LazMall là gì? Những ưu đãi đặc biệt của gian hàng Lazada Mall

Từ tháng 07/2018, Lazada cho ra mắt kênh bán hàng mang tên LazMall. Đây giống như một gian hàng đặc biệt trên Lazada. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói rõ hơn để bạn hiểu được Lazmall là gì? Khi mua các sản phẩm thuộc LazMall sẽ có những ưu đãi như thế nào? Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ giải đáp một số vấn đề liên quan đến Lazada Mall đang được khách hàng quan tâm.

Tìm Hiểu Về Gian Hàng LazMALL

1. LazMall là gì?

LazMall là một kênh bán hàng đặc biệt trên Lazada. Đây là gian hàng tập hợp những sản phẩm được chọn lọc từ các nhà bán hàng và thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. LazMall ra đời nhằm tạo cho khách hàng có 1 kênh mua sắm được cam kết về chất lượng tốt nhất. 

Tất cả sản phẩm thuộc Laz Mall đều là hàng chính hãng 100%, được đổi trả dễ dàng trong vòng 15 ngày.

LazMall là gì

Các sản phẩm này được phân phối trực tiếp bởi các đối tác hàng đầu như Apple, Samsung, Xiaomi, Laneige, Vichy, Za, Huggies, Pamper, Moony… Mỗi thương hiệu sẽ có 1 cửa hàng riêng của mình trong LazMall và được gọi là cửa hàng Flagship hoặc gian hàng Official Store.

Các thương hiệu sẽ trực tiếp phân phối và bán sản phẩm của họ. Một số trường hợp thì các sản phẩm này được Lazada nhập trực tiếp từ thương hiệu về bán.

2. Cách nhận biết sản phẩm thuộc Lazmall

Như chúng tôi đã nói ở trên, sản phẩm thuộc Lazada Mall là những sản phẩm chính hãng 100%. Thế nhưng không phải những sản phẩm cùng loại được bán bởi những thương nhân thành viên thì không chính hãng.

Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn giữa sản phẩm được bán bởi Shop thường và sản phẩm được bán bởi LazMall thì nhiều người vẫn ưu tiên sản phẩm LazMall hơn rồi.

Vậy làm sao để nhận biết được sản phẩm nào thuộc LazMall? Bạn có 2 cách sau:

Cách 1: Truy cập thẳng vào gian hàng LazadaMall và tìm sản phẩm bạn muốn mua trong đó. 

Từ trang chủ của Lazada bạn chọn vào danh mục LazMall như hình dưới.

Truy cập vào danh mục LazMall

Hệ thống sẽ dẫn bạn vào bên trong bao gồm các thương hiệu uy tín hàng đầu. Bạn có thể chọn sản phẩm theo thương hiệu nào đó hoặc chọn theo ngành hàng mà bạn muốn.

Cách 2: Sản phẩm thuộc LazMall sẽ được gắn Logo LazMall ở ngay đầu tên sản phẩm.

Logo LazMall ở trước tên sản phẩm

Logo LazMall ở trước tên sản phẩm

Khi tìm kiếm sản phẩm, trong những sản phẩm giống nhau được bán bởi các Shop khác nhau thì sản phẩm nào có logo này là sản phẩm chính hãng 100%. 

Sản phẩm không có logo LazMall

Sản phẩm không có logo LazMall

3. Những ưu đãi khi mua sản phẩm LazMall

Được trợ giá hấp dẫn

Những thương hiệu hàng đầu trong LazMall thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn. Điển hình là các khuyến mãi Ngày Hội Thương Hiệu mà bạn thấy gần đây. 

Đại tiệc Samsung trong gian hàng LazMall

Ví dụ như Đại Tiệc Samsung chẳng hạn. Họ tung ra hàng ngàn Deal khuyến mãi và mã giảm giá cực tốt. Các sản phẩm trong ngày diễn ra chương trình khuyến mãi đều được giảm giá đến 30%. 

Bạn chỉ cần chú ý theo dõi sẽ có cơ hội săn được nhiều sản phẩm chính hãng giá tốt.

Được miễn phí vận chuyển

Mọi người cũng biết là gần đây Lazada đã thay đổi chính sách vận chuyển. Theo đó, không còn hình thức giao hàng tiết kiệm nữa, phí vận chuyển cũng vì thế mà tăng lên đáng kể.

Lazmall miễn phí vận chuyển

Nhưng với đơn hàng có từ 2 sản phẩm LazMall trở lên bạn sẽ được miễn phí vận chuyển. Tiếc là chính sách miễn phí vận chuyển này chỉ áp dụng cho những khách hàng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng sau này Lazada sẽ áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Đảm bảo hàng chính hãng 100%

Khi mua hàng LazMall thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tất cả đều cam kết là hàng chính hãng, đúng nguyên bản.Nếu bạn phát hiện sản phẩm bạn mua là không chính hãng thì Lazada sẽ đền tiền gấp đôi. 

Sản phẩm mua trên LazMall cũng được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành, bảo dưỡng chính hãng giống như khi bạn mua ở cửa hàng trực tiếp bên ngoài. 

Ví dụ, khi bạn mua một chiếc điện thoại Samsung trên LazMall chẳng hạn. Sản phẩm bạn nhận được sẽ còn nguyên seal, nguyên hộp. Bạn có thể bảo hành máy ở bất cứ trung tâm bảo hành nào của Samsung. 

Đổi trả trong vòng 15 ngày

Nếu sản phẩm LazMall bạn nhận được bị lỗi, bị hư hỏng, bị nứt vỡ hay không đúng như khi đặt hàng. Bạn sẽ được đổi trả sản phẩm sản phẩm trong vòng 15 ngày. Thời gian bắt đầu tính từ lần giao hàng đầu tiên. 

LazMall dễ dàng đổi trả trong vòng 15 ngày

Còn với những sản phẩm bình thường bạn chỉ được đổi trả trong vòng 7 ngày thôi nhé.

Được hưởng dịch vụ giao hàng 24h

Dịch vụ giao hàng 24h là chương trình đặc biệt chỉ áp dụng cho các sản phẩm của LazMall. Nghĩa là bạn sẽ nhận được sản phẩm chỉ trong vòng 24h sau khi đặt hàng.

Điều kiện áp dụng của dịch vụ giao hàng 24h đó là:

 • Sản phẩm thuộc gian hàng LazMall.
 • Sản phẩm không phải là hàng hóa cồng kềnh ví dụ như đồ gia dụng lớn, đồ nội thất lớn. 
 • Địa chỉ nhận hàng phải ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đặt hàng thành công trước 20:00 giờ các ngày từ thứ 2,3,4,5 và chủ nhật. Nếu đặt hàng vào thứ 6 và thứ 7 sẽ không được áp dụng.

Một số câu hỏi liên quan đến LazMall

Tôi phải làm gì khi nghi ngờ sản phẩm LazMall là hàng không chính hãng?

Lúc này bạn vào mục đơn hàng trong tài khoản rồi bấm vào mục đổi trả. Sau đó ghi chú vào phiếu đổi trả trực tuyến là muốn đổi trả với lí do hàng giả, hàng nhái.

Khi bạn gửi phiếu đổi trả trực tuyến thành công cho Lazada thì sẽ nhận được 1 email hướng dẫn bổ sung các thông tin theo yêu cầu. Các thông tin này bao gồm: mô tả chi tiết của sản phẩm bạn nghi ngờ là hàng giả và bạn phải chụp hình để chứng minh cho những nghi ngờ của bạn.

Trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận được những thông tin bổ sung từ bạn. Lazada sẽ xem xét và đánh giá khiếu nại về sản phẩm LazMall mà bạn nghi ngờ là hàng giả.

Nếu nghi ngờ của bạn là đúng, Lazada sẽ bồi thường gấp đôi số tiền cho bạn trong vòng 24h.

Tại sao đặt hàng vào thứ 6 và thứ 7 không được áp dụng dịch vụ giao hàng 24h?

Nếu bạn đặt hàng vào thứ 6 hoặc thứ 7 thì Lazada sẽ phải giao hàng vào cuối tuần cho bạn nếu áp dụng dịch vụ giao hàng 24h. Nhưng nhiều khách hàng thường chọn địa chỉ nhận hàng là cơ quan nơi làm việc. Mà những cơ quan này lại thường đóng cửa vào cuối tuần nên Lazada không giao hàng đến được. Vì vậy để đảm bảo sản phẩm được giao đến tận tay của bạn, Lazada sẽ giao hàng vào thứ 2.

Tôi có cần trả thêm tiền phí gì cho dịch vụ giao hàng 24h không?

Bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ một khoản tiền nào hết. Phí vận chuyển của dịch vụ giao hàng 24h được tính như phí vận chuyển tiêu chuẩn bình thường. Chỉ là Lazada muốn mang đến dịch vụ giao hàng nhanh nhất và tốt nhất cho khách hàng của LazMall mà thôi.

Làm sao để biết đơn hàng của tôi đủ điều kiện giao hàng 24h?

Bạn vui lòng kiểm tra ngày giao hàng dự kiến ở giỏ hàng hoặc tại bước thanh toán. Nếu thời gian giao hàng dự kiến là 1 ngày thì đồng nghĩa với việc đơn hàng của bạn đủ điều kiện áp dụng dịch vụ giao hàng 24h.

Những trường hợp không được áp dụng dịch vụ giao hàng 24h là gì?

Mặc dù bạn đặt mua sản phẩm của LazMall nhưng vẫn sẽ không được áp dụng dịch vụ giao hàng 24h trong những trường hợp sau:

 • Đơn hàng được đặt thành công sau 20:00 giờ.
 • Đơn hàng được đặt vào thứ 6 và thứ 7.
 • Đơn hàng được thanh toán theo hình thức: thanh toán ảo, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tại ngân hàng.
 • Sản phẩm bạn mua không thuộc LazMall và không được xử lý bởi Lazada. Ví dụ sản phẩm được xử lý bởi Shop thành viên.
 • Sản phẩm của bạn thuộc hàng cồng kềnh như đồ nội thất lớn hay đồ gia dụng lớn.
 • Địa chỉ nhận hàng của bạn không ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

Làm sao để nhà bán hàng có thể tham gia vào LazMall được?

Hiện tại, chỉ những nhà bán hàng được nhận lời mời và được Lazada quyết định thì mới có thể tham gia vào LazMall được thôi. Chính vì vậy điều kiện này hoàn toàn phụ thuộc vào Lazada.

Lời kết:

Trên đây là những thông tin cơ bản về gian hàng LazMall mới ra mắt của Lazada. Khi mua các sản phẩm của LazMall bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được hỗ trợ về Lazada Mall bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Để lại bình luận

9 Comments

  • Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh Lazada để đăng kí làm hồ sơ lên Shop Mall. Bạn cũng có thể gọi cho tổng đài 19001007 để được hỗ trợ nhé!

 • Xin chào Lazada,
  Tôi đến từ công ty TNHH Thể Thao Tiên Phong, đang sản xuất cho 2 thương hiệu Keepdri và Aochaybo, chúng tôi có trang web riêng là Keppdri.com và Aochaybo.com. Chúng tôi muốn mở rộng thương hiệu và muốn lập gian hàng tại Lazmall thì thủ tục như thế nào?

  Cám ơn và mong phản hồi sớm.

 • Dear Lazada,
  Công ty tôi là Công ty nhập khẩu và phân phối thực phẩm của nhiều thương hiệu trên thế giới. Vậy chúng tôi có thể đăng kí bán hàng trên LazMall của nhiều thương hiệu này được không ạ ?

 • hi Lazada,
  Công ty tôi là công ty TNHH Điện Tử Việt Nhật nhãn hiệu ‘ SATO ‘ ngành hàng sản xuất ,kinh doanh đồ điện gia dụng,nhà bếp hàng made in Việt Nam. Chúng tôi muốn vào gian hàng lazamall như thế nào? chúng tôi có các giấy tờ, thủ tục, tài liệu chứng minh được…để được chấp thuận vs gian hàng chính hãng.

  • Trường hợp này bạn vui lòng liên hệ tổng đài Lazada theo số 19001007 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

 • Dear Lazada,

  Chúng tôi đến từ công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin An Phát, có địa chỉ tại: 3C Trần Phú- Phường 4 – Quận 5 – Thành Phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi là nhà phân phối thiết bị mạng DrayTek tại Việt Nam, DrayTek là thương hiệu thiết bị mạng uy tín, từ Đài Loan, được biết Lazada ra mắt kênh bán hàng chính hang LazMall, chúng tôi rất muốn xây dựng gian hàng LazMall của thiết bị DrayTek thì chúng tôi cần những giấy tờ, thủ tục như thế nào để được Lazada chap thuận.