Thẻ Quà Tặng Lazada là gì? Cách dùng Lazada Gift Card

Thẻ quà tặng Lazada là gì
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

khi tham gia mua bán hàng trên Lazada, có lẽ đã đôi lần bạn nghe đến Thẻ quà tặng của lazada. Thế nhưng bạn vẫn chưa biết nó là cái gì? Nó có phải là voucher giảm giá Lazada hay không? Làm sao để có được và sử dụng Thẻ Gift Card này như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ trình bày cụ thể, chi tiết các vấn đề liên quan đến Thẻ quà tặng trên Lazada cho bạn hiểu rõ nhé.

Tìm Hiểu Về Thẻ Quà Tặng Lazada

Thẻ quà tặng Lazada là gì

1. Thẻ quà tặng Lazada là gì?

Thẻ quà tặng của Lazada (hay còn gọi là Lazada Gift Card) giúp bạn có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Lazada. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ quà tặng để thanh toán cho các đơn hàng của mình. Thẻ quà tặng của Lazada không thể quy đổi được thành tiền mặt.

2. Giá trị của Thẻ Quà Tặng

2.1 Lazada Gift Card không thể sử dụng để mua các Thẻ Quà Tặng khác.

2.2 Bạn có thể dùng Thẻ Quà Tặng để thanh toán cho đơn hàng. Nhưng nếu giá trị Thẻ Quà tặng thấp hơn giá trị của đơn hàng. Thì phần chênh lệch bạn sẽ phải thanh toán bằng phương thức thanh toán khác.

2.3 Trường hợp giá Trị Thẻ Quà lớn hơn giá trị của đơn hàng. Sau khi thanh toán thì phần dư trong Lazada Gift Card cũng sẽ mất.

2.4 Thẻ Quà Tặng có thời hạn sử dụng là 6 tháng tính từ ngày mua thành công. Ngoại trừ một số trường hợp có quy định khác trong Trang Chi Tiết Sản Phẩm.

2.5 Bạn có thể chuyển nhượng thẻ Lazada Gift Card cho người khác.

2.6 Để biết thêm chi tiết, bạn xem trên Trang Chi Tiết Sản Phẩm có liên quan đến Thẻ Quà Tặng trên website clazada.vn.

Giá trị quy đổi thẻ quà tặng lazada

⚠️Lưu ý: Nếu bạn chưa biết cách sử dụng 2 loại mã giảm giá Lazada (mã giảm giá có ký tựmã dạng sưu tầm không có ký tự) thì hãy đọc thêm ở bài viết dưới đây nhé:

Bài viết: Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá sưu tầm Lazada

3. Mất hoặc bị trộm Thẻ Quà Tặng

Sau khi mua thẻ Lazada Gift Card, bạn có quyền sử dụng và trách nhiệm quản lý. Bất cứ Thẻ Quà Tặng nào, bao gồm các mã số hoặc mã pin đi kèm bị mất hoặc đánh cắp sau khi mua, sẽ không được Lazada cấp mới hoặc thay thế.

4. Nghĩa vụ của Khách hàng

Khi sử dụng các dịch vụ liên quan đến Lazada Gift Card, bạn phải thừa nhận rằng:

4.1. Lazada Gift Card chỉ được sử dụng trong thời hạn trên trang chi tiết sản phẩm.

4.2. Không thể sử dụng Lazada Gift Card trong một số dịp đặc biệt, khuyến mãi giảm giá do Lazada chỉ định.

4.3. Bạn không được sử dụng Lazada Gift Card theo những hình thức ảnh hưởng xấu đến dịch vụ của Lazada.

4.4. Lazada Gift Card được giao cho bạn nguyên vẹn, đúng nội dung như mô tả.

4.5. Bạn phải chịu trách nhiệm về những thông tin mà bạn cung cấp khi sử dụng Lazada Gift Card.

4.6. Trong phạm vi cho phép của luật pháp, Lazada có quyền từ chối mọi hình thức bảo hành, quyền lợi và nghĩa vụ bồi hoàn (bao gồm các hình thức bảo hành theo pháp luật) mà theo luật Khách hàng có quyền được hưởng.

5. Hoàn phí, Đổi trả và Huỷ đơn hàng

5.1. Sau khi đã mua Lazada Gift Card. Bạn không được hủy đơn hàng hoặc trả hàng hoàn tiền sau khi đã mua hàng.

5.2. Lazada Gift Card không thể quy đổi thành tiền mặt.

5.3. Nếu Thẻ bị lỗi kỹ thuật hoặc do thiếu sót của Lazada. Bạn có thể được cấp lại Thẻ Quà Tặng, nhưng quyền quyết định thuộc về Lazada.

5.4. Với những sản phẩm, dịch vụ bạn dùng Lazada Gift Card để thanh toán. Việc đổi trả sản phẩm phải tuân theo các điều khoản và điều kiện của Lazada hoặc của Nhà bán hàng trên website hệ thống của Lazada.

5.5. Nếu nghi ngờ có giao dịch gian lận thì Lazada có quyền từ chối hoặc hủy việc sử dụng Lazada Gift Card của bạn.

6. Những nơi có thể sử dụng Lazada Gift Card

6.1. Việc mua hoặc sử dụng Lazada Gift Card tùy thuộc vào nguồn hàng sẵn có của Lazada

6.2. Lazada có thể ngưng, chấm dứt và/hoặc không tiếp tục thực hiện việc mua hoặc quy đổi Thẻ Quà Tặng theo quyết định riêng của mình mà không cần thông báo trước. Đồng thời Lazada không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với Khách hàng.

7. Sử dụng và Tiết lộ thông tin Khách hàng

7.1. Lazada sẽ có quyền sử dụng hoặc tiết lộ bất cứ thông tin hoặc dữ liệu nào mà Khách hàng đã cung cấp trên Lazada theo Chính Sách Bảo Mật của Lazada. Khách hàng có quyền thu hồi sự chấp thuận đó phù hợp với quy trình và thủ tục do Lazada quy định theo từng thời điểm cụ thể.

7.2. Việc hoàn thành đơn đặt hàng liên quan đến Lazada Gift Card có thể được thực hiện bởi một đối tác. Trong trường hợp này Khách hàng có thể nhận được thông tin trực tiếp về mã PIN của Thẻ Quà Tặng từ đối tác.

8. Những quy định khác

8.1. Quy định về quyền và phương thức bảo vệ của Lazada theo Điều Khoản Thẻ Quà Tặng này sẽ được bổ sung thêm vào các quy định tương tự của Điều Khoản Sử Dụng của Lazada, Chính Sách Bảo Mật cũng như các điều khoản và điều kiện khác đã Khách hàng được đồng ý hoặc chấp thuận.

8.2. Trường hợp bất kỳ điều khoản nào của Điều Khoản Lazada Gift Card, Điều Khoản Sử Dụng, Chính Sách Bảo Mật và các điều khoản và điều kiện khác có thể được đồng ý hoặc chấp nhận bởi Khách hàng bị vô hiệu, không thể thi hành hoặc bất hợp pháp, điều khoản đó sẽ được thi hành đến một phạm vi gần nhất theo nội dung của chính điều khoản đó. Và sẽ không ảnh hưởng đến tính khả thi của bất kỳ điều khoản nào khác và có thể thi hành đến mức tối đa mà pháp luật cho phép.

8.3. Lazada có quyền thay đổi, sửa đổi, bổ sung hoặc thay đổi các Điều khoản Thẻ Quà Tặng này theo từng thời điểm và theo cách mà Lazada cho là phù hợp. Bạn sẽ bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được sửa đổi. Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu Khách hàng tiếp tục sử dụng Lazada Gift Card sau khi sửa đổi. Khách hàng sẽ được coi là đã chấp nhận việc sửa đổi này.

8.4. Các điều khoản và điều kiện khác như được quy định tại Trang Chi Tiết Sản Phẩm cũng tạo thành một phần không tách rời của Điều Khoản Lazada Gift Card này.

Lời Kết

Trên đây là tất cả những gì liên quan đến Thẻ Quà Tặng Lazada Gift Card. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn hãy để lại dưới phần bình luận của bài viết nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên Lazada.

CHỜ ĐÃ

Bạn có muốn nhận Voucher Lazada độc quyền giảm đến 300K không?

CÓ TÔI MUỐN!

Chúng tôi sẽ gửi những khuyến mãi tốt nhất và voucher Lazada áp dụng mọi sản phẩm qua tin nhắ. Bạn chỉ cần online facebook và không sợ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua hàng tốt với giá siêu rẻ nào nhé. Bạn cũng nên like Fanpage Mã Giảm Giá Lazada >>Tại Đây<< để cập nhật nhiều tin tức khuyến mãi hơn và tham gia group Hội Săn Deal >>Tại Đây<< để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online, săn hàng giảm giá

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Leave a Comment