Giao nhanh MAX Lazada là gì? Cách sử dụng thế nào?

Đúng như tên gọi của nó, Giao nhanh MAX Lazada chính là một hình thức giao hàng siêu nhanh nhờ được ưu tiên vận chuyển. Cụ thể việc ưu tiên vận chuyển này sẽ giúp đơn hàng giao nhanh đến mức nào? Muốn sử dụng phương thức giao hàng Lazada này cần làm gì? Chi phí cho việc giao nhanh MAX này có cao không? Tất cả những băn khoăn thắc mắc vừa rồi sẽ được MagiamgiaLazada.vn giải đáp qua bài viết dưới đây. Nếu quan tâm nhớ đi đến cuối bài bạn nhé. 

1. Giao nhanh MAX Lazada là gì?

Giao nhanh MAX Lazada

Giao nhanh MAX là hình thức giao hàng nhanh hơn so với đơn hàng được giao theo tiêu chuẩn. Thường thì đơn hàng nhanh Max sẽ được giao trong vòng từ (01) đến (02) ngày kể từ khi bạn đặt hàng thành công. Đơn hàng giao nhanh MAX sẽ được đơn vị giao hàng ưu tiên vận chuyển.

Khi sử dụng phương pháp giao hàng này người mua sẽ nhận được hàng nhanh hơn so với chọn giao hàng theo tiêu chuẩn.

2. Cách để chọn phương thức giao nhanh MAX cho đơn hàng

Để chọn phương thức giao nhanh Max Lazada cho đơn hàng của mình. Bạn cần thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua

 • Đầu tiên muốn chọn phương thức giao hàng nhanh max cho đơn hàng của mình. Bạn cần tìm mua các sản phẩm có gắn logo “Giao nhanh MAX”
 • Hoặc bạn cũng có thể tiến hành tìm kiếm sản phẩm. Sau đó dùng bộ lọc để lọc các sản phẩm có hỗ trợ phương thức giao hàng nhanh MAX nhé. 

ảnh 4

Bước 2: Kiểm tra thời gian giao hàng dự kiến

 • Trước khi tiến hành đặt hàng, bạn nhớ kiểm tra xem thời gian giao hàng dự kiến có phù hợp với nhu cầu bạn hay không nhé.
 • Cụ thể thời gian xác nhận đơn hàng cũng như thời gian giao hàng dự kiến bạn có thể tham khảo kỹ ở hình dưới nè: 

ảnh 1

LƯU Ý: Để chọn phương thức giao nhanh MAX đơn hàng của bạn cần thoả các điều kiện sau:

 • Địa chỉ người bán/kho hàng và địa chỉ nhận hàng phải ở cùng 1 thành phố là Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội
 • Trọng lượng đơn hàng của bạn phải nhỏ hơn 7kg
 • Phương thức giao nhanh MAX hiện tại vẫn chưa áp dụng cho các đơn hàng cồng kềnh/hàng đặt trước (pre-order)
 • Thời gian dự kiến giao hàng không bao gồm ngày Lễ, Tết (đối với tất cả các nhà bán hàng giao nhanh MAX) và chủ nhật (đối với Shop Xịn/LazMall)

Bước 3: Chọn phương thức giao nhanh MAX > Tiến hành đặt hàng 

 • Khi đã chọn mua được sản phẩm cũng như kiểm tra thời gian giao hàng dự kiến rồi. Tại bước thanh toán bạn cần tiến hàng chọn phương thức Giao nhanh MAX.
 • Cuối cùng hãy bấm Đặt hàng để hoàn tất quá trình đặt hàng nhé. 

ảnh 5

3. Các câu hỏi liên quan

Tại sao sản phẩm tôi muốn mua không có hình thức giao nhanh MAX?

 • Nếu sản phẩm của bạn không thể áp dụng được phương thức giao nhanh Max thì chắc chắn sản phẩm đó không đáp ứng đủ các điều kiện như: Địa chỉ người bán/kho hàng /địa chỉ nhận hàng không thuộc cùng 1 thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, Các nhà bán hàng không thuộc Shop Xịn/LazMall, đơn hàng không được đóng gói bởi Lazada/ phân phối bởi Lazada, tổng trọng lượng đơn vượt quá 7kg, sản phẩm cồng kềnh.

 Sử dụng giao nhanh MAX có phải trả thêm phí không?

 • Dịch vụ giao nhanh MAX được Lazada đang cung cấp không phát sinh thêm bất cứ 1 loại phí nào so với hình thức giao hàng tiêu chuẩn. Vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn nhé.

Đơn hàng giao nhanh MAX của tôi bị giao trễ hơn dự kiến, nguyên nhân do đâu?

Vì 1 số lý do đặc biệt dưới đây mà đơn hàng giao nhanh MAX có thể giao trễ nè:

 • Có thể bạn đã chưa hoàn thành thanh toán cho đơn hàng trả trước
 • Do nhà bán hàng đã không kịp chuẩn bị hàng cho bạn theo đúng thời gian dự kiến
 • Do kho quá tải hoặc sản phẩm bạn mua đang tạm thời hết hàng
 • Đơn vị vận chuyển gặp sự cố nên không thể xử lý giao đơn hàng. Hoặc họ đã cố gắng liên hệ giao hàng đến bạn nhưng không thành công
 • Lỗi hệ thống

Nếu rơi vào các trường hợp ở trên, thì đơn hàng của bạn sẽ được xử lý giao theo thời gian giao hàng tiêu chuẩn. Bạn thông cảm cho Lazada nhé.

Xem thêm: Lazada Giao Hàng Chậm: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Bạn Nên Biết

Tôi có thể theo dõi trạng thái đơn hàng giao nhanh MAX ở đâu?

 • Để theo dõi trạng thái đơn hàng giao nhanh MAX. Bạn có thể làm tương tự như các đơn hàng tiêu chuẩn khác. Cụ thể bạn hãy bấm vào mục: Tài khoản >> Chờ giao hàng >> Chọn đơn hàng cần kiểm tra.

Xem ngay: Cách tra cứu đơn hàng Lazada đang ở đâu? Bao giờ giao?

Mở ảnh Mẹo hay!!!

Để cập nhật được tất cả chương trình ưu đãi, mã giảm giá áp dụng cho các phương thức vận chuyển Giao nhanh MAX Lazada. Bạn nhớ theo dõi thường xuyên các kênh mạng xã hội dưới đây của mình nha. Mình sẽ cập nhật liên tục tất cả ưu đãi hót, mã giảm giá ngon hàng ngày, hàng giờ. Nhớ theo dõi để không bỏ lỡ deal ngon nhé. 

Các kênh mạng xã hội của mình gồm:

Giao nhanh MAX Lazada là một hình thức vận chuyển hoàn hảo mà bạn rất nên thử! Không cần phải bỏ thêm bất cứ chi phí nào mà vẫn có thể nhận được đơn hàng của mình một cách nhanh chóng. Chần chờ gì mà không thử ngay đi bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt với với Lazada!  

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận