fbpx
Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá sưu tầm Lazada

Chào mọi người! Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một tính năng hoàn toàn mới cực kỳ hấp dẫn của Lazada. Đó là tính năng mã giảm giá sưu tầm Lazada. Bạn sẽ cảm thấy may mắn khi trở thành những người đầu tiên biết cách sử dụng tính năng này. Vì nó giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ khi mua hàng online trên Lazada. Bắt đầu tìm hiểu ngay thôi nào!

Tính Năng Bộ Sưu Tập Mã Giảm Giá Lazada

1. Bộ sưu tập mã giảm giá Lazada là gì?

Bộ sưu tập mã giảm giá là tập hợp những mã giảm giá sưu tầm mà bạn sưu tầm được trên Lazada. Tính năng này hiện đã hỗ trợ cho cả trên ứng dụng Lazada App và trên website của Lazada.

Mã giảm giá sưu tầm Lazada: là những mã giảm giá áp dụng cho sản phẩm bạn quan tâm. Nó không có ký tự cụ thể như mã giảm giá bình thường. Chúng chỉ có giá trị giảm giá, điều kiện áp dụng và hạn sử dụng mà thôi.

Bạn sẽ thấy sự khác nhau giữa mã giảm giá sưu tập và mã giảm giá thông thường như hình bên dưới:

 

Mã giảm giá sưu tầm bạn chỉ thấy nút “CHO VÀO VÍ” chứ không thấy các ký tự mã, bạn chỉ cần bấm vào các nút này, mã sẽ tự động được lưu và ví voucher của bạn.

Khi thanh toán, hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá cho đơn hàng của bạn. Chỉ cần đơn hàng của bạn thỏa mãn điều kiện của mã giảm giá trong bộ sưu tập. Bạn sẽ không cần phải nhập mã voucher giảm giá như bình thường.

⚠️ Lưu ý: Các mã giảm giá sưu tầm Lazada vẫn được chúng tôi tổng hợp và đăng tải đầy đủ hằng ngày trên website https://magiamgialazada.vn nhé. Trước khi mua hàng bất cứ sản phẩm gì bạn cứ truy cập vào đó để tìm mã giảm giá Lazada cho nhanh.

2. Hướng dẫn sưu tầm mã giảm giá Lazada vào bộ sưu tập

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada App trên điện thoại và đăng nhập tài khoản của bạn.

Vì tính năng này chỉ áp dụng trên App nên bắt buộc bạn phải đăng nhập bằng ứng dụng nhé. Nếu đăng nhập trên trang web thì sẽ không thấy tính năng này.

Bước 2: Tại trang sản phẩm, bạn bấm chọn vào mục mã giảm giá. Sau đó chọn mã giảm giá mà bạn muốn sưu tập và bấm Sưu tầm ngay.

Voucher bạn vừa sưu tầm được sẽ lưu trong bộ sưu tập mã giảm giá của bạn.

Bước 3: Kiểm tra bộ sưu tập mã giảm giá ở trong mục tài khoản. Bạn bấm vào biểu tượng bộ sưu tập như hình dưới:

Trong bộ sưu tập này sẽ gồm có các mục: Bộ sưu tập mã giảm giá từ nhà bán hàng, Bộ sưu tập mã giảm giá từ Lazada, Mã giảm giá từ nhà bán hàngMã giảm giá từ Lazada và Mã giảm giá từ đối tác.

Bước 4: Sử dụng mã giảm giá đã sưu tập được.

Bạn vào giỏ hàng để thanh toán cho những sản phẩm đã chọn. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá phù hợp và có giá trị cao nhất mà bạn đã sưu tầm được cho đơn hàng của bạn. Bạn đã sưu tầm thì mã sẽ không hết lượt, nhưng sẽ sẽ hết hạn nếu quá hạn sử dụng.

Đặc Biệt:

Đối với các mã giảm giá Lazada dạng sưu tầm thì bạn có thể dùng nhiều mã giảm giá Lazada trong cùng một đơn hàng được nhé. Hãy xem hình ảnh ví dụ dưới đây:

mã giảm giá lazada

Như bạn đã thấy ở hình trên, trong một đơn hàng nhưng áp được nhiều mã giảm giá Lazada vào. Cụ thể: mã giảm giá sưu tầm của nhà bán hàng, mã giảm giá sưu tầm của Lazada, mã giảm giá sưu tầm miễn phí vận chuyển và mã giảm giá sưu tầm của ngân hàng.

⚠️Để xem hướng dẫn cụ thể từng bước chi tiết cách sử dụng mã giảm giá sưu tầm Lazada bạn hãy đọc ở bài viết dưới đây nhé:

Bài viết: Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada, voucher Lazada

3. Một số lưu ý về bộ sưu tập mã giảm giá Lazada

3.1 Không phải sản phẩm nào cũng có mã giảm giá sưu tập

Tùy thuộc vào chính sách của nhà bán hàng nên sản phẩm có thể có mã giảm giá sưu tập hoặc không.

Nếu ở trang sản phẩm bạn thấy có mục mã giảm giá thì bấm vào đó để kiểm tra. Trường hợp này sản phẩm có thể có mã giảm giá sưu tập  hoặc không. Vì nhiều sản phẩm chỉ có mã giảm giá thông thường.

Nếu bạn không thấy mục mã giảm giá ở trang sản phẩm thì sản phẩm đó không có mã giảm giá sưu tập nhé.

3.2 Một sản phẩm có thể dùng nhiều mã giảm giá được không

Bạn có thể áp dụng nhiều mã giảm giá Lazada dạng sưu tầm cho một sản phẩm hoặc một đơn hàng nhé.

mã giảm giá lazada

Tuy nhiên, bạn không thể dùng chung mã sưu tầm và mã có ký tự trong cùng một đơn hàng được. 

3.3 Mã giảm giá sưu tập có điều kiện và hạn sử dụng

Một mã giảm giá sưu tập cũng sẽ bao gồm giá trị giảm giá, điều kiện áp dụng mã, mức giảm tối đa và hạn sử dụng. Sản phẩm bạn chọn phải đủ điều kiện của mã giảm giá thì mới được áp dụng mã.

3.4 Mã giảm giá sưu tập sẽ không được áp dụng nếu bạn không sưu tầm vào bộ sưu tập mã giảm giá

Mặc dù sản phẩm bạn chọn có mã giảm giá sưu tập. Nhưng nếu bạn không bấm chọn sưu tập mã đó vào bộ sưu tập thì khi thanh toán sản phẩm của bạn cũng sẽ không được giảm giá. 

3.5 Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá sưu tập có giá trị cao nhất cho sản phẩm của bạn

Nếu sản phẩm của bạn có nhiều mã giảm giá sưu tập trong bộ sưu tập. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá tốt nhất cho sản phẩm hoặc tất cả sản phẩm của cùng 1 shop bán hàng đó.

Tốt nhất bạn cứ cho vào bộ sưu tập hết tất cả mã giảm giá sưu tập có trong mục mã giảm giá ở trang sản phẩm.

3.6 Một đơn hàng có thể áp dụng được nhiều mã giảm giá sưu tập khác nhau cho nhiều sản phẩm khác nhau

Trước đây 1 đơn hàng chỉ được áp dụng một mã giảm giá duy nhất. Ví dụ bạn mua 2 sản phẩm của 2 Shop khác nhau và đều có mã giảm giá. Nhưng nếu bạn thanh toán trong cùng 1 đơn hàng thì bạn chỉ nhập được một mã giảm giá mà thôi. Nếu muốn áp dụng được cả 2 mã giảm giá thì bạn phải thanh toán thành 2 đơn hàng riêng lẻ khác nhau. Như vậy rất mất thời gian.

Hệ thống tự động áp dụng mã giảm giá trong bộ sưu tập mã giảm giá Lazada

Một đơn hàng có 2 sản phẩm và cả 2 đều được áp dụng mã giảm giá sưu tập.

Thế nhưng với bộ sưu tập mã giảm giá bạn không phải lo lắng về điều đó nữa. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá sưu tập cho tất cả những sản phẩm có trong đơn hàng của bạn. Chỉ cần sản phẩm đó có mã giảm giá sưu tập và thỏa mãn điều kiện áp dụng mà thôi.

Lời kết:

Trên đây là những gì căn bản nhất mà bạn nên biết về tính năng bộ sưu tập mã giảm giá của Lazada. Nếu có gì vướng mắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào bạn hãy để lại bên dưới phần bình luận nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn. Nếu bạn thấy bài viết này có ích thì hãy chia sẻ đến mọi người nhé!

Các bài viết dưới đây cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tìm kiếm mã giảm giá Lazada đó nhé. Bạn nên đọc qua nè:

Xin Mã Giảm Giá Lazada Ở Đâu Cho Kết Quả Nhanh Nhất?

Hướng dẫn săn Voucher lazada, cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc mọi vấn đề trong cuộc sống bạn có thể gửi câu hỏi tại https://hoidaptructuyen.vn để được giải đáp

CHỜ ĐÃ

Bạn có muốn nhận Voucher Lazada độc quyền giảm đến 300K không?

CÓ TÔI MUỐN!

Chúng tôi sẽ gửi những khuyến mãi tốt nhất và voucher Lazada áp dụng mọi sản phẩm qua tin nhắ. Bạn chỉ cần online facebook và không sợ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua hàng tốt với giá siêu rẻ nào nhé. Bạn cũng nên like Fanpage Mã Giảm Giá Lazada >>Tại Đây<< để cập nhật nhiều tin tức khuyến mãi hơn và tham gia group Hội Săn Deal >>Tại Đây<< để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online, săn hàng giảm giá

Leave a Comment

3 Comments

  • Cái tính năng sưu tầm mã giảm giá này cũng hay. Sưu tầm vô ví voucher rồi thì không sợ hết lượt nữa. Dùng lúc nào cũng được

    • nếu đơn hàng bạn mua đủ điều kiện áp dụng của mã thì hệ thống sẽ tự động áp vào và giảm giá cho bạn ngay mà. bạn xem kỹ điều kiện của mã nha