Cách nhận 100K tiền thưởng khi mời bạn vào Lazada

Mời bạn vào Lazada nhận ngay 100K tiền thưởng! Đúng vậy bắt đầu từ ngày 01/07/2023 khi tham gia mời bạn vào Lazada bạn sẽ có ngay cơ hội để nhận lên tới 100K tiền thưởng. Cụ thể muốn nhận được 100K tiền thưởng này bạn cần làm gì? Khi nhận được tiền thưởng rồi bạn sẽ làm được gì với nó? Cùng MagiamgiaLazada.vn xuyên suốt bài viết dưới đây để có được đáp án bạn nhé. 

1. “Mời bạn, Nhận 100K” trên Lazada là gì? 

Mời bạn vào Lazada nhận ngay 100K tiền thưởng là chương trình ưu đãi đang được triển khai tại Lazada. Chương trình này bắt đầu từ ngày 01/07/2023 đến khi Lazada có thông báo kết thúc.

Khi tham gia chương trình này bạn chỉ cần bấm nhận thưởng đồng thời chia sẽ đường link có sẵn, nhờ bạn bè Click vào đường link để mở ứng dụng. Mỗi lần mời được 1 người chơi bạn sẽ được cộng thêm tiền thưởng. Khi số tiền thưởng đạt đến mức nhận thưởng nhiệm vụ sẽ hoàn thành. Nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận ngay được 100K hoặc thậm chí 200K vào số dư hoàn tiền! 

2. Cách thức tham gia chương trình

Cách nhận 100K tiền thưởng khi mời bạn vào Lazada

Trước khi quyết định tham gia chương trình. Mình nghĩ bạn cần hiểu rõ cách thức tham gia chương trình bằng cách đọc hết mục dưới đây nè:

 1. Chương trình sẽ diễn ra duy nhất 1 vòng chơi mỗi ngày. Mỗi vòng chơi sẽ kéo dài trong vòng 24h. Đồng hồ đếm ngược sẽ được hiển thị trên trang chủ của chương trình sau khi người chơi bấm vào nút bắt đầu. Bạn nhớ để ý đồng hồ để tránh lãng phí công sức nhé. 
 2. Để nhận được phần thưởng ở mỗi vòng chơi người dùng cần phải mời bạn bè cùng tham gia thử thách. Bạn bè có thể là người dùng đã có tài khoản Lazada hoặc người dùng mới của Lazada. Để hoàn thành thử thách bạn cần chia sẻ liên kết được cấp thông qua mạng xã hội, SMS hoặc chia sẽ ngay trên ứng dụng Lazada.
 3. Điểm thưởng hay tiền thưởng sẽ được người dùng quy đổi thành phần thưởng theo tỷ lệ do Lazada quyết định. Điểm thưởng cần được đổi trước khi thời gian mỗi vòng chơi kết thúc (24H). Nếu thời gian ở mỗi vòng chơi kết thúc người chơi vẫn chưa đổi thưởng thì điểm số đó sẽ bị hủy bỏ hoàn bộ. 
 4. Số lượng phần thưởng có hạn vì thế bạn nào hoàn thành nhiệm vụ trước sẽ được ưu tiên nhận thưởng trước. 

3. Hướng dẫn cách tham gia chương trình “Mời bạn vào Lazada nhận ngay 100K”

Để tham gia vào chương trình Mời bạn vào Lazada nhận ngay 100K tiền thưởng. Bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau: 

Cách 1: Vào theo đường Link đã cho sẵn

Bước 1: Truy cập vào chương trình theo đường link cho sẵn

Bước 2: Bấm vào mục Mở Ứng dụng Lazada

 • Tại bước này bạn cần phải mở ứng dụng Lazada bằng cách bấm vào mục Mở Ứng dụng Lazada nhé. 

ảnh 10

Bước 3: Rời khỏi ứng dụng hiện tại để mở ứng dụng Lazada 

 • Khi đã bấm vào mục Mở ứng dụng Lazada, hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện mới. Tại đây bạn cần bấm vào mục Tiếp tục để rời khỏi ứng dụng bạn đang dùng. Bước này có thể có hoặc không tùy điện thoại.
 • Tiếp theo hãy bấm vào Mở Ngay Bây Giờ

ảnh 12

Bước 4: Nhận điểm số 

 • Khi bấm vào mục mở ngay bây giờ hệ thống sẽ xác nhận và quay. Sau đó điểm số mà bạn quay được sẽ được hiển thị ngay trên màn hình. 
 • Điểm số cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào may mắn của bạn. Tuy nhiên muốn đổi thưởng thì điểm số này phải đủ 100K hoặc 200K. 
 • Chương trình sẽ có số điểm thưởng thấp hơn ngưỡng để bạn đổi thưởng. Nhiệm vụ của bạn là chia sẻ link chương trình để nhận thêm điểm số bằng cách bấm vào nút chia sẻ để nhận thêm thưởng

ảnh 14

Bước 5: Chia sẻ để nhận thêm thưởng

 • Tại bước này bạn có thể lựa chọn việc chia sẻ qua Facebook, zalo, Messenger, SMS…
 • Mỗi lần chia sẽ thành công và nhận được hỗ trợ từ bạn bè bạn sẽ nhận được số điểm nhất định. Lịch sử chia sẻ cũng như lịch sử nhận điểm sẽ được hiển thị trên màn hình luôn nhé. 
 • Như trường hợp của mình, mình cần chia sẻ để đạt đủ 200K thì mới có thể đổi thành số dư hoàn tiền.

ảnh 15

 • Khi hoàn thành nhiệm vụ và đạt số điểm là 200K bạn có thể đổi số điểm này thành số dư hoàn tiền MAX. Và có thể sử dụng số tiền này để giảm giá cho các đơn hàng mua trên Lazada.

Cách 2: Vào chương trình ngay trên ứng dụng Lazada

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Lazada >> Bấm vào mục Mời bạn nhận 100K

 • Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào Lazada. Tại giao diện chính hãy bấm vào mục Mời bạn nhận 100K

ảnh 11

Bước 2: Bấm vào mục Mở Ngay Bây Giờ 

 • Tại bước này bạn chỉ cần bấm vào mục Mở Ngay Bây Giờ

ảnh 17

Đến đây bạn chỉ cần nhận điểm thưởng theo bước 4, và chia sẻ để nhận thêm điểm thưởng giống như bước 5 ở cách 1 là ok rồi nhé! 

4. Những lưu ý khi tham gia chương trình “Mời bạn, Nhận 100K” trên Lazada 

 • Phần thưởng không có giá trị tiền mặt và không thể quy đổi thành tiền dưới mọi hình thức. Ngoài ra, phần thưởng cũng không được chuyển nhượng, mua bán hoặc bán lại bằng tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức trao đổi nào khác. 
 • Bạn chỉ có thể sử dụng 1 tài khoản Lazada duy nhất để tham gia chương trình. Trường hợp bạn sử dụng tài khoản trùng lặp để tham gia, nếu Lazada phát hiện bạn sẽ bị chấm dứt quyền tham gia chương trình cũng như quyền được hưởng phần thưởng của bạn. 
 • Lazada có quyền công bố tên của người dùng cho mục đích truyền thông hoặc quảng cáo, liên quan đến chương trình thông qua các phương tiện in ấn, điện tử hoặc truyền thông mà không cần đóng góp tài khoản chính thức cho các bên liên quan. Chính vì thế nếu quyết định tham gia chương trình bạn cần phải đồng ý cho Lazada sử dụng, tiết lộ và xử lý dữ liệu cá nhân bao gồm hình ảnh, tên người dùng, địa chỉ email… của bạn. 

Mở ảnh Đặc biệt: Ngoài chương trình “Mời bạn, Nhận 100K” Lazada còn thường xuyên tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn. Có điều hiện tại những, ưu đãi, mã đó lên vào lúc nào thì mình chưa rõ. Nếu bạn muốn săn được nhiều mã giảm giá Lazada hơn thì hãy theo dõi các kênh mạng xã hội của mình. Ngay khi có mã lên mình sẽ đăng post để bạn vào thu thập nha.

Các kênh mạng xã hội của mình gồm:

Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết liên quan đến chương trình “Mời bạn, Nhận 100K” trên Lazada. Hy vọng những nội dung mà mình vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có đủ kiến thức để tham gia trò chơi và dễ dàng nhận thưởng nhé. Chúc bạn may mắn! 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận