LAZADA Sale Hè Rực Rỡ – Giảm Giá Đến 90% (18/06 – 22/06)

Trong tháng 6 này, Lazada sẽ có chương trình khuyến mãi cực HOT mang tên: “Sale Hè Rực Rỡ – Giảm Giá Đến 90% Các Sản Phẩm Yêu Thích“. Chương trình này sẽ kéo dài trong 5 ngày, từ 18/06 – 22/06/2020. Trong bài viết này, mình sẽ tiết lộ trước cho bạn biết những nội dung ưu đãi tốt nhất của chương trình. Hi vọng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để mua sắm tiết kiệm hơn nhé. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Lazada Sale Hè Rực Rỡ – Giảm Giá Đến 90%

1. Thời gian:

 • Giai đoạn teasing chuẩn bị: từ ngày 15/06 – 17/06. Đây là giai đoạn để bạn chọn trước những món đồ cần mua và cho sẵn vào giỏ hàng. Đồng thời, sưu tầm trước các mã giảm giá từ Lazada, từ nhà bán hàng, từ các đối tác cho sẵn vào ví voucher. 
 • Giai đoạn D-Day diễn ra chương trình: từ ngày 18/06 – 22/06. Như vậy, đợt này chương trình của Lazada sẽ kéo dài trong 5 ngày liền. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để săn hàng ưu đãi hơn. Đặc biệt, trong khung giờ vàng 0H – 2H ngày 18/06 sẽ là khoảng thời gian bùng nổ khuyến mãi và giảm giá nhiều nhất.

? Link trang chủ chương trình Lazada Sale Hè Rực Rỡ tại đây: ⇒ https://www.lazada.vn/mid-year-festival/

2. Thu thập mã giảm giá Lazada từ ngày 15/06

2.1. Các loại mã giảm giá Lazada:

Hiện tại trên Lazada có 4 loại mã giảm giá mà bạn có thể sưu tầm lưu vào ví voucher gồm:

 • Voucher Freeshiping (từ Lazada): đây là mã voucher giúp bạn được giảm phí vận chuyển.
 • Voucher từ Lazada: những voucher này áp dụng cho toàn sàn Lazada hoặc hầu hết sản phẩm được bán trên Lazada.
 • Voucher từ Nhà bán hàng: đây là mã voucher giảm giá riêng của các nhà bán hàng và chỉ áp dụng cho sản phẩm của shop họ.
 • Voucher từ thanh toán từ đối tác Ngân hàng, ví điện tử: các mã giảm giá than h toán từ các đối tác cũng áp dụng toàn sàn Lazada hoặc cho hầu hết sản phẩm trên Lazada. Tuy nhiên chỉ áp dụng khi bạn thanh toán bằng thẻ ngân hàng đó mà thôi nhé. Hoặc áp dụng khi thanh toán bằng ví điện tử đó (ví eM, ví MOMO).

*Đặc biệt: Bạn có thể áp dụng đồng thời cả 4 loại voucher trên vào trong cùng 1 đơn hàng nhé. Vì thế bạn hãy tích cực sưu tầm càng nhiều mã voucher cho vào ví càng tốt nha.

? Link sưu tầm cả 4 loại mã giảm giá Lazada trên tại đây: ⇒ https://www.lazada.vn/voucher/

2.2. Giá trị voucher và các khung giờ tung voucher

 • Voucher Freeshiping: trong chương trình Lazada Sale Hè Rực Rỡ này sẽ có 2 loại mã Freeship được tung ra. Bao gồm mã giảm 20K phí vận chuyển cho đơn từ 49K, và mã giảm 35K phí vận chuyển cho đơn từ 149K. Các mã Freeship này đều áp dụng toàn sàn. Bạn có thể thu thập mã voucher Freeship từ ngày 15/06 – 22/06. Các khung giờ mã sẽ thêm lượt cho bạn lấy đó là 0H – 9H – 12H – 20H mỗi ngày. Nơi lấy mã: tại trang chủ chương trình khuyến mãi hoặc ⇒ tại đây
 • Voucher từ Lazada (áp dụng toàn sàn): mã giảm 30K đơn từ 300K, mã giảm 160K đơn từ 1tr5. 2 mã này được tung ra lúc 0H – 9H – 12H – 20H mỗi ngày từ 15/06 – 22/06. Nơi lấy mã: tại trang chủ chương trình khuyến mãi hoặc⇒ tại đây
 • Voucher từ Nhà bán hàng: giá trị mã giảm giá tùy thuộc vào các shop và thương hiệu khác nhau. Bạn có thể sưu tầm các mã giảm giá từ từ Nhà bán hàng tại trang chi tiết sản phẩm hoặc tại trang chủ của shop nhé. Thời gian sưu tầm từ ngày 15/06 – 22/06.
 • Voucher từ đối tác Ngân hàng: nếu bạn có thẻ ngân hàng thì nên sưu tầm thêm các mã giảm giá của ngân hàng nữa để được giảm giá thêm cho đơn hàng của mình nhé. Đợt này các ngân hàng cũng tung ra rất nhiều mã giảm giá cực tốt. Để sưu tầm mã từ các ngân hàng bạn vào đây nhé: ⇒ https://lazada.vn/uu-dai-tu-doi-tac

2.3. Mã giảm giá Lazada bất ngờ

Nã giảm giá Lazada Sale Hè Rực Rỡ

Duy nhất Lúc 12H trưa mỗi ngày từ 15/06 – 22/06, Lazada sẽ tung ra các mã voucher giảm bất ngờ siêu xịn sò. Gồm có:

 • Mã giảm giá 50K cho đơn hàng từ 150K toàn sàn.
 • Mã giảm giá 500K cho đơn hàng từ 4 triệu toàn sàn.
 • Mã giảm giá 5 triệu cho đơn hàng từ 8 triệu toàn sàn.

Nơi lấy mã: Duy nhất trên trang chủ của chương trình khuyến mãi Lazada Sale Hè Rực Rỡ! Link trang chủ tại đây:⇒ https://www.lazada.vn/mid-year-festival/

? Chia sẻ mẹo săn mã 500K, 5 triệu (ưu tiên săn mã bằng máy tính thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn):

 • Trước khi đến giờ mở mã (trước 12H) bạn mở sẵn link trang săn mã này: ⇒ https://www.lazada.vn/mid-year-festival/
 • Để con trỏ chuột vào đúng vị trí Lưu mã 500K, 5 triệu.
 • Khi đến giờ thì bấm phím F5 liên tục để load lại trang, khi thấy mã xuất hiện thì click chuột lấy ngay. Nên kiên trì bấm F5 trước và sau 12H khoảng 1-2 phút vì nhiều khi mã có thể lên trễ.

2.4. Mã giảm giá Lazada độc quyền

Với vai trò là đối tác chia sẻ mã giảm giá của Lazada, bên mình thường xuyên được Lazada tặng các mã giảm giá độc quyền để chia sẻ cho mọi người. Các mã giảm giá độc quyền này cũng sẽ áp dụng được cho toàn sàn Lazada nhé.

Tất nhiên, các mã giảm giá này thì bạn không thể tìm thấy trên website hoặc ứng dụng Lazada được.

Bên cạnh tổng hợp các mã giảm giá chung của Lazada thì mình cũng sẽ đăng tải và chia sẻ miễn phí các mã độc quyền này trên trang web https://magiamgialazada.vn nhé. Bạn nhớ truy cập vào đó thường xuyên để lấy mã nhé! Hoặc bạn có thể đăng ký nhận thông báo về mã giảm giá Lazada qua tin nhắn Facebook miễn phí từ mình nhé. Khi có mã voucher Hot, voucher độc quyền là mình sẽ gửi tin nhắn cho bạn ngay. Link đăng ký miễn phí ⇒ tại đây

3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc

3.1. Miễn phí vận chuyển từ Lazada

Trong đợt khuyến mãi Sale Hè Rực Rỡ này, Lazada sẽ tung ra 2 mã freeship áp dụng toàn quốc. Bao gồm:

 • mã giảm 20K phí vận chuyển cho đơn từ 49K
 • mã giảm 35K phí vận chuyển cho đơn từ 149K

Các mã Freeship này đều áp dụng toàn sàn Lazada và áp dụng cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Bạn có thể thu thập mã voucher Freeship từ ngày 15/06 – 22/06. Các khung giờ mã sẽ thêm lượt cho bạn lấy đó là 0H – 9H – 12H – 20H mỗi ngày. Nơi lấy mã: tại trang chủ chương trình khuyến mãi hoặc ⇒ tại đây

3.2. Miễn phí vận chuyển từ Nhà bán hàng

Ngoài việc sưu tầm mã miễn phí vận chuyển từ Lazada thì bạn cũng không nên bỏ qua chương trình hỗ trợ miễn phí vận chuyển từ người bán.

Nghĩa là người bán sản phẩm sẽ tự bỏ ngân sách ra để hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng. Đặc biệt, chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển từ nhà bán hàng thì bạn không cần phải lấy mã miễn phí vận chuyển. Chỉ cần đơn hàng của bạn đủ điều kiện, đạt giá trị đơn hàng tối thiểu của shop đó là được.

Các sản phẩm có hỗ trợ freeship sẽ có logo  khi bạn tìm kiếm sản phẩm. Bạn có thể xem hình ví dụ minh họa như dưới đây:

Sinh nhật Lazada 2020 Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 199.000đ đối với sản phẩm của shop Thời trang Everest

Điều đặc biệt nữa là chương trình hỗ trợ phí vận chuyển toàn quốc từ Nhà bán hàng như thế này luôn được áp dụng quanh năm nhé. Cái này mình thấy nhiều bạn không biết và đã bỏ qua ưu đãi này.

Vì vậy, khi muốn mua sản phẩm nào đó, bạn hãy xem chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển của Shop bán hàng đó nhé.

Quan trọng: Tất cả các thông tin chi tiết về các loại mã giảm giá có trên Lazada đã được mình tổng hợp và cập nhật liên tục trên các kênh mạng xã hội dưới đây. Bạn nhớ theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ bất cứ mã ngon nào nhé. 

4. Ưu Đãi Từ Thương Hiệu Chính Hãng

? Link chi tiết Ưu Đãi Từ Thương Hiệu tại đây: ⇒ https://lazada.vn/sieu-uu-dai-tu-thuong-hieu

Ưu đãi từ thương hiệu chính hãng

Các thương hiệu chính hãng LazMall sẽ tung ra ưu đãi giảm giá đến 75%. 

 • Thời gian: duy nhất vào khung giờ vàng 0H – 2H ngày 18/06. Bạn nên tranh thủ mua vào khung giờ vàng này nhé. Vì sau đó có thể sản phẩm sẽ hết hàng hoặc không còn những ưu đãi lớn nữa.

Lazmall là gian hàng tập hợp những sản phẩm được chọn lọc từ các nhà bán hàng và thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Các sản phẩm này được phân phối trực tiếp bởi các thương hiệu hàng đầu như Apple, Samsung, Xiaomi, Laneige, Vichy, Za, Huggies, Pamper, Moony… 

Các sản phẩm LazMall thì 100% là hàng chính hãng. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng LazMall như: miễn phí vận chuyển cho một số trường hợp, thời gian đổi trả dài hơn, bảo hành chính hãng,… 

5. Quà tặng bất ngờ cho các đơn hàng

Với những đơn hàng được đặt trong khung giờ 0H – 2H ngày 18/06. Lazada sẽ có những phần quà bất ngờ hoàn toàn miễn phí dành tặng đến bạn. Các phần quà này có thể là ngẫu nhiên nhé.

Vì thế bạn hãy tranh thủ mua thật nhiều đơn hàng vào khung giờ vàng 0H – 2H ngày 18/06 để gia tăng cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

6. Mua 1 tặng 1

Đây cũng là nội dung ưu đãi mà bạn không nên bỏ qua.

Đến hôm diễn ra khuyến mãi Lazada Sale Hè Rực Rỡ sẽ có danh sách các sản phẩm tham gia chương trình Mua 1 tặng 1 để bạn lựa chọn. Bạn hãy tranh thủ chọn những sản phẩm yêu thích và đặt mua càng sớm càng tốt kẻo hết hàng nhé!

? Link các sản phẩm có trong chương trình Mua 1 Tặng 1 tại đây: ⇒ https://c.lazada.vn/t/c.fjwo6

7. Crazy Flash Sale chỉ từ 1K

Lazada Sale Hè Rực Rỡ - Deal đồng giá 1k

Vào các khung giờ Flash Sale trong ngày, Lazada sẽ tung ra các Deal Hủy Diệt giá chỉ từ 1K.

Tất nhiên, giá gốc của các sản phẩm này sẽ có giá trị cao hơn nhiều so với giá bán Flash Sale rồi. 

Mỗi ngày từ 18/06 – 22/06 sẽ có 7 khung giờ mở bán Flash Sale gồm: 2H – 6H – 11H – 13H – 17H – 20H – 22H.

Số lượng các sản phẩm trong mỗi lần bán có hạn. Vì vậy bạn hãy tranh thủ mua nhanh kẻo hết nhé.

Điều đặc biệt là bạn có thể xem trước được các sản phẩm sẽ được mở bán trong các khung giờ Flash Sale nhưng chưa biết trước giá sản phẩm là bao nhiêu. Vì thế bạn có thể vào chọn trước những sản phẩm yêu thích nhé. Đến giờ mở bán thì tiến hành thanh toán thôi.

? Link các sản phẩm tham gia Crazy Flash Sale tại đây: ⇒ https://lazada.vn/flashsale

? Link các sản phẩm đồng giá 1K tại đây: ⇒ https://lazada.vn/deal-1k

8. Pre-Sale: Đặt cọc trước – Mua sớm giảm sâu

Pre-Sale là chương trình mua hàng đặt cọc trước trên Lazada. Nghĩa là Lazada sẽ có danh sách những sản phẩm tham gia chương trình mua hàng cọc trước Pre-Sale này. Nếu bạn yêu thích sản phẩm nào thì sẽ tiến hành thanh toán trước cho Lazada một khoản tiền đặt cọc tương ứng khoảng 10% giá trị sản phẩm. Sau đó vào ngày mở bán chính thức thì bạn thanh toán nốt số tiền còn lại cho Lazada.

Giá sản phẩm trong chương trình Pre-Sale được Lazada cam kết là giá thấp nhất dịp Lazada Sale Hè Rực Rỡ với số lượng sản phẩm có hạn. Sau khi đặt cọc thành công thì chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm đó khi nó mở bạn chính thức. Không phải giành giật với ai khác nhé.

Thời gian đặt cọc sẽ là từ 12/06 – 17/06. Ngày mở bán và bạn phải thanh toán cho đơn hàng đặt cọc là 18/06.

? Link các sản phẩm trong chương trình Pre-oder tại đây: ⇒ https://lazada.vn/pre-oder

Lazada Sale Hè Rực Rỡ - Mua sớm giảm sâu

Một số lưu ý khi mua hàng cọc trước Pre-Sale:

 • Tiền cọc sẽ không được hoàn lại: nếu bạn đã thanh toán tiền cọc cho Lazada thì sẽ không được hoàn lại nếu bạn không mua sản phẩm vào ngày mở bán hoặc quá thời hạn mở bán mà bạn vẫn chưa thanh toán số tiền còn lại cho Lazada.
 • Phải thanh toán trước: Cả số tiền đặt cọc và số tiền còn lại của sản phẩm bạn đều phải thanh toán trước bằng 1 hình thức thanh toán là thẻ tín dụng/ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa/ Internet Banking.
 • Đơn hàng chỉ được giao khi bạn thanh toán hết số tiền còn lại cho Lazada. Nếu bạn không thanh toán trong thời gian quy định thì đơn hàng sẽ bị hủy nhé.
Để biết chi tiết cách mua hàng cọc trước như thế nào thì bạn có thể xem ở bài viết hướng dẫn cụ thể tại đây: ⇒ Hướng dẫn mua hàng cọc trước Pre-oder trên Lazada

9. Xả hàng giữa năm – giảm giá 50%

Lazada Sale Hè Rực Rỡ - Xả hàng giữa năm

Có rất nhiều mặt hàng được thanh lý xả hàng với mức giảm giá lên đến 50% luôn nhé.

Các sản phẩm tham gia chương trình thanh lý hàng này đều là sản phẩm từ các thương hiệu chính hãng nhé. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

? Link các sản phẩm xả hàng giảm 50% tại đây: ⇒ https://lazada.vn/xa-hang-giua-nam

10. Top bán chạy giảm đến 70%

Lazada Sale Hè Rực Rỡ - Top bán chạy

Đợt này Lazada cũng sẽ đưa ra danh sách những sản phẩm bán chạy trong vòng 30 ngày qua. Đồng thời những sản phẩm này sẽ có giá thành cực kỳ hấp dẫn với mức giảm giá đến 70%.

Bạn có thể chọn mua được những mặt hàng đảm bảo chất lượng và ưu đãi trong danh sách này.

? Link các sản phẩm bán chạy giảm giá 70% tại đây: ⇒ https://lazada.vn/top-ban-chay

11. Giá rẻ vô cực dưới 99K

Lazada Sale Hè Rực Rỡ - Giá rẻ vô cực

Các sản phẩm trong danh sách này được Lazada tổng hợp là những sản phẩm tốt nhất có giá thành dưới 99K. Đây cũng sẽ là một trong những lựa chọn mà bạn nên ưu tiên trong đợt khuyến mãi này.

? Link các sản phẩm giá rẻ vô cực dưới 99K tại đây: ⇒ https://lazada.vn/gia-re-vo-cuc

12. Ưu đãi từ các ngành hàng

Mỗi ngành hàng trong đợt khuyến mãi này đều có những ưu đãi giảm giá rất lớn.

Ví dụ:

Ngành Điện tử công nghệ sẽ giảm giá đến 70%. Link chi tiết: ⇒ https://c.lazada.vn/t/c.fQfB1

Ngành Thiết bị gia dụng, Nhà cửa đời sống có voucher giảm giá đến 200K. Link chi tiết: ⇒ https://c.lazada.vn/t/c.fQm8i

Ngành Thời trang thể thao có các Deal Hot 6K. Link chi tiết: ⇒ https://c.lazada.vn/t/c.fQ6gX

Ngành Bách hóa online giảm giá đến 50%. Link chi tiết: ⇒ https://c.lazada.vn/t/c.fQjEe

Ngành Mẹ Bé & Đồ chơi có voucher chớp nhoáng giảm 300K. Link chi tiết: ⇒ https://c.lazada.vn/t/c.fQg4C

Ngành Mỹ phẩm, Sức khỏe & làm đẹp giảm giá đến 50%. Link chi tiết: ⇒ https://c.lazada.vn/t/c.fQkPF

Lazada Sale Hè Rực Rỡ Khuyến mãi từ các ngành hàng

13. Xem Livestream nhận voucher Lazada

Từ ngày 15/06 – 22/06 trên ứng dụng Lazada App sẽ diễn ra những buổi Livestream như: ca nhạc, Guess It,…

Nổi bật là chương trình Guess It – Đoán giá nhận quà. 

Guess It là chương trình livestream đoán giá sản phẩm trên ứng dụng Lazada được dẫn chương trình bởi các ngôi sao hàng đầu trong Showbiz. 

Trong chương trình, sẽ có những sản phẩm được đưa ra cho mọi người đoán giá. Người dẫn chương trình sẽ cho bạn nhữn gợi ý giúp bạn đoán giá sản phẩm dễ dàng hơn. Nếu bạn đoán đúng thì sẽ nhận được voucher giảm giá Lazada (rất dễ để được nhận voucher nhé). Phần quà đặc biệt trong chương trình là 12 chỉ vàng đang chờ đợi mọi người đó nhé.

Chương trình diễn ra lúc 18:00 – 20:00 mỗi ngày từ 15/06 -19/06.

? Link xem Guess It tại đây: https://lazada.vn/guess-it

14. Chơi LazGame đổi voucher giảm giá

Bạn có thể tham gia chơi các trò chơi game trên Lazada để vừa giải trí vừa tích điểm để đổi lấy mã voucher giảm giá Lazada nhé. Các game như Lazgame và LazCity sẽ có thể dùng điểm để đổi được voucher lên đến 111K đấy nha.

? Link vào chơi các trong LazGame tại đây nhé: https://bit.ly/2UvB3PW

Lazada sale kêu hè về

Đặc biệt, với trò chơi “1Đ kỳ diệu” bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị. Chỉ cần bỏ ra 1đ để mua phiếu vận may thanh toán bằng ví eM trên Lazada để tham gia. Và 1đ đó sẽ được Lazada hoàn lại cho bạn dù bạn là người chiến thắng hoặc không. 

Lời Kết

Trên đây, mình đã tiết lộ trước cho bạn những nội dung HOT nhất có trong chương trình khuyến mãi Lazada Sale Hè Rực Rỡ – Giảm Giá 90% Cho Sản Phẩm Yêu Thích. Mình vẫn sẽ liên tục cập nhật thêm những thông tin khuyến mãi từ chương trình này nhé. Chốt lại, bạn nên chú ý một số điểm sau:

 • Trong giai đoạn Teasing chuẩn bị: chọn sẵn những sản phẩm cần mua cho vào giỏ hàng. Tranh thủ sưu tầm thật nhiều mã giảm giá từ Lazada, từ Nhà bán hàng và từ các đối tác. Có thể tham gia các trò chơi để kiếm thêm voucher giảm giá. 
 • Khung giờ vàng 0H – 2H ngày 18/06: đây là khung giờ Lazada giảm giá nhiều nhất và mạnh nhất. Thế nên tuyệt đối bạn đừng bỏ qua khung giờ này nhé!

Chúc bạn săn được thật nhiều Deal trong đợt khuyến mãi này!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận