chương Trình Sale Sinh Nhật Lazada Lần 9

Lazada Sinh Nhật 2021

1. Lịch khuyến mãi

Trang chính thức chủa chương trình Sinh Nhật Lazada 9 tuổi: https://www.lazada.vn/sinh-nhat/

Chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật Lazada năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày 20/03/2021 – 29/03/2021. Trong đó:

 • Giai đoạn Teasing 20/03 – 26/03: đây là giai đoạn chuẩn bị cho chương trình. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ tiến hành họn sản phẩm yêu thích cho vào giỏ hàng.  Sưu tầm lưu vào ví voucher các mã giảm giá Lazada, mã freeship. Chơi các trò chơi để nhận mã voucher hoặc tích lũy lazcoin… Đồng thời cũng sẽ có những deal mở bán sớm Pre-Sale với giá cực tốt.
 • Giai đoạn Mega 27/03 – 29/03: đây là giai đoạn bùng nổ chương trình sale sinh nhật Lazada lần 9 này.  ĐẶC BIỆT, 2 tiếng đầu tiên ngày 27.3 từ 0h-2h đó là lúc SALE VÔ CỰC với hàng triệu triệu ưu đãi toàn bộ mặt hàng trên LazMall – gian hàng chính hãng của Lazada. Với sự tham gia của hơn 150 thương hiệu và nhãn hàng chính hãng trên Lazada.

2. Pre-Sale: Mua sớm giảm sâu

Pre-Sale là chương trình mở bán sớm các sản phẩm hot trên Lazada. Chương trình Pre-Sale cũng giống như bạn mua hàng cọc trước vậy.

Lazada sẽ có danh sách những sản phẩm tham gia chương trình mua hàng cọc trước Pre-Sale này. Nếu yêu thích sản phẩm nào, bạn chỉ cần thanh toán trước một số tiền nhất định của đơn hàng đó. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán vào ngày mở bán chính thức

Giá sản phẩm trong chương trình Pre-Sale được Lazada cam kết là giá thấp nhất dịp Sinh nhật Lazada 27/03 với số lượng sản phẩm có hạn. Sau khi đặt cọc thành công thì chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm đó khi nó mở bạn chính thức. Không phải giành giật với ai khác nhé.

Trong đợt Sale Sinh nhật Lazada 2021 này thì thời gian đặt cọc sẽ là từ 20/03 – 26/03. Ngày mở bán và bạn phải thanh toán cho đơn hàng đặt cọc là 27/03.

⚠️Một số lưu ý khi mua hàng cọc trước Pre-oder:

 • Tiền cọc sẽ không được hoàn lại: nếu bạn đã thanh toán tiền cọc cho Lazada thì sẽ không được hoàn lại nếu bạn không mua sản phẩm vào ngày mở bán hoặc quá thời hạn mở bán mà bạn vẫn chưa thanh toán số tiền còn lại cho Lazada.
 • Phải thanh toán trước: Cả số tiền đặt cọc và số tiền còn lại của sản phẩm bạn đều phải thanh toán trước bằng 1 hình thức thanh toán là thẻ tín dụng/ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa/ Internet Banking.
 • Đơn hàng chỉ được giao khi bạn thanh toán hết số tiền còn lại cho Lazada. Nếu bạn không thanh toán trong thời gian quy định thì đơn hàng sẽ bị hủy nhé.
Để biết chi tiết cách mua hàng cọc trước như thế nào thì bạn có thể xem ở bài viết hướng dẫn cụ thể tại đây: ⇒ Hướng dẫn mua hàng cọc trước Pre-Sale trên Lazada

3. Voucher Tích Lũy Lazada

Voucher tích lũy Lazada là loại voucher giúp bạn được giảm giá khi đặt hàng trên Lazada. Mỗi ngày, bạn sẽ vào Thu thập thêm voucher tích lũy để tăng số tiền trong ví tích lũy của mình. Số tiền tích lũy được mỗi ngày là ngẫu nhiên.

Voucher tích lũy Lazada

Trong chương trình Sale sinh nhật Lazada 2021 này, bạn sẽ bắt đầu thu thập voucher tích lũy từ ngày 20/03 – 29/03. Số tiền bạn tích lũy được là không giới hạn. Nghĩa là bạn sẽ có 10 ngày để thu thập voucher tích lũy.

Lưu ý: voucher tích lũy chỉ thu thập được trên app Lazada trên điện thoại thôi nhé!

Thời gian sử dụng voucher tích lũy đợt này là từ 27/03 – 29/03.

? Để thu thập voucher tích lũy, bạn vào link này: ⇒ https://www.lazada.vn/voucher-tich-luy/

? Để kiểm tra số dư voucher tích lũy, bạn vào link này: http://bgg.zone/AdVU

Voucher tích lũy Lazada

Điểm đặc biệt của voucher tích lũy Lazada là nó có thể áp dụng đồng thời với các loại voucher khác gồm: (voucher tích lũy + voucher của Lazada + voucher của nhà bán hàng + voucher freeship + voucher của các đối tác thanh toán, ví điện tử). Như vậy, bạn sẽ được giảm giá cực kỳ nhiều nếu đơn hàng của bạn có thể áp dụng được đồng thời cả 5 loại voucher này.

Hiện tại, có 2 mức giảm khi áp dụng voucher tích lũy Lazada. Đó là:

 • Giảm 200K cho mỗi 2 triệu trong đơn hàng. (Áp dụng cho các sản phẩm thuộc ngành Điện tử). Ví dụ: nếu bạn mua đơn hàng có tổng giá trị từ 2 triệu đến dưới 4 triệu thì được giảm 200k. Tương tự, nếu bạn mua đơn hàng từ 4 triệu đến dưới 6 triệu thì sẽ được giảm 400K…
 • Giảm 30K cho mỗi 250K trong đơn hàng (Áp dụng cho các ngành hàng còn lại). Ví dụ: nếu bạn mua đơn hàng từ 250K đến dưới 500K thì sẽ được giảm 30K. Còn nếu bạn mua đơn hàng từ từ 500K đến dưới 750K thì sẽ được giảm 60K…

Voucher tích lũy Lazada chỉ áp dụng cho các sản phẩm tham gia chương trình. Nếu sản phẩm nào áp dụng được voucher tích lũy thì Lazada sẽ cho hiển thị biểu tượng cho bạn thấy. Bạn có thể xem hình minh họa bên dưới:

Voucher tích lũy lazada lazada

Bạn thấy dòng Giảm 30k cho mỗi 250k không? Thấy dòng đó dưới tên sản phẩm là có hỗ trợ Voucher tích lũy

Tổng số tiền bạn tích lũy được nếu chưa dùng hết thì sẽ được bảo lưu trong tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng để mua hàng trong các đơn hàng lần sau. Ví dụ: nếu bạn tích lũy được 500K, nhưng bạn mua đơn hàng đầu tiên mới chỉ dùng hết 30K. Như vậy, ví voucher tích lũy của bạn vẫn còn 470K để dùng cho những lần mua hàng sau mà không bị mất đi.

Mình đã viết một bài hướng dẫn cụ thể chi tiết về cách thu thập và sử dụng voucher tích lũy Lazada rồi. Nếu bạn chưa biết gì về voucher tích lũy này thì có thể xem tại đây nhé: https://magiamgialazada.vn/voucher-tich-luy-lazada/

4. Mã giảm giá Lazada 999K mỗi ngày

Mã giảm giá Lazada Sale Sinh nhật 2021

Trong đợt khuyến mãi Sinh nhật Lazada lần 9 năm 2021 này, voucher đặc biệt giảm 999K áp dụng toàn sàn cho đơn hàng từ 5 triệu sẽ được tung ra vào lúc 12H trưa mỗi ngày, từ 20/03 – 29/03/2021.

Mỗi tài khoản chỉ được sưu tầm voucher Lazada 999K duy nhất 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Tuy nhiên, số lượng voucher 999K mỗi ngày cũng có hạn. Nếu bạn không biết cách săn thì cũng rất khó để lưu được voucher này.

⚠️ Mẹo săn voucher 999K nhanh nhất:

 • Bước 1: mở link đặc biệt để lưu voucher 999k này trên MÁY TÍNH: ⇒ http://bgg.zone/HhPo
 • Để con trỏ chuột vào đúng vị trí Hết Lượt (xem hình minh họa bên dưới)
 • Bắt đầu từ 11H59p50s, bạn hãy load lại trang liên tục bằng cách bấm F5. Đến khi thấy chữ Hết lượt đổi thành chữ Thu Thập thì bạn nhanh tay bấm Thu Thập để lưu voucher 999k này nhé!

Mẹo lưu voucher Lazada 999K

5. Hàng triệu voucher giảm giá Lazada tổng giá trị 9 tỷ đồng

Mỗi lần Lazada tổ chức khuyến mãi thì chắc chắn không thể thiếu các mã giảm giá Lazada rồi.

Trong lần Sinh nhật Lazada 2021 này, sẽ có vô vàn voucher giảm giá để bạn sưu tầm. Sẽ có những mã giảm giá áp dụng được cho tất cả sản phẩm trên Lazada và các voucher của các nhà bán hàng.

Có 4 loại mã sưu tầm trên Lazada mà bạn cần phải biết:

 • Voucher Freeshiping: đây là mã giúp bạn được giảm phí vận chuyển.
 • Voucher từ Lazada: những voucher này áp dụng cho hầu hết sản phẩm được bán trên Lazada.
 • Voucher từ Nhà bán hàng: đây là mã giảm giá riêng của các nhà bán hàng và chỉ áp dụng cho sản phẩm của shop họ.
 • Voucher từ Ngân hàng: các mã giảm giá từ ngân hàng cũng áp dụng cho hầu hết sản phẩm trên Lazada. Tuy nhiên chỉ áp dụng khi bạn thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử đó mà thôi nhé.

Mã giảm giá Sinh nhật Lazada

? Bắt đầu từ ngày 20/03 là bạn đã có thể vào sưu tầm trước các mã voucher này rồi nhé. Mã sẽ thêm lượt sưu tầm mới lúc 0H, 9H, 12H, 20H hằng ngày nhé. Mã sẽ có hiệu lực sử dụng từ 0H ngày 27/03. Bạn có thể sưu tầm voucher mỗi ngày tại đây ⇒ http://bgg.zone/9wgZ, hoặc bạn có thể theo dõi kênh telegram Nghiện Săn Deal khi nào mã lên mình sẽ thông báo đến bạn ngay

Điều đặc biệt: bạn có thể áp dụng đồng thời các loại mã giảm giá trên trong cùng một đơn hàng nhé. Vì vậy hãy tích cực sưu tầm mã giảm giá lưu vào ví voucher nhiều nhất có thể nha.

6. Mã giảm giá Lazada độc quyền

Bên mình có vai trò là đối tác tổng hợp và chia sẻ các mã giảm giá Lazada tới người mua hàng. Vì thế, trong các đợt khuyến mãi lớn thì Lazada thường gửi tặng cho bên mình các mã giảm giá Lazada độc quyền để cung cấp cho user. Vậy làm sao để có được những mã độc quyền này?

Đừng quá lo lắng, tất cả mã giảm giá Lazada mới nhất và mã độc quyền đều được mình tổng hợp và đăng tải đầy đủ trên trang web magiamgialazada.vn. Bạn chỉ cần truy cập vào đó mỗi ngày để theo dõi và lấy mã hoàn toàn miễn phí nhé!

Hoặc bạn có thể đăng ký nhận mã giảm giá Lazada qua tin nhắn facebook và các kênh khác của bên mình. Điều này là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dừng nhận tin bất cứ lúc nào bạn muốn. Mình sẽ gửi thông báo cho bạn khi có những mã giảm giá HOT nhất.

Để đăng ký nhận tin qua Facebook, bạn vào đây nhé: ⇒ ĐĂNG KÝ.

Ngoài ra bạn có thể theo dõi các kênh dưới đây để cập nhật thông tin khuyến mãi và mã giảm giá mỗi ngày nhé:

7. Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Lazada miễn phí vận chuyển

7.1. Miễn phí vận chuyển từ Lazada

Miễn phí vận chuyển cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng của các sàn thương mại điện tử. Và tất nhiên chính sách miễn phí vận chuyển của Lazada cũng không thể kém cạnh các đối thủ khác được.

Theo mình đánh giá thì phí vận chuyển trên Lazada thường thấp hơn so với các sàn khác. Nếu áp thêm mã freeship vào nữa thì tiền phí vận chuyển mà bạn phải trả là vô cùng ưu đãi.

Trong Sinh nhật Lazada 27/3 này, sẽ có rất nhiều mã voucher freeship được tung ra. Bao gồm:

 • Voucher freeship Max: Áp dụng cho các sản phẩm tham gia chương trình (Giảm 20K cho đơn 49K và giảm 40K cho đơn hàng từ 300K)
 • Voucher freeship 20K cho Khách hàng mới áp dụng đơn hàng từ 20K. Sưu tầm mã tại đây nhé: https://c.lazada.vn/t/c.1WpB
 • Voucher freeship toàn sàn 50K áp dụng cho đơn hàng từ 199K hầu hết sản phẩm. Thời gian mở mã là duy nhất lúc 0H mỗi ngày từ 20/03 – 29/03.
 • Voucher freeship toàn sàn 35K áp dụng cho đơn hàng từ 149K hầu hết sản phẩm.
 • Voucher freeship dành riêng cho các ngành hàng: Thời trang, làm đẹp, nhà cửa đời sống. Giá trị mã là giảm 35K cho đơn hàng từ 149K.
 • Voucher freeship cho các sản phẩm Điện gia dụng bán bởi Lazada: giảm 150K cho đơn hàng từ 3 triệu.
 • Voucher freeship cho Tivi bán bởi Lazada: giảm 100K cho đơn hàng từ 4 triệu.
 • Voucher Freeship cho sản phẩm thuộc gian hàng Bách hóa Lazada: giảm 30K cho đơn từ 199K, giảm 50K cho đơn từ 299K.

⏰ Thời gian sưu tầm mã là từ 20/03 – 29/03. Mã được mở thêm lượt sưu tầm mới lúc 0H, 9H, 12H, 20H hàng ngày. Thời gian sử dụng mã là từ ngày 27/03 – 29/03/2021.

? Link sưu tầm tất cả các mã miễn phí vận chuyển Lazada sinh nhật 2021 tại đây: ⇒ http://bgg.zone/R60H

7.2. Miễn phí vận chuyển từ nhà bán hàng

Ngoài việc sưu tầm mã miễn phí vận chuyển từ Lazada thì bạn cũng không nên bỏ qua chương trình hỗ trợ miễn phí vận chuyển từ người bán. Nghĩa là người bán sản phẩm sẽ tự bỏ ngân sách ra để hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng. Đặc biệt, chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển từ nhà bán hàng thì bạn không cần phải lấy mã miễn phí vận chuyển. Chỉ cần đơn hàng của bạn đủ điều kiện, đạt giá trị đơn hàng tối thiểu của shop đó là được, các sản phẩm có hỗ trợ freeship sẽ có logo  khi bạn tìm kiếm sản phẩm. Bạn có thể xem hình ví dụ minh họa như dưới đây:

Sinh nhật Lazada 27/3 Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 199.000đ đối với sản phẩm của shop Thời trang Everest

Điều đặc biệt nữa là chương trình hỗ trợ phí vận chuyển toàn quốc từ Nhà bán hàng như thế này luôn được áp dụng quanh năm nhé. Cái này mình thấy nhiều bạn không biết và đã bỏ qua ưu đãi này.

Vì vậy, khi muốn mua sản phẩm nào đó, bạn hãy xem chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển của Shop bán hàng đó nhé.

8. Brand Mega Offer – Siêu Sale Hàng Hiệu 75%

Đây là chương trình được rất nhiều người mong chờ trong các dịp sale lớn của Lazada.

Trong chương trình này, sẽ có Top 150 thương hiệu và nhãn hàng nổi tiếng tham gia khuyến mãi với những ưu đãi, giảm giá cực lớn. Bạn sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm chính hãng với giá thành cực tốt.

Ví dụ: thương hiệu Adidas chính hãng có chương trình giảm giá đến 50% toàn gian hàng + mua 3 giảm thêm 50% + áp dụng thêm các voucher giảm giá từ thương hiệu, voucher từ Lazada và voucher từ đối tác thanh toán. Sau khi áp các khuyến mãi đó thì mức giảm tối đa mình có thể nhận được là gần 80% luôn!

⏱ Thời gian: Mặc dù chương trình khuyến mãi Sinh nhật Lazada 2021 diễn ra trong 3 ngày nhưng Siêu Ưu Đãi Thương Hiệu chỉ diễn ra duy nhất vào khung giờ 0H – 2H ngày 27/03 thôi nhé.

Xem chi tiết trang chương trình tại đây ⇒ https://www.lazada.vn/sieu-sale-hang-hieu/

9. Flash Sale và Crazy Flash Sale

Flash Sale Sinh nhật Lazada lần thứ 9

Khác với những đợt sale trước, trong chương trình khuyến mãi Sinh nhật Lazada lần 9 này thì mỗi ngày từ 27/03 – 29/03 sẽ có những khung giờ Flash Sale và Crazy Sale khác nhau. Cụ thể:

Các khung giờ Flash Sale và Crazy Flash Sale ngày 27/03, sẽ có 5 khung giờ:

 • 0H-2H | 2H-9H | 9H-13H | 13H-20H | 20H-24

Các khung giờ Flash Sale và Crazy Flash Sale ngày 28/03 – 29/03, sẽ có 4 khung giờ:

 • 0H-9H | 9H-13H | 13H-20H | 20H-24

Các khung giờ Flash Sale Lazada sinh nhật 2021

⚠️LƯU Ý:

Với các sản phẩm Crazy Sale hay còn gọi là Deal hủy Diệt là các sản phẩm có giá rất rất rẻ, giảm giá có thể lên đến 90%, và số lượng rất ít. Để săn được bạn phải canh giờ và đặt hàng rất nhanh.

Mỗi khung giờ Crazy Sale sẽ có vài sản phẩm chính giá siêu tốt. Các sản phẩm còn lại cũng giảm nhiều nhưng ít hot hơn, dễ săn hơn.

Đa số các sản phẩm giá hủy diệt sẽ ko áp được mã giảm giá. Vì vậy lúc săn hàng bạn cần đặt hàng nhanh thật nhanh chứ đừng loay hoay kiếm thêm voucher nữa thì sản phẩm lại hết hàng

Flash Sale là các sản phẩm chỉ sale theo các khung giờ chỉ định trước, thường mức giảm ít hơn Crazy sale nhưng lại áp được thêm voucher. Và rất nhiều sản phẩm được bán flash sale để cũng dễ săn hơn.

Tuy nhiên có các sản phẩm hot thì có thể bán 500 hay 1-2 nghìn sản phẩm trong vòng 1 phút là bình thường, bạn cần phải thật nhanh tay để đặt hàng nhé!

Đặc biệt: Đợt khuyến mãi Lazada Sale Sinh Nhật 2021 này có thêm các Siêu phẩm deal 9 Đồng vô cùng hấp dẫn.

XEM SẢN PHẨM FLASH SALE

? Mẹo săn Deal Lazada nhanh nhất:

 • Đối với những sản phẩm đã lên kho thì bạn cho các sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng. Sau đó vào giỏ hàng tick chọn sẵn sản phẩm và chờ ở bước giỏ hàng này. Khi đến giờ mở bán thì bạn load lại giỏ hàng liên tục, thấy sản phẩm cập nhật giá là nhanh tay bấm thanh toán ngay.
 • Đối với những sản phẩm chưa lên kho và trong tình trạng sắp mở bán. Bạn bấm vào biểu tượng trái tim ở trang chi tiết sản phẩm để thêm vào danh sách yêu thích. Sau đó vào mục Tài khoản > Yêu thích của tôi > Thêm sản phẩm cần mua vào giỏ hàng bằng cách bấm vào biểu tượng giỏ hàng hoặc bấm thêm tất cả vào giỏ hàng > quay lại giỏ hàng > tick chọn vào những sản phẩm muốn mua > Chờ ở bước giỏ hàng này. Khi đến giờ mở bán thì bạn load lại giỏ hàng liên tục, thấy sản phẩm mở bán là nhanh tay bấm thanh toán ngay.

10. Một số ưu đãi khác

Ngoài những ưu đãi nổi bật trên thì trong chương trình Sale Sinh nhật Lazada năm nay sẽ còn có rất nhiều ưu đãi khác. Ví dụ:

10.1. Top deal bán chạy giảm đến 50%

Top deal bán chạy Sinh nhật Lazada lần 9

Ngoài các sản phẩm flash sale và crazy sale thì trang Hot Deal cũng là trang bạn nên quan tâm.

Tại đây Lazada sẽ tập hợp các sản phẩm giá tốt và bán chạy nhất trong thời gian qua. Để bán chạy được thì đương nhiên chất lượng phải tốt, giá cả tốt và nhiều người quan tâm rồi đúng không nào?

? Link chương trình: http://bgg.zone/hmjU

10.2. Flexible Combo – Càng Mua Càng Giảm

Combo ưu đãi Sinh nhật Lazada

Để khuyến khích khách hàng mua sắm, Lazada còn có chương trình Combo Linh Hoạt với các mức giảm giá, khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Các combo khuyến mãi trong đợt Sale Sinh nhật Lazada 27/3 này gồm:

 • Mua 1 tặng 1 với 9.000+ Quà Tặng Miễn Phí.
 • Mua 2 giảm thêm từ 9%
 • Mua 2 giảm thêm từ 12%

Hãy rủ bạn bè và người thân mua chung để cùng hưởng các ưu đãi giảm thêm và quà tặng tại danh mục Combo Linh Hoạt bạn nhé!

? Link chương trình: http://bgg.zone/jJ1P

10.3. Khuyến mãi từ các ngành hàng

Sẽ có các ưu đãi riêng cho các ngành hàng trong đợt Lazada Sale sinh nhật lần 9 này. Link chi tiết mình sẽ cập nhật sau nhé:

11. Ra mắt game mới: Happy Cake

Happy Cake là trò chơi mới sẽ được ra mắt trên ứng dụng Lazada trong dịp sinh nhật lần thứ 9 này.

Trong game Happy Cake, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ làm bánh kem qua các tầng thử thách. Sẽ có 9 tầng thử thách tương ứng với 9 cấp độ từ dễ đến khó.

Giải thưởng bạn nhận được khi làm bánh và hoàn thành 9 cấp độ bánh (9 level) trong thời gian chương trình diễn ra từ 20/03 – 26/03/2021 là voucher giảm giá 30K cho đơn hàng từ 99K áp dụng khi mua hàng trên Lazada. Bên cạnh đó bạn còn được tặng đến 9 Lazcoins.

⚠️ Cách chơi game Happy Cake Lazada:

Bạn chơi game Happy Cake bằng cách thực hiện các nhiệm vụ sau:

 • (1) Click vào bánh kem: bạn cứ bấm vào cái bánh kem để được cộng điểm và tăng level
 • (2) Mở hộp quà: bạn bấm vào biểu tượng hộp quà trên màn hình. Khung giờ mở hộp quà theo quy định của Lazada
 • (3) Ghé thăm gian hàng tài trợ: bạn bấm vào các gian hàng có trong game để được tăng thêm điểm
 • (4) Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày: bạn hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày mà Lazada đặt ra bằng cách bấm vào ô Săn thêm điểm! 

? Để chơi game Happy Cake bạn vào đây nhé: ⇒ http://bgg.zone/YU8T

Game Happy Cake sinh nhật Lazada

12. Siêu Hội Chém Giá

Siêu hội chém giá cũng là 1 chương trình livestream trên ứng dụng Lazada App.

Trong livestream này sẽ có các ưu đãi sau:

? Chém giá 1Đ

? Săn voucher giảm sốc đến 50% cho đơn từ 30K

? Hơn 300 quà tặng trị giá lên tới 1 triệu đồng từ thương hiệu chính hãng LazMall

⏱ Thời gian: từ 9h30 mỗi ngày từ 22-26/3. Link cụ thể từng ngày mình sẽ cập nhật trên fanpage và kênh Telegram nhé

Siêu Hội Chém Giá 1Đ Lazada

13. Lazada Super Show

Lazada hay chơi trội tổ chức Đại nhạc hội Super Show mời toàn ca sĩ nổi tiếng tham gia để thu hút truyền thông và sự quan tâm từ các fan của nghệ sĩ.

Lazada Super Show Sinh Nhật 2021 sẽ bắt đầu từ 19h ngày 26/03 đến 0h ngày 27/03. Đại nhạc hội Lazada Super Show được phát trực tiếp trên Lazada App.

Lazada Super Show Sinh nhật 2021

Năm nay Lazada chơi lớn mời ca sĩ Katy Perry về Việt Nam trình diễn luôn nhé!

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt đáng mong chờ của các nghệ sĩ hàng đầu V-Biz như: Jack, Đen Vâu, Trấn Thành, Vũ Cát Tường, Hoàng Thùy Linh, 16 TYPH, ICD, Dế Choắt, Da Lab, Thanh Duy, Phi Linh, Sunu Hạ Linh, Amee, Vũ, Nguyên Hà. Đặc biệt, hàng ngàn voucher và phần quà hấp dẫn dành riêng cho khán giả xem qua App với giá trị lên đến 9 tỷ đồng.

Lời Kết

Trên đây là một số thông tin mình tiết lộ sớm về các nội dung ưu đãi nổi bật trong chương trình Sale Sinh nhật Lazada 2021. Chi tiết và các đường link đầy đủ sẽ được mình cập nhật vào ngày 16/03. Bạn nhớ quay lại bài viết này để biết thêm thông tin nhé. Nếu bài viết này có ích cho bạn, hãy nhấn ngay nút chia sẻ ở đầu bài viết để ủng hộ mình và cũng để bạn bè cùng biết thêm thông tin hữu ích nhé.

Chúc bạn sẽ săn được thật nhiều mã giảm giá và nhiều deal giá tốt trong mùa khuyến mãi Sinh nhật Lazada 9 tuổi!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Để lại bình luận

Bạn có muốn tham gia groups Xóm Săn Sale

Tham gia groups để cập nhật nhiều mã giảm giá Lazada hơn. Cùng thảo luận, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn săn sale, săn mã giảm giá mỗi ngày