Giao hàng hỏa tốc 24H Lazada là gì? Cách sử dụng thế nào?

Giao hàng hỏa tốc Lazada chính là một trong phương thức giao hàng được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay trên Lazada. Vậy tại sao phương thức giao hàng lại được ưa chuộng đến thế? So với các phương thức giao hàng khác thì Giao hàng hỏa tốc có ưu điểm gì nổi bật? Muốn sử dụng phương thức giao hàng này cần làm gì? Làm như thế nào? Cùng MagiamgiaLazada.vn xuyên suốt bài viết dưới đây để giải đáp được những thắc mắc vừa rồi bạn nhé?

1. Giao hàng hỏa tốc là gì?

Giao hàng hỏa tốc Lazada còn được gọi là giao hàng 24h là hình thức giao hàng nhanh chóng, tiện lợi rất được ưa chuộng tại Lazada. Khi chọn phương thức giao hàng này, bạn có thể nhận được hàng trong vòng 24 giờ. Thời gian giao hàng này được tính kể từ khi bạn đặt hàng thành công.

Giao hàng hỏa tốc 24h lazada

2. Giao hàng hỏa tốc áp dụng cho những khu vực nào? 

Khu vực áp dụng phương thức giao hàng hỏa tốc 24H

Không phải bất cứ đơn hàng nào cũng áp dụng được phương thức Giao hàng hỏa tốc. Phương thức giao hàng này chỉ áp dụng cho các đơn hàng ở một số quận huyện của TP.HCM và Hà Nội. Cụ thể các quận huyện áp dụng phương thức giao hàng này bạn có thể xem thêm ở hình dưới nhé.

ảnh 10

Thời gian nhận hàng ở từng khu vực

Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Từ thứ 2 – Chủ nhật: Đối với đơn hàng được đặt trước 16:00 sẽ được giao hàng cùng ngày. Đối với đơn hàng đặt sau 16:00 sẽ được giao hàng trong ngày tiếp theo.

Khu vực Hà Nội:

 • Từ thứ 2 – Thứ 6: Đối với đơn hàng đặt trước 12:00 PM sẽ được giao cùng ngày. Đối với đơn hàng đặt sau 12:00 PM sẽ được giao hàng vào ngày tiếp theo.
 • Thứ 7: Đối với đơn hàng đặt trước 12:00 PM sẽ được giao cùng ngày. Đối với đơn hàng đặt sau 12:00 PM sẽ được giao vào thứ 2 của tuần kế tiếp.
 • Chủ nhật: Tất cả đơn hàng đặt vào ngày Chủ nhật đều sẽ được giao hàng vào thứ 2 của tuần kế tiếp.

3. Điều kiện để áp dụng được phương thức giao hàng hỏa tốc

Muốn áp dụng được phương thức giao hàng hỏa tốc đơn hàng của bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau: 

 • Phương thức giao hàng này lại chỉ áp dụng đối với đơn hàng thuộc một số quận huyện thuộc TP.HCM, Hà Nội
 • Địa chỉ người bán và người mua phải ở cùng 1 thành phố 
 • Chỉ áp dụng đối với đơn hàng có tổng khối lượng <15kg và độ dài 3 cạnh không quá 70cm

Xem thêm:

4. Cách sử dụng phương thức giao hàng hỏa tốc Lazada? 

Nếu bạn có địa chỉ ở thành phố HCM hoặc Hà Nội muốn sử dụng phương thức giao hàng hỏa tốc. Bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua Thuộc thành phố HCM hoặc Hà Nội

 • Đầu tiên muốn áp dụng phương thức giao hàng hỏa tốc thì địa chỉ nhận hàng của bạn và địa chỉ người bán cần phải thuộc thành phố HCM hoặc Hà Nội. Bạn có thể sử dụng bộ lọc để lọc các sản phẩm thuộc 2 địa chỉ này nhé. 
 • Sản phẩm không cồng kềnh, độ dài 3 cạnh không quá 70cm.

ảnh 20

Bước 2: Chọn phương thức giao nhanh 24H (Hỏa tốc) > Tiến hành đặt hàng 

 • Khi đã chọn mua được sản phẩm cần mua thỏa mãn điều kiện rồi. Tại bước thanh toán bạn cần tiến hàng chọn phương thức Giao hàng 24H.
 • Cuối cùng hãy bấm Đặt hàng để hoàn tất quá trình đặt hàng nhé.

ảnh 19

5. Các câu hỏi liên quan 

Đơn hàng giao hỏa tốc giao không đúng hẹn bạn có được bồi thường gì không? 

Nếu đơn hàng áp dụng phương thức giao hỏa tốc được không giao không đúng hẹn. Và lỗi phát sinh đến từ phía Lazada, thì nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng Lazada sẽ tự động liên hệ với bạn. Để gửi tặng một phiếu mua hàng có giá trị gấp 3 lần so với tiền phí giao hàng hỏa tốc mà bạn đã thanh toán.

Tại sao sản phẩm tôi muốn mua không có hình thức giao hỏa tốc?

Nếu sản phẩm của bạn không thể áp dụng được phương thức giao hỏa tốc thì chắc chắn sản phẩm đó không đáp ứng đủ các điều kiện như: Địa chỉ người bán và địa chỉ nhận hàng không thuộc cùng 1 thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Tổng trọng lượng đơn vượt quá 15kg, độ dài 3 cạnh không quá 70cm. 

Mở ảnh Mẹo hay!!!

Để cập nhật được tất cả chương trình ưu đãi, mã giảm giá áp dụng cho phương thức vận chuyển Giao nhanh Hỏa Tốc Lazada. Bạn nhớ theo dõi thường xuyên các kênh mạng xã hội dưới đây của mình nha. Mình sẽ cập nhật liên tục tất cả ưu đãi hót, mã giảm giá ngon hàng ngày, hàng giờ. Nhớ theo dõi để không bỏ lỡ deal ngon nhé. 

Các kênh mạng xã hội của mình gồm:

Nếu bạn thật sự cần sản phẩm nào đó trong thời gian ngắn nhất thì phương thức Giao nhanh Hỏa Tốc Lazada chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ mất 24H bạn đã có thể nhận được hàng. Hơn thế nữa nếu chẳng may đơn hàng được giao không đúng hẹn bạn còn có 1 khoản bồi thường gấp 3 lần so với tiền phí giao hàng hỏa tốc mà bạn đã thanh toán. Thử chọn phương thức giao hàng hỏa tốc ngay để có được những trải nghiệm tuyệt vời bạn nhé!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận