Hướng Dẫn Mua Hàng Trả Góp Trên Lazada Không Mất Lãi Suất

Ngày nay, mua hàng trả góp là hình thức mua sắm đang được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng trả góp thì nguy cơ bạn bị dính bẫy các chương trình trả góp lãi suất thấp của các nhà tín dụng là rất cao. Hiện nay, trên Lazada có hỗ trợ mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng, không mất lãi suất, không cần phải các thủ tục rườm rà, rất nhanh chóng và tiết kiệm. Điều kiện cần thiết là bạn phải có thẻ tín dụng. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trả góp trên Lazada không mất lãi suất bằng thẻ tín dụng, bạn hãy tham khảo nhé.

Cách Mua Hàng Trả Góp Trên Lazada

Lưu ý: Chương trình mua hàng trả góp trên Lazada không lãi suất (lãi suất 0%) chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị (sau khuyến mãi) từ 3 triệu đồng trở lên và chỉ áp dụng cho các ngân hàng có trong danh sách sau:

Hướng dẫn cách mua hàng trả góp trên Lazada không mất lãi suất

Các ngân hàng liên kết với Lazada

Trên trang web chương trình trả góp của Lazada bạn có thể click vào logo của ngân hàng để xem thể lệ và chi tiết khuyến mãi của ngân hàng đó. Bạn hãy đọc thật kỹ những điều này trước khi mua hàng trả góp trên Lazada.

Ngoài ra, đơn hàng thanh toán theo phương thức trả góp bạn vẫn được áp dụng các mã giảm giá Lazada (nếu có) nhé. Vì thế trước khi đặt hàng thì bạn nên bỏ thêm vài phút tìm xem có voucher giảm giá nào phù hợp với sản phẩm của mình không. Bạn có thể truy cập vào trang chủ https://magiamgialazada.vn là có tất cả mã giảm giá của các ngành hàng rồi. Trên đó, chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng và đầy đủ mỗi ngày nên bạn không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm nhé!

Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Lazada bằng cách truy cập vào trang web của Lazada

Cách mua hàng trả góp 0% Lazada

Bước 1: 

Lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua trả góp có giá từ 3 triệu đồng trở lên (sau khuyến mãi, giảm giá). Không phải tất cả các sản phẩm có giá trên 3 triệu đều được hỗ trợ trả góp. Và bạn cần vào xem chi tiết sản phẩm để biết sản phẩm đó có được trả góp hay không (Xem hình dưới)

Hướng dẫn cách mua hàng trả góp trên Lazada không mất lãi suất

trả góp 0% trong chi tiết sản phẩm

Lưu ý: Mỗi đơn hàng chỉ được đặt mua một sản phẩm. Bạn có thể mua trả góp nhiều sản phẩm bằng nhiều đơn hàng khác nhau miễn sao tổng số tiền của các sản phẩm không vượt quá hạn mức tín dụng của bạn là OK.

Bước 2: 

Sau khi xem chi tiết sản phẩm bạn Click MUA NGAY để bắt đầu thanh toán với sản phẩm. Bởi vì mỗi đơn hàng trả góp chỉ giải quyết với 1 sản phẩm nên không cần thêm vào giỏ hàng cho mất công

Hướng dẫn cách mua hàng trả góp trên Lazada không mất lãi suất

Nhấn mua ngay để thực hiện mua trả góp

Bước 3:

Đăng nhập vào tài khoản bằng cách Click vào Đăng nhập để đặt hàng nếu bạn đã có tài khoản hoặc điền đầy đủ các thông tin như email, tên, địa chỉ, số điện thoại để đến bước thanh toán cuối cùng (bước 4).

Hướng dẫn cách mua hàng trả góp trên Lazada không mất lãi suất

Đăng nhập để thanh toán

Bước 4:

Tại giao diện thanh toán, bạn cần chọn phương thức thanh toán là trả góp như hình dưới

Hướng dẫn cách mua hàng trả góp trên Lazada không mất lãi suất

Chọn phương thức thanh toán trả góp

Sau khi chọn Trả Góp, bạn sẽ cần chọn ngân hàng bạn có thẻ tín dụng, chọn kỳ hạn trả góp và điền đầy đủ thông tin thẻ như hình dưới. Xong tất cả và kiểm tra lại lần nữa trước khi nhấn nút Thanh toán ngay

Hướng dẫn cách mua hàng trả góp trên Lazada không mất lãi suất

Điền thông tin thẻ tín dụng của bạn

Lưu ý: Chương trình mua hàng trả góp trên Lazada chỉ áp dụng cho thẻ tín dụng chính, không áp dụng cho thẻ tín dụng phụ. Mỗi ngân hàng chỉ áp dụng những kỳ hạn mua trả góp khác nhau trên Lazada, vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ và chọn đúng kỳ hạn của ngân hàng bạn có thẻ tín dụng.

Nói chung cách mua hàng cũng chẳng khác nhiều so với thanh toán thông thường, chỉ khác biệt từ chọn phương thức thanh toán mà thôi. Còn lại các bước vẫn rất thông dụng

? Có thể bạn chưa biết: Ngoài thanh toán bằng hình thức trả góp thì hiện nay còn có thêm 5 phương thức thanh toán trên Lazada khác nữa. Bao gồm: thanh toán khi nhận hàng (COD), thanh toán bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ, Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, Thanh toán bằng ví MOMO và Thanh toán bằng ví eM.

Hướng Dẫn Mua Trả Góp Trên Lazada Bằng Ứng Dụng Lazada App

Bước 1:

Để mua hàng trả góp trên Lazada, đầu tiên bạn phải mở ứng dụng Lazada App trên điện thoại. Nếu chưa có ứng dụng Lazada App bạn có thể download về điện thoại thông qua CH Play hoặc AppStore 

Hướng dẫn cách mua hàng trả góp trên Lazada không mất lãi suất

Tải App về điện thoại

Sau đó bạn đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Lazada App. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký tài khoản mới.

Mua trả góp trên Lazada

Đăng nhập App và lựa chọn sản phẩm

Bước 2:

Chọn sản phẩm bạn muốn mua hàng trả góp trên Lazada có giá từ 3 triệu đồng trở lên. Sau đó chọn MUA NGAY.

Mua trả góp trên Lazada App

Bước 3:

Sau khi bạn chọn MUA NGAY thì hệ thống sẽ chuyển về giao diện thanh toán như hình dưới. Bạn cần xác nhận lại địa chỉ giao hàng. Nếu cần thay đổi địa chỉ giao hàng thì nhấn vào chỉnh sửa nhé 

Mua trả góp trên Lazada App

Bước 4:

Chọn hình thức thanh toán là Trả góp bằng thẻ tín dụng ở phần Thanh toán.

Trả góp 0% trên Lazada

Chọn phương thức thanh toán trả góp

Bước 6: 

Bạn cần chọn ngân hàng mà bạn có thẻ tín dụng và chọn kỳ hạn trả góp. Sau đó điền đầy đủ thông tin về tài khoản tín dụng yêu cầu và hoàn thành đặt hàng

Trả góp 0% lãi suất trên Lazada

Hoàn thành thanh toán

Bước 7: 

Kiểm tra lần cuối thông tin về sản phẩm và đơn hàng, chú ý nhập mã giảm giá để giảm số tiền thanh toán (nếu có).

Lời Kết:

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn mua hàng trả góp trên Lazada bằng 2 cách là truy cập vào trang web của Lazada và mua bằng ứng dụng Lazada App. Chúc bạn thực hiện thành công nhé! Đừng quên ghé thăm https://magiamgialazada.vn thường xuyên để lấy voucher mua sắm nha.

⚠️ Không nên bỏ qua: Hiện nay Lazada mới triển khai thêm hình thức thanh toán bằng ví eM và ví MOMO với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu quan tâm, bạn có thể xem thông tin chi tiết ở 2 bài viết dưới đây:

Ví điện tử eM trên Lazada là gì? Cách sử dụng từ A → Z

Thanh toán bằng ví MOMO trên Lazada có những ưu đãi gì?

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Để lại bình luận

13 Comments

  • Mình có được tham gia trả góp 0% khi giá sản cao hơn hạn mức của thẻ không.

    • Nếu giá sản phẩm cao hơn hạn mức thẻ bạn phải thanh toán trước phần vượt mức của thẻ ạ. Phần còn lại bạn trả góp được

  • Cho mình hỏi mình muốn mua xe máy tại lazada bằng hình thức trả góp qua thẻ tín dụng. Mình có 2 thẻ 20 triệu vậy mình có được mua trả góp cho 1 chiếc xe tầm 30 triệu ko? bằng cách sd cả 2 thẻ của 2 ngân hàng khác nhau?

  • Bạn ơi cho mình hỏi trả góp thì mình có cần trả trước bao nhiêu tiền k? Hay mỗi tháng chỉ góp bao nhiêu đó thôi?

    • Mình không cần phải trả trước nha bạn. Điều kiện chỉ cần có thẻ tín dụng là được.

  • Hình như lazada không hỗ trợ trả góp bằng thẻ ngân hàng HDBank phải không ạ ?

    • Đúng rồi nhé bạn. Danh sách các ngân hàng hỗ trợ trả góp trên Lazada bạn có thể xem lại trong bài viết

Bạn có muốn tham gia groups Xóm Săn Sale

Tham gia groups để cập nhật nhiều mã giảm giá Lazada hơn. Cùng thảo luận, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn săn sale, săn mã giảm giá mỗi ngày