Mưa Sale Băng đợt 2 trên Lazada đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa

Bạn cảm thấy thế nào sau đợt 1 của chương trình Mưa Sale Băng trên Lazada? Chắc hẳn rất nhiều bạn cực kỳ sung sướng vì mua được những món đồ với giá rẻ chấn động. Nhưng có lẽ một số bạn vẫn còn cảm thấy tiếc nuối. Có thể vì họ không biết thông tin về chương trình khuyến mãi lớn nhất năm này của Lazada. Hoặc săn hàng vẫn chưa thấy đã mà Mưa Sale Băng đã kết thúc hay đã cháy túi vì Lazada. Thế nhưng chương trình Mưa Sale Băng đợt 2 này sẽ càn quét mạnh hơn nữa. Nó sẽ nhấn chìm bạn trong cơn mưa giảm giá chưa từng có từ trước đến nay. 

Tổng Hợp Khuyến Mãi Chương Trình Mưa Sale Băng Đợt 2

Mưa Sale Băng đợt 2 trên Lazada

Lần trở lại này, Mưa Sale Băng sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 11.12 – 14.12. Nếu đã chuẩn bị sẵn sàng tiền bạc và sức khỏe thì hãy xem bạn sẽ “khô máu” với Mưa Sale Băng đợt 2 này với những nội dung khuyến mãi nào ngay sau đây:

1. Mã voucher giảm giá chấn động

Mưa sale băng lần 2 của Lazada

Chắc hẳn bạn chưa thể quên mã giảm giá Lazada METEOR trong chương trình Mưa Sale Băng đợt 1 phải không? Với mức giảm 11K không giới hạn giá trị đơn hàng, đây là mã giảm giá “nhỏ mà có võ”. Nhiều bạn đã săn tìm những món đồ có giá dưới 11K. Sau đó nhập mã giảm giá này vào thì họ chỉ thanh toán với giá 0 đồng. Cộng với miễn phí vận chuyển thì coi như Lazada cho không họ sản phẩm luôn.

Trong chương trình Mưa Sale Băng đợt 2, Lazada cũng tung ra một mã giảm giá tương tự như vậy. Mã này có mức giảm 12K nhưng áp dụng cho đơn hàng từ 20K trở lên. Như vậy giấc mộng săn hàng 0 đồng giống đợt 1 sẽ không còn nữa. Nhưng tính ra thì mã voucher này cũng giúp bạn giảm giá được 60%, như vậy là quá tốt rồi.

Mưa sale Băng đợt 2 của Lazada

Vì Lazada không cho phép các đối tác đăng trực tiếp mã giảm giá lên trang web. Nên bạn nào muốn lấy mã này thì để lại comment bên dưới bài viết này. Mình sẽ gửi mã cho mọi người trước ngày chương trình Mưa Sale Băng đợt 2 diễn ra. Nội dung comment là xin mã giảm giá 12K nhé, để mình phân biệt với mã voucher bí mật của Mưa sao băng lần 2 phía dưới.

[Update] Hiện tại mã giảm giá này đã được Lazada kích hoạt và có thể sử dụng được rồi. Mọi người lấy mã dùng luôn cho nóng ==> Lấy mã giảm giá 12K tại đây

2. Chơi game “Bắt mưa Sale băng – săn voucher khủng”

Đây là nội dung của Mưa Sale Băng mà mình thích nhất và trông chờ nhiều nhất. Với mini game bắt sale băng, săn voucher này mọi người vừa chơi để giải trí lại vừa có thể mang về cho mình những voucher rất giá trị. Nếu bạn là một game thủ bắt sale siêu sao thì có thể săn được mã giảm giá tối đa lên đến 20% đấy.

Chiến lợi phẩm mình có được sau gần 20 phút săn voucher Lazada nè.hehe

mưa sale băng lazada lần 2

Cách chơi cũng rất đơn giản:

  • Nếu chơi trên điện thoại: bạn hãy nhấn vào màn hình điện thoại để chú Lazion nhảy lên bắt những Sale băng đang rơi. Mỗi lần nhảy lên khỏi mặt đất bạn sẽ được nhấn 2 lần. Nhấn lần đầu Lazion sẽ nhảy nhẹ và thấp, bạn có thể nhấn thêm lần 2 để nó nhảy mạnh và cao hơn. 
  • Nếu chơi trên máy tính: bạn hãy click chuột trái hoặc chuột phải để Lazion nhảy lên khỏi mặt đất. Mỗi lần nhảy lên bạn sẽ được click chuột 2 lần như ở trên điện thoại. Lần đầu sẽ nhảy nhẹ và thấp, lần 2 sẽ nhảy nhanh và mạnh hơn. 

Để tham gia chơi game bắt Sale Băng bạn chọn vào đây https://muasalebang.vn

3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Trong 4 ngày diễn ra chương trình Mưa Sale Băng đợt 2 thì Lazada sẽ miễn phí vận chuyển cho bạn dù bạn ở nơi đâu. Những bạn ở Sài Gòn thì đa số đã quen không mất phí vận chuyển khi mua hàng trên Lazada kể cả ngày bình thường. Nhưng với những bạn ở tỉnh lẻ thì đây cũng được coi là một cơ hội tốt để mua hàng trên Lazada. 

Mưa sale băng lần 2 trên Lazada

Bạn chỉ việc ngồi ở nhà và săn hàng giảm giá thôi. Lazada sẽ giao hàng tận nơi cho bạn mà không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào. Lazada hỗ trợ hình thức Ship COD nên bạn có thể yên tâm kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán. Tiền trao cháo múc đã là chuyện chuyện của quá khứ rồi.

Vừa mua được hàng giá cực tốt lại tiện lợi như vậy thì dại gì không tranh thủ ngay đúng không nào.

4. Giải mã ô voucher bí mật

Ở Mưa Sale Băng lần 2 này vẫn sẽ có một mã voucher bí mật. Mã voucher này gồm 10 ký tự nằm trong 10 ô trống. Mỗi ngày Lazada sẽ bật mí cho bạn một ký tự. Khi một ký tự mới được mở ra thì ký tự cũ sẽ đóng lại.

Mưa sale băng đợt 2 của Lazada

Nhiệm vụ của bạn là thu thập và ghi nhớ lại những ký tự này để ghép thành một mã giảm giá hoàn chỉnh. Voucher bí mật này sẽ được áp dụng cho hầu hết sản phẩm trong thời gian Mưa Sale Băng lần 2 trên Lazada. Điều kiện áp dụng và mức giảm giá của voucher bí mật này vẫn còn là một ẩn số. 

Nếu bạn nào không có thời gian để thu thập tất cả các ký tự thì hãy để lại comment bên dưới. Khi có đầy đủ mã voucher bí mật này mình sẽ thông báo ngay cho bạn.Lưu ý: nội dung comment là mã voucher bí mật để phân biệt với mã giảm giá 12K ở trên.

[Update]: Theo nguồn tin riêng mới nhận được, mình đã có mã giảm giá đầy đủ của voucher bí mật này. Mọi người quay lại trang chủ https://magiamgialazada.vn để lấy mã ngay và luôn nhé!

Bạn nên xem thêm 2 bài viết này:

5. Mã giảm giá từ ngân hàng và đối tác

Các ngân hàng là những đối tác luôn đồng hành cùng Lazada trong các chương trình khuyến mãi lớn. Ở Mưa Sale Băng đợt 2 này, ưu đãi từ các nhà băng giúp bạn giảm giá tối đa lên đến 2 triệu đồng. Mức giảm giá trung bình là từ 12% đến 15% giá trị đơn hàng.

Các mã giảm giá từ ngân hàng trong Mưa Sale Băng đợt 2.

Điều kiện để được hưởng ưu đãi là bạn phải thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ VISA của ngân hàng đó. Vì vậy nếu bạn nào chưa có thẻ ngân hàng thì có thể mượn của người thân để thanh toán trước. Sau đó bạn trả lại tiền mặt cho họ cũng được. Để biết chi tiết thể lệ của ngân hàng nào bạn xem tại đây.

Ngoài ra còn có gần 60 nhãn hiệu nổi tiếng với những khuyến mãi khủng trong Mưa Sale Băng lần 2 này. Nổi bật và điển hình nhất có thể kể đến như Samsung, Abbott, Huggies, Kangaroo, Philips, Biti’s, Comet…

Mưa Sale băng đợt 2 trên Lazada

Các nhãn hiệu nổi tiếng đồng hành cùng Lazada.

Các thương hiệu này sẽ cho bạn cơ hội mua được những món hàng với giá rẻ không tưởng. Lần trước mình cũng đã mua được tủ lạnh nhờ khuyến mãi của Samsung được giảm giá 1.5 triệu.

6. Khám phá Deal bí ẩn mỗi giờ

Để bạn không phải héo mòn vì chờ đợi Mưa Sale Băng lần 2 quay trở lại. Từ hôm nay Lazada đã có Deal mở bán sớm các sản phẩm khuyến mãi với mức giảm giá lên đến 50%. 

Mưa sale băng đợt 2 quay trở lại trên Lazada

Chương trình Deal bí ẩn mỗi giờ này có vẻ cũng giống như Flash Sale giá sốc. Nhưng chắc chắn những ưu đãi ở đây sẽ lớn hơn nhiều.

Ngay từ bây giờ bạn có thể khám phá Deal bí ẩn mở bán sớm này để săn những sản phẩm giá tốt tại đây http://lazada.vn/Dealbianmoigio

7. Thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích

Nếu bạn có dự định mua những món hàng nào ở Mưa Sale Băng đợt 2 này hãy thêm chúng vào danh sách yêu thích từ hôm nay. Như vậy đến hôm diễn ra chương trình bạn sẽ không bị quên và bỏ lỡ bất kỳ sản phẩm nào.

Việc thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích cũng sẽ là tiêu chí để Lazada giảm giá cho sản phẩm đó. Họ sẽ chọn ra những sản phẩm được yêu thích nhiều nhất và đưa ra mức giá rẻ bất ngờ. Bạn sẽ có cơ hội mua được những món đồ ưa thích mà đến mơ cũng không thể tưởng tượng nổi.

Để thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích bạn chọn vào biểu tượng như hình dưới.

Mưa sale băng đợt 2

Thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích.

Bạn có thể tạo danh sách mới hoặc thêm vào danh sách mặc định của Lazada. Để xem các sản phẩm yêu thích của mình, bạn chọn vào tài khoản rồi chọn danh sách yêu thích.

8. Mưa LiveStream

Gương mặt đại diện chính cho chương trình Mưa Sale Băng của Lazada là nữ ca sĩ Tóc Tiên. Bên cạnh đó diễn viên hài Huỳnh Lập, diễn viên Quang Trung và nữ diễn viên Puka cũng đồng hành với Lazada trong chương trình Cách mạng mua sắm cuối năm này. Bạn xem Video bên dưới để biết thêm chi tiết.

Tham gia các đợt LiveStream bạn sẽ hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mãi Mưa Sale Băng lần 2. Bên cạnh đó bạn có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 120 triệu đồng.

Mưa sale băng lần 2 trên Lazada

Đừng bỏ lỡ cơn mưa LiveStream nào vì nó quá hấp dẫn! Để xem Lazada LiveStream bạn bấm vào đây http://lazada.vn/live

Trên đây là những nội dung khuyến mãi chính của chương trình Mưa Sale Băng đợt 2 của Lazada. Trong thời gian diễn ra chương trình Lazada sẽ tung ra các mã giảm giá, các khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn mà bạn không thể ngờ đến.

Để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi hay mã giảm giá nào, bạn hãy truy cập vào https://magiamgialazada.vn thường xuyên để cập nhật tin tức về Mưa Sale Băng. Giờ thì đi vay tiền để chuẩn bị mua sắm thôi!!!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Để lại bình luận

80 Comments