Giới thiệu bạn bè nhận mã Voucher giảm giá Lazada

Chơi giới thiệu bạn bè nhận mã giảm giá Lazada
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Những trò chơi mini game trên Lazada luôn luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người dùng. Có lẽ vì những game này vừa có tính giải trí cao, lại vừa mang lại những phần thưởng giá trị. Lần này, Lazada mang đến cho bạn cơ hội nhận được các mã giảm giá Lazada lên đến 50.000đ hoặc hơn thế nữa. Bạn chỉ cần tham gia vào chương trình “Giới thiệu bạn bè – nhận Voucher giảm giá” của Lazada mà thôi. Cách chơi và thể lệ chương trình thì cực kỳ đơn giản. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn ngay sau đây!

Khuyến mãi khác liên quan:

» Bộ sưu tập mã giảm giá Lazada: Tính năng mới ra mắt có gì Hot?

» LazMall là gì? Những ưu đãi đặc biệt của gian hàng Lazada Mall

Chương trình Giới thiệu bạn bè – Nhận Voucher giảm giá Lazada

Chơi giới thiệu bạn bè nhận mã giảm giá Lazada

1. Nội dung chương trình “Giới thiệu bạn bè – Nhận mã voucher Lazada”

Chương trình Giới thiệu bạn bè này giúp người dùng đã có tài khoản trên Lazada có cơ hội nhận được các mã voucher giảm giá bằng cách giới thiệu đến bạn bè của mình.

Lazada sẽ cũng cấp cho bạn 1 đường link riêng để đi giới thiệu với bạn bè. Khi bạn bè của bạn bấm vào đường link đó và đăng nhập thành công vào ứng dụng Lazada App thành công thì bạn sẽ được nhận thưởng.

Bạn là người giới thiệu và bạn bè của bạn là người được giới thiệu.

Người được giới thiệu có thể là người đã có tài khoản Lazada hoặc chưa có tài khoản đều được.

2. Quy định và thể lệ chương trình “Giới thiệu bạn bè – Nhận mã voucher Lazada”

Đối với người giới thiệu

Người giới thiệu phải là người đã có tài khoản trên Lazada.

Bạn chỉ có thể giới thiệu bạn bè của mình trong cùng 1 quốc gia mà thôi. Phần thưởng nếu bạn giới thiệu bạn bè thành công sẽ là những mã voucher giảm giá Lazada trị giá 50.000đ hoặc nhiều hơn nữa.

Để được nhận thưởng, bạn phải mời bạn bè Đăng ký/Đăng nhập vào ứng dụng Lazada App trên điện thoại thành công. Phần thưởng sẽ tự động thêm vào tài khoản của bạn sau khi bạn giới thiệu thành công.

Khi bắt đầu tham gia chương trình giới thiệu bạn sẽ nhận được 10.000đ. Nếu giới thiệu đến 1 người dùng mới đăng ký tài khoản thì bạn sẽ được nhận 10.000đ. Nếu giới thiệu đến người dùng đã có tài khoản thì bạn sẽ nhận được 5.000đ. Khi đủ 50.000đ thì bạn có thể đổi thành voucher Lazada để mua sắm.

Nếu giới thiệu nhiều hơn 6 người dùng cũ đã có tài khoản thì lúc này bạn chỉ nhận được phần thưởng dưới 500đ mà thôi.

Mỗi quá trình giới thiệu được gọi là 1 lượt chơi hoặc 1 game. Mỗi lượt chơi sẽ kéo dài trong vòng 3 ngày. Nếu người giới thiệu không kiếm đủ 50.000đ trong 3 ngày đó thì game sẽ được bắt đầu lại từ đầu. Nếu trong 3 ngày đó bạn đã kiếm được hơn 50.000đ thì bạn có thêm 5 ngày nữa để đổi thưởng thành voucher Lazada. Nếu quá 5 ngày mà bạn chưa đổi thưởng thì phần thưởng của bạn sẽ quay lại về 0đ.

Thời hạn sử dụng của mã giảm giá này là 1 thánh tính từ ngày đổi thưởng.

Đối với người được giới thiệu

Người được giới thiệu có thể là khách hàng cũ hoặc khách hàng mới của Lazada.

Người được giới thiệu cũng có thể tiếp tục tham gia chương trình này để nhận thưởng.

Khi bắt đầu tham gia game, nếu người được giới thiệu là tài khoản cũ sẽ có 10.000đ trong tài khoản. Nếu người được giới thiệu là tài khoản mới thì bạn sẽ có 30.000đ.

Nếu người được giới thiệu từ việc quét mã QR thì bạn chỉ nhận được 10.000đ mà thôi.

Giới thiệu bạn bè trên Lazada bằng mã QR

Giới thiệu bạn bè trên Lazada bằng mã QR

Một tài khoản chỉ có thể nhận được 3 lời giới thiệu trong vòng 24 giờ. Và chỉ nhận được duy nhất 1 lời mời từ cùng một người giới thiệu.

Nếu đường link giới thiệu hết hạn thì người được giới thiệu sẽ không thể tiếp tục game được. Tuy nhiên, người được giới thiệu cũng có thể đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu 1 game mới cho riêng mình.

3. Hướng dẫn chơi game “Giới thiệu bạn bè – nhận mã giảm giá Lazada”

Bước 1: Để bắt đầu chơi game bạn click tại đây.

Bước 2: Bấm chọn Giới thiệu bạn bè

Hướng dẫn chơi giới thiệu bạn bè nhận mã giảm giá trên Lazada

Bước 3: Chia sẻ đường link giới thiệu của bạn tới bạn bè. Bạn có thể lựa chọn nhanh bằng việc chia sẻ qua Facebook, zalo, Messenger, SMS…

Hướng dẫn cách chơi giới thiệu bạn bè nhận mã voucher Lazada giảm giá

Hướng dẫn giới thiệu bạn bè trên Lazada

Bước 4: Kiểm tra kết quả

Để xem phần thưởng bạn nhận được và thời gian còn lại của lượt chơi, bạn chọn vào mục Tài khoản > Dịch vụ của tôi > Giới thiệu bạn.

Kết quả chương trình giới thiệu bạn bè nhận mã giảm giá Lazada

Hướng dẫn giới thiệu bạn bè trên Lazada

4. Lời kết

Trên đây là nội dung, thể lệ và cách chơi của chương trình “Giới thiệu bạn bè – nhận mã Voucher giảm giá” của Lazada. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến chương trình bạn hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn.

Giờ thì hãy nhanh tay giới thiệu ngay đến với bạn bè của mình để nhận voucher giảm giá Lazada bằng cách bấm vào ô GIỚI THIỆU NGAY bên dưới!

CHỜ ĐÃ

Bạn có muốn nhận Voucher Lazada độc quyền giảm đến 300K không?

CÓ TÔI MUỐN!

Chúng tôi sẽ gửi những khuyến mãi tốt nhất và voucher Lazada áp dụng mọi sản phẩm qua tin nhắ. Bạn chỉ cần online facebook và không sợ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua hàng tốt với giá siêu rẻ nào nhé. Bạn cũng nên like Fanpage Mã Giảm Giá Lazada >>Tại Đây<< để cập nhật nhiều tin tức khuyến mãi hơn và tham gia group Hội Săn Deal >>Tại Đây<< để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online, săn hàng giảm giá

GIỚI THIỆU NGAY

 

 

 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Leave a Comment

3 Comments

  • Ad cho hỏi! E đã giới thiệu bạn bè tải app đăng ký và đăng nhập rồi nhưng vẫn ko dc cộng tiền trong voucher là sao ạ?