Hướng dẫn săn Voucher lazada, cách lấy mã giảm giá Lazada

Sở hữu được càng nhiều mã giảm giá Lazada bạn sẽ tiết kiệm được càng nhiều chi phí khi mua hàng trên Lazada. Vậy tìm mã giảm giá Lazada ở đâu? Làm cách nào để lấy được mã giảm giá Lazada? Cách săn voucher Lazada ra sao? Theo dõi bài viết dưới đây để được Magiamgialazada.vn hướng dẫn một cách cụ thể nhất bạn nhé.

cách lấy mã giảm giá lazada

1. Cách lấy mã giảm giá Lazada tại MagiamgiaLazada.vn

Magiamgialazada.vn là trang web uy tín chuyên tổng hợp và chia sẻ miễn phí tất cả các mã giảm giá Lazada, các thông tin khuyến mãi Hot trên Lazada. Ngoài ra đến với trang web này bạn còn dễ dàng lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm, mẹo hay để mua sắm online trên Lazada một cách tiết kiệm nhất. 

Để có thể lấy được mã giảm giá Lazada tại MagiamgiaLazada.vn. Bạn cần làm theo các bước sau: 

Bước 1: Truy cập vào trang web MagiamgiaLazada.vn

Bước 2: Lưu mã giảm giá 

 • Khi truy cập vào Magiamgialazada.vn, kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy rất nhiều mã giảm giá Lazada. Việc bạn cần làm ngay lúc này là bấm Nhận ưu đãi tại các mã giảm giá bạn muốn để hệ thống tự động lưu mã đó cho bạn. 
 • Trước khi bấm lưu mã bạn nên xem qua hạn sử dụng của mã cũng như chi tiết điều kiện sử dụng mã đó nhé.

Ảnh 1

 • Ngoài ra để cập nhật được các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất trong ngày của Lazada. Tại giao diện chính của MagiamgiaLazada.vn. Bạn hãy bấm vào Banner Tiết lộ mã giảm giá Lazada ngày… như hình dưới.
 • Tiếp theo hãy kéo dần xuống phía dưới để xem qua các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hiện có. Nếu muốn thu thập mã nào, chương trình nào hãy bấm vào đường link đã cho sẵn để được chuyển tới giao diện thu thập mã, chương trình đó nhé. 

Ảnh 2

Các mã giảm giá Lazada mới nhất sẽ được cập nhật và đăng tải trên trang MagiamgiaLazada.vn liên tục. Thậm chí tại đây còn tiết lộ sớm trước cho bạn biết các voucher hot sẽ mở ở những khung giờ nào để bạn chủ động vào lấy mã. Vì thế bạn nhớ truy cập trang thường xuyên bạn nhé. 

2. Theo dõi mạng xã hội để lấy voucher Lazada

Ngoài việc lấy mã giảm giá ở trang magiamgialazada.vn. Bạn còn có thể lấy mã giảm giá khi bấm theo dõi các kênh mạng xã hội của mình nữa nhé. Các mã giảm giá Lazada, chương trình khuyến mãi HOT và cả những mini game với quà tặng độc quyền hấp dẫn đều sẽ được đăng tải trên các kênh mạng xã hội này thường xuyên. Để không bỏ lỡ các deal hời, voucher HOT bạn hãy ghé ngay các kênh mạng xã hội bên dưới nhé:

3. Cách lấy mã giảm giá Lazada trên Lazada

Ngoài 2 cách lấy mã giảm giá ở trên bạn còn có thể lấy mã giảm giá Lazada trên ứng dụng Lazada nữa nhé. Cụ thể cách lấy mã giảm giá tại Lazada trên giao diện ứng dụng như sau: 

Bước 1: Mở App Lazada >> Đăng nhập tài khoản

 • Đầu tiên để lấy được mã giảm giá Lazada trên điện thoại bạn cần truy cập vào APP Lazada. Click vào đây để mở ứng dụng Lazada: https://nghien.co/46zAz1
 • Tiếp theo hãy đăng nhập tài khoản Lazada của bạn vào. 

Bước 2: Vào mục “Voucher giảm giá”

 • Tại giao diện chính của ứng dụng Lazada, bạn hãy tìm và bấm vào mục “Voucher giảm giá” để bắt đầu tìm kiếm và thu thập mã giảm giá nhé!

Ảnh 3

Bước 3: Tìm mã giảm giá >> Thu thập 

 • Khi bấm vào nút “Voucher giảm giá” hệ thống sẽ hiển cho bạn tất cả các mã giảm giá như hình dưới nhé. Bạn hãy tìm và bấm Thu Thập vào các mã giảm giá phù hợp với sản phẩm bạn muốn mua nhé. Mẹo nhỏ: Tốt nhất bạn hãy bấm thu thập tất cả các voucher đang hiển thị để lưu mã vào Ví Voucher Lazada.

Ảnh 4

Lưu ý:

 • Hiện tại có rất nhiều mã giảm giá Lazada chỉ có thể thu thập và sử dụng trên ứng dụng Lazada. Vì vậy bạn hãy sử dụng ứng dụng Lazada trên điện thoại để thu thập được nhiều voucher Lazada nhất nhé!
 • Vào các ngày sale trong tháng, sale lớn trong năm Lazada sẽ tung ra rất nhiều voucher có giá trị với số lượng nhiều. Vì thế bạn nhớ để ý lịch sale Lazada để không bỏ lỡ cơ hội thu thập được mã ngon.

4. Cách săn voucher Lazada cho người mới

4.1. Có những loại mã giảm giá Lazada nào?

Hiện tại trên Lazada có rất nhiều loại mã giảm giá khác nhau gồm:

 1. Voucher tích lũy Lazada: Chỉ tung ra trong các dịp sale lớn, có màu tím, chỉ áp dụng cho các sản phẩm tham gia chương trình. Là dạng mã thu thập, tức bạn phải bấm thu thập mã vào ví voucher mới dùng được. Xem chi tiết cách thu thập, sử dụng voucher tích lũy Lazada tại đây: https://magiamgialazada.vn/voucher-tich-luy-lazada/
 2. Voucher Hoàn tiền MAX: Loại voucher này ngày nào cũng được Lazada tung ra. Tuy nhiên vào thứ 6 hàng tuần và các đợt Sale giá trị của Voucher Hoàn tiền MAX sẽ tốt hơn ngày thường. Voucher Hoàn tiền MAX là dạng mã thu thập và chỉ áp dụng cho những sản phẩm có logo Hoàn tiền MAX. Xem ngay cách sử dụng Hoàn tiền MAX tại đây: https://magiamgialazada.vn/hoan-tien-max-lazada/
 3. Voucher từ Lazada: Gồm loại thu thập và loại nhập tay. Tuy nhiên, hiện tại mã giảm giá Lazada dạng thu thập là chủ yếu.
 4. Voucher FreeShip: Giúp giảm phí vận chuyển cho đơn hàng của bạn. Hiện tại trên Lazada mã miễn phí vận chuyển chủ yếu là mã FreeShip MAX.
 5. Voucher từ Nhà bán hàng (Voucher từ Shop): Là voucher do Nhà bán hàng hay Shop tung tung ra. Voucher từ Shop nào thì chỉ áp dụng với sản phẩm của Shop đó.
 6. Voucher từ đối tác thanh toán: Voucher từ đối tác thanh toán bao gồm voucher từ ví điện tử (ZaloPay, MOMO, Viettel Money, VNPT Money) và các đối tác ngân hàng. Bạn muốn sử dụng voucher từ đối tác thanh toán nào thì phải chọn đúng phương thức thanh toán tương ứng.

4.2. Cách áp dụng mã giảm giá Lazada

Hiện tại Lazada cho phép bạn sử dụng đồng thời cùng lúc rất nhiều loại mã giảm giá Lazada vào trong 1 đơn hàng. Với những mã giảm giá bạn đã thu thập thành công vào ví Voucher, hệ thống sẽ tự động áp dụng khi đơn hàng của bạn thỏa mãn điều kiện sử dụng mã. Nếu bạn chưa biết cách xem điều kiện, hạn dùng mã giảm giá Lazada hãy xem bài hướng dẫn này: https://magiamgialazada.vn/xem-dieu-kien-ma-giam-gia-lazada/

Mình đã có một bài hướng dẫn rất chi tiết cách sử dụng mã giảm giá Lazada rồi, nên trong bài này mình xin phép không chia sẻ lại nữa. Bạn có thể xem bài viết đó tại đây: https://magiamgialazada.vn/cach-su-dung-ma-giam-gia-lazada/

4.3. Đừng quên săn deal Flash Sale, deal 1K Lazada

Deal Flash Sale Lazada là những sản phẩm được bán với giá rẻ nhất trong ngày trên Lazada. Deal được mở mới vào các khung giờ 0h, 12h, 20h mỗi ngày.

Khi săn deal Flash Sale bạn sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm được giảm giá sâu, được áp dụng mã FreeShip và nhiều voucher hấp dẫn khác.

Để biết cách săn deal Flash Sale Lazada bạn hãy đọc bài hướng dẫn này: https://magiamgialazada.vn/lazflash-sale/

Ngoài ra trên Lazada cũng đang có chương trình săn deal 1K, 9K, deal trợ giá Lazada dưới 49K vô cùng hấp dẫn nữa đấy. Xem ngay cách săn deal 1K, 9K dưới 49K tại đây: https://magiamgialazada.vn/san-deal-1k-lazada/

5. Kết luận

Tóm lại bạn có thể lấy mã giảm giá Lazada theo nhiều cách: Lấy trên trang Magiamgialazada.vn, lấy trên các trang mạng xã hội, và lấy trên Lazada. Tuy nhiên mình thì mình thường lấy ở trang Magiamgialazada.vn bởi khi ghé trang web này mình không chỉ tìm thấy nhiều mã giảm giá Lazada hôm nay. Mà còn được tiết lộ trước các mã giảm giá hot sẽ mở ở những khung giờ nào để dễ dàng chủ động vào lấy mã.

Việc sử dụng, săn voucher Lazada đã thu thập thành công vào ví Voucher cũng rất đơn giản. Vì mã đã thu thập thành công sẽ là của bạn, nên bạn chỉ cần sử dụng trong khoảng thời gian mã có hiệu lực là được. Chỉ cần đơn hàng của bạn thỏa mãn điều kiện là mã sẽ được tự động áp dụng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về việc lấy mã giảm giá Lazada, săn voucher Lazada thì đừng ngần ngại. Hãy để lại thắc mắc của bạn dưới phần bình luận của bài viết này. Mình luôn ở đây để giúp đỡ bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận

1 Comment