Mua thẻ cào điện thoại trên Lazada mệnh giá 100K chỉ với 85K

Theo mình biết, các cửa hàng điện thoại hay các quán tạp hóa thường nhập thẻ cào mệnh giá 100K với giá 92K. Sau đó họ bán lẻ lại cho bạn với giá 100K hoặc 96K tùy cửa hàng. Nhưng đó là người ta lấy với số lượng lớn. Còn bạn là khách hàng lẻ nhưng vẫn có thể mua thẻ cào điện thoại trên Lazada mệnh giá 100K với giá chỉ 85K, tin được không? Để mình chỉ cho nha!!!

Mua Thẻ Cào Điện Thoại Trên Lazada

Trước đây mình cũng không để ý ba cái vụ mua thẻ cào điện thoại trên Lazada này đâu. Khi nhà mạng có khuyến mãi hoặc điện thoại hết tiền thì ghé vô cửa hàng nào đó mua luôn.

Có nhiều cửa hàng bán thẻ card 50K giá 48K, thẻ 100K giá 96K. Hoặc nhiều cửa hàng thì bán nguyên mệnh giá. Tuy nhiên việc giảm vài ba nghìn nhiều khi mình cũng không quan tâm lắm. Tiện đâu thì mình mua đó thôi.

Đợt gần đây nhất thì mình hay nạp tiền điện thoại qua dịch vụ Bank Plus của Viettel. Mức chiết khấu cũng được 3%. Thẻ card mệnh giá 100K thì cũng được giảm 3K. 

Tuy nhiên từ khi biết đến chương trình bán thẻ cào điện thoại trên Lazada mệnh giá 100K với giá chỉ 85K thì mình chỉ toàn mua trên đó thôi. Mình mua được giá còn rẻ hơn giá đại lý người ta nhập sỉ nữa mà. Dại gì không mua đúng không?

Điều kiện để mua thẻ cào điện thoại trên Lazada

Trước đây mua thẻ cào trên Lazada bạn chỉ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ mà thôi. Vì vậy rất nhiều người muốn mua thẻ card trên Lazada nhưng không thể mua được vì không có thẻ tín dụng. 

Mua thẻ cào điện thoại trên Lazada

Một tin vui cho bạn là giờ đây bạn đã có thể sử dụng thẻ ATM nội địa để mua thẻ cào điện thoại trên Lazada. Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ Internet Banking cho thẻ ATM để thanh toán. Nếu chưa đăng ký thì bạn nên đăng ký ngay thôi. Giờ nhiều ngân hàng hỗ trợ đăng ký dịch vụ Internet Banking trực tuyến nên cũng tiện. 

Hướng dẫn các bước mua thẻ cào điện thoại trên Lazada

Bước 1:

Truy cập vào trang chủ của Lazada. Sau đó chọn vào Banner Voucher dịch vụ – nạp tiền điện thoại ở góc trên bên phải như hình dưới. Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại trên Lazada ⇒ TẠI ĐÂY.

Mua thẻ cào điện thoại trên Lazada

Bước 2:

Chọn vào mục Nạp tiền điện thoại. Rồi nhập số điện thoại bạn muốn mua thẻ. Đây là số điện thoại Lazada sẽ gửi tin nhắn chứa mã thẻ về cho bạn.

Mua thẻ cào điện thoại trên Lazada

 

Bước 3:

Khi bạn nhập số điện thoại của nhà mạng nào thì Logo của nhà mạng đó sẽ sáng lên. Hiện tại bạn có thể mua thẻ cào điện thoại trên Lazada của cả 3 nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone. Bạn chọn vào mục MÃ THẺ để mua mã thẻ cào. Hoặc chọn vào mục NẠP TIỀN TRỰC TIẾP để nạp tiền thẳng vào số điện thoại. 

Lưu ý: nếu nhà mạng đang có khuyến mãi 50% thì bạn nên mua mã thẻ để hưởng khuyến mãi. Vì nếu bạn nạp tiền trực tiếp thì sẽ không được hưởng chương trình khuyến mãi cộng 50% giá trị thẻ nạp.

Mua thẻ cào điên thoại trên Lazada

 

 

Bước 4:

Bạn chọn giá trị nạp tiền muốn nạp. Nếu có chương trình mua thẻ cào 100K giá 85K thì chọn vào. Sau đó chọn Nạp tiền ngay.

Bước 5:

Chọn phương thức thanh toán. Bạn có thể lực chọn dùng thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa/Internet Banking. Sau đó điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Mua thẻ cào điện thoại trên Lazada

Bước 6:

Nhập maã giảm giá Lazada (nếu có). Bạn cứ nhập thử mấy cái mã voucher giảm giá của Lazada áp dụng được cho nhiều sản phẩm ấy. Hầu như là sử dụng để mua thẻ cào được hết. Mình đã thử vào thành công. Hehe (^.^).

Cuối cùng chọn đặt hàng là xong nhé. 

Mua thẻ cào điện thoại trên Lazada

Hệ thống sẽ gửi về điện thoại cho bạn mã thẻ cào nạp tiền. Bạn có thể nạp ngay hoặc hãy cất giữ cẩn thận nhé.

Mua thẻ cào điện thoại trên Lazada

      OK! Vậy là xong xuôi rồi nhé. Tuy chương trình mua thẻ cào điện thoại ở trên Lazada 100K với giá 85K chỉ diễn ra trong 1 tiếng. Nhưng nếu nhanh tay bạn có thể mua về cho mình được hàng chục cái mã thẻ ấy chớ. Luôn luôn phải nhớ lấy mã giảm giá Lazada để sử dụng trước khi mua hàng nhé. Chúc bạn ôm được thật nhiều mã thẻ nha. Chia sẻ bài viết này cho anh em, bạn bè cùng biết nhé!

Khi nào Lazada bán thẻ cào điện thoại 100K giá 85K?

Bạn có thể mua thẻ cào trên Lazada bất cứ giờ nào trong ngày. Nhưng mức chiết khấu chỉ 5% là chính.

Còn chương trình mua thẻ cào 100K giá 85K chỉ diễn ra chớp nhoáng trong vòng 1 tiếng thôi nhé. Lazada sẽ mở bán vào khung giờ 11:00 – 12:00. Tuy nhiên không phải ngày nào cũng có mà thỉnh thoảng Lazada mới bán thôi. Và cũng chỉ có thẻ cào 100K mới được giảm 15% còn 85K thôi. Các mệnh giá khác thì vẫn giảm 5% như bình thường.

Đến đây chắc bạn sẽ thắc mắc: vậy làm sao để biết chính xác ngày nào Lazada mở bán?

Mua thẻ cào điện thoại trên Lazada

Cách nhanh nhất để biết lúc nào Lazada mở bán thẻ cào 100K giá 85K đó là bạn hãy cài ngay ứng dụng Lazada App trên điện thoại. Trước khi mở bán Lazada sẽ gửi thông báo cho bạn biết. Nếu điện thoại chưa có ứng dụng Lazada, bạn có thể tải về TẠI ĐÂY.

Mua thẻ cào điện thoại trên Lazada

Thông báo khuyến mãi từ ứng dụng Lazada App.

Mình là người chuyên săn khuyến mãi Lazada chia sẻ cho mọi người cũng nhờ ứng dụng gửi thông báo rất nhiều đó. Ngoài ra mua hàng trên ứng dụng Lazada cũng thường được nhận những ưu đãi đặc biệt.

Bạn cũng có thể theo dõi thông tin trên trang chủ của https://magiamgialazada.vn. Trên đó mình sẽ cập nhật ngay khi nhận được thông tin Lazada khuyến mãi

Một số vấn đề thường gặp khi mua thẻ cào điện thoại Lazada

  • Mua thẻ cào điện thoại trên Lazada có được áp dụng khuyến mãi không?

Câu trả lời là có nhé. Về cơ bản thì mua mã thẻ cào mua trên Lazada cũng không khác gì thẻ card bạn mua ở ngoài cửa hàng cả. Khi bạn mua thẻ cào trên Lazada, hệ thống sẽ gửi về cho bạn tin nhắn chứa mã thẻ cào nạp tiền. Vậy nên nếu nhà mạng có khuyến mãi cộng 50% giá trị thẻ nạp thì bạn vẫn được hưởng như bình thường nhé. 

Mua thẻ cào điện thoại trên Lazada

Chọn mua Mã thẻ để được hưởng khuyến mãi.

Lưu ý: Bạn chỉ mua mã thẻ trực tuyến trên Lazada thì mới được hưởng khuyến mãi. Nếu bạn chọn nạp thẻ trực tuyến thì sẽ không được hưởng nhé.

  • Mua thẻ cào điện thoại trên Lazada có hạn sử dụng không?

Mã thẻ cào mua trên Lazada là thẻ không có hạn sử dụng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Mã thẻ được hệ thống tự động gửi cho bạn dưới dạng tin nhắn nên bạn chỉ cần giữ kín không để ai khác biết là được. Bạn có thể nạp thẻ lúc nào mà không lo hết hạn. 

  • Có được sử dụng mã voucher giảm giá khi mua thẻ điện thoại trên Lazada không?

Câu trả lời là bạn vẫn có thể sử dụng mã giảm giá lazada khi mua thẻ cào trực tuyến nhé. Theo kinh nghiệm của mình thì những mã voucher Lazada giảm giá chung dùng được cho nhiều sản phẩm của Lazada áp vào là được hết. Còn những mã giảm giá cho các ngành hàng cụ thể thì sẽ không áp dụng được khi mua thẻ cào. Như vậy nếu có thêm mã giảm giá 5% hay 10% nữa thì quá ngon rồi.

mua thẻ cào điện thoại trên Lazada

Mã giảm giá vẫn được áp dụng khi mua thẻ cào điện thoại trên Lazada.

 

  • Có thể mua bao nhiêu thẻ cào điện thoại trên Lazada?

Lazada cho phép một số điện thoại chỉ có thể mua tối đa 5 mã thẻ cào trong một ngày. Vì họ tránh việc mua đi bán lại. 

Vì vậy nếu bạn muốn mua với số lượng lớn chỉ còn cách là dùng nhiều số điện thoại khác nhau. Mình mua mỗi lần khoảng 50 cái rồi bán lại là cũng được mớ tiền hoa hồng rồi. hehe…

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Để lại bình luận

17 Comments