Cách nạp tiền điện thoại trên Lazada: Rẻ, Tiện, Nhanh

Có rất nhiều cách để bạn có thể nạp tiền vào điện thoại. Tuy nhiên cách nhanh nhất, tiện lợi nhất mà mình vẫn hay dùng đó chính là nạp tiền điện thoại ngay trên ứng dụng Lazada. Trong bài viết này MagiamgiaLazada.vn sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn cách nạp tiền điện thoại trên Lazada nhanh chóng, tiện lợi nhất. Cùng mình khám phá nhé. 

Bước 1: Truy cập vào mục ứng dụng Lazada

 • Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Lazada bằng cách click vào đây: https://xomsansale.com/6b13be
 • Sau đó hãy đăng nhập tài khoản của mình vào nhé. 

Bước 2: Bấm vào mục Nạp thẻ & Data 

 • Tại giao diện chính ứng dụng Lazada bạn hãy bấm vào mục Xem Thêm
 • Tiếp theo bạn sẽ được chuyển sang một giao diện mới, tại đây bạn hãy tìm và bấm vào mục Nạp Thẻ & Data 

Nạp thẻ điện thoại

Bước 3: Nhập số điện thoại và mệnh giá thẻ

Khi bấm chọn vào mục Nạp Thẻ & Data xong hệ thống sẽ chuyển bạn tới giao diện như hình dưới. Tại giao diện mới này bạn cần:

 • Nhập số điện thoại: Khi bạn nhập xong số điện thoại hệ thống sẽ tự nhận dạng số đó thuộc nhà mạng nào và hiển thị luôn các mệnh giá thẻ có thể nạp.
 • Chọn mệnh giá tiền muốn nạp: Hãy chọn mệnh giá tiền mà bạn muốn nạp nhé. 

Nhập xong số điện thoại, chọn mệnh giá tiền muốn nạp xong bạn hãy bấm vào nút Buy Now để được chuyển tới trang thanh toán nhé! 

Nạp thẻ điện thoại 1

Bước 4: Tiến hành thanh toán

Tại bước này hệ thống sẽ chuyển bạn tới giao diện thanh toán như hình dưới. Tại giao diện này bạn cần: 

 • Kiểm tra lại toàn bộ thông tin đơn hàng 
 • Chọn phương thức thanh toán bạn muốn bằng cách bấm chọn Xem tất cả ở mục Chọn phương thức thanh toán( bạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán trả trước thôi nhé). Mình sử dụng ví Momo để thanh toán vì thế mình đã bấm chọn vào Momo>>Bấm Xác Nhận

Nạp thẻ điện thoại 2

 • Sau khi bấm Xác nhận hệ thống chuyển trở về giao diện thanh toán. Khi bạn nhấn nút Đặt hàng hệ thống sẽ yêu cầu mật khẩu ví Momo. Lúc này bạn chỉ cần nhập mật khẩu ví Momo là đã hoàn tất quá trình mua tiền điện thoại trên Lazada rồi. 

Nạp thẻ điện thoại 3

Lưu ý: 

 • Các ví điện tử đều cần nhập mật khẩu thanh toán hết và bạn cần liên kết chúng với tài khoản Lazada thì mới thanh toán được nhé
 • Nếu dùng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM thì bạn cần nhập thông tin thẻ vào mới có thể thanh toán. Những thông tin thẻ này bạn có thể xem trên thẻ cứng của bạn, mật khẩu đương nhiên phải có rồi.

Mẹo Hay: Để có cơ hội nhận thêm ưu đãi khi nạp tiền điện thoại trên Lazada. Bạn nhớ theo dõi thêm các kênh mạng xã hội dưới đây của mình nhé. Tất cả các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Lazada ngon sẽ được mình cập nhật liên tục tại các kênh này. Vì thế bạn nhớ theo thường xuyên nhé: 

Xem thêm: Số tổng đài Lazada là gì? Cách liên hệ với Lazada khi cần thiết

Trên đây là toàn bộ quá trình nạp tiền điện thoại trên Lazada. Các bước thực hiện diễn ra rất đơn giản và mình đã có đầy đủ hình ảnh chi tiết nhất cho bạn rồi. Bạn chỉ cần làm theo lần lượt từng bước mà mình đã hướng dẫn sẽ nạp được tiền ngay thôi. Chúc bạn nạp thẻ điện thoại thành công ngay trên ứng dụng Lazada nhé!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận