fbpx
Kinh nghiệm mua hàng

5 Bí Kíp Săn Hàng Giảm Giá Mùa Mưa Sale Băng Chưa Từng Được Tiết Lộ

Chương trình Mưa Sale Băng đợt 1 trên Lazada ngày 09.11-11.11 vừa rồi đã diễn ra rất rầm rộ. Nhiều người đã mua được rất nhiều món hàng với giá rẻ cực kỳ bất ngờ. Thậm chí có những người mua được hàng tá món đồ với giá chỉ 0 Đồng. Mình nhắc lại là 0 đồng đó mọi người ạ!!! Không mất cả phí vận chuyển luôn, coi như Lazada cho không họ luôn ấy. Vậy làm thế nào mà họ lại mua được những món hàng giá tốt như vậy? Dưới đây là 5 bí kíp săn hàng giảm giá mà chắc chắn Lazada sẽ không muốn bạn biết một chút nào. Bạn hãy xem và áp dụng cho chương trình Mưa Sale Băng đợt 2 trên Lazada vào ngày 11.12-14.12 sắp tới nhé.

Bí Kíp Săn Hàng Giảm Giá Mưa Sale băng Chưa Từng Được Tiết Lộ

Như mọi người đã thấy, Mưa Sale Băng đợt 1 vừa rồi Lazada đã khuyến mãi cực kỳ khủng. Số lượng đơn hàng đặt trên Lazada đã tăng theo cấp số nhân trong 3 ngày diễn ra khuyến mãi. Nhân viên của Lazada phải làm việc hết công suất mà vẫn giao hàng không kịp đến cho khách hàng. Lý do là khuyến mãi quá lớn khiến mọi người đã gom hết thóc hết lúa để mua hàng. 

Mặc dù nếu mua hàng trong đợt Mưa Sale Băng thì giá cũng đã cực kỳ rẻ rồi. Nhưng nếu bạn biết thêm một số tuyệt chiêu nữa thì đảm bảo bạn sẽ không ngần ngại vay thêm tiền để mua hàng đâu. Vậy bí kíp là gì?

1. Nhớ sử dụng mã giảm giá lazada

Áp mã giảm giá Lazada hay voucher Lazada khi mua hàng là cách tốt nhất để săn hàng giảm giá. Mình nhắc đến điều này thì có thể thừa với một số bạn. Nhưng quả thực là có rất nhiều người mua hàng trên Lazada mà chưa từng biết đến mã giảm giá Lazada là gì luôn ấy. Như thế đúng là rất đáng tiếc phải không mọi người. 

Trong chương trình Mưa Sale băng sẽ có rất nhiều mã voucher giảm giá cực kỳ tốt. Chính vì vậy mọi người nhớ tìm những mã giảm giá có thể sử dụng cho sản phẩm mình mua để áp vào nhé. Các mã giảm giá Lazada, chương trình khuyến mãi của Lazada sẽ được cập nhật thường xuyên tại https://magiamgialazada.vn.

Nổi bật nhất trong Mưa Sale Băng đợt 1 là mã giảm giá METEOR giảm 11K không giới hạn giá trị đơn hàng. Chính vì vậy nếu bạn mua những món dưới 11K thì sẽ thanh toán với giá 0 đồng.

Bí kíp săn hàng giảm giá Mưa Sale Băng trên Lazada

Bí kíp săn hàng giảm giá Mưa Sale Băng trên Lazada

Nhiều bạn thấy mã giảm giá này quá ngon nên đã đặt rất nhiều đơn hàng. Tuy nhiên cũng đã bị hủy không ít đơn hàng vì mấy bạn đó vi phạm quy định của Lazada. Có bạn thậm chí bị Lazada khóa tài khoản, khóa số điện thoại và địa chỉ nhận hàng vì đã đặt trên 1 nghìn đơn hàng trong 1 ngày. Mọi người nên rút kinh nghiệm từ trường hợp này nhé!

Bí kíp săn hàng giảm giá Mưa Sale Băng Lazada

Bạn này bị Lazada khóa tài khoản đây.

Tuy nhiên cũng có nhiều bạn mua được rất nhiều món với giá 0 đồng nè.

Bí kíp săn hàng giảm giá mùa Mưa Sale Băng

Bí kíp săn hàng giảm giá mùa Mưa Sale Băng

Update: Mã giảm giá 12K của Mưa Sale Băng ngày 12.12 đã được kích hoạt và sử dụng được. Bạn bấm vào đây để lấy mã 

2. Chơi mini game săn voucher của Lazada

Ở mỗi đợt khuyến mãi khủng, Lazada đều có các trò chơi để bạn vừa giải trí lại vừa có thể kiếm về cho mình những voucher giảm giá. Có thể kể đến như game “Truy tìm tem phiếu” ở chương trình Ngày Hội Toàn Dân Mua Sắm Trực Tuyến. Hay mini game “Bắt Sale băng, Săn Voucher” ở Mưa Sale Băng đợt 1 đã làm mưa làm gió chẳng kém gì trò Flappy Bird trước đây.

Bí kíp săn hàng giảm giá mùa Mưa Sale Băng

Bí kíp săn hàng giảm giá mùa Mưa Sale Băng

Những mã giảm giá trong các mini game này là Lazada tặng riêng cho bạn. Cho nên bạn không sợ voucher bị hết lượt dùng hay bị ai đó dùng mất. Mức giảm giá của các voucher này cao hay thấp là tùy thuộc vào khả năng của chính bạn. Chơi càng hay giảm càng nhiều. 

Đợt vừa rồi mình cũng đã chơi và nhận được voucher giảm giá tối đa của chương trình Mưa Sale Băng đấy. Với mức giảm 20% áp vào mua hàng thì không còn ở đâu rẻ hơn Lazada nữa. Mọi người nhớ tham gia chơi game để nhận về những mã giảm giá tốt nhất nhé.

Bí kíp săn hàng giảm giá mùa Mưa Sale Băng

Đây là voucher giảm giá 20% mình nhận được khi chơi game “Bắt Sale Băng”.

3. Tìm khuyến mãi đặc biệt từ các đối tác

Trong các chương trình khuyến mãi của Lazada như Mưa Sale Băng luôn có các đối tác đồng hành. Khuyến mãi từ các đơn vị đối tác này cũng cực kỳ hấp dẫn. Đối tác của Lazada thì rất nhiều và rất đa dạng. Từ các ngân hàng cho đến các thương hiệu hay nhãn hàng nổi tiếng.

Bí kíp săn hàng giảm giá mùa Mưa Sale Băng Lazada

Bí kíp săn hàng giảm giá mùa Mưa Sale Băng

Các đối tác ngân hàng có thể sẽ hỗ trợ giảm giá cho bạn nếu bạn thanh toán qua hệ thống thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng của ngân hàng đó. Các thương hiệu thì thường sẽ giảm giá đặc biệt cho những sản phẩm của họ.

Ví dụ, trong Mưa Sale Băng đợt 1 Samsung đã giảm giá cho điện thoại J7 2016 chỉ còn 2.577.791đ. Trong khi nếu bình thường bạn phải mua với giá 3.790.000đ.

Bí kíp săn hàng giảm giá mùa Mưa Sale Băng

Samsung J7 2016 giá chỉ 2.577.7911đ

Bí kíp săn hàng giảm giá mùa Mưa Sale Băng

Bình thường Samsung j7 2016 bán với giá 3.790.000đ.

Mình cũng đã mua 1 tủ lạnh Samsung và được khuyến mãi 1.500.000đ. Nếu cộng thêm cả phí vận chuyển vào rồi thì vẫn còn rẻ hơn cả triệu bạc nếu mua ở các cửa hàng điện máy bên ngoài. Mình sẽ có bài review chi tiết về chiếc tủ lạnh này cho mọi người tham khảo sau.

Bí kíp săn hàng giảm giá mùa Mưa Sale Băng

Bí kíp săn hàng giảm giá trên Lazada mùa Mưa Sale Băng.

4. Săn hàng giảm giá trong chương trình Flash Sale giá sốc

Trong thời gian khuyến mãi Mưa Sale Băng thì chương trình Flash Sale giá sốc mỗi 2 giờ vẫn diễn ra đều đặn như bình thường. Chính vì vậy nếu bạn tìm thấy được món hàng cần mua trong chương trình Flash Sale này là điều quá tuyệt vời. Mình nói như vậy là bởi vì:

Các sản phẩm được bán trong Flash Sale là những món đã giảm giá rất nhiều so với giá bình thường. Có những mặt hàng có thể giảm giá lên đến 30% luôn đấy.

Bí kíp săn hàng giảm giá mùa Mưa Sale Băng

Bí kíp săn hàng giảm giá trong chương trình Flash Sale giá sốc.

Đặc biệt hơn nữa, các sản phẩm này vẫn sử dụng thêm được mã giảm giá Lazada nếu như có mã phù hợp. Như vậy nếu có thêm mã giảm giá Lazada thì mua những sản phẩm trong chương trình Flash Sale đã rẻ lại càng rẻ hơn. 

5. Bí kíp săn hàng giảm giá khác

Một bí kíp săn hàng giảm giá vào mùa Mưa Sale Băng nữa là bạn nhờ sự trợ giúp từ người khác. Ý mình là bạn hãy lấy thông tin từ những người khác chia sẻ. Bạn có thể tham gia các hội nhóm trên mạng xã hội chuyên chia sẻ thông tin khuyến mãi giảm giá của Lazada. Ví dụ vài nhóm như: Blog Giảm Giá, Mã giảm giá Lazada, Hội săn hàng khuyến mãi Lazada… 

Hoặc cách đơn giản và nhanh nhất là bạn hãy theo dõi trang magiamgialazada.vn thường xuyên. Trên đó sẽ chia sẻ và cập nhật nhanh nhất các mã giảm giá, các khuyến mãi Hot từ Lazada. 

Bạn cũng có thể comment để lại thông tin liên hệ dưới bài viết này. Mình sẽ báo ngay đến cho bạn khi có khuyến mãi hay mã giảm giá Lazada mới nhất.

Lời kết:

Trên đây là 5 bí kíp săn hàng giảm giá mùa Mưa Sale Băng được đúc kết từ kinh nghiệm của mình. Hy vọng trong chương trình Mưa Sale Băng đợt 2 sắp tới bạn sẽ vận dụng thành công và mua được những món hàng với giá tốt nhất. Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân cùng biết nhé. Cảm ơn mọi người!!!

>>> Bạn nên xem: Nội dung chương trình Mưa Sale băng Đợt 2 trên Lazada ngày 11.12.

 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc mọi vấn đề trong cuộc sống bạn có thể gửi câu hỏi tại https://hoidaptructuyen.vn để được giải đáp

Leave a Comment

16 Comments