MƯA SALE BĂNG: Cơn Mưa Giảm Giá Lớn Nhất Năm Trên Lazada

Nếu bạn là “khách hàng thân thiện” của Lazada thì chắc không lạ gì chương trình Cách Mạng Mua Sắm lớn nhất diễn ra hàng năm trên Lazada nữa. Còn nếu bạn là khách hàng mới thì thật may mắn cho bạn khi đọc được bài viết này. Vì đây là chương trình khuyến mãi giảm giá đáng trông chờ nhất trong năm của Lazada. Và chương trình Cách Mạng Mua Sắm năm nay mang tên MƯA SALE BĂNG !!! Wow… Nghe đến tên thôi là đã thấy rạo rực trong người rồi phải không? Vậy hãy xem chương trình Cách Mạng Mua Sắm – Mưa Sale Băng này có gì hấp dẫn ngay thôi nào. 

Cách Mạng Mua Sắm – Mưa Sale Băng Trên Lazada 

Mưa sale băng đợt 2

Theo Giám đốc Marketing của Lazada Việt Nam, chương trình Cách Mạng Mua Sắm năm nay có tên là Mưa Sale Băng, được lấy cảm hứng từ những trận mưa sao băng trên bầu trời. Bạn biết đấy, ai cũng rất háo hức để ngắm được sao băng dù chỉ một lần trong đời. Bởi vì phải chờ đợi rất lâu mưa sao băng mới xuất hiện. Và Mưa Sale Băng năm nay sẽ rơi vào 2 đợt. Đợt 1 từ ngày 09/11 – 11/11, đợt 2 từ ngày 11/12 – 14/12.

[Update]:Đã có các thông tin khuyến mãi của Mưa Sale Băng đợt 2 ngày 12.12. Dưới đây là một số nội dung bạn không nên bỏ qua:

Mưa sale băng Cách mạng mua sắm Lazada

Chương trình khuyến mãi Mưa Sale Băng của Lazada cũng mang tầm vóc và giá trị đặc biệt như những cơn mưa sao băng trên trời. Nó giúp bạn có cơ hội sở hữu những món đồ mơ ước với giá ưu đãi không tưởng. Bởi vì sao?

Bình thường những đợt khuyến mãi giảm giá hàng tháng của Lazada cũng đã khiến cho bạn phải điên đảo, gom hết thóc lúa khô máu với chúng rồi. Còn giờ đây, với chương trình Cách Mạng Mua Sắm, Lazada còn chi mạnh tay hơn nữa. Mức giảm giá có thể gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần mà bạn sẽ không thể nào tin được đâu.

>>> Bạn nên xem thêm 2 bài viết này:

Để mình điểm qua cho bạn thấy các nội dung chính của Mưa Sale Băng đợt 1 nhé!

1. Voucher giảm giá Mưa Sale Băng bí mật

Sẽ có một mã voucher Lazada giảm giá bí mật áp dụng được cho tất cả sản phẩm trong đợt Mưa Sale Băng từ ngày 09-11.11 này. Từ giờ đến ngày diễn ra chương trình, mỗi ngày voucher bí mật sẽ được bật mí một ký tự. Bạn hãy theo dõi và thu thập đủ những ký tự của mã giảm giá này nhé. Vì mỗi ngày chỉ hiển thị một ký tự mà thôi. Khi ký tự này mở ra thì ký tự của ngày cũ sẽ được đóng lại. 

Mưa sale băng lazada

Nếu bạn nào không có thời gian thu thập các ký tự thì hãy để lại comment bên dưới bài viết này. Mình sẽ gửi mail cho bạn ngay khi có đủ ký tự của voucher bí mật.

>>> Để xem đầy đủ các mã Voucher giảm giá Mưa Sale Băng và nhiều mã giảm giá Lazada khác bạn xem tại: https://magiamgialazada.vn

2. Mini game: Bắt Sale Băng – Săn Voucher 

Nếu voucher bí mật ở trên hết lượt dùng thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Hãy tự tay lấy về những mã giảm giá Lazada cho riêng bạn bằng cách chơi game săn voucher cực hot. Bạn chỉ việc tham gia chơi mini game của Lazada để nhận voucher. Mức giảm giá tối đa nếu bạn chơi tốt là voucher 20%.

săn voucher lazada mưa sale băng

Cách chơi như sau:

  • Chơi trên điện thoại: Bạn cầm điện thoại nhảy lên hoặc đơn giản hơn là đưa điện thoại lên thật nhanh để con Lazion nhảy lên bắt “Sale” băng đang rơi.
  • Chơi trên máy tính: Bạn Click chuột để chú Lazion nhảy lên bắt “Sale” băng đang rơi nhé. Mỗi lần Lazion nhảy lên khỏi mặt đất bạn được click 2 lần chuột. Lần click đầu chú Lazion sẽ nhảy rất nhẹ và tốc độ chậm. Nếu bạn click chuột thêm lần nữa Lazion sẽ nhảy nhanh và mạnh hơn để bắt lấy “Sale”.
  • Bắt được càng nhiều Sale Băng thì voucher bạn nhận được càng “ngon”. Sẽ có 4 mức giảm giá của voucher bạn có thể nhận được là 5%, 10%, 15% và tối đa là 20%. Mỗi “Sale” bạn bắt được sẽ tương ứng với 2% và áp dụng quy tắc làm tròn nhé. Ví dụ: bạn bắt được dưới 4 “Sale” sẽ được voucher 5%; bắt được 4,5,6 “Sale” sẽ được voucher 10%; bắt được 7,8 “Sale” sẽ là voucher 15%; bắt được trên 8 “Sale” sẽ nhận được voucher tối đa là 20%.

   Hãy thử xem bạn có phải là cao thủ nhảy cao bắt “Sale” không rồi khoe chiến tích lên đây với mọi người nhé.

   >>> Chơi game Bắt Sale Băng – Săn Vocher CHƠI NGAY TẠI ĐÂY

Săn voucher Lazada Mưa sale băng

Đây là Voucher 20% mình săn được. Giỏi quá !!!

3. Ưu đãi đặc biệt từ đối tác

Trong chương trình Mưa Sale băng này thì mình thấy khuyến mãi của các đối tác ngân hàng là nhiều và lớn nhất. Các khuyến mãi giảm giá này chủ yếu là áp dụng cho những chủ thẻ tín dụng của các nhà băng. Nếu là thẻ VISA thì chỉ cần là thẻ Debit, còn nếu bạn dùng thẻ ATM nội địa thì có thể thanh toán qua cổng Napas chỉ cần bạn có sử dụng dịch vụ banking Internet là được.

Mưa Sale Băng Khuyến mãi từ các ngân hàng

Khuyến mãi từ các ngân hàng.

Vì vậy nếu bạn nào đang làm thẻ tín dụng hay thẻ VISA thì gấp rút làm nhanh cho kịp. Nếu không có thì có thể mượn của người thân hay bạn bè gì đó cũng được. Vì mức giảm giá là cực kỳ ưu đãi, bạn có thể xem chi tiết các khuyến mãi từ nhà băng TẠI ĐÂY.

Ngoài khuyến mãi từ các nhà băng thì trên Lazada cũng có rất nhiều đối tác tham gia đợt Mưa Sale Băng lần này. Từ các thương hiệu hàng gia dụng, hàng thời trang, mỹ phẩm hay các thương hiệu về công nghệ, điện tử đều có mặt. Các chương trình như Flash Sale giá Shock, vòng quay may mắn hay Đại tiệc Samsung cũng sẽ có.

4. Thêm sản phẩm bạn muốn mua vào mục Yêu thích 

Cách Mạng Mua Sắm – Mưa Sale Băng năm nay có thêm tính năng thêm sản phẩm vào vào mục yêu thích. Đến đợt khuyến mãi, Lazada sẽ chọn ra những sản phẩm được nhiều người yêu thích rồi giảm giá chúng để bạn mua được với mức giá mà bạn không thể nào tin được.

Thêm sản phẩm vào danh sách Yêu thích

Từ bây giờ, nếu định mua sản phẩm nào, muốn mua cái gì thì cứ thêm vào mục yêu thích ngay thôi. Để đến hôm Mưa Sale băng biết đâu bạn lại mua được sản phẩm mơ ước bấy lâu với giá không tưởng. 

Thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích Mưa Sale băng

Thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích.

 

5. Live Stream với người nổi tiếng

Gương mặt đại diện chương trình Mưa Sale Băng lần này là ca sĩ Tóc Tiên. Nữ ca sĩ xinh đẹp, sexy này sẽ Live Stream cùng các bạn để nói rõ hơn về chương trình Cách mạng mua sắm này.

Theo thông tin mình biết thêm thì sẽ có chương trình ca nhạc của Tóc Tiên diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để quảng bá hình ảnh cho Lazada nữa đó. Thời gian cụ thể mình sẽ cập nhật ngay cho các bạn khi có thông tin. Bạn hãy theo dõi bài viết này thường xuyên để cập nhật.

Trên đây là những thông tin ban đầu về chương trình Cách Mạng Mua Sắm Mưa Sale Băng đáng chờ đợi nhất của Lazada. Bạn và tôi sẽ cùng nhau hồi hộp chờ đợi đến ngày Mưa Sale băng xuất hiện. Gom lúa để cùng khô máu với Lazada lần này thôi nào! Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân cùng biết nhé. Chúc bạn sẽ mua được những món hàng giá rẻ nhất.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Để lại bình luận

172 Comments