Săn hàng giảm giá Shock với chương trình Flash Sale của Lazada

Chương trình Flash Sale giúp bạn có cơ hội mua được những món hàng với giá cực shock. Mỗi 2 giờ Lazada sẽ có danh sách sản phẩm giảm giá cho bạn lựa chọn. Chương trình kéo dài từ 9h đến 23h mỗi ngày. Nếu bạn là người thường xuyên mua hàng online nhưng không có thời gian săn hàng giảm giá thì Flash Sale là lựa chọn tốt cho bạn.

Nội Dung Chương Trình Flash Sale

Cứ mỗi 2 giờ, từ 9h đến 23h, Lazada sẽ đưa ra một danh sách sản phẩm có giá cực shock. Các sản phẩm trong chương trình Flash Sale này thường có giá thấp hơn so với giá bán bình thường trên Lazada (bình thường Lazada đã bán rẻ hơn so với nhiều cửa hàng rồi). Có nhiều sản phẩm có thể giảm giá lên đến 40, 50% luôn. Quá hấp dẫn phải không mọi người.

Có một điều rất tiện lợi là bạn có thể xem trước các sản phẩm Flash Sale ở tất cả mọi khung giờ. Vì thế bạn có thể biết được sản phẩm nào giảm giá ở khung giờ nào để vào mua đúng khung giờ đó. Nên chỉ cần vào xem một lần trong ngày thôi là đủ. Bạn không mất thời gian để săn hàng giảm giá như bình thường.

Flash sale Lazada

Các khung giờ mở bán Flash Sale.

Tuy nhiên, chỉ có trên máy tính bạn mới có thể xem trước được sản phẩm ở các khung giờ. Còn ở ứng dụng Lazada App trên điện thoại bạn chỉ xem được các sản phẩm Flash Sale đang bán trong khung giờ đó mà thôi.

Bất ngờ hơn, bạn vẫn có thể áp dụng thêm mã giảm giá Lazada nếu sản phẩm bạn mua có mã. Như vậy, vừa Flash Sale, vừa sử dụng mã khuyến mãi Lazada thì mua hàng quá hời rồi. Bạn nhớ canh đúng khung giờ để mua hàng vì mỗi sản phẩm chỉ bán trong 2 bên tiếng thôi nhé.

>>> Xem các sản phẩm trong chương trình Flash Sale hôm nay TẠI ĐÂY !!!

Thể Lệ Chương Trình Flash Sale

  • Chương trình Flash Sale chỉ dành cho khách hàng lẻ. Bạn sẽ không thể mua hàng với số lượng nhiều vì Lazada hạn chế việc mua đi bán lại.
  • Mỗi sản phẩm bạn chỉ được mua số lượng tối đa là 01. Các mặt hàng thuộc ngành thời trang không bị áp dụng quy định này.
  • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu sản phẩm hết hàng.
  • Mức giảm giá chưa bao gồm thuế hoặc phí phát sinh (nếu có).

>>> Có thể bạn quan tâm: Lazada miễn phí vận chuyển, giao hàng hỏa tốc hôm nay.

Chúc bạn săn được sản phẩm giá ưu đãi nhất!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Để lại bình luận