fbpx
Khuyến mãi HOT hôm nay

Lazada khuyến mãi tháng 7: Sale Kêu Hè Về – Triệu Deal Bùng Cháy

Tháng 7 này, Lazada mang đến chương trình khuyến mãi mang tên Sale Kêu Hè Về – Triệu Deal Bùng Cháy! Đây là đợt khuyến mãi lớn giữa năm Mid Year Festival 2019. Diễn ra từ ngày 05/07 -12/07/2019. Quy mô của chương trình này hứa hẹn cũng Khủng tương đương với mùa khuyến mãi 11.11. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số thông tin ưu đãi nổi bật nhất trong đợt Sale Tung Hè Cùng Lazada lần này nhé!

Bài viết liên quan:

Lazada Sale Kêu Hè Về – Triệu Deal Bùng Cháy

Lazada mid year sale festival - Sale kêu hè về

Tính từ đầu năm 2019 đến nay, trên Lazada cũng đã có một số chương trình khuyến mãi với quy mô lớn. Có thể kể đến như khuyến mãi Mừng Tết Nguyên Đán, khuyến mãi mừng Sinh nhật Lazada… 

Bây giờ, bạn hãy sẵn sàng cho Ngày Hội Siêu Khuyến Mãi MID YEAR SALE FESTIVAL – SALE KÊU HÈ VỀ – TRIỆU DEAL BÙNG CHÁY. Cơ hội mua sắm thả ga, rinh cả thế giới về nhà với nhiều chương trình giảm giá lên đến 75%. 

Sau đây là một số nội dung Hot nhất của đợt khuyến mãi Sale kêu Hè Về này:

1. Thời gian chương trình

– Teasing: 05/07 – 11/07/2019. 

Đây là khoảng thời gian để bạn sưu tầm trước các mã giảm giá Lazada và sử dụng vào ngày 12/07. Các voucher này bao gồm các mã của các Shop, các ngành hàng và thương hiệu nổi tiếng. Đồng thời cũng có các mã giảm giá áp dụng cho hầu hết sản phẩm trên Lazada.

Ngoài ra trong thời gian khởi động này Lazada cũng tung ra các Deal chớp nhoáng vô cùng hấp dẫn. Bạn cũng có thể tham gia chơi Game để nhận xu và đổi thành mã giảm giá Lazada mua sắm nhé!

– D-Day: 1 NGÀY DUY NHẤT 12/07/2019 – 24H SIÊU SALE

Đây là ngày bùng nổ khuyến mãi của đợt Sale Kêu Hè Về này. Tất cả những ưu đãi lớn nhất sẽ được tung ra vào ngày 12/07 này nhé!

2. Siêu Ưu Đãi từ Thương Hiệu – Giảm đến 75%

Chương trình Giảm giá siêu Khủng từ các thương hiệu nổi tiếng trên Lazada. Đây là các thương hiệu chính hãng 100% như Samsung, Xiaomi, Apple, Lanneige, Vichy, Maybelline, Bobby, Moony…

ưu đãi từ thương hiệu trong chương trình Sale kêu hè về

Siêu ưu đãi từ Thương Hiệu giảm đến 75%

Trong khung giờ vàng từ 0:00 – 02:00 giờ ngày 12/07, rất nhiều sản phẩm của những thương hiệu chính hãng này sẽ giảm giá đến 75%. 

Nhắc lại, các thương hiệu sẽ chỉ Sale mạnh duy nhất vào 1 khung giờ vàng là từ 0:00 – 02:00 giờ ngày 12/07 thôi nhé! Vì vậy bạn phải tranh thủ vào săn Sale đúng giờ này nha.

Bạn có thể xem trước một số sản phẩm giảm giá đến 75% của các thương hiệu này tại Link bên dưới:

Link chi tiết: ⇒  https://lazada.vn/Uu-dai-tu-thuong-hieu

3. Miễn phí vận chuyển Toàn quốc

Hiện nay, để được miễn phí vận chuyển trên Lazada thì bạn có 2 cách, đó là: 

(1) Sưu tầm và sử dụng mã miễn phí vận chuyển Lazada

(2) Không cần sử dụng mã miễn phí vận chuyển Lazada

Dưới đây là chính sách miễn phí vận chuyển của Lazada trong đợt Sale Kêu Hè Về:

  • Mã miễn phí vận chuyển: Giảm 50K phí vận chuyển cho đơn hàng từ 149K. Sưu tầm từ ngày 05/07 – 12/07. Chỉ sử dụng được trong ngày 12/07.
  • Miễn phí vận chuyển cho các sản phẩm LazMall: Giảm tối đa 50K cho đơn hàng từ 199K. Chỉ áp dụng cho 10 tỉnh thành là: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Cần Thơ. Thời gian áp dụng: mọi ngày! Không cần sử dụng mã miễn phí vận chuyển Lazada. Không giới hạn số lần được freeship.
  • Miễn phí vận chuyển cho gian hàng Siêu Thị Lazada: Giảm tối đa 50K cho đơn hàng từ 199K. Áp dụng cho Toàn quốc. Thời gian áp dụng: mỗi ngày! Không cần sử dụng mã miễn phí vận chuyển Lazada. Không giới hạn số lần được freeship.
  • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc cho toàn sàn Lazada: Giảm tối đa 50K cho đơn hàng từ 149K. Áp dụng cho tất cả sản phẩm trên Lazada. Thời gian áp dụng: duy nhất ngày 12/07. Phải sưu tầm và sử dụng mã miễn phí vận chuyển Lazada. Mỗi khách hàng được dùng tối đa 2 mã miễn phí vận chuyển.
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 99K các khách hàng ở 3 thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Giảm tối đa 50K phí vận chuyển. 

4. Xả hàng chính hãng – Giảm từ 50 – 75% – Hàng Lazmall

Rất nhiều sản phẩm chính hãng từ Lazmall được xả hàng với ưu đãi từ 50 – 75%.

Thời gian áp dụng duy nhất ngày 12/07/2019.

Xả hàng chính hãng trong chương trình Lazada Sale Kêu Hè Về

Xả hàng chính hãng LazMall

Ngay từ bây giờ bạn có thể xem trước giá Sale và chọn các sản phẩm mình yêu thích và cho sẵn vào giỏ hàng nhé. Đến hôm 12/07 chỉ việc thanh toán là xong.

Link chi tiết: ⇒  https://lazada.vn/xa-hang-chinh-hang-mid-year

5. Voucher 2 triệu

Trong đợt Sale Kêu Hè Về này Lazada sẽ có các voucher giảm giá 2 triệu áp dụng cho toàn sàn. 

Mã sẽ được tung ra vào lúc 12h hằng ngày từ 05/07 – 12/07. Số lượng cực kỳ có hạn nên chỉ những ai nhanh tay nhất mới lấy được voucher này.

Mã sẽ có hiệu lực sử dụng từ 00:00 – 23:59 ngày 12/07. Giá trị voucher là giảm 2 triệu đồng cho mọi đơn hàng trên Lazada. 

Link lấy mã voucher: ⇒  https://lazada.vn/midyear-festival

6. Sưu tầm các voucher 35K, 150K áp dụng toàn sàn

Ngoài mã voucher đặc biệt 2 triệu thì Lazada cũng tung ra rất nhiều mã giảm giá 35K và 150K áp dụng cho toàn sàn. 

Sưu tầm mã giảm giá Lazada trong chương trình Sale kêu hè về

Sưu tầm mã giảm giá Lazada áp dụng cho toàn sàn

Bạn có thể sưu tầm các mã này lúc 0h/9h/12h/16h/20h mỗi ngày từ 05/07 – 12/07. Số lượng các voucher mỗi lần tung ra cũng có hạn nên bạn phải canh đúng giờ để vào lấy kẻo hết nha.

Mã giảm giá lazada sale kêu hè về

Các mã giảm giá Lazada có trong chương trình

Ngoài ra, còn có các mã giảm giá đến từ các thương hiệu và các gian hàng của người bán nữa. Bạn cũng có thể sưu tầm sẵn từ bây giờ để sử dụng vào ngày 12/07 nhé!

Link lấy mã voucher: ⇒  https://lazada.vn/midyear-festival

CHỜ ĐÃ!!! BẠN CÓ MUỐN NHẬN VOUCHER 100K? [sociallocker][wpsm_offerbox button_link=”https://c.lazada.vn/t/c.Y5vJ” button_text=”DÙNG NGAY” offer_coupon=”SALEHE7zdz8f” offer_coupon_date=”12-07-2019″ title=”Mã giảm giá Lazada 100K áp dụng nhiều sản phẩm” description=”Tặng bạn mã giảm giá 100K cho đơn hàng từ 700K. Lưu ý mã chỉ có 100 lượt sử dụng cho 100 người chia sẻ đầu tiên thôi nhé. Hãy trở lại vào ngày hôm sau để thử mã khác” offer_coupon_mask=”1″][/sociallocker]

7. Deal Sốc đồng giá 7K 

Chương trình Sale Kêu Hè Về vào tháng 7 nên Lazada sẽ tung ra rất nhiều sản phẩm giá sốc chỉ 7K. Hàng ngàn sản phẩm có giá gốc có thể lên đến vài triệu đồng đều được Sale đồng giá chỉ 7K!

Các Deal giá Sốc này sẽ được mở bạn vào các khung giờ Flash Sale trên Lazada. Bao gồm: 00:00 – 10:00; 10:00 – 14:00; 14:00 – 20:00; 20:00 – 24:00.

Số lượng sản phẩm tham gia chương trình có hạn nên tốt nhất bạn nên vào canh vào lúc khung giờ Flash Sale bắt đầu để mua hàng luôn nhé.

8. Trò chơi Chém Giá!

Trong đợt khuyến mãi Mid Year Sale Festival – Sale Kêu Hè Về này thì trò chơi Chém Giá vẫn được Lazada tiếp tục duy trì.

Bạn có thể tham gia trò chơi để Mua các sản phẩm với giá 0Đ hoặc rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc của nó. Chỉ cần bạn Chém đủ số lượt theo yêu cầu tương ứng với mỗi sản phẩm là được.

Trò chơi chém giá trong chương trình Lazada Sale kêu hè về

Thời gian chơi Chém Giá: từ 0h đến 12h và từ 12h đến 24h hàng ngày từ ngày 05/07 – 11/7.

Lưu ý: Trò Chém Giá – Slash It chỉ chơi được trên ứng dụng Lazada App điện thoại. Không chơi được trên máy tính nhé!

Link chơi Chém Giá tại đây:  ⇒  https://lazada.vn/Chem-gia

9. Chơi Game nhận xu để đổi voucher giảm giá

Với phương châm mang đến trải nghiệm vừa mua sắm vừa giải trí cho khách hàng. Hiện nay trên Lazada có đến 7 trò chơi để bạn chơi và tích xu cupcake. Sau đó bạn có thể dùng các xu này để đổi thành voucher giảm giá mua sắm.

Chơi Lazgame tích xu đổi voucher giảm giá

Các Game này thì chơi cũng rất đơn giản. Bạn có thể chơi thử ngay tại link bên dưới:

Link chơi game Lazada: ⇒  https://lazada.vn/Laz-game

10. Top Deal Hot và Deal 5 Sao

Top Deal 5 sao trong chương trình Lazada Sale chào hè

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm được khách hàng đánh giá tốt nhất và Hot nhất hiện nay trên Lazada. Những sản phẩm này thì bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng vì đã nhận được những phản hồi tích cực từ những người đã mua hàng.

Link chi tiết tại đây: ⇒  https://lazada.vn/Top-deal-5-sao

Lời Kết

Trên đây là những nội dung Hot nhất của đợt khuyến mãi giữa năm mang tên Sale Kêu Hè Về của Lazada. Chương trình diễn ra từ ngày 05/07 – 12/07/2019. Tóm lại bạn cần nhớ rằng ngày khuyến mãi Khủng nhất của chương trình là ngày 12/07, đặc biệt là vào khung giờ vàng từ 00:00 – 02:00 ngày 12/07. Tuy nhiên những ngày từ 05/07 bạn có thể sưu tầm các mã giảm giá Lazada, chơi các trò chơi Game để tích xu đổi voucher… Chúc bạn sẽ săn được những sản phẩm tốt nhất trong đợt Sale Khủng này của Lazada nhé!

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc mọi vấn đề trong cuộc sống bạn có thể gửi câu hỏi tại https://hoidaptructuyen.vn để được giải đáp

CHỜ ĐÃ

Bạn có muốn nhận Voucher Lazada độc quyền giảm đến 300K không?

CÓ TÔI MUỐN!

Chúng tôi sẽ gửi những khuyến mãi tốt nhất và voucher Lazada áp dụng mọi sản phẩm qua tin nhắ. Bạn chỉ cần online facebook và không sợ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua hàng tốt với giá siêu rẻ nào nhé. Bạn cũng nên like Fanpage Mã Giảm Giá Lazada >>Tại Đây<< để cập nhật nhiều tin tức khuyến mãi hơn và tham gia group Hội Săn Deal >>Tại Đây<< để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online, săn hàng giảm giá

Leave a Comment