Giao hàng 2H Lazada là gì? Cách sử dụng thế nào?

Giao hàng 2H Lazadaphương thức giao hàng nhanh nhất hiện nay trên Lazada. Đây được xem là phương thức giao hàng đáp ứng mọi tiêu chuẩn đặt ra của người tiêu dùng. Nếu bạn chưa từng áp dụng phương thức giao hàng này. Hãy bỏ ra ít phút đọc hết bài viết dưới đây của MagiamgiaLazada.vn để hiểu thêm về phương pháp giao hàng cực kỳ nhanh này. Để xem hình thức giao hàng này có phù hợp và đáp ứng được các tiêu chuẩn mà bạn đưa ra không nhé.

1. Giao hàng 2H Lazada là gì?

Giao hàng 2H Lazada

Như mình có nói ở trên thì Giao hàng 2 giờ chính là hình thức giao hàng nhanh nhất hiện nay trên Lazada. Khi chọn phương thức giao hàng này bạn có thể nhận hàng chỉ sau 2 tiếng. Thời gian này được tính từ lúc người bán hàng giao hàng cho đơn vị vận chuyển.

2. Điều kiện để áp dụng được phương thức giao hàng 2H là gì? 

Muốn áp dụng được phương thức giao hàng 2H. Đơn hàng của bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau đây: 

 • Chỉ áp dụng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội 
 • Địa chỉ của bạn và người bán phải thuộc cùng 1 thành phố (thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội)
 • Không áp dụng đối với các sản phẩm cồng kềnh, tổng trọng lượng của đơn hàng không quá 15kg và độ dài 3 cạnh không quá 70cm 
 • Không áp dụng cho những đơn hàng có giá trị dưới 100K nhưng điểm giao cách 25Km trở lên, các đơn hàng có điểm giao cách 30km và các đơn hàng có giá trị COD trên 10 triệu. 

Cụ thể thời gian giao hàng là bao lâu?

 • Từ thứ 2 – Thứ 7: Đơn đặt trước 14:00 sẽ được giao trong vòng 2 tiếng cùng ngày. Đơn đặt sau 14:00 sẽ được giao hàng trước 10 giờ sáng của ngày hôm sau.
 • Chủ nhật: Nếu nhà bán hàng có làm việc, lịch trình giao hàng sẽ được áp dụng giống Thứ 2 – Thứ 7. Nếu nhà bán hàng không làm việc, thì đơn hàng sẽ được giao hàng trước 10 giờ sáng ngày thứ 2.

Xem thêm: Giao nhanh MAX Lazada là gì? Cách sử dụng thế nào?

3. Cách chọn phương thức giao hàng 2H cho đơn hàng Lazada

Để chọn phương thức giao hàng 2H cho đơn hàng Lazada của mình. Bạn cần thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua

 • Đầu tiên muốn chọn phương thức giao hàng 2H cho đơn hàng của mình thì đơn hàng của bạn cần thỏa mãn các điều kiện mà mình đã chia sẽ ở mục 2. 
 • Bạn có thể tìm kiến sản phẩm bằng công cụ tìm kiếm trên App Lazada sau đó sử dụng bộ lọc để lọc các sản phẩm có hỗ trợ phương thức giao hàng 2H như hình dưới.

ảnh 12

Bước 2: Chọn phương thức giao hàng 2H >> Tiến hành đặt hàng 

 • Khi đã chọn mua được sản phẩm đáp ứng đủ các điều kiện đưa ra. Tại bước thanh toán bạn cần tiến hàng chọn phương thức Giao hàng 2H.
 • Cuối cùng hãy bấm Đặt hàng để hoàn tất quá trình đặt hàng nhé. 

ảnh 13

4. Các câu hỏi liên quan 

Tại sao sản phẩm tôi muốn mua không có hình thức giao hàng 2H?

Nếu sản phẩm của bạn không thể áp dụng được phương thức giao hàng 2H thì sản phẩm đó có thể đã không đáp ứng đủ các điều kiện như:

 • Địa chỉ người bán/kho hàng /địa chỉ nhận hàng không thuộc cùng 1 thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội
 • Đơn hàng quá cồng kềnh, trọng lượng đơn vượt quá 15kg
 • Đơn hàng có giá trị dưới 100K nhưng điểm giao cách 25Km trở lên, đơn hàng có điểm giao cách 30km và các đơn hàng có giá trị COD trên 10 triệu. 

Tôi có thể theo dõi trạng thái đơn hàng giao 2H ở đâu?

 • Để theo dõi trạng thái đơn hàng giao được giao hàng 2H. Bạn có thể làm theo các bước tương tự như các đơn hàng được giao theo tiêu chuẩn khác. Cụ thể bạn hãy mở ứng dụng Lazada bấm vào mục: Tài khoản >> Chờ giao hàng >> Chọn đơn hàng cần kiểm tra.

Tóm lại nếu bạn cần sản phẩm nào đó gấp thì Giao hàng 2H Lazada chính là giải pháp hoàn hảo nhất mà bạn có thể lựa chọn! Sử dụng phương thức giao hàng này dù đơn hàng của bạn là món đồ nào cũng sẽ được giao tới 1 cách nhanh chóng, an toàn. Chúc bạn lựa chọn được phương thức giao hàng phù hợp nhé!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận