Vô tư đổi ý, Thoải mái trả hàng 15 ngày với ngành Thời trang Lazada

Khi mua những sản phẩm thời trang online điều làm bạn băn khoăn nhất là gì? Là không được thử sản phẩm trực tiếp? Là sợ hàng nhận được không giống với ảnh trên mạng? Là sợ chất vải không như mong đợi? Hiểu được tâm lý e ngại trên, bắt đầu từ 26/10/2022 Lazada đã đưa ra chính sách “Vô tư đổi ý, Thoải mái chọn đồ” với ngành hàng thời trang và phụ kiện.

Cụ thể bạn có thể thoải mái trả hàng/hoàn tiền trong vòng 15 ngày với những sản phẩm thời trang và phụ kiện có nhãn 15 ngày trả hàngVô tư đổi ý.

Vậy cụ thể chính sách này ra sao? Làm thế nào để chọn mua được sản phẩm thời trang có thể thoải mái trả hàng? Trả hàng như vậy có mất phí không? Ngay bây giờ hãy cùng MagiamgiaLazada.vn tìm hiểu chi tiết nhé!

Lưu ý: Bài viết này mình không hướng dẫn chi tiết quy trình trả hàng Lazada. Nếu bạn chưa biết cách trả hàng/hoàn tiền Lazada hãy đọc ngay bài hướng dẫn trả hàng Lazada của mình.

1. Chính sách “Vô tư đổi ý, Thoải mái chọn đồ” là gì?

Thoải mái trả hàng với ngành Thời trang Lazada

 

Vô tư đổi ý, Thoải mái chọn đồ là chính sách trả hàng/hoàn tiền dành riêng cho sản phẩm có nhãn 15 trả hàng và Vô tư đổi ý thuộc ngành hàng Thời trang và phụ kiện. Khi mua những sản phẩm này bạn có thể thoải mái trả hàng/hoàn tiền trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hàng thành công với lý do: Đổi ý (Thay đổi quyết định mua hàng)

Vậy chính sách mới này có lợi gì cho người mua? Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời của chính sách trả hàng mới này:

  • Loại bỏ hoàn toàn nỗi lo không vừa ý khi mua quần áo online trên Lazada. Cứ chọn mua sản phẩm có nhãn 15 trả hàng và Vô tư đổi ý, về mặc thử thấy không thích. Bấm trả hàng là nhận lại được tiền hoàn.
  • Các bước trả hàng đơn giản, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên App Lazada là xong
  • Thời gian được trả hàng lên tới 15 ngày kể từ khi đơn hàng được cập nhật trạng thái giao hàng thành công
  • Hoàn toàn không mất phí trả hàng. Cho dù bạn chọn đem hàng ra bưu cục hay chọn nhân viên đến lấy hàng tại nhà thì đều không mất phí trả hàng

2. Cách nhận biết sản phẩm được trả hàng thoải mái

Lúc chọn mua bạn hãy chú ý tại trang chi tiết sản phẩm, tìm xem nó có gắn nhãn 15 trả hàngVô tư đổi ý không? Nếu có 2 nhãn đó tức sản phẩm có hỗ trợ chính sách mới.

Quan sát hình dưới để dễ hình dung hơn:

vô tư đổi ý khi mua hàng thời trang Lazada

Chú ý 2 nhãn được đánh dấu trên ảnh

Lưu ý: Chính sách này không áp dụng với sản phẩm Không thể trả hàng như: Đồ lót, đồ bơi, đồ bầu… Và cũng không áp dụng với sản phẩm thuộc LazGlobal (Sản phẩm bán bởi nhà bán hàng nước ngoài).

Ngoài ra khi bạn chọn mua những sản phẩm thuộc LazMall hãy chú ý mục điều kiện trả hàng tại trang chi tiết sản phẩm. Nếu nó có dòng “15 ngày trả hàng. Hỗ trợ lý do trả hàng vì “Không vừa ý” thì bạn cũng có thể thoải mái trả hàng trong 15 ngày kể cả khi bạn thay đổi quyết định mua hàng.

Quan sát hình dưới để dễ hình dung hơn:

trả hàng thời trang lazada thoải mái

3. Những lưu ý quan trọng

Mặc dù chính sách này cực kỳ “thoải mái” nhưng bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau để tránh gặp rắc rối không cần thiết khi thực hiện trả hàng/hoàn tiền:

  • Sản phẩm hoàn trả phải còn tem mác, nguyên vẹn và chưa qua sử dụng hay giặt/là
  • Bạn phải gửi trả toàn bộ phụ kiện đi kèm, tem/phiếu bảo hàng, hóa đơn VAT…
  • Sản phẩm hoàn trả phải được đóng gói cẩn thận, chắc chắn, dán băng dính kín và điền đúng mã vận đơn như hệ thống cung cấp
  • Đảm bảo giữ liên lạc với nhân viên lấy hàng (nếu bạn chọn nhân viên lấy hàng tại nhà)
  • Thường xuyên theo dõi tình trạng trả hàng/hoàn tiền trên App Lazada để tiếp nhận và phản hổi thông tin kịp thời từ Lazada/Nhà bán hàng

Bạn thấy chính sách trả hàng/hoàn tiền mới của Lazada dành cho ngành hàng Thời trang và Phụ kiện thế nào? Rất thoải mái phải không? Cứ mua về thử không thích, trả hàng nhận lại tiền mua bộ khác. Bao giờ ưng ý thì thôi. Trả miễn phí mà!

Cuối cùng đừng quên ghé MagiamgiaLazada.vn và theo dõi các kênh mạng xã hội dưới đây của mình để lấy mã Lazada trước khi mua hàng trên Lazada cho tiết kiệm nè: 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận