Trải nghiệm mua tủ lạnh trên Lazada trong chương trình Mưa Sale Băng

kinh nghiệm mua tủ lạnh trên lazada
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Chào mọi người! Chẳng là trong chương trình Mưa Sale Băng đợt 1 của Lazada, mình có mua được cái tủ lạnh với giá khá ngon. Vì vậy mình viết bài này chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm xương máu của bản thân khi mua tủ lạnh trên Lazada. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn nào cũng đang có ý định mua tủ lạnh mà chưa biết tìm hiểu ở đâu.

REVIEW MUA TỦ LẠNH TRÊN LAZADA

Mình có ý định mua tủ lạnh cách đây cũng vài tháng rồi. Hồi đó mình cũng chưa tìm hiểu về Lazada nhiều nên cũng e dè việc mua tủ lạnh trên Lazada. Cũng phân vân giữa việc chọn mua trên Lazada hay ra Điện Máy xanh mua cho gần.

Nhưng sau một thời gian “ăn dầm nằm dề” với Lazada, mình đã quyết định mua tủ lạnh trên đó. Thực ra mình đã so sánh những cái được và mất khi mua trên Lazada với Điện Máy Xanh. Sau khi so sánh rất nhiều tiêu chí thì mình đã quyết định mua tủ lạnh trên Lazada. Bởi vì:

  • Nếu so sánh về giá thành thì trên Lazada sẽ rẻ hơn gần cả triệu bạc. Đó là giá của ngày bình thường nha. Nếu mua vào đợt khuyến mãi Mưa Sale Băng thì giá còn rẻ hơn nữa. Lát nữa đọc xuống dưới bạn sẽ biết mình mua tủ lạnh trên Lazada so với Điện Máy Xanh rẻ hơn được bao nhiêu? Đảm bảo bạn sẽ sốc cho mà xem !!!
  • Tiếp theo mình so sánh về chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau khi mua tủ lạnh. Nếu tủ lạnh do chính Lazada bán thì đó là hàng chính hãng. Mình vẫn được hưởng chế độ bảo hành chính hãng như bình thường. Vậy việc mua tủ lạnh trên Lazada hay ở Điện Máy Xanh thì bảo hành cũng chẳng khác gì nhau.

Mình đã chuẩn bị những gì trước khi mua tủ lạnh trên Lazada?

Vì mình biết Cách mạng mua sắm cuối năm của Lazada thường có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Nên dù cho lúc quyết định mua tủ lạnh trên Lazada đang có chương trình “Kinh Doanh Thời Đại Số” mình vẫn kiên nhẫn chờ. Mặc dù chương trình đó cũng có những khuyến mãi rất lớn. Nhưng chắc chắn Lazada sẽ có nhiều điều thú vị hơn ở Mưa Sale Băng. Và quả thực mình đã đúng…

Vì suốt ngày “dạo” trên Lazada để tìm kiếm và tổng hợp voucher, mã giảm giá cho mọi người, nên mình đã biết một chương trình cực kỳ ngon ăn. Đó là ưu đãi khi làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC. Ngân hàng sẽ hoàn tiền 1 triệu và tặng thêm 1 voucher mua hàng trên Lazada trị giá 500.000đ nữa. Chỉ cần mình có tổng chi tiêu thẻ từ 1.500.000đ trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày Thẻ được phát hành. Tổng ưu đãi mình nhận được khi mua sắm qua thẻ tín dụng HSBC là 1,5 triệu đồng.

Không thể bỏ qua cơ hội ngon ăn này được, nên mình đã tức tốc đi làm thẻ tín dụng HSBC ngay. Thật may mắn là mình kịp làm xong thẻ trước khi Mưa Sale Băng diễn ra.

Kinh nghiệm mua tủ lạnh trên Lazada

Chương trình khuyến mãi khi mở thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC.

Tin vui là chương trình này của HSBC vừa gia hạn thêm đến hết ngày 24/12/2017. Bạn nào quan tâm có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

Mình chọn mua tủ lạnh trên Lazada như thế nào?

Lúc đầu mình định chọn mua loại tủ lạnh có dung tích khoảng 150L trở xuống thôi. Vì nhu cầu sử dụng cũng chỉ có 2 vợ chồng trẻ. Nhưng sau khi suy nghĩ lại mình đã chọn mua tủ lạnh trên Lazada loại 208L của Samsung. Dung tích như vậy dùng sẽ thoải mái hơn.

>>> Bạn nên xem thêm 2 bài viết này: 

Mình chọn Samsung vì đây là đối tác lớn của Lazada. Họ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên Lazada. Nổi bật như chương trình “Samsung Đại Hội Siêu Sung” chẳng hạn. Và chắc chắn trong đợt Mưa Sale Băng, Samsung cũng sẽ đồng hành cùng Lazada với những ưu đãi lớn.

Kinh nghiệm mua tủ lạnh trên Lazada

Chương trình “Đại Hội Siêu Sung” trên Lazada của Samsung.

Hơn nữa, Samsung là thương hiệu lớn trên thế giới. Các sản phẩm của họ cũng đã khẳng định được chất lượng và tạo niềm tin với người tiêu dùng. Hệ thống trung tâm bảo hành cũng có hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, nên khi mua hàng cũng yên tâm hơn.

Quá trình đặt hàng khi mua tủ lạnh trên Lazada

Mục tiêu của mình là mua Tủ Lạnh Digital Inverter Samsung RT20FARWDSA/SV (208L). Bạn có thể  click vào đây để chi tiết sản phẩm này.

Kinh nghiệm mua tủ lạnh trên Lazada

Đây là tủ lạnh Samsung mình mua trên Lazada.

Trước khi Mưa Sale Băng diễn ra, mình có 4 phương án để mua tủ lạnh này tiết kiệm nhất đó là:

  • Áp dụng mã voucher giảm 500.000đ của ngân hàng HSBC tặng mình khi mở thẻ tín dụng.
  • Áp mã giảm giá 300.000đ của ngân hàng HSBC dành riêng cho đợt Mưa Sale Băng.
  • Áp mã voucher bí mật của chương trình Mưa Sale Băng. Vì trước khi chương trình diễn ra, mã này chưa biết mức giảm bao nhiêu.
  • Chờ đợi xem khuyến mãi của Samsung khi mua tủ lạnh trên Lazada như thế nào?

Thực tế khi đặt hàng thì đúng như dự đoán ban đầu của mình. Samsung đã ưu đãi giảm trực tiếp 1.500.000đ khi mua tủ lạnh trên Lazada. Quá đã luôn!!!

Mình thử nhập thêm các mã giảm giá ở trên xem có áp được không. Nhưng Lazada báo rằng hệ thống đã tự động áp dụng khuyến mãi cao nhất cho mình rồi.

Đây là thông tin đơn hàng mình mua tủ lạnh trên Lazada.

Vì mình mua tủ lạnh trên Lazada giao hàng về Bình Dương nên phí vận chuyển hơi cao, lên đến 579.000đ. Nhưng tổng kết lại thì mua tủ lạnh trên Lazada mình vẫn rẻ hơn được khoảng 2.300.000đ so với mua ở Điện Máy xanh. (Ở Điện Máy Xanh tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA/SV họ chỉ để 203L).

Bạn có thể xem thông tin tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA/SV trên Lazada tại đây.

So sánh với tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA/SV ở Điện Máy Xanh tại đây.

Kinh nghiệm mua tủ lạnh trên Lazada

Đây là tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA ở Điện Máy Xanh.

Cụ thể tổng số tiền mình thanh toán là 4.658.000đ. Nhưng ngân hàng HSBC sẽ hoàn tiền cho mình 1 triệu đồng sau khi mua tủ lạnh trên Lazada. Vì vậy cuối cùng mình mua Tủ Lạnh Digital Inverter Samsung RT20FARWDSA/SV (208L) tính ra chỉ hết 3.658.000đ. Trong khi nếu mua ở Điện Máy Xanh sẽ phải bỏ ra 5.990.000đ. Đó là chưa tính mình còn 1 mã voucher điện tử 500.000đ của ngân hàng HSBC chưa sử dụng nữa nha.

[wpsm_offerbox button_link=”http://ho.lazada.vn/SHYqYo” button_text=”XEM NGAY” title=”TOP những tủ lạnh Samsung chính hãng giá tốt nhất bán trên Lazada” thumb=”https://vn-live-02.slatic.net/p/10/tu-lanh-inverter-samsung-rt20farwdsasv-208l-xam-1511838328-1361503-ac72bd34f4c9bd57ee678d7818e9cd4c-catalog_233.jpg” ]

Một số hình ảnh thực tế của tủ lạnh khi nhận hàng

Vì mình mua tủ lạnh trên Lazada vào đợt Sale khủng nên thời gian giao hàng lâu hơn so với bình thường. Mình cũng thông cảm với Lazada về vấn đề này. Vì họ phải xử lý số lượng đơn hàng khổng lồ trong 3 ngày Mưa Sale Băng diễn ra.

Đặt hàng ngày 09/11 thì ngày 21/11 nhận được hàng. Như vậy cũng không quá lâu nhỉ. Mình mua tủ lạnh trên Lazada nhưng được giao hàng bởi VN Post chứ không phải LELEXPRESS của Lazada giao. Có thể do hàng cồng kềnh chăng?

Kinh nghiệm mua tủ lạnh trên Lazada

Tủ lạnh được giao hàng bởi VN Post.

Tủ lạnh được vận chuyển bằng xe ô tô tải rất cẩn thận. Mới nhìn thấy thùng đựng bên ngoài của tủ lạnh thôi là mình cũng đã thấy thỏa mãn rồi. Trông nó có vẻ lớn hơn so với tưởng tượng của mình.

Bên ngoài được bọc một lớp túi xốp khí giảm chấn động rất dày để vận chuyển an toàn hơn. Tận dụng cái này bóp kêu tách tách tha hồ cho bạn trở về tuổi thơ dữ dội.hehe

Kinh nghiệm mua tủ lạnh trên Lazada Kinh nghiệm mua tủ lạnh trên Lazada

Khi mở hộp bạn nhớ kiểm tra các tem nhãn của Lazada dán ở các cạnh tủ xem còn nguyên vẹn không nhé. Nhớ đồng kiểm với nhân viên giao hàng. Lỡ tủ có bị méo hay bể vỡ thì trả luôn.

Kinh nghiệm mua tủ lạnh trên Lazada Kinh nghiệm mua tủ lạnh trên Lazada

Thông tin chính của tủ lạnh:

Kinh nghiệm mua tủ lạnh trên Lazada

Tủ lạnh sẽ kèm theo sách hướng dẫn sử dụng và Hóa đơn giá trị gia tăng.

Kinh nghiệm mua tủ lạnh trên lazada Kinh nghiệm mua tủ lạnh trên Lazada

Một số hình ảnh bên trong của tủ lạnh:

Kinh nghiệm mua tủ lạnh trên Lazada Kinh nghiệm mua tủ lạnh trên Lazada Kinh nghiệm mua tủ lạnh trên Lazada

Tóm lại: những điều bạn cần chú ý khi mua tủ lạnh trên Lazada là gì?

– Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu trước thương hiệu tủ lạnh bạn muốn mua. Trên Lazada có rất nhiều loại tủ lạnh như Samsung, Panasonic, Aqua, Sony… Mỗi thương hiệu sẽ khác nhau về chất lượng sản phẩm và giá thành. 

– Có thể sẽ có rất nhiều mã giảm giá hoặc khuyến mãi có thể áp dụng được cho tủ lạnh bạn muốn mua. Vì vậy bạn hãy chọn cái tốt nhất để áp vào cho tiết kiệm nhất.

– Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những ưu đãi của ngân hàng như trường hợp của mình ở trên. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều đấy.

– Cuối cùng, hãy so sánh tổng số tiền bạn phải thanh toán nếu mua tủ lạnh trên Lazada với một số cửa hàng bên ngoài. Nếu thấy rẻ hơn thì bạn nên mua, còn đắt hơn thì thôi.

Đến đây mình đã chia sẻ hết cho mọi người cách mà mình đã mua tủ lạnh trên Lazada sao cho tiết kiệm nhất. Nếu bạn nào cũng đang muốn mua tủ lạnh thì có thể tìm hiểu ở chương trình Mưa Sale Băng đợt 2 sắp tới của Lazada diễn ra vào ngày 12.12 – 14.12. Bạn hãy nhanh tay truy cập vào trang https://magiamgialazada.vn để tìm cho mình những mã giảm giá Lazada tốt nhất.

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích thì hãy để lại comment bên dưới giúp mình nhé. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó lên facebook hay mạng xã hội cho những người khác cùng biết. Cảm ơn tất  cả mọi người!

 
 

CHỜ ĐÃ

Bạn có muốn nhận Voucher Lazada độc quyền giảm đến 300K không?

CÓ TÔI MUỐN!

Chúng tôi sẽ gửi những khuyến mãi tốt nhất và voucher Lazada áp dụng mọi sản phẩm qua tin nhắ. Bạn chỉ cần online facebook và không sợ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua hàng tốt với giá siêu rẻ nào nhé. Bạn cũng nên like Fanpage Mã Giảm Giá Lazada >>Tại Đây<< để cập nhật nhiều tin tức khuyến mãi hơn và tham gia group Hội Săn Deal >>Tại Đây<< để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online, săn hàng giảm giá

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Leave a Comment

4 Comments