Hướng Dẫn Mua Hàng Cọc Trước Lazada Pre-Sale

Mua Hàng Cọc Trước Lazada Pre-Sale là chương trình mua sản phẩm trước giờ mở bán chính thức bằng cách đặt cọc trước một khoản tiền cho sản phẩm đó. Phần tiền còn lại bạn sẽ thanh toán trong thời gian sản phẩm được bán ra chính thức. Chương trình này sẽ được ra mắt trong đợt khuyến mãi Lazada Siêu Sale 9.9 này. Vậy thể lệ chương trình này là như thế nào? Làm sao để mua sản phẩm cọc trước? Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Chương trình Mua Hàng Cọc Trước Lazada Pre-Sale

1. Mua hàng cọc trước là gì?

Mua hàng cọc trước Lazada Pre-Sale là chương trình đặt cọc để mua sản phẩm trước giờ mở bán chính thức trên Lazada. Giá thành của sản phẩm sẽ được công khai cho bạn biết trước. Nếu bạn yêu thích sản phẩm thì sẽ đặt cọc trước 10% giá trị sản phẩm để giữ chỗ. Số tiền 90% còn lại bạn sẽ thanh toán khi sản phẩm mở bán chính thức. Tiền cọc sẽ không hoàn lại nếu bạn không mua sản phẩm.

Giá sản phẩm đặt cọc được Lazada cam kết là giá thấp nhất dịp 9.9 với số lượng sản phẩm có hạn. Sau khi đặt cọc thành công thì chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm đó khi nó mở bạn chính thức. Không phải giành giật với ai khác nhé.

2. Thời gian chương trình

Chương trình Mua hàng cọc trước Pre-Sale diễn ra từ ngày 01/09 – 09/09.

Trong đó, bạn sẽ đặt cọc giữ chỗ cho sản phẩm từ ngày 01/09 – 08/09.

Ngày 09/09 sản phẩm sẽ được bán ra chính thức. Hạn chót để bạn thanh toán số tiền còn lại cho sản phẩm đã đặt cọc là 23h59 ngày 09/09. Lazada sẽ không hoàn lại tiền cọc nếu khách hàng không thanh toán theo thời gian quy định.

Để cập nhật tình hình khuyến mãi một cách nhanh nhất, chính xác nhất bạn đừng quên theo dõi các kênh mạng xã hội dưới đây của mình nhé: 

3. Hướng dẫn Mua hàng cọc trước trên Lazada

Để thực hiện Đặt cọc cho sản phẩm yêu thích, bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chương trình

Để tham gia Mua Hàng Cọc Trước, bạn vào link này nhé: ⇒ https://lazada.vn/mua-hang-coc-truoc

Lưu ý: Chương trình Mua hàng đặt cọc trước chỉ áp dụng trên ứng dụng Lazada App điện thoại. Hiện tại nếu bạn đặt cọc trên máy tính thì sẽ không được nhé!

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm muốn mua

Trong danh mục Mua hàng cọc trước Lazada Pre-Sale sẽ có rất nhiều sản phẩm tham gia. Hệ thống đã sắp xếp sản phẩm theo các ngành hàng phổ biến để bạn dễ dàng tham khảo. Giá thành chính thức của sản phẩm cũng được công khai trước cho bạn biết rồi nhé.

 

Đặt cọc mua hàng trên Lazada

Nếu yêu thích sản phẩm nào thì bạn bấm vào ô Đặt cọc ở sản phẩm đó nhé! Bạn chỉ tiến hành đặt cọc được 1 sản phẩm/ 1 lần thôi nha. Nếu muốn mua nhiều sản phẩm thì bạn phải đặt cọc thành nhiều lần khác nhau!

Bước 3: Kiểm tra chi tiết sản phẩm

Sau khi chọn sản phẩm xong, bạn sẽ chuyển qua trang chi tiết sản phẩm. Tại đây, bạn kiểm tra lại các thông tin mô tả về sản phẩm để đưa ra quyết định có bỏ tiền đặt cọc không nha.

Nếu bạn đã suy nghĩ kỹ và muốn mua sản phẩm thì bấm vào ô Thanh toán tiền cọc ngay.

 

Thanh toán tiền đặt cọc sản phẩm Lazada

Bước 4: Xác nhận thanh toán

Tại bước này, trước tiên bạn phải chọn địa chỉ giao hàng. Nếu chưa có địa chỉ lưu sẵn thì bạn có thể nhập địa chỉ mới vào nhé. 

Khi có thông tin địa chỉ giao hàng thì hệ thống sẽ hiển thị thông tin chính xác về cước phí vận chuyển cho bạn biết. 

Lưu ý: Đến ngày 9.9 Lazada có mã miễn phí vận chuyển toàn quốc 50K cho đơn hàng từ 149K. Nếu sản phẩm của bạn trên 149K thì nhớ sưu tầm thêm mã freeship này để được giảm tiền vận chuyển nhé! Nếu đơn hàng của bạn dưới 149K thì bạn nên cân nhắc về phí Ship để quyết định có đặt cọc tiếp hay không nha!

Tiếp theo, bạn tick chọn vào ô “Tôi đồng ý điều khoản không hoàn lại tiền cọc“. Sau đó, bấm THANH TOÁN để sang bước tiếp theo.

 

Mua hàng đặt cọc trước Lazada

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán

Để Mua hàng đặt cọc, Lazada bắt buộc bạn phải thanh toán trước bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa/ internet banking.

Đồng thời, bạn chỉ có thể sử dụng một (1) hình thức thanh toán cho khoản tiền đặt cọc 10% và số tiền 90% còn lại. Hình thức thanh toán này không thể thay đổi sau khi bạn đã trả số tiền đặt cọc.

Bạn bấm vào hình thức thanh toán mong muốn và bấm vào ô XÁC NHẬN ĐẶT HÀNG

Phương thức thanh toán mua hàng cọc trước Lazada

 

Bước 6: Hoàn tất đặt cọc

Bạn điền đầy đủ các thông tin về tài khoản ngân hàng theo mẫu hướng dẫn. Hệ thống sẽ gửi mã OTP xác nhận về điện thoại cho bạn. Bạn lấy mã OTP nhập vào và bấm Xác Nhận để hoàn tất việc đặt cọc.

 

Mua hàng cọc trước thành công

4. Một số lưu ý khi mua hàng cọc trước trên Lazada

  • Tiền cọc sẽ không được hoàn lại: nếu bạn đã thanh toán tiền cọc cho Lazada thì sẽ không được hoàn lại nếu bạn không mua sản phẩm vào ngày mở bán hoặc quá thời hạn mở bán mà bạn vẫn chưa thanh toán số tiền còn lại cho Lazada.
  • Phải thanh toán trước: Cả số tiền đặt cọc và số tiền còn lại của sản phẩm bạn đều phải thanh toán trước bằng 1 hình thức thanh toán là thẻ tín dụng/ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa/ Internet Banking.
  • Giá sản phẩm tham gia chương trình đặt cọc được Lazada cam kết là giá thấp nhất dịp khuyến mãi Siêu Sale 9.9 với số lượng có hạn.
  • Đơn hàng chỉ được giao khi bạn thanh toán hết số tiền còn lại cho Lazada trong thời gian mở bán chính thức.
  • Để biết thêm chi tiết về Các Điều Kiện Và Điều Khoản Tham Gia Áp Dụng Đối Với khách Hàng bạn tham khảo tại đây.

Lời Kết

Chương trình Mua Hàng Cọc Trước Lazada Pre-Sale là nội dung mới được triển khai trên Lazada. Tuy nhiên, những sản phẩm tham gia đều được cam kết có giá thấp nhất trong đợt khuyến mãi 9.9. Vì vậy bạn hãy nhanh tay tìm kiếm những sản phẩm yêu thích và đặt cọc “xí” chỗ ngay nhé!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận