Shop Xịn Lazada là gì? Tại sao nên mua hàng trên Shop Xịn

Khi mua sắm trên Lazada chắc hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ “Shop Xịn”. Vậy loại Shop này là gì mà lại xuất hiện nhiều trên Lazada đến vậy? Nếu bạn đang tò mò về Shop Xịn trên Lazada. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của MagiamgiaLazada.vn. Ngay bây giờ, mình sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật về loại Shop này trên Lazada nha.

1. Shop Xịn Lazada là gì?

Shop Xịn Lazada là gì

Shop Xịn Lazada là một trong những hình thức phân loại nhà bán hàng của Lazada. Shop Xịn được Lazada ra mắt từ 01/03/2021. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều voucher cùng các khuyến mãi hấp dẫn.

Đến nay Lazada đang có 3 loại gian hàng là: Shop thường, Shop Xịn và Shop chính hãng (hay LazMall). Khi được công nhận là Shop Xịn của Lazada, Shop sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi đặc biệt từ Lazada, giúp các sản phẩm của họ có thể dễ dàng tiếp cận người mua hơn.

2. Những lợi ích khi mua hàng tại Shop Xịn Lazada

So với Shop thường thì việc mua hàng tại các Shop Xịn Lazada sẽ giúp người mua nhận được nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn hơn rất nhiều. Khi mua sắm tại loại Shop này trên Lazada bạn sẽ có trải nghiệm:

  • Mua sắm tại gian hàng có doanh số cao, sản phẩm tốt và chất lượng dịch vụ khiến bạn được hài lòng nhất. Đơn giản là bởi vì: Đây là những Shop đã làm rất tốt những điều này trước khi được Lazada cấp dấu trở thành Shop Xịn.
  • Tất cả các đơn hàng khi bạn đặt mua tại loại Shop này, đều được miễn phí giao hàng.
  • Các sản phẩm của Shop Xịn thường xuyên được đưa vào các chương trình ưu đãi hàng ngày với mức giá vô cùng tốt. Vậy nên khi mua sắm tại đây bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất.

3. Cách nhận biết Shop Xịn trên Lazada

Như đã nói thì hiện tại Lazada đang có 3 loại Shop là: Shop thường, Shop Xịn và Shop Mall. Để không nhầm lẫn với những loại Shop khác, bạn hãy để ý phần thông tin chi tiết của sản phẩm hoặc trang của nhà bán hàng.

Nếu sản phẩm/Nhà bán hàng thuộc loại Shop này sẽ có một huy hiệu “Shop Xịn” được đặt như hình dưới đây:

4. Cách tìm và chọn mua sản phẩm thuộc Shop Xịn

Để có thể mua được hàng tại loại Shop này trên Lazada, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm như thông thường, sau đó tìm đến những Shop có huy hiệu của Shop Xịn. Tuy nhiên cách này sẽ mất thời gian lắm. Vậy nên để nhanh chóng nhất thì bạn hãy thực hiện lần lượt theo những hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở APP Lazada, chọn Shop Xịn

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Lazada trên thiết bị của mình bằng cách click vào đây: https://nghien.co/9qfOu9

Tại trang chủ của Lazada bạn hãy tìm và nhấn chọn vào mục Shop Xịn. Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang chuyên tổng hợp sản phẩm của loại Shop này.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Tại đây bạn có thể tìm các sản phẩm theo Top sản phẩm bán chạy hoặc viết tên sản phẩm mà mình đang muốn mua vào thanh tìm kiếm để tìm.

Ví dụ: Mình đang muốn mua áo khoác nam thì mình nhập từ khóa “Áo khoác nam” vào thanh tìm kiếm.

Sau khi nhấn tìm kiếm hệ thống sẽ hiển thị danh sách tất cả sản phẩm thuộc Shop Xịn Lazada có liên quan đến từ khoá mà bạn đang tìm. Công việc của bạn bây giờ chỉ cần tìm sản phẩm mà mình muốn mua sau đó tiến hành Đặt hàng như bình thường là xong.

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt hàng trên Lazada

Như vậy mình đã giải thích cho bạn những gì bạn cần biết về Shop Xịn trên Lazada rồi đó. Khi mua sắm trên Lazada bạn hãy cứ chọn những địa chỉ mà bạn cảm thấy tốt nhất, với giá thấp nhất nhé. Hy vọng bài viết của mình sẽ giúp bạn giải đáp được những câu hỏi liên quan, cũng như hiểu sâu hơn về chương trình này.

Mở ảnh Cuối cùng đừng quên ghé MagiamgiaLazada.vn và theo dõi các kênh mạng xã hội dưới đây của mình để lấy mã Lazada trước khi mua hàng trên Lazada cho tiết kiệm nè: 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận