Cách đăng xuất Lazada trên điện thoại, máy tính

Trong một số trường hợp nhất định bạn cần đăng xuất Lazada ra khỏi ứng dụng hoặc website Lazada.vn. Nhưng bạn chưa biết cách thực hiện ra sao? Đừng lo lắng vì trong bài viết này, MagiamgiaLazada.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng xuất tài khoản Lazada trên điện thoại và máy tính. 

1. Cách đăng xuất tài khoản Lazada trên ứng dụng điện thoại

đăng xuất Lazada

Để đăng xuất tài khoản Lazada trên ứng dụng điện thoại bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada

 • Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Lazada trên điện thoại của mình nhé.
 • Click vào đây để mở ứng dụng Lazada: https://nghien.co/46zAz1

Bước 2: Truy cập vào mục tài khoản

 • Tại giao diện chính của ứng dụng Lazada bạn hãy tìm và bấm vào mục Tài Khoản bên góc trên bên phải dưới cùng của màn hình

Bước 3: Truy cập vào cài đặt tài khoản

 • Khi bạn bấm vào mục tài khoản lúc này hệ thống sẽ chuyển bạn tới giao diện mới. Tại đây bạn cần tìm và bấm vào biểu tượng Cài Đặt. Tại phần cài đặt bạn có thể quản lý thông tin cá nhân, tùy chỉnh cài đặt và quản lý tài khoản của mình trên Lazada.

Đăng xuất Lazada

Bước 4: Đăng xuất tài khoản Lazada

 • Tại trang cài đặt ngoài việc có thể quản lý thông tin cá nhân, tùy chỉnh cài đặt và quản lý tài khoản của mình trên Lazada. Bạn còn có thể đăng xuất tài khoản Lazada bằng cách kéo màn hình xuống phía dưới để tìm thấy và bấm ngay vào mục Đăng Xuất nhé.
 • Khi bạn bấm vào mục đăng xuất hệ thống sẽ hỏi bạn xem bạn có thật sự muốn thoát Lazada không. Lúc này bạn hãy bấm vào mục Đăng Xuất nếu bạn muốn đăng xuất. Và bạn có thể bấm vào mục Hủy Bỏ nếu bạn không muốn đăng xuất.
 • Khi bạn bấm vào mục đăng xuất có nghĩa là bạn đã hoàn thành quá trình đăng xuất tài khoản Lazada trên điện thoại rồi nhé! 

Đăng xuất Lazada 1

Có thể bạn quan tâm: 

 2. Cách đăng xuất Lazada trên máy tính 

Nếu bạn đang đăng nhập tài khoản Lazada trên máy tính bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để đăng xuất tài khoản Lazada một cách dễ dàng nè: 

Bước 1: Truy cập trang web lazada

 • Đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ Lazada.vn trên máy tính

Bước 2: Truy cập vào cài đặt tài khoản

 • Tại giao diện chính Lazada bạn hãy tìm và bấm vào mục Tài Khoản như hình dưới để có thể truy cập vào cài đặt tài khoản.

Đăng xuất Lazada 2

Bước 3: Tiến hành đăng xuất tài khoản Lazada 

 • Tại trang cài đặt tài khoản bạn hãy kéo màn hình xuống phía dưới để tìm và bấm vào mục Đăng Xuất. Khi bấm vào mục đăng xuất hệ thống sẽ tiến hành đăng xuất tài khoản Lazada cho bạn luôn nhé! 
 • Ngoài ra tại trang này bạn cũng hoàn toàn có thể quản lý thông tin cá nhân, quản lý tài khoản của mình, quản lý đơn hàng… trên Lazada nhé.

Đăng xuất Lazada 3

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng xuất tài khoản Lazada trên cả 2 giao diện điện thoại và máy tính rồi. Hy vọng sau khi tham khảo kỹ nội dung mà mình vừa chia sẻ bạn sẽ thực hiện thành công một cách nhanh nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngần ngại, hãy để lại thắc mắc của bạn dưới phần bình luận của bài viết này. 

Mở ảnh Hoặc tham gia ngay vào các kênh mạng xã hội dưới đây của mình để vừa được nhiều người mua hàng thông thái giải đáp. Lại vừa có cơ hội để cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất tất cả chương trình ưu đãi đến từ Lazada nè: 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận