Cách khắc phục lỗi V01 Lazada không phải ai cũng biết

Dính lỗi V01 Lazada sẽ khiến bạn không thể áp dụng các voucher đã lưu vào đơn hàng của mình. Đây là một lỗi gây ức chế rất lớn. Bởi vì mất bao công thu thập voucher vào ví, đến khi dùng lại báo lỗi. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến lỗi này? Liệu có phải do tài khoản Lazada của bạn đã vi phạm gì không? Làm cách nào để khắc phục lỗi V01 Lazada? Liệu lỗi có tự hết không?

Ngay bây hãy cùng MagiamgiaLazada.vn tìm hiểu câu trả lời cho các thắc mắc trên nhé!

1. Lỗi V01 Lazada là gì?

V01 Lazada là lỗi mà bạn thường hay gặp phải khi lưu và sử dụng các mã giảm giá Lazada. Nếu dính phải lỗi này bạn sẽ không thể sử dụng được các voucher Lazada đã lưu. 

ảnh 8

Xem thêm:

2. Nguyên nhân gây lỗi V01 Lazada

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc dính phải lỗi V01. Cụ thể các nguyên nhân khiến bạn có thể dính phải lỗi này gồm: 

  • Lỗi hệ thống từ phía Lazada. Tức tài khoản của bạn hoàn toàn không vi phạm gì hết, lỗi xảy ra là do hệ thống của Lazada gặp vấn đề. Nếu do nguyên nhân này thường lỗi sẽ tự được khắc phục khi hệ thống của Lazada được cập nhật. 
  • Do bạn đã đăng nhập và sử dụng mã giảm giá bằng nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị hoặc cùng một mạng wifi. 
  • Có thể do bạn đã dùng nhiều địa chỉ nhận hàng khác nhau hoặc nhiều tên người nhận cho nhiều đơn hàng nhưng bạn lại dùng chung một mã giảm giá Lazada. 
  • Có thể là do bạn đã nhập quá nhiều mã ký tự nhập tay, hoặc đã săn được quá nhiều mã Lazada ngon. Vì thế Lazada đã nghi ngờ bạn đã lạm dụng mã khuyến mãi Lazada đó.

3. Cách khắc phục khi dính phải lỗi V01 Lazada

Cách khắc phục lỗi V01 Lazada

Tùy vào tưng nguyên nhân mà cách khắc phục lỗi cũng khác nhau. Tuy nhiên việc khắc phục lỗi sẽ trở nên đơn giản nhất nếu bạn chắc chắn là mình không hề cố ý gian lận khuyến mãi của Lazada. Cụ thể cách khắc phục lỗi như sau: 

3.1. Thay đổi số điện thoại và địa chỉ dùng để nhận hàng 

  • Trường hợp bạn chỉ đặt ít đơn hàng nhưng vẫn dính lỗi V01 thì bạn nên đổi địa chỉ nhận hàng đồng thời nên đổi luôn số điện thoại nhận hàng.
  • Khi đã đổi địa chỉ cũng như số điện thoại mới rồi nhớ lưu lại làm mặc định. Sau đó hãy tiến hành đặt hàng tiếp để xem còn dính lỗi V01 nữa không nhé!

3.2. Không dùng voucher Lazada cho đơn hàng

  • Nếu đã dính lỗi V01 rồi bạn sẽ không dùng được mã giảm giá đó nữa. Và nếu không muốn săn khuyến mãi khác. Bạn có thể đặt hàng mà không cần phải dùng tới mã giảm giá đó nữa.
  • Ở trường hợp này bạn sẽ không mua được hàng với giá tốt nhất. Nhưng chắc chắn là bạn có thể mua được hàng đó nhé.

Bạn cũng có thể thử đặt một đơn giá trị thấp, thanh toán trả trước và không áp dụng voucher. Sau đó vào đặt lại một đơn có áp dụng voucher xem còn bị lỗi nữa không nhé!

3.3. Xóa bớt voucher trong ví voucher

  • Một cách khác mà bạn nên thử đó là xóa bớt voucher trong ví voucher của mình. Theo như những gì mình tham khảo được thì đã có rất nhiều bạn thử qua cách này và ok rồi đó. 

3.4. Chờ lỗi tự hết 

  • Nếu chắc chắn rằng mình không hề gian lận khuyến mãi của Lazada. Vậy thì khả năng cao là Lazada đang gặp phải lỗi hệ thống. Trong trường hợp này mình đã chờ 1 thời gian và cuối cùng lỗi đã tự động hết sau 3 ngày. Nếu thử qua 3 cách trên vẫn không được thì bạn hãy thử chờ xem nhé. 

Mở ảnh Mẹo nhỏ: Bạn có thể theo dõi các kênh mạng xã hội dưới đây của mình để cập nhật tình hình lỗi cũng như cách khắc phục lỗi có trên Lazada. Ngoài ra tại các kênh này mình còn tổng hợp và cập nhật liên tục tất cả các chương trình ưu đãi, mã giảm giá Lazada ngon để bạn tha hồ lựa chọn nữa nè:

Tóm lại V01 Lazada là lỗi mà bạn thường hay gặp phải khi lưu và sử dụng các mã giảm giá Lazada. Nếu dính phải lỗi này bạn cũng đừng vội lo lắng mà hãy thử qua 4 cách mà mình chia sẻ ở trên để khắc phục lỗi và tiếp tục hành trình săn sale bất tận của mình nhé. Chúc bạn thành công!  

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận