Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại trên Lazada: Nhanh chóng, tiện lợi

Điện thoại bây giờ là vật bất ly thân với mỗi người để liên lạc và giải trí. Tất nhiên dùng điện thoại thì phải “nuôi” nó mỗi khi máy báo hết tiền. Có rất nhiều cách để bạn có thể nạp tiền điện thoại như dùng thẻ cào, dùng internet banking hay thanh toán online như trên Lazada. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại trên Lazada nhanh chóng, tiện lợi nhất nhé. Come on!

Bước 1: Đăng nhập và truy cập vào trang nạp tiền

Bạn truy cập vào trang chủ lazada.vn sau đó bạn sẽ thấy nút “Nạp thẻ & eVoucher” hãy nhấn vào đó để đi tới trang nạp tiền điện thoại của Lazada. Hoặc để nhanh chóng hơn thì bạn chỉ cần click vào đây

nạp tiền điện thoại lazada

Sau đó hệ thống sẽ chuyển bạn về như hình dưới và bạn cần nhấn “Đăng nhập” để bắt đầu nạp tiền.

nạp tiền điện thoại lazada

Bước 2: Nhập thông tin để nạp tiền

Sau khi bạn đăng nhập thì hệ thống sẽ chuyển bạn về giao diện như hình dưới.

nạp tiền điện thoại lazada

  • Bạn cần nhập số điện thoại bạn muốn nạp thẻ hoặc nạp tiền vào
  • Chọn nhà mạng mà bạn muốn nap, ví dụ sim mình là mobifone thì mình chọn nhà mạng mobifone
  • Sau đó bạn chọn hình thức nạp tiền là nạp Data, nạp tiền vào tài khoản sim hay mua thẻ cào. Trong bài này mình hướng dẫn bạn nạp trực tiếp nên chọn cột giữa
  • Sau đó bạn chọn mệnh giá muốn nạp
  • Cuối cùng nhấp chọn “Nạp ngay”

Bước 3: Tiến hành thanh toán

Sau khi nhấn chọn Nạp ngay, hệ thống sẽ chuyển bạn về giao diện thanh toán như hình dưới. Bạn cần kiểm tra lại toàn bộ thông tin đơn hàng sau đó nhấn chọn “Thanh toán”.

nạp tiền điện thoại lazada

Tiếp tục chọn hình thức thanh toán như hình dưới. Lưu ý rằng bạn sẽ không có hình thức thanh toán khi nhận hàng nhé. Đây là mặt hàng đặc biệt, vì thế bạn cần thanh toán ngay bằng giao dịch online.

nạp tiền điện thoại lazada nhanh chóng nhất

Mình có ví điện tử MoMo vậy sẽ chọn hình thức thanh toán này và ấn chọn “Thanh toán ngay”. Hệ thống sẽ chuyển về như hình dưới.

Nạp điện thoại trên Lazada

Bạn chỉ cần lấy điện thoại ra, mở ứng dụng MoMo và quét mã QR thanh toán là xong. Bạn sẽ có mã giao dịch như hình trên để làm việc với Lazada nếu có vấn đề xảy ra nhé.

Sau khi quét xong và ứng dụng Momo đã trừ tiền thì điện thoại của bạn cũng sẽ “ting ting” nhận tiền ngay. Hơn nữa thông tin giao dịch nạp tiền này sẽ được Lazada gửi về Emaill của bạn đã cung cấp trong tài khoản đăng nhập. Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ có thể dựa vào Email này để khiếu nại nhé.

Xem thêm: Số tổng đài Lazada là gì? Cách liên hệ với Lazada khi cần thiết

Trên đây là tất cả các bước để nạp tiền điện thoại trên Lazada. Các bước diễn ra rất đơn giản và mình đã có đầy đủ hình ảnh chi tiết nhất cho bạn rồi nhé. Bạn chỉ cần làm theo lần lượt từng bước sẽ nạp được tiền ngay thôi. Lưu ý bạn rằng bạn phải có một trong 4 hình thức thanh toán như trên và trong tài khoản phải còn tiền mới dùng được đấy nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Để lại bình luận

Bạn có muốn tham gia groups Xóm Săn Sale

Tham gia groups để cập nhật nhiều mã giảm giá Lazada hơn. Cùng thảo luận, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn săn sale, săn mã giảm giá mỗi ngày