fbpx

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá sưu tầm của Lazada


Chào mọi người! Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một tính năng hoàn toàn mới cực kỳ hấp dẫn của Lazada. Đó là tính năng Bộ sưu tập mã giảm giá trên ứng dụng Lazada App. Bạn sẽ cảm thấy may mắn khi trở thành những người đầu tiên biết cách sử dụng tính năng này. Vì nó giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ khi mua hàng online trên Lazada. Bắt đầu tìm hiểu ngay thôi nào!

Tính Năng Bộ Sưu Tập Mã Giảm Giá Lazada

1. Bộ sưu tập mã giảm giá Lazada là gì?

Bộ sưu tập mã giảm giá là tập hợp những mã giảm giá sưu tập mà bạn sưu tầm được trên Lazada. Tính năng này chỉ có trên ứng dụng Lazada App trên điện thoại. Còn trên website của Lazada thì vẫn chưa được hỗ trợ.

Mã giảm giá sưu tập: là những mã giảm giá áp dụng cho sản phẩm bạn quan tâm. Nó không có ký tự cụ thể như mã giảm giá bình thường. Chúng chỉ có giá trị giảm giá, điều kiện áp dụng và hạn sử dụng mà thôi.

Bạn sẽ thấy sự khác nhau giữa mã giảm giá sưu tập và mã giảm giá thông thường như hình bên dưới:

 

Mã giảm giá sưu tầm bạn chỉ thấy nút “CHO VÀO VÍ” hoặc SƯU TẦM chứ không thấy các ký tự mã, bạn chỉ cần bấm vào các nút này, mã sẽ tự động được lưu và ví voucher của bạn

Khi thanh toán, hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá cho đơn hàng của bạn. Chỉ cần đơn hàng của bạn thỏa mãn điều kiện của mã giảm giá trong bộ sưu tập. Bạn sẽ không cần phải nhập mã voucher giảm giá như bình thường.

2. Hướng dẫn sưu tầm mã giảm giá Lazada vào bộ sưu tập

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada App trên điện thoại và đăng nhập tài khoản của bạn.

Vì tính năng này chỉ áp dụng trên App nên bắt buộc bạn phải đăng nhập bằng ứng dụng nhé. Nếu đăng nhập trên trang web thì sẽ không thấy tính năng này.

Bước 2: Tại trang sản phẩm, bạn bấm chọn vào mục mã giảm giá. Sau đó chọn mã giảm giá mà bạn muốn sưu tập và bấm Sưu tầm ngay.

Voucher bạn vừa sưu tầm được sẽ lưu trong bộ sưu tập mã giảm giá của bạn.

Bước 3: Kiểm tra bộ sưu tập mã giảm giá ở trong mục tài khoản. Bạn bấm vào biểu tượng bộ sưu tập như hình dưới:

Trong bộ sưu tập này sẽ gồm có các mục: Bộ sưu tập mã giảm giá từ nhà bán hàng, Bộ sưu tập mã giảm giá từ Lazada, Mã giảm giá từ nhà bán hàngMã giảm giá từ Lazada và Mã giảm giá từ đối tác.

 

Bước 4: Sử dụng mã giảm giá đã sưu tập được.

Bạn vào giỏ hàng để thanh toán cho những sản phẩm đã chọn. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá phù hợp và có giá trị cao nhất mà bạn đã sưu tầm được cho đơn hàng của bạn. Bạn đã sưu tầm thì mã sẽ không hết lượt, nhưng sẽ sẽ hết hạn nếu quá hạn sử dụng.

3. Một số lưu ý về bộ sưu tập mã giảm giá Lazada

3.1 Không phải sản phẩm nào cũng có mã giảm giá sưu tập

Tùy thuộc vào chính sách của nhà bán hàng nên sản phẩm có thể có mã giảm giá sưu tập hoặc không.

Nếu ở trang sản phẩm bạn thấy có mục mã giảm giá thì bấm vào đó để kiểm tra. Trường hợp này sản phẩm có thể có mã giảm giá sưu tập  hoặc không. Vì nhiều sản phẩm chỉ có mã giảm giá thông thường.

Nếu bạn không thấy mục mã giảm giá ở trang sản phẩm thì sản phẩm đó không có mã giảm giá sưu tập nhé.

3.2 Một sản phẩm có thể vừa có mã giảm giá sưu tập vừa có mã giảm giá bình thường

Một sản phẩm có thể có rất nhiều mã giảm giá khác nhau. Có thể vừa có mã giảm giá sưu tập và mã giảm giá thông thường. Mỗi loại lại có nhiều mã với giá trị và điều kiện giảm giá khác nhau nữa.

Sản phẩm có nhiều mã giảm giá sưu tập và mã giảm giá thông thường

một sản phẩm có nhiều mã giảm giá sưu tập và mã giảm giá thông thường

3.3 Mã giảm giá sưu tập có điều kiện và hạn sử dụng

Một mã giảm giá sưu tập cũng sẽ bao gồm giá trị giảm giá, điều kiện áp dụng mã, mức giảm tối đa và hạn sử dụng. Sản phẩm bạn chọn phải đủ điều kiện của mã giảm giá thì mới được áp dụng mã.

3.4 Mã giảm giá sưu tập sẽ không được áp dụng nếu bạn không sưu tầm vào bộ sưu tập mã giảm giá

Mặc dù sản phẩm bạn chọn có mã giảm giá sưu tập. Nhưng nếu bạn không bấm chọn sưu tập mã đó vào bộ sưu tập thì khi thanh toán sản phẩm của bạn cũng sẽ không được giảm giá. 


3.5 Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá sưu tập có giá trị cao nhất cho sản phẩm của bạn

Nếu sản phẩm của bạn có nhiều mã giảm giá sưu tập trong bộ sưu tập. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá tốt nhất cho sản phẩm hoặc tất cả sản phẩm của cùng 1 shop bán hàng đó.

Tốt nhất bạn cứ cho vào bộ sưu tập hết tất cả mã giảm giá sưu tập có trong mục mã giảm giá ở trang sản phẩm.

3.6 Một đơn hàng có thể áp dụng được nhiều mã giảm giá sưu tập khác nhau cho nhiều sản phẩm khác nhau

Trước đây 1 đơn hàng chỉ được áp dụng một mã giảm giá duy nhất. Ví dụ bạn mua 2 sản phẩm của 2 Shop khác nhau và đều có mã giảm giá. Nhưng nếu bạn thanh toán trong cùng 1 đơn hàng thì bạn chỉ nhập được một mã giảm giá mà thôi. Nếu muốn áp dụng được cả 2 mã giảm giá thì bạn phải thanh toán thành 2 đơn hàng riêng lẻ khác nhau. Như vậy rất mất thời gian.

Hệ thống tự động áp dụng mã giảm giá trong bộ sưu tập mã giảm giá Lazada

Một đơn hàng có 2 sản phẩm và cả 2 đều được áp dụng mã giảm giá sưu tập.

Thế nhưng với bộ sưu tập mã giảm giá bạn không phải lo lắng về điều đó nữa. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá sưu tập cho tất cả những sản phẩm có trong đơn hàng của bạn. Chỉ cần sản phẩm đó có mã giảm giá sưu tập và thỏa mãn điều kiện áp dụng mà thôi.

Lời kết:

Trên đây là những gì căn bản nhất mà bạn nên biết về tính năng bộ sưu tập mã giảm giá của Lazada. Nếu có gì vướng mắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào bạn hãy để lại bên dưới phần bình luận nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn. Nếu bạn thấy bài viết này có ích thì hãy chia sẻ đến mọi người nhé!

Bên cạnh tính năng Bộ sưu tập mã giảm giá thì Lazada cũng giới thiệu thêm một tính năng mới khác đó là LazMall. Để biết thêm thông tin chi tiết về LazMall bạn xem ở bài viết dưới đây:

>>> LazMall là gì? Những ưu đãi đặc biệt của gian hàng Lazada Mall

3 Comments
 1. Reply
  Thêm 13/12/2018 at 09:47

  Cái tính năng sưu tầm mã giảm giá này cũng hay. Sưu tầm vô ví voucher rồi thì không sợ hết lượt nữa. Dùng lúc nào cũng được

 2. Reply
  Thành 12/12/2018 at 23:20

  Sưu tầm mã giảm giá rồi mã vẫn ko thấy áp dụng trong lúc thanh toán

  • Reply
   MGGLAZADA 17/12/2018 at 23:47

   nếu đơn hàng bạn mua đủ điều kiện áp dụng của mã thì hệ thống sẽ tự động áp vào và giảm giá cho bạn ngay mà. bạn xem kỹ điều kiện của mã nha

  Leave a reply