fbpx

Mưa Sale Băng đợt 2 trên Lazada đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa


Bạn cảm thấy thế nào sau đợt 1 của chương trình Mưa Sale Băng trên Lazada? Chắc hẳn rất nhiều bạn cực kỳ sung sướng vì mua được những món đồ với giá rẻ chấn động. Nhưng có lẽ một số bạn vẫn còn cảm thấy tiếc nuối. Có thể vì họ không biết thông tin về chương trình khuyến mãi lớn nhất năm này của Lazada. Hoặc săn hàng vẫn chưa thấy đã mà Mưa Sale Băng đã kết thúc hay đã cháy túi vì Lazada. Thế nhưng chương trình Mưa Sale Băng đợt 2 này sẽ càn quét mạnh hơn nữa. Nó sẽ nhấn chìm bạn trong cơn mưa giảm giá chưa từng có từ trước đến nay. 

Tổng Hợp Khuyến Mãi Chương Trình Mưa Sale Băng Đợt 2

Mưa Sale Băng đợt 2 trên Lazada

Lần trở lại này, Mưa Sale Băng sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 11.12 – 14.12. Nếu đã chuẩn bị sẵn sàng tiền bạc và sức khỏe thì hãy xem bạn sẽ “khô máu” với Mưa Sale Băng đợt 2 này với những nội dung khuyến mãi nào ngay sau đây:

1. Mã voucher giảm giá chấn động

Mưa sale băng lần 2 của Lazada

Chắc hẳn bạn chưa thể quên mã giảm giá Lazada METEOR trong chương trình Mưa Sale Băng đợt 1 phải không? Với mức giảm 11K không giới hạn giá trị đơn hàng, đây là mã giảm giá “nhỏ mà có võ”. Nhiều bạn đã săn tìm những món đồ có giá dưới 11K. Sau đó nhập mã giảm giá này vào thì họ chỉ thanh toán với giá 0 đồng. Cộng với miễn phí vận chuyển thì coi như Lazada cho không họ sản phẩm luôn.

Trong chương trình Mưa Sale Băng đợt 2, Lazada cũng tung ra một mã giảm giá tương tự như vậy. Mã này có mức giảm 12K nhưng áp dụng cho đơn hàng từ 20K trở lên. Như vậy giấc mộng săn hàng 0 đồng giống đợt 1 sẽ không còn nữa. Nhưng tính ra thì mã voucher này cũng giúp bạn giảm giá được 60%, như vậy là quá tốt rồi.

Mưa sale Băng đợt 2 của Lazada

Vì Lazada không cho phép các đối tác đăng trực tiếp mã giảm giá lên trang web. Nên bạn nào muốn lấy mã này thì để lại comment bên dưới bài viết này. Mình sẽ gửi mã cho mọi người trước ngày chương trình Mưa Sale Băng đợt 2 diễn ra. Nội dung comment là xin mã giảm giá 12K nhé, để mình phân biệt với mã voucher bí mật của Mưa sao băng lần 2 phía dưới.

[Update] Hiện tại mã giảm giá này đã được Lazada kích hoạt và có thể sử dụng được rồi. Mọi người lấy mã dùng luôn cho nóng ==> Lấy mã giảm giá 12K tại đây

2. Chơi game “Bắt mưa Sale băng – săn voucher khủng”

Đây là nội dung của Mưa Sale Băng mà mình thích nhất và trông chờ nhiều nhất. Với mini game bắt sale băng, săn voucher này mọi người vừa chơi để giải trí lại vừa có thể mang về cho mình những voucher rất giá trị. Nếu bạn là một game thủ bắt sale siêu sao thì có thể săn được mã giảm giá tối đa lên đến 20% đấy.

Chiến lợi phẩm mình có được sau gần 20 phút săn voucher Lazada nè.hehe

mưa sale băng lazada lần 2

Cách chơi cũng rất đơn giản:

 • Nếu chơi trên điện thoại: bạn hãy nhấn vào màn hình điện thoại để chú Lazion nhảy lên bắt những Sale băng đang rơi. Mỗi lần nhảy lên khỏi mặt đất bạn sẽ được nhấn 2 lần. Nhấn lần đầu Lazion sẽ nhảy nhẹ và thấp, bạn có thể nhấn thêm lần 2 để nó nhảy mạnh và cao hơn. 
 • Nếu chơi trên máy tính: bạn hãy click chuột trái hoặc chuột phải để Lazion nhảy lên khỏi mặt đất. Mỗi lần nhảy lên bạn sẽ được click chuột 2 lần như ở trên điện thoại. Lần đầu sẽ nhảy nhẹ và thấp, lần 2 sẽ nhảy nhanh và mạnh hơn. 

Để tham gia chơi game bắt Sale Băng bạn chọn vào đây https://muasalebang.vn

3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Trong 4 ngày diễn ra chương trình Mưa Sale Băng đợt 2 thì Lazada sẽ miễn phí vận chuyển cho bạn dù bạn ở nơi đâu. Những bạn ở Sài Gòn thì đa số đã quen không mất phí vận chuyển khi mua hàng trên Lazada kể cả ngày bình thường. Nhưng với những bạn ở tỉnh lẻ thì đây cũng được coi là một cơ hội tốt để mua hàng trên Lazada. 

Mưa sale băng lần 2 trên Lazada

Bạn chỉ việc ngồi ở nhà và săn hàng giảm giá thôi. Lazada sẽ giao hàng tận nơi cho bạn mà không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào. Lazada hỗ trợ hình thức Ship COD nên bạn có thể yên tâm kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán. Tiền trao cháo múc đã là chuyện chuyện của quá khứ rồi.

Vừa mua được hàng giá cực tốt lại tiện lợi như vậy thì dại gì không tranh thủ ngay đúng không nào.

4. Giải mã ô voucher bí mật

Ở Mưa Sale Băng lần 2 này vẫn sẽ có một mã voucher bí mật. Mã voucher này gồm 10 ký tự nằm trong 10 ô trống. Mỗi ngày Lazada sẽ bật mí cho bạn một ký tự. Khi một ký tự mới được mở ra thì ký tự cũ sẽ đóng lại.

Mưa sale băng đợt 2 của Lazada

Nhiệm vụ của bạn là thu thập và ghi nhớ lại những ký tự này để ghép thành một mã giảm giá hoàn chỉnh. Voucher bí mật này sẽ được áp dụng cho hầu hết sản phẩm trong thời gian Mưa Sale Băng lần 2 trên Lazada. Điều kiện áp dụng và mức giảm giá của voucher bí mật này vẫn còn là một ẩn số. 

Nếu bạn nào không có thời gian để thu thập tất cả các ký tự thì hãy để lại comment bên dưới. Khi có đầy đủ mã voucher bí mật này mình sẽ thông báo ngay cho bạn.Lưu ý: nội dung comment là mã voucher bí mật để phân biệt với mã giảm giá 12K ở trên.

[Update]: Theo nguồn tin riêng mới nhận được, mình đã có mã giảm giá đầy đủ của voucher bí mật này. Mọi người quay lại trang chủ http://magiamgialazada.vn để lấy mã ngay và luôn nhé!

Bạn nên xem thêm 2 bài viết này:

5. Mã giảm giá từ ngân hàng và đối tác

Các ngân hàng là những đối tác luôn đồng hành cùng Lazada trong các chương trình khuyến mãi lớn. Ở Mưa Sale Băng đợt 2 này, ưu đãi từ các nhà băng giúp bạn giảm giá tối đa lên đến 2 triệu đồng. Mức giảm giá trung bình là từ 12% đến 15% giá trị đơn hàng.

Các mã giảm giá từ ngân hàng trong Mưa Sale Băng đợt 2.

Điều kiện để được hưởng ưu đãi là bạn phải thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ VISA của ngân hàng đó. Vì vậy nếu bạn nào chưa có thẻ ngân hàng thì có thể mượn của người thân để thanh toán trước. Sau đó bạn trả lại tiền mặt cho họ cũng được. Để biết chi tiết thể lệ của ngân hàng nào bạn xem tại đây.

Ngoài ra còn có gần 60 nhãn hiệu nổi tiếng với những khuyến mãi khủng trong Mưa Sale Băng lần 2 này. Nổi bật và điển hình nhất có thể kể đến như Samsung, Abbott, Huggies, Kangaroo, Philips, Biti’s, Comet…

Mưa Sale băng đợt 2 trên Lazada

Các nhãn hiệu nổi tiếng đồng hành cùng Lazada.

Các thương hiệu này sẽ cho bạn cơ hội mua được những món hàng với giá rẻ không tưởng. Lần trước mình cũng đã mua được tủ lạnh nhờ khuyến mãi của Samsung được giảm giá 1.5 triệu.

6. Khám phá Deal bí ẩn mỗi giờ

Để bạn không phải héo mòn vì chờ đợi Mưa Sale Băng lần 2 quay trở lại. Từ hôm nay Lazada đã có Deal mở bán sớm các sản phẩm khuyến mãi với mức giảm giá lên đến 50%. 

Mưa sale băng đợt 2 quay trở lại trên Lazada

Chương trình Deal bí ẩn mỗi giờ này có vẻ cũng giống như Flash Sale giá sốc. Nhưng chắc chắn những ưu đãi ở đây sẽ lớn hơn nhiều.

Ngay từ bây giờ bạn có thể khám phá Deal bí ẩn mở bán sớm này để săn những sản phẩm giá tốt tại đây http://lazada.vn/Dealbianmoigio

7. Thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích

Nếu bạn có dự định mua những món hàng nào ở Mưa Sale Băng đợt 2 này hãy thêm chúng vào danh sách yêu thích từ hôm nay. Như vậy đến hôm diễn ra chương trình bạn sẽ không bị quên và bỏ lỡ bất kỳ sản phẩm nào.

Việc thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích cũng sẽ là tiêu chí để Lazada giảm giá cho sản phẩm đó. Họ sẽ chọn ra những sản phẩm được yêu thích nhiều nhất và đưa ra mức giá rẻ bất ngờ. Bạn sẽ có cơ hội mua được những món đồ ưa thích mà đến mơ cũng không thể tưởng tượng nổi.

Để thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích bạn chọn vào biểu tượng như hình dưới.

Mưa sale băng đợt 2

Thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích.

Bạn có thể tạo danh sách mới hoặc thêm vào danh sách mặc định của Lazada. Để xem các sản phẩm yêu thích của mình, bạn chọn vào tài khoản rồi chọn danh sách yêu thích.

8. Mưa LiveStream

Gương mặt đại diện chính cho chương trình Mưa Sale Băng của Lazada là nữ ca sĩ Tóc Tiên. Bên cạnh đó diễn viên hài Huỳnh Lập, diễn viên Quang Trung và nữ diễn viên Puka cũng đồng hành với Lazada trong chương trình Cách mạng mua sắm cuối năm này. Bạn xem Video bên dưới để biết thêm chi tiết.


Tham gia các đợt LiveStream bạn sẽ hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mãi Mưa Sale Băng lần 2. Bên cạnh đó bạn có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 120 triệu đồng.

Mưa sale băng lần 2 trên Lazada

Đừng bỏ lỡ cơn mưa LiveStream nào vì nó quá hấp dẫn! Để xem Lazada LiveStream bạn bấm vào đây http://lazada.vn/live

Trên đây là những nội dung khuyến mãi chính của chương trình Mưa Sale Băng đợt 2 của Lazada. Trong thời gian diễn ra chương trình Lazada sẽ tung ra các mã giảm giá, các khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn mà bạn không thể ngờ đến.

Để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi hay mã giảm giá nào, bạn hãy truy cập vào http://magiamgialazada.vn thường xuyên để cập nhật tin tức về Mưa Sale Băng. Giờ thì đi vay tiền để chuẩn bị mua sắm thôi!!!

80 Comments
 1. Reply
  Song 03/01/2018 at 16:47

  Mua hàng trên lazada rất uy tín dung cũng rất thích

 2. Reply
  minh thuận 11/12/2017 at 23:09

  cho mình xin mã giảm giá 12k nha

  • Reply
   lexuancuong 11/12/2017 at 23:21

   mã đã được đăng ở trang chủ magiamgialazada.vn nhé bạn

   • Reply
    minh thuận 11/12/2017 at 23:27

    sao minh dùng mã 12k trên trang mà ko còn hiệu lực vậy ạ

    • lexuancuong 12/12/2017 at 00:02

     áp từ 0h 12.12 bạn ơi

 3. Reply
  Đoàn 11/12/2017 at 00:29

  Để cho mình voucher 20% trong mini game giá mềm được không bạn. Nếu được trao đổi qua email với mình nhé. Thanks!

 4. Reply
  Mẫn nghi 10/12/2017 at 05:46

  Ký tự thứ 1 và 2 của giải mã voucher là j z

 5. Reply
  Hằng 09/12/2017 at 20:28

  E xin mã bí mật voucher và mã giảm giá 12 nha ad .
  Thaks ạ

  • Reply
   lexuancuong 09/12/2017 at 21:05

   Mã mình đăng ở trang chủ magiamgialazada.vn rồi nha bạn

 6. Reply
  Đào Thị Bông 09/12/2017 at 10:43

  Cho mình xin mã voucher bí mật và mã giảm giá 12K nhé
  Thanks!

  • Reply
   lexuancuong 09/12/2017 at 11:24

   mã đã được đăng ở trang chủ rồi nha bạn

 7. Reply
  Lê Minh Huấn 09/12/2017 at 08:23

  Ad, cảm phiền ad kiểm trai lại giùm, voucher chơi game, bảo gửi qua gmail, nhưng mình vẫn chưa nhận dc vậy ad, xin ad kiểm tra và gửi lại giùm

 8. Reply
  Nothing123 08/12/2017 at 18:50

  Cho mình xin mã voucher bí mật :))

  • Reply
   Hồng 08/12/2017 at 20:11

   Cho em xin mã gIảm giá đặc biệt nữa ạ

  • Reply
   lexuancuong 08/12/2017 at 19:15

   mã đã được đăng ở trang chủ rồi đó bạn

 9. Reply
  Hien 07/12/2017 at 10:03

  Cho mình xin mã bí mật nha.

  • Reply
   lexuancuong 07/12/2017 at 10:24

   mã đã được đăng ở trang chủ rồi nha bạn. Ra trang chủ để lấy mã

 10. Reply
  hoàng hữu lộc 07/12/2017 at 00:20

  cho mình xin mã giảm giá 12k và toàn bộ ô bí mật với

  • Reply
   lexuancuong 07/12/2017 at 06:33

   Cả 2 mã giảm giá mình đã đăng ở trang chủ nhé

 11. Reply
  Vĩnh Hưng 07/12/2017 at 00:12

  Cho mình xin mã 12k và mã bí mật nha…thanks ad ♡

  • Reply
   lexuancuong 07/12/2017 at 06:33

   Mã giảm giá 12k và voucher bí mật mình đã đăng ở trang chủ nhé

 12. Reply
  Dung Tran 06/12/2017 at 20:31

  cho mình xin mã bí mật ngày 03/12 nhé

  • Reply
   lexuancuong 07/12/2017 at 08:35

   Mã đầy đủ đã có ở trang chủ nha bạn

 13. Reply
  Qu Khai 06/12/2017 at 18:50

  AD cho mình xin mã bí mật với nhé :))
  Tks AD

  • Reply
   lexuancuong 07/12/2017 at 08:38

   Mã đã được đăng ở trang chủ. Bạn ra lấy mã dùng nha

 14. Reply
  KIM 06/12/2017 at 11:24

  Cho mình xin mã voucher bí mật nhé, thanks

  • Reply
   lexuancuong 06/12/2017 at 11:58

   Ok bạn

 15. Reply
  Lâm 06/12/2017 at 05:56

  Xin mã thứ hai

 16. Reply
  thương 05/12/2017 at 22:28

  gửi mình mã voucher bí mật và mã giảm giá 12K nhé

  • Reply
   lexuancuong 06/12/2017 at 07:07

   Mã 12K đã gửi

 17. Reply
  Long 05/12/2017 at 20:28

  Cho xin mã với nhé 12k và mã bí mật

  • Reply
   lexuancuong 05/12/2017 at 20:39

   Ok. Bạn nhớ kiểm tra mail để lấy mã

 18. Reply
  Cẩm Giang 05/12/2017 at 13:28

  Cho mình xin mã giảm giá 12k và toàn bộ mã bí mật nhé.

  Trả lời

  • Reply
   lexuancuong 05/12/2017 at 14:16

   ok bạn. nhớ check mail vào ngày 10.12 để lấy mã dùng nhé

 19. Reply
  Vũ Đức Mạnh 04/12/2017 at 23:30

  Cho mình xin mã giảm giá 12k và toàn bộ mã bí mật nhé.

  • Reply
   lexuancuong 04/12/2017 at 23:32

   Ok bạn

 20. Reply
  Cường Tấn 04/12/2017 at 22:29

  Cho mình xin mã giảm giá 12k và toàn bộ mã bí mật nhé. ????

  • Reply
   lexuancuong 04/12/2017 at 23:15

   Ok men. Mình đang tổng hợp danh sách mọi người. Sẽ gửi cho bạn vào ngày 10.12 nha

 21. Reply
  Lăng đình Doãn 04/12/2017 at 21:52

  Xin mã 12k nha ad

 22. Reply
  Lăng đình Doãn 04/12/2017 at 21:51

  Xin mã voucher bí mật nha add

  • Reply
   lexuancuong 04/12/2017 at 23:14

   Ok bạn

 23. Reply
  Nguyễn thu hiền 04/12/2017 at 21:34

  Gửi mình mã giảm giá 12k và mã bí mật nhé

  • Reply
   lexuancuong 04/12/2017 at 23:14

   Ok.bạn nhớ check mail ngày 10.12 nhé. hôm đó mình tổng hợp danh sách và gửi cho tất cả mọi người

 24. Reply
  Nguyen Viet Hoang 04/12/2017 at 20:31

  xin mã giảm giá 12K

  • Reply
   lexuancuong 04/12/2017 at 23:13

   Ok bạn.mình sẽ gửi cho tất cả mọi người vào ngày 10.12

 25. Reply
  Mr Tin 04/12/2017 at 14:38

  gửi mình mã bí mật và 12k nhé. thanks

  • Reply
   lexuancuong 04/12/2017 at 16:27

   Ok bạn. Nhớ check mail vào ngày 10.12 nha

 26. Reply
  Trang 04/12/2017 at 09:27

  Cho mình mã bí mật và mã giảm giá 12k nhé!

  • Reply
   lexuancuong 04/12/2017 at 11:02

   Mình sẽ tổng hợp danh sách và gửi vào ngày 10.12. Bạn nhớ check mail để lấy mã nha

 27. Reply
  Hang 04/12/2017 at 00:15

  Kí tự thứ 3 của mã voucher bí mật là gì vậy ạ

  • Reply
   lexuancuong 04/12/2017 at 08:07

   Là B nha bạn

 28. Reply
  Le Thuy 03/12/2017 at 22:09

  Mã voucher bí mật

 29. Reply
  Le Thuy 03/12/2017 at 22:08

  xin mã giảm giá 12K

  • Reply
   lexuancuong 03/12/2017 at 22:10

   Mình sẽ tổng hợp danh sách và gửi mail cho mọi người vào ngày 10.12. Bạn nhớ check mail nha

 30. Reply
  Hoang 03/12/2017 at 21:49

  xin ma giam gia

  • Reply
   lexuancuong 03/12/2017 at 21:59

   Ok.mình sẽ gửi mã vào ngày 10.12

 31. Reply
  Khang 03/12/2017 at 19:06

  Cho mình hỏi chử cái đầu là chử gì v

  • Reply
   lexuancuong 03/12/2017 at 21:57

   Là chữ R nha bạn

 32. Reply
  Nguyễn Đình Thiên Quang 03/12/2017 at 18:56

  Xin mã giảm giá 12k nha ad. Chúc ad một buổi tối vui vẻ.

  • Reply
   lexuancuong 03/12/2017 at 21:57

   Cảm ơn bạn nha.Mình sẽ tổng hợp danh sách rồi gửi mail cho mọi người trước 11.12

 33. Reply
  hoàng văn nhật 03/12/2017 at 18:50

  hôm nào có bạn cho mình xin mã giảm giá 12K và mã voucher bí mật với nhé. thankyêu b nhiều!
  buồn buồn đi săn mấy hàng giảm giá cũng xả xì choét khá đấy, bảo sao báo còn đăng có mấy bà còn bị nghiện mua hàng giảm giá 🙂

  • Reply
   lexuancuong 03/12/2017 at 21:56

   Mua hàng trên Lazada bị tẩm chất gây nghiện mà.kk

 34. Reply
  Vănlinh 03/12/2017 at 17:42

  Cho mình xin ma voucher bí mật nha bạn

  • Reply
   lexuancuong 03/12/2017 at 21:55

   Bạn nhớ check mail trước 11.12 nhé

 35. Reply
  Cuong 03/12/2017 at 14:55

  Cho xin voucher bí mật nhé

  • Reply
   lexuancuong 03/12/2017 at 21:54

   Ok người anh em có tên giống mình.kk

 36. Reply
  Tùng 03/12/2017 at 13:35

  xin mã giảm giá 12K

  • Reply
   lexuancuong 03/12/2017 at 21:54

   Bạn này vui tính ghê. Nói xin cả 2 mã luôn có phải nhanh ko.hehe

 37. Reply
  Tùng 03/12/2017 at 13:34

  mã voucher bí mật để phân biệt với mã giảm giá 12K ở trên

  • Reply
   lexuancuong 03/12/2017 at 21:52

   kk. bạn chỉ cần cmt là mã voucher bí mật là đc rồi

 38. Reply
  Ngọc Anh 03/12/2017 at 08:19

  Cho e xin mã vocher giảm giá bí mật

  • Reply
   lexuancuong 03/12/2017 at 08:50

   Khi có mã mình sẽ inbox nhé

 39. Reply
  thien 03/12/2017 at 00:05

  xin mã giảm giá 12k

 40. Reply
  Nguyễn Gia Thuận 02/12/2017 at 18:40

  Xin mã voucher bí mật nhé ad :v

  • Reply
   Đỗ Ngọc Thảo 06/12/2017 at 13:15

   Cho mình xin mã voucher bí mật nhé, thanks

   • Reply
    lexuancuong 06/12/2017 at 14:14

    Ok. Bạn nhớ check mail lấy mã vào ngày 10.12

  • Reply
   Nguyen thanh truong 03/12/2017 at 12:25

   Ma bi mat Dau tien la may

   • Reply
    lexuancuong 03/12/2017 at 21:51

    Là R nha

  • Reply
   lexuancuong 02/12/2017 at 23:26

   Giờ chưa có nha thím. lúc nào có đủ ký tự mình sẽ gửi. yên tâm nhé

  Leave a reply