Hướng dẫn cách đăng nhập Lazada trên điện thoại, máy tính

Bạn đã có tài khoản Lazada nhưng chưa biết cách đăng nhập tài khoản Lazada đó trên ứng dụng điện thoại và máy tính? Vậy đừng chần chờ nữa mà hãy đọc hết bài viết dưới đây ngay để được MagiamgiaLazada.vn hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Lazada trên cả điện thoại và máy tính. 

1. Cách Đăng Nhập Lazada trên ứng dụng điện thoại

Để đăng nhập tài khoản Lazada trên ứng dụng điện thoại thì việc bạn cần làm đầu tiên đó chính là tải ngay ứng dụng Lazada về. Nếu bạn chưa biết cách tải thì làm theo hướng dẫn ở bài này nhé: Cách tải ứng dụng Lazada về điện thoại Android, iPhone

Khi đã tải thành công ứng dụng Lazada về điện thoại. Lúc này bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây để đăng nhập Lazada trên điện thoại nè:

Bước 1: Bấm chọn đăng nhập 

 • Tại giao diện chính của ứng dụng Lazada bạn hãy bấm vào mục Tài khoản
 • Tiếp theo hãy bấm vào nút Đăng nhập như hình dưới. 

Đăng nhập Lazada 7

Bước 2: Tiến hành đăng nhập 

Tại bước này bạn có thể chọn rất nhiều hình thức đăng nhập. Cụ thể là: 

Xác minh đăng nhập bằng Touch ID

Tại bước này nếu trước đây bạn có chọn hình thức đăng nhập bằng dấu vân tay. Thì hệ thống sẽ hiển thị hình thức xác minh đăng nhập bằng dấu vân tay luôn cho bạn. Đối với hình thức xác mình đăng nhập này. Bạn chỉ cần sử dụng đúng dấu vân tay đã đăng ký trước đó là có thể đăng nhập được ngay vào tài khoản Lazada luôn.

đăng nhập lazada

Xác minh đăng nhập bằng số điện thoại

Nếu chọn xác minh bằng số điện thoại lúc này bạn cần nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản Lazada trước đó. Tiếp theo bạn cần chọn nhận mã xác thực qua SMS hoặc Zalo. Khi hệ thống gửi mã về bạn chỉ cần nhập đúng mã xác thực đó vào và bấm Tiếp Theo. Là đã có thể đăng nhập tài khoản Lazada rồi. 

Đăng nhập Lazada 8

Xác minh đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Nếu chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook bạn chỉ cần bấm vào mục Tiếp Tục với Facebook. Lúc này hệ thống sẽ tự động đồng bộ tài khoản Facebook đang đăng nhập trên thiết bị thành tài khoản Lazada cho bạn luôn.

Xác minh đăng nhập bằng tài khoản Google

Nếu chọn đăng nhập bằng tài khoản Google bạn chỉ cần bấm vào mục Đăng nhập tài khoản. Tiếp theo hãy nhập địa chỉ Email >> Nhập mật khẩu >> Bấm Đăng Nhập. Là hệ thống sẽ tự động đồng bộ tài khoản Google đang đăng nhập trên thiết bị thành tài khoản Lazada cho bạn.

Đăng nhập bằng tài khoản Lazada

Nếu chọn hình thức này bạn cần nhập Email hoặc Số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản và mật khẩu Lazada. Nhập đúng thông tin bạn sẽ đăng nhập Lazada thành công.

Có thể bạn quan tâm: 

2. Cách đăng nhập tài khoản Lazada bằng máy tính 

Để đăng nhập vào website Lazada bạn cần truy cập vào địa chỉ này: https://nghien.co/KNDmRi. Tiếp theo bạn chỉ cần làm theo các bước sau hướng dẫn đơn giản sau đây: 

Bước 1: Bấm chọn đăng nhập

 • Khi bạn quy cập vào link trên hệ thống sẽ chuyển bạn tới một giao diện như hình dưới. Thấy giao diện mới này bạn hãy bấm ngay vào nút Đăng nhập để bắt đầu nhé. 

Đăng nhập Lazada

Bước 2: Nhập tài khoản 

Bạn có thể đăng nhập Lazada bằng rất nhiều hình thức. Cụ thể là: 

Đăng nhập bằng tài khoản

 • Tại bước này bạn chỉ cần đúng số điện thoại hoặc địa chỉ Email đã dùng để đăng ký trước đó. Tiếp theo là nhập mật khẩu và bấm Đăng nhập là ok.

Đăng nhập bằng các tài khoản mạng xã hội

 • Ngoài ra nếu bạn không muốn đăng nhập theo cách trên bạn cũng có thể chọn cách đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội: Facebook hoặc Google

Đăng nhập bằng mã QR 

 • Tại trang Đăng nhập bạn nhấn vào phần “Đăng nhập với mã QR“.
 • Khi màn hình hiện lên mã QR, lúc này bạn hãy mở App Lazada (đã đăng nhập sẵn tài khoản Lazada) và bấm vào biểu tượng mã QR tại trang chủ.

Đăng nhập Lazada

 

Bước 3: Xác nhận đăng nhập

 • Trường hợp 1: Nếu ở bước trên bạn chọn cách đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội Facebook hoặc Google thì khi bạn bấm vào biểu tượng tương ứng. Hệ thống sẽ tự động đồng bộ tài khoản Facebook và Google đang đăng nhập trên thiết bị thành tài khoản Lazada cho bạn luôn.
 • Trường hợp 2: Nếu bước trên bạn chọn quét mã QR lúc này bạn cần sử dụng thiết bị điện thoại quét mã QR hiển thị trên màn hình máy tính. Tiếp theo bạn nhấn vào mục “Đăng nhập” trên điện thoại và như vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng nhập tài khoản Lazada bằng mã QR rồi nhé.

Đăng nhập Lazada 2

 • Trường hợp 3: Nếu bạn chọn đăng nhập bằng số điện thoại/Email thì tại bước này bạn cần chọn hình thức xác nhận để đăng nhập. Nếu bạn đăng nhập bằng số điện thoại thì hệ thống sẽ cho bạn chọn gửi mã xác nhận qua SMS hoặc Zalo. Nếu bạn đăng nhập bằng Email thì bạn có 2 lựa chọn là xác nhận qua SMS hoặc Email

Hình dưới là mình đang chọn đăng nhập bằng số điện thoại và chọn nhận xác thực qua SMS nhé: 

Đăng nhập Lazada 4

Bước 4: Đăng nhập 

 • Khi bấm chọn vào Xác thực qua SMS hệ thống sẽ chuyển bạn tới giao diện như hình dưới. Lúc này bạn hãy bấm vào nút Một phương thức xác minh khác nhé. 

Đăng nhập Lazada 5

 • Khi chọn xác minh bằng một phương pháp khác lúc này hệ thống sẽ gửi tới SMS của bạn 1 tin nhắn có đường link. Bạn chỉ cần Click vào đường link trong tin nhắn đó. Sau đó bấm Cho Phép để chấp thuận yêu cầu. Vậy là bạn đã đăng nhập thành công tài khoản Lazada trên máy tính rồi nhé! 

Đăng nhập Lazada 6

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng nhập tài khoản Lazada trên điện thoại và máy tính rồi. Nhìn chung thì cách đăng nhập tài khoản Lazada trên cả 2 giao diện này khá giống nhau. Và cũng khá dễ thực hiện.

Mở ảnh Lưu ý: Khi đã đăng nhập được tài khoản Lazada có nghĩa là bạn đã có thể mua sắm tại sàn rồi. Tuy nhiên trước khi tiến hành mua sắm trên Lazada bạn nhớ theo dõi thêm các kênh mạng xã hội dưới đây của mình. Để có thể cập nhật được thêm các chương trình ưu đãi, mã giảm giá lazada ngon giúp tiết kiệm tối đa chi phí nè: 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận