fbpx
KHUYẾN MÃI HOT
{"effect":"slide-v","fontstyle":"normal","autoplay":"true","timer":4000}

Lazada miễn phí vận chuyển cho những trường hợp nào?

Khi mua hàng online thì phí vận chuyển nhiều lúc là một trở ngại lớn ảnh hưởng đến quyết định có mua hàng hay không của chúng ta. Nếu mua online mà được freeship thì đó là điều quá tuyệt vời phải không nào! Bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết những trường hợp nào thì sẽ được Lazada miễn phí vận chuyển? Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Chính sách Lazada Miễn Phí Vận Chuyển Mới Nhất

Mã miễn phí vận chuyển lazada là gì?

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp được miễn phí vận chuyển khi mua hàng trên Lazada. Dưới đây là 4 trường hợp phổ biến nhất mà bạn cần phải biết:

Trường Hợp 1: Dùng Mã miễn phí vận chuyển

Mã miễn phí vận chuyển Lazada được giới thiệu đến khách hàng từ ngày 05/06/2019. 

Đây là mã thuộc dạng Sưu tầm chứ không phải loại mã có ký tự cụ thể. Bạn chỉ cần bấm Sưu tầmCho vào ví là hệ thống tự động lưu mã vào trong ví voucher trên tài khoản Lazada của bạn.

Như vậy, Lazada Miễn phí vận chuyển được áp dụng dưới dạng VOUCHER & người dùng cần thu thập mã này vào tài khoản của mình để được áp dụng ở bước thanh toán.

Ưu đã khi sử dụng: Mã miễn phí vận chuyển Lazada giúp bạn được giảm tiền phí vận chuyển cho đơn hàng của mình.

– KHU VỰC ÁP DỤNG:

A. Chỉ áp dụng HÀ NỘI & HCM

+ Lazmall: Đơn hàng từ 199K

+ Siêu thị Lazada (Bách Hóa Lazada): Đơn hàng từ 299K

+ Thứ 4 vui vẻ: Đơn hàng từ 149K

+ Flash sale: Đơn hàng từ 149K

+ TV được bán bởi Lazada: Đơn hàng từ 4 triệu đồng

+ Điện thoại được bán bởi Lazada: Đơn hàng từ 2 triệu đồng (giao hàng hỏa tốc)

+ Phụ kiện điện tử được bán bởi Lazada: Đơn hàng từ 299K

B. TOÀN QUỐC:

Áp dụng đơn hàng từ 149K, đối với chương trình Payday – Mừng Lương Về. Chương trình khuyến mãi lớn như 8.8, 9.9,10.10, 11.11, 12.12 … & các chương trình khuyến mãi lớn từ ngành hàng mỗi tháng.

– Có thể thu thập sưu tầm mã miễn phí vận chuyển ở đâu?: người dùng có thể thu thập voucher tại trang sản phẩm, trang chương trình khuyến mãi hoặc mã miễn phí vận chuyển sẽ được gởi trực tiếp từ tin nhắn trên Lazada App.

Để biết thêm chi tiết về mã miễn phí vận chuyển Lazada, cách sưu tầm và sử dụng như thế nào? Bạn hãy xem ở bài viết dưới đây nhé:

Bài viết: Mã miễn phí vận chuyển Lazada là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Trường hợp 2: Lazada freeship cho 10 tỉnh thành

Cập nhật: Trường hợp 2 này Lazada đã không còn áp dụng từ ngày 03.08.2019

Nếu bạn thuộc 10 tỉnh thành (có danh sách kèm theo), sẽ được Lazada miễn phí vận chuyển với các điều kiện sau đây:

 • Sản phẩm thuộc LazMall + đơn hàng từ 199K: là những sản phẩm có logo badge ở tên sản phẩm. Để vào gian hàng LazMall bạn hãy truy cập ⇒ tại đây!
 • Bạn phải thuộc vùng Ship 0 đồng của Lazada. Vùng Ship 0 đồng hay còn gọi là vùng Lazada miễn phí vận chuyển. Vùng này bao gồm 10 tỉnh thành sau: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Cần Thơ.
 • Mức giảm phí vận chuyển tối đa là 50K cho đơn hàng từ 199K.

Để biết cách tính tiền phí vận chuyển cho sản phẩm của mình trên Lazada, bạn xem bài viết dưới đây:

⇒ Bài viết: Cách tính tiền phí vận chuyển mới nhất của Lazada hiện nay

Trường hợp 3: Freeship toàn quốc cho gian hàng Siêu Thị Lazada

Cập nhật: Chính sách miễn phí vận chuyển Toàn Quốc cho gian hàng Siêu Thị Lazada đã được thay đổi từ ngày 03.08.2019. Bạn có thể xem chính sách mới  ⇒ Tại Đây

Lazada freeship toàn quốc cho đơn hàng từ 199K các sản phẩm thuộc gian hàng Siêu thị Lazada.

Đơn hàng của bạn có thể gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Miễn sao tổng giá trị đơn hàng trên 199K là được nhé.

Mức hỗ trợ phí vận chuyển tối đa là 50K.

Siêu thị Lazada là gian hàng gồm các sản phẩm chính hãng do chính Lazada bán. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé.

Các sản phẩm thuộc Siêu thị Lazada sẽ có logo như hình dưới đây:

Lazada miễn phí vận chuyển toàn quốc

Để vào gian hàng Siêu thị Lazada, bạn click ⇒ tại đây!

Trường hợp 4: ưu đãi freeship của Nhà bán hàng

Nếu đích thân Lazada ra tay hỗ trợ phí vận chuyển cho gian hàng LazMall thì các Shop đăng ký bán hàng trên Lazada cũng tự bỏ tiền túi của mình ra để hỗ trợ tiền Ship cho khách hàng. Nếu bạn mua đơn hàng thỏa mãn điều kiện của Shop đó thì sẽ được miễn phí vận chuyển.

Đến đây chắc bạn thắc mắc là làm sao để biết được Shop nào có hỗ trợ phí vận chuyển. Thực ra Lazada chưa đưa ra danh sách các Shop này. Nhưng để nhận biết thì cũng không quá khó khăn đâu bạn nhé. Chỉ cần bạn để ý một chút xíu thôi là sẽ thấy ngay. Cách làm như sau:

Ở trang sản phẩm bạn sẽ thấy logo có hình xe tải màu xanh có chữ Free như hình bên dưới (mũi tên).

Cách nhận biết sản phẩm được Lazada miễn phí vận chuyển

Lazada miễn phí vận chuyển

Bạn vào xem chi tiết sản phẩm của bạn muốn mua. Tại mục tùy chọn giao hàng bạn sẽ thấy điều kiện để được miễn phí vận chuyển Lazada của Shop bán hàng đó.

Nếu sản phẩm của bạn thỏa mãn điều kiện rồi thì thực hiện mua hàng ngay.

Nếu sản phẩm chưa thỏa mãn điều kiện thì bạn có thể bấm vào Shop đó để mua thêm sản phẩm khác. Sao cho đơn hàng của Shop đó đủ điều k iện Lazada miễn phí vận chuyển.

Ví dụ: Trong hình dưới sản phẩm này có giá là 62.000 đồng. Nhưng để được freeship thì yêu cầu đơn hàng của Shop này phải từ 99.000 đồng. Bạn hãy bấm vào Shop MD Fashion để chọn mua thêm sản phẩm khác cho đủ 99K để được freeship nhé.

Lazada miễn phí vận chuyển cho sản phẩm của Shop bán hàng

Lazada miễn phí vận chuyển

Chính sách miễn phí vận chuyển mới của Lazada có ưu nhược điểm gì

Ưu điểm

Chính sách miễn phí vận chuyển mới này của Lazada có một số ưu điểm sau:

 • Mang đến cơ hội mua hàng freeship cho khách hàng. Giải quyết được cơn khát mua hàng Lazada miễn phí vận chuyển kể từ đợt tháng 7.2018.
 • So với chính sách gần đây nhất thì lần này có sự thay đổi tích cực cho khách hàng. Cụ thể, gần đây Lazada chỉ miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội và Sài Gòn. Còn lần này mở rộng ra 10 tỉnh thành và trên toàn quốc. 
 • Khách hàng có thêm hi vọng về những chính sách ưu đãi của Lazada trong tương lai.

Nhược điểm:

Mặc dù Lazada đã biết lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng và đã thay đổi chính sách miễn phí vận chuyển. Nhưng cũng mới chỉ giải quyết được cục bộ ở một số ít tỉnh thành hoặc một số sản phẩm.

Việc giới hạn tỉnh thành và chỉ miễn phí vận chuyển cho các sản phẩm thuộc LazMall mới chỉ đáp ứng được một phần rất ít nhu cầu của khách hàng. Lazada đã có mã miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 149K nhưng như vậy với khách hàng vẫn chưa đủ.

Các Shop bán hàng vì không muốn mất khách nên phải tự bỏ tiền túi ra để hỗ trợ phí Ship. Nhưng điều đáng quan ngại là họ có nâng giá sản phẩm lên để bù vào tiền phí vận chuyển đó không? Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tổng Kết

Trên đây là chính sách miễn phí vận chuyển của Lazada mới nhất hiện nay. Mặc dù chưa đáp ứng đủ kỳ vọng của toàn bộ khách hàng nhưng phần nào cũng xoa dịu được tâm lý của một bộ phận không nhỏ. Hi vọng trong tương lai Lazada sẽ còn có những ưu đãi tốt hơn nữa. Những thông tin khuyến mãi và mã giảm giá Lazada mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tại https://magiamgialazada.vn/. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên Lazada!

2 Comments
 1. Reply
  ngoicbe 02/03/2019 at 16:14

  không ai cần miễn phí ship cả mà cái cần là giá ship phải vừa phải. món hàng nhỏ xíu từ TPHCM về Tiền Giang mà gần 50k. Chỉ cần xen phí ship thôi là đã không muốn mua hàng rồi.

  • Reply
   MGGLAZADA 04/03/2019 at 10:50

   Bạn thông cảm đây là chính sách mới của Lazada. Bạn có thể tìm sản phẩm của các shop có hỗ trợ phí vận chuyển ạ

  Leave a reply