fbpx

Lazada Miễn Phí Vận Chuyển, Giao Hàng Hỏa Tốc Hôm Nay


Miễn Phí Vận Chuyển

Chương trình Lazada khuyến mãi miễn phí vận chuyển, giao hàng hỏa tốc được áp dụng cho 14 quận huyện của Tp. Hồ Chí Minh. Chi tiết chương trình như sau:

Điều kiện áp dụng miễn phí vận chuyển:

lazada miễn phí vận chuyển, giao hàng hỏa tốc hôm nay

Lazada miễn phí vận chuyển, giao hàng hỏa tốc hôm nay.

– Áp dụng cho các đơn hàng sử dụng dịch vụ “Giao hàng hỏa tốc” đặt trước 11:00 giờ ngày hôm nay.

– Các đơn hàng sử dụng dịch vụ “Giao hàng hỏa tốc” đặt sau 11:00 giờ ngày hôm nay sẽ được giao muộn nhất trong vòng 3 ngày tới.

– Áp dụng cho các sản phẩm có giá từ 99.000đ và khối lượng nhỏ hơn 4kg.

– Chỉ áp dụng cho 14 quận tại TP.Hồ Chí Minh sau: quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Tân Phú.

– Miễn phí giao hàng tại bước thanh toán cuối cùng.

– Chỉ áp dụng cho các sản phẩm trong trang khuyến mãi.

>>> Truy cập trang khuyến mãi TẠI ĐÂY !!!

Vấn đề phí vận chuyển của Lazada

Dạo này nhiều bạn hay thắc mắc tại sao Lazada nâng phí vận chuyển cao quá. Hay kiểu như sao trước đây toàn được miễn phí vận chuyển mà giờ lại thu phí các kiểu. Điều này cũng dễ giải thích thôi nhé. Giá trị của mỗi sản phẩm bạn mua bất kỳ ở đâu đều phải gánh tất cả các loại thuế phí. Từ phí thuê mặt bằng, phí thuê nhân viên bán hàng, phí quảng cáo hay cả phí vận chuyển…

Xem thêm: Cách tính tiền phí vận chuyển của Lazada mới nhất hiện nay

Vì vậy, Lazada có thể tăng giá sản phẩm lên rồi miễn phí vận chuyển cho bạn. Mặc dù khi tăng giá lên như vậy nếu so sánh với các cửa hàng bên ngoài vẫn còn rẻ hơn nhiều. Nhưng nếu làm vậy thì tất cả mọi người dù xa hay gần đều mua hàng với giá như nhau.

Họ chọn cách tính phí vận chuyển riêng để công bằng với tất cả mọi người. Những người ở xa kho hàng của Lazada tất nhiên sẽ phải trả phí vận chuyển cao hơn những người ở gần. Những bạn ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thường được hưởng lợi nhiều nhất vì phí vận chuyển thường rất thấp. Thậm chí nhiều lúc còn được miễn phí vận chuyển hoàn toàn.

Xem thêm: Cách mua hàng Lazada miễn phí vận chuyển


Có một mẹo nhỏ dành cho bạn khi mua hàng trên Lazada như sau. Bạn hãy so sánh giá trị đơn hàng trên Lazada với các cửa hàng bên ngoài. Nếu tổng cuối cùng mà thấy Lazada vẫn rẻ hơn thì cứ thế mua thôi. Còn nếu thấy đắt hơn thì bạn nên xem xét việc bỏ một số tiền đắt hơn đó có đáng không. Ví dụ ngồi ở nhà mua hàng tiện hơn, bạn thích sản phẩm đó mà gần nhà bạn không có…

Một điều quan trọng không kém nữa đó là nên tìm và áp dụng các mã giảm giá Lazada khi mua hàng. Các voucher giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều đấy!

 

 

 

4 Comments
 1. Reply
  Ngọc Hân 23/03/2018 at 20:35

  luôn luôn miễn phí hay sao ạ ?

  • Reply
   lexuancuong 24/03/2018 at 09:06

   Không phải luôn miễn phí nhé. TÙy chương trình khuyến mãi và tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của bạn nữa

 2. Reply
  Trí trí 04/12/2017 at 13:09

  Chừng nào có hàng ạ

  • Reply
   lexuancuong 04/12/2017 at 16:26

   TÙy vào địa chỉ của bạn ở đâu. Nếu Sài Gòn thì thường có trong ngày. Tỉnh lẻ thì 2-3 ngày

  Leave a reply