Hướng dẫn cách mua thẻ Starbucks eGift trên Lazada

Sử dụng thẻ Starbucks eGift, bạn có thể gửi thẻ quà tặng này trực tiếp đến cho bạn bè qua email/qua các kênh mạng xã hội một cách dễ dàng, nhanh chóng. Vậy cách mua thẻ Starbucks eGift trên Lazada thế nào? Mua xong rồi thì làm sao để sử dụng được nó? Cùng mình đọc hết bài viết dưới đây để khám phá được câu trả lời chính xác từ MagiamgiaLazada.vn bạn nhé. 

Xem thêm: Cách Mua Hàng Trên Lazada + Kinh Nghiệm Xương Máu

1. Thẻ Starbucks eGift là gì? 

Starbucks eGift là một hình thức khác của thẻ Starbucks Card được sử dụng dưới dạng thẻ điện tử. Sử dụng thẻ Starbucks eGift, bạn có thể gửi quà tặng trực tiếp đến cho bạn bè qua email/qua các kênh mạng xã hội một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Cách sử dụng và các ưu đãi của thẻ Starbucks eGift giống hoàn toàn với thẻ Starbucks đang được bán tại cửa hàng. Đặc biệt khi dùng thẻ Starbucks eGift bạn không cần cầm trực tiếp thẻ mà chỉ cần mã thẻ là có thể sử dụng rồi.

2. Cách mua thẻ Starbucks eGift trên Lazada

cách mua thẻ Starbucks eGift trên Lazada

Từ ngày 12/06/2022, bạn có thể mua thẻ Starbucks eGift qua mục Nạp Thẻ & Dịch vụ trên ứng dụng Lazada. Cụ thể các bước để mua thẻ Starbucks eGift trên Lazada là: 

Bước 1: Bấm chọn vào mục “Nạp Thẻ & Dịch vụ”

 • Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Lazada bằng cách click vào đây: https://nghien.co/46zAz1. Nếu chưa biết cách tải ứng dụng Lazada hãy xem bài hướng dẫn này: https://magiamgialazada.vn/tai-ung-dung-lazada/
 • Sau đó đăng nhập tài khoản của mình vào
 • Tiếp theo tại giao diện chính Lazada hãy tìm và bấm vào mục Nạp thẻ & Dịch vụ

Lazada 1

Bước 2: Bấm chọn Starbucks eGift store

 • Khi đã làm xong bước 1 bạn sẽ được chuyển tới giao diện mới. Tại đây bạn hãy tìm và bấm chọn vào mục Starbucks eGift để tiến hành mua thẻ nhé.

Lazada 2

Bước 3: Chọn mẫu thiết kế thẻ mà bạn thích 

 • Tại bước này bạn chỉ cần bấm chọn mẫu hình thẻ mà bạn yêu thích là được nhé! 

Lazada 3

Bước 4: Điền các thông tin theo yêu cầu

Tại bước này đầu tiên bạn cần chọn số tiền muốn mua thẻ. Tối thiếu là 100K và tối đa là 5 triệu cho mỗi thẻ nhé. Tiếp theo bạn cần nhập các thông tin cần thiết gồm: 

 • Từ: Tên của bạn và địa chỉ Email mà bạn đang dùng. Nếu bạn đã cập nhật thông tin trên tài khoản Lazada thì hệ thống sẽ tự động nhập thông tin này vào luôn nhé.
 • Đến: Tên và địa chỉ Email của người mà bạn muốn tặng thẻ. Nếu mua cho bạn thì điền giống phần Từ nhé
 • Lời nhắn cho người nhận. Bạn có thể nhắn cho người nhận. Bạn chỉ có thể nhắn tối đa 255 ký tự bao gồm cả dấu cách thôi nhé. 
 • Đặt thời gian gửi (tối đa 30 ngày kể từ hôm nay): Bạn có thể hẹn thời gian gửi tới Email người nhận. Thời gian hẹn tối đa là 30 ngày. 

Nhập xong các thông tin trên bạn bấm vào nút Mua ngay để được chuyển sang giao diện thanh toán nhé. 

Lazada 4

Bước 5: Tiến hành thanh toán đơn hàng 

 • Bạn chỉ có thể thanh toán đơn mua thẻ Starbucks eGift bằng các phương thức thanh toán trả trước và không thể chọn COD nha. Bạn có thể chọn các hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng, thẻ ghi nợ, hoặc ví điện tử để tiến hành thanh toán đơn hàng mua thẻ Starbucks eGift bạn nhé. 

Xem thêm: 

3. Các câu hỏi thường gặp về Starbucks eGift

3.1. Hạn mức tối đa và tối thiểu để duy trì thẻ là bao nhiêu?

 • Bạn có thể mua thẻ với giá trị nạp tối thiểu từ 100.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Trong đó 5.000.000 đồng chính là số dư tối đa trong thẻ tại mọi thời điểm.

3.2. Tối có thể nhận quà từ Starbucks eGift như thế nào?

Khi nhận được Starbucks eGift từ bạn bè /người thân. Bạn có thể sử dụng nó theo 3 cách sau:

 • Nếu bạn chưa là thành viên bạn cần tiến hành Đăng ký tài khoản Starbucks Rewards cho thẻ Starbucks eGift ngay
 • Nếu bạn đã là thành viên bạn chỉ cần thêm thẻ Starbucks eGift vào tài khoản hiện có và sử dụng nó như các loại thẻ khác 
 • Bạn có thể sử dụng thẻ Starbucks eGift như một thẻ quà tặng và có thể dùng nó để thanh toán tại cửa hàng bằng cách quét barcode của thẻ tại quầy tính tiền.

3.4. Thông tin cá nhân của tôi có được lưu trên thẻ không? Có an toàn không?

 • Starbucks không lưu các thông tin cá nhân của bạn trên thẻ. Tất cả các thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký thành viên Starbucks Rewards chỉ được dùng để Starbucks liên lạc với bạn. 
 • Starbucks chỉ được quyền chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích và trong phạm vi như được quy định trong Chính Sách Quyền Riêng Tư của Starbucks mà thôi.

3.5. Khi thẻ Starbucks eGift bị mất hoặc đánh cắp. Tôi cần phải làm gì?

Nếu Thẻ Starbucks eGift của bạn bị mất/đánh cắp/bị phá hủy, thì rất có thể số dư trong thẻ của bạn sẽ bị mất. Tuy nhiên đối với các thẻ đã được đăng ký, số dư cùng điểm ngôi sao sẽ được bảo toàn.

Nếu thẻ Starbucks eGift của bạn bị mất/đánh cắp/bị phá hủy. Bạn có thể liên lạc với Starbucks để nhận được hỗ trợ theo 3 cách sau: 

 • Gọi đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng tại Việt Nam theo số điện thoại: (028) 7306 7676
 • Truy cập vào trang web của Starbucks Việt Nam qua link này: https://card.starbucks.vn
 • Truy cập ứng dụng di động của Starbucks

Giờ làm việc: từ 08:30 sáng đến 5:00 chiều từ thứ 2  đến thứ 6. Và từ 8:30 sáng đến 12:00 trưa Thứ 7 (trừ các ngày Chủ nhật và các ngày Lễ Tết).

3.6. Thẻ Starbucks eGift có thể sử dụng cho chi nhánh Starbucks ở nước ngoài không?

 • Câu trả lời là “Không”. Vì thẻ Starbucks eGift khi được kích hoạt tại Việt Nam chỉ có thể sử dụng để tích lũy Điểm Ngôi Sao hoặc nhận các ưu đãi tại các cửa hàng Starbucks tại Việt Nam thôi nhé.

3.7. Thẻ Starbucks eGift có hạn sử dụng không?

 • Đối với Thẻ Starbucks eGift chưa đăng ký sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 3 năm. Thời gian được tính từ thời điểm giao dịch tài chính cuối cùng được thực hiện qua Thẻ Starbucks eGift.
 • Đối với Thẻ Starbucks eGift đã đăng ký sẽ hết hạn vào ngày cuối cùng của thời hạn ba 3 năm. Thời gian được tính từ thời điểm giao dịch tài chính cuối cùng được thực hiện qua Thẻ Starbucks eGift hoặc vào ngày chấm dứt Chương trình Starbucks Rewards™. 

Các hành động được xem là Giao dịch tài chính gồm:

 • Kích hoạt thẻ
 • Nạp tiền vào thẻ
 • Sử dụng Ưu Đãi đối với Thẻ Starbucks đã đăng ký
 • Giao dịch mua hàng
 • Chuyển tiền giữa các Thẻ Starbucks đã đăng ký trong cùng một tài khoản

3.8. Muốn đăng ký cùng lúc nhiều thẻ Starbucks eGift liệu có được không?

 • Bạn có thể đăng ký tối đa 20 thẻ Starbucks eGift đã kích hoạt vào tài khoản Starbucks Rewards TM của mình.

3.9. Trường hợp xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng thẻ tôi có thể liên lạc với ai để được hỗ trợ? 

 • Nếu quá trình sử dụng thẻ xảy ra lỗi bạn có thể gọi đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng tại Việt Nam theo số điện thoại (028) 7306 7676 hoặc Email: customercare@starbucksrewards.com.vn

Mở ảnh Mẹo Hay: Tất cả các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Lazada ngon sẽ được mình cập nhật liên tục trên các kênh mạng xã hội dưới đây. Bạn nhớ theo thường xuyên các kênh này để không bỏ lỡ bất cứ deal hời nào từ Lazada nhé: 

Tóm lại là bạn có thể mua thẻ Starbucks eGift trực tiếp trên Lazada. Các bước mua thẻ Starbucks eGift trên Lazada diễn ra khá đơn giản. Vì thế nếu có nhu cầu sử dụng thẻ Starbucks eGift bạn cứ làm theo hướng dẫn trên để mua dễ dàng mua được thẻ trên Lazada nhé. Chúc bạn mua thành công thẻ Starbucks eGift trên Lazada! 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận