Cách Đăng ký tài khoản Lazada + Các vấn đề liên quan

Có phải bạn là khách hàng mới và đang muốn tạo tài khoản Lazada để mua hàng trên Lazada và áp dụng mã giảm giá Lazada? Hay bạn đang gặp một số vấn đề với tài khoản Lazada của mình nhưng không biết giải quyết thế nào? Ví dụ như: tài khoản Lazada bị khóa, bị giới hạn không mua hàng được hay bạn quên mật khẩu và tên đăng nhập… Đừng quá lo lắng nhé! Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đăng ký tài khoản Lazada mới và hướng dẫn, hỗ trợ một số vấn đề liên quan. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

1. Cách đăng ký tài khoản Lazada 

Để đăng ký tài khoản Lazada bạn có thể làm theo một trong 2 cách như sau: 

Cách 1: Đăng ký bằng Số Điện Thoại 

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada App trên điện thoại

Bước 2: Truy cập vào mục Tài khoản >> Chọn Đăng Ký 

 • Tại bước này bạn hãy bấm vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải của màn hình điện thoại.
 • Tiếp theo khi được chuyển tới giao diện mới bạn hãy tìm và bấm vào mục Đăng Ký

Cách đăng ký tài khoản Lazada 1

Bước 3: Nhập số điện thoại muốn đăng ký tài khoản Lazada 

 • Khi bấm vào mục Đăng ký hệ thống sẽ chuyển bạn tới một giao diện mới. Tại đây bạn cần nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng ký để nhận mã xác nhận vào ô như hình dưới. 

Cách đăng ký tài khoản Lazada 2

 • Nhập số điện thoại xong hệ thống sẽ đưa ra đề xuất là bạn muốn nhận mã xác nhận qua SMS hay gửi qua Zalo. Bạn muốn nhận tin nhắn qua đâu thì cứ bấm vào đó nhé. 
 • Khi chọn xong hệ thống sẽ gửi cho bạn một dãy mã xác nhận gồm 6 chữ số qua SMS hoặc Zalo mà bạn đã chọn. Lúc này việc bạn cần làm là nhập chính xác dãy số đó vào ô như hình dưới. Nhập xong hãy bấm vào nút Tiếp theo để được chuyển tới giao diện mới. 

Cách đăng ký tài khoản Lazada 4 (1)

Bước 4: Thiết lập tên, mật khẩu

Tại bước này bạn sẽ được chuyển tới giao diện để thiết lập tên cũng như mật khẩu tài khoản Lazada.

 • Tên tài khoản: Nếu bạn muốn đặt tên cho tài khoản của mình hãy bấm vào ô mà mình đã đánh dấu đầu tiên. Còn nếu bạn không muốn đặt tên thì số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản sẽ được mặc định là tên đăng nhập nhé.
 • Mật khẩu: Mật khẩu bạn cần thiết lập phải có tối thiểu 8 ký tự bao gồm cả số, chữ cái và ký tự.

Thiết lập tên và mật khẩu xong bạn hãy bấm vào nút Tiếp Theo nhé.

Cách đăng ký tài khoản Lazada 2

Bước 5: Cập nhật thông tin cá nhân cho tài khoản >> Hoàn tất Đăng Ký

 • Khi bạn bấm vào nút tiếp theo hệ thống sẽ chuyển bạn sang giao diện mới. Tại đây bạn cần cung cấp thông tin cá nhân là Giới TínhNgày sinh. Nếu không muốn cập nhật 2 thông tin này bạn có thể bấm vào nút Điền Sau
 • Cung cấp xong 2 thông tin trên bận chỉ cần bấm vào nút Xác Nhận là đã có thể hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Lazada rồi nhé. Giờ bạn có thể sử dụng tài khoản này để mua hàng trên Lazada rồi!

Cách đăng ký tài khoản Lazada 3

Có thể bạn quan tâm:

Cách 2: Tạo tài khoản Lazada bằng các tài khoản mạng xã hội 

Nếu bạn không muốn sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản Lazada thì bạn có thể tiến hành đăng ký bằng các tài khoản mạng xã hội. Để đăng ký tài khoản Lazada bằng các tài khoản mạng xã hội bạn chỉ cần làm như sau: 

Bước 1, 2: Bạn chỉ cần làm giống như cách đăng ký tài khoản bằng số điện thoại nhé. Mở ứng dụng Lazada.

Bước 3: Thay vì nhập số điện thoại để đăng ký bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng của các tài khoản mạng xã hội và làm theo hướng dẫn như sau:

 • Đăng ký bằng tài khoản Facebook: Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng Facebook sau đó tick chọn vào ô Tôi không phải là người máy. Sau đó chọn hình ảnh theo yêu cầu mà hệ thống đưa ra, cuối cùng là bấm Xác Minh. Nếu bạn chọn hình ảnh đúng theo yêu cầu hệ thống sẽ tiến hành đăng ký tài khoản Lazada của bạn theo tài khoản Facebook. Nếu bạn chọn sai hệ thống sẽ cho bạn chọn lại tới lúc đúng. 

Cách đăng ký tài khoản Lazada 5 (1)

 • Đăng ký bằng tài khoản Google: Đầu tiên hãy bấm vào biểu tượng Google, tiếp theo hệ thống sẽ hỏi xem bạn có đồng ý với  sử dụng của Lazada hay không. Nếu đồng ý hãy bấm vào nút Đồng Ý. Tiếp theo hãy chọn tài khoản Google mà bạn muốn dùng để đăng ký Lazada. Sau đó hãy tick chọn vào Tôi không phải là người máy. Và cuối cùng là chọn hình ảnh theo yêu cầu của hệ thống và bấm Xác Minh để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Lazada bằng tài khoản Google nhé. 

Cách đăng ký tài khoản Lazada 1

 • Đăng ký bằng tài khoảng Zalo: Bấm vào biểu tượng Zalo bạn sẽ được chuyển tới giao diện mới. Tại đây bạn chỉ cần bấm vào nút Cho Phép. Tiếp theo hãy Tick chọn vào mục Tôi không phải là người máy. Cuối cùng là chọn ảnh theo yêu cầu và bấm Xác Minh để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Lazada bằng tài khoản Zalo nhé!  

Cách đăng ký tài khoản Lazada 2

2. Các vấn đề liên quan đến tài khoản Lazada 

Đăng nhập tài khoản Lazada

Để đăng nhập tài khoản Lazada bạn chỉ cần:

 • Mở ứng dụng Lazada App trên điện thoại của bạn lên.
 • Sau đó chọn Tài khoản >> Đăng nhập >> Chọn đăng nhập bằng Facebook, Xác minh số điện thoại hoặc Nhập Tài khoản google và làm theo hướng dẫn. Ngoài ra nếu điện thoại của bạn sử dụng dấu vân tay bạn cũng có thể chọn đăng nhập tài khoản Lazada bằng dấu vân tay đó nhé. 

Đăng Xuất tài khoản Lazada

Bạn có thể đăng xuất tài khoản Lazada trên điện thoại như sau:

 • Bấm vào mục Tài khoản
 • Bấm chọn vào biểu tượng bánh răng cài đặt
 • Cuối cùng là bấm chọn Đăng xuất.

Cách đăng ký tài khoản Lazada 3

Có thể xóa tài khoản Lazada được không?

Câu trả lời là CÓ. Bạn có thể xem chi tiết cách xóa (vô hiệu) tài khoản Lazada tại đây: https://magiamgialazada.vn/cach-xoa-tai-khoan-lazada/

Quên mật khẩu tài khoản Lazada phải làm sao?

Bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu cho tài khoản Lazada của mình. Xem ngay cách lấy lại mật khẩu tài khoản Lazada tại đây: https://magiamgialazada.vn/doi-lay-lai-mat-khau-lazada/

Tài khoản Lazada bị khóa

Bạn sẽ bị khóa tài khoản Lazada trong một số trường hợp như:

 • Có dấu hiệu lừa đảo, lạm dụng các mã giảm giá hoặc chương trình khuyến mãi của Lazada.
 • Đặt hàng với số lượng lớn với mục đích mua đi bán lại reseller.
 • Vi phạm các chính sách đặt hàng theo quy định của Lazada.
 • Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Lazada.
⚠️ Để gỡ hoặc mở khóa cho tài khoản Lazada của mình, bạn hãy liên hệ với tổng đài Lazada để được hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể tự mình xử lý theo những hướng dẫn cụ thể trong bài viết dưới đây:

→ Bài viết: Tài khoản Lazada bị khóa: Xem ngay nguyên nhân và cách khôi phục

Trên đây, mình đã hướng dẫn cho bạn cách để đăng ký tài khoản Lazada mới. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy để lại comment bên dưới nhé. Mình sẽ vào hỗ trợ cho bạn ngay. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Đừng quên vào xem các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá của Lazada mới nhất ở trang chủ và các kênh mạng xã hội dưới đây của mình nha. Thân chào!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận

10 Comments

  • Một người có thể đăng kí nhiều tài khoản Lazada tùy thích nhưng mã cho người mới chỉ được twangj nếu bạn đăng kí tài khoản mới trên 1 thiết bị mới nhé!

 • Địa chỉ mail mình đã đăng ký tài khoản giờ không sử dụng được nữa (tài khoản mail đã bị khóa). Giờ mình muốn thay đổi địa chỉ mail thì phải làm thế nào? Vì làm theo các bước, hệ thống lại bắt buộc mình phải nhập mã đã được gửi về địa chỉ mail cũ, mà trong khi đó không đăng nhập được vào mail cũ.

  • Bạn vui lòng liên hệ bộ phận CSKH qua hotline 19001007 để được trợ giúp nhé.Bạn cần đăng ký sdt thay thế email, sau đó mới đổi đc email

 • Cho m hỏi tại sao khi mua hàng lazada bắt nhập mail nhưng khi nhập nói mail không đúng hoặc đã sử dụng là sao ạ

   • xin chào, em có đăng ký gian bán hàng trên lazada bằng điện thoại, trước thì em có gọi cho bên hỗ trợ thì họ nói đăng nhập số điên thoại thì chỉ sử dụng được trên máy tính thôi chứ không dùng trên di động được .Mà máy tính thì không lúc nào cũng cầm đi được, em muốn chuyển sang dùng trên di động cho dễ, vậy có cách nào chuyển nó sang di động đươcvj không ạ

     • Sao mình đk email rồi vào lấy mã giảm giá ko dc ạ báo là lỗi hệ thống