Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại trên Lazada: Nhanh chóng, tiện lợi

Điện thoại bây giờ là vật bất ly thân với mỗi người để liên lạc và giải trí. Tất nhiên dùng điện thoại thì phải “nuôi” nó mỗi khi máy báo hết tiền. Có rất nhiều cách để bạn có thể nạp tiền điện thoại như dùng thẻ cào, dùng internet banking hay thanh toán online như trên Lazada. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại trên Lazada nhanh chóng, tiện lợi nhất nhé. Come on!

Bước 1: Đăng nhập và truy cập vào trang nạp tiền

Bạn mở App Lazada ra và chọn mục “Nạp thẻ & eVoucher” như hình dưới để đi tới trang nạp tiền điện thoại trên Lazada. Đương nhiên là bạn cần đăng nhập tài khoản Lazada từ trước nhé. Vì phải thanh toán trả trước nên bạn hãy sử dụng tài khoản nào có liên kết ngân hàng và có thể thanh toán online.

Nạp thẻ trên Lazada

Sau đó hệ thống sẽ chuyển về như hình dưới. Bạn cần chọn nạp điện thoại và Data để nạp thẻ nhé (nếu bạn muốn mua mã thẻ thì chọn Thẻ cào và data.

Nạp thẻ trên Lazada

Bước 2: Nhập số điện thoại và mệnh giá thẻ

Khi chọn nạp điện thoại xong thì bạn nhập số điện thoại như hình dưới. Nhập số xong, hệ thống sẽ tự nhận dạng số đó thuộc nhà mạng nào và hiển thị luôn các mệnh giá thẻ có thể nạp. Bạn chọn mệnh giá muốn nạp và nhấn nút “Mua ngay”.

Nạp thẻ trên Lazada

Bước 3: Tiến hành thanh toán

Sau khi nhấn chọn Nạp ngay, hệ thống sẽ chuyển bạn về giao diện thanh toán như hình dưới. Bạn cần kiểm tra lại toàn bộ thông tin đơn hàng sau đó nhấn chọn “Đặt hàng”.

Nạp thẻ trên Lazada

Nhưng trước đó bạn cần chọn phương thức thanh toán muốn sử dụng. Nhấn chọn “Xem tất cả” ở mục Chọn phương thức thanh toán và chọn phương thức thanh toán bạn muốn dùng như hình dưới.

Nạp thẻ trên Lazada

Mình sử dụng ví eM để thanh toán thì chọn ví eM >> Hệ thống chuyển trở về giao diện thanh toán. Khi bạn nhấn nút “Đặt hàng”, hệ thống yêu cầu mật khẩu ví eM và bạn nhập mật khẩu là xong. 

Nạp thẻ trên Lazada

  • Các ví điện tử đều cần nhập mật khẩu thanh toán hết và bạn cần liên kết chúng với tài khoản Lazada thì mới thanh toán được nhé
  • Nếu dùng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM thì bạn cần nhập thông tin thẻ vào mới có thể thanh toán. Những thông tin thẻ này bạn có thể xem trên thẻ cứng của bạn, mật khẩu đương nhiên phải có rồi.

Xem thêm: Số tổng đài Lazada là gì? Cách liên hệ với Lazada khi cần thiết

Trên đây là tất cả các bước để nạp tiền điện thoại trên Lazada. Các bước diễn ra rất đơn giản và mình đã có đầy đủ hình ảnh chi tiết nhất cho bạn rồi nhé. Bạn chỉ cần làm theo lần lượt từng bước sẽ nạp được tiền ngay thôi. Lưu ý bạn rằng bạn phải có một trong 6 hình thức thanh toán như trên và trong tài khoản phải còn tiền mới dùng được đấy nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Để lại bình luận