Hướng dẫn cách Chat với Shop trên Lazada nhanh nhất

Việc Chat trực tiếp với Shop trên Lazada là cách tốt nhất giúp bạn giải quyết được mọi băn khoăn thắc mắc về sản phẩm, về chương trình khuyến mãi, chính sách đổi trả hàng… Vậy làm thế nào để có thể Chat với Shop trên Lazada? Đơn giản là bạn chỉ cần đọc hết bài viết dưới đây là bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách Chat được với Shop trên Lazada một cách nhanh nhất, đơn giản nhất.

Xem thêm: Tổng đài Lazada là gì? Cách liên hệ với Lazada

chat với shop trên lazada

Hiện tại, tính năng Chat với shop trên Lazada đã được hỗ trợ trên cả ứng dụng Lazada App và trên giao diện máy tính. Tuy nhiên việc chat ở 2 giao diện này có phần khác nhau. Để tránh nhầm lẫn giữa 2 giao diện, phần dưới đây mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách để liên hệ với Shop ở từng giao diện luôn nhé.

1. Cách Chat với Shop trên ứng dụng Lazada

Chat tại trang chi tiết sản phẩm

Tại trang chi tiết sản phẩm đã hiển thị các thông tin về Shop cho bạn tham khảo rồi. Nếu có bất cứ băn khoăn thắc mắc nào cần được giải đáp bạn hãy bấm vào mục “Chat” như mũi tên hình dưới để có thể nhắn tin trực tiếp với Shop nhé.

Ảnh 29

Chat tại trang chủ của Shop

Nếu bạn đang tham quan gian hàng của Shop nào đó và có vấn đề cần hỗ trợ. Bạn có thể bấm ngay vào mục Chat như hình dưới để có thể nhắn tin trực tiếp với Shop đó luôn nhé. 

Ảnh 30

2. Cách Chat với Shop trên giao diện máy tính

Tại trang chi tiết sản phẩm

Trên giao diên máy tính tại trang chi tiết sản phẩm. Bạn có thể bấm vào mục Chat như hình dưới để có thể nhắn tin trực tiếp với Shop nhé. 

Ảnh 31

Chat tại trang chủ của Shop

Nếu bạn đang tham quan gian hàng (hay trang chủ) của Shop nào đó và bạn đang có thắc mắc muốn được giải đáp. Bạn hãy bấm vào mục Chat Now như hình dưới để chat trực tiếp với Shop nhé!

Ảnh 32

Xem thêm: CLEO Lazada là gì? Cách chat với CLEO Lazada để săn sale Lazada

3. Một số vấn đề liên quan

Shop sẽ trả lời tin nhắn trong bao lâu?

  • Thời gian trả lời tin nhắn của từng Shop là khác nhau. Nếu Shop đang online khi bạn nhắn tin thì tin nhắn của bạn có thể được giải đáp ngay lập tức. Thường Shop sẽ trả lời tin nhắn của bạn trong vài phút đến vài giờ.
  • Việc shop có trả lời tin nhắn nhanh hay không cũng sẽ phản ánh 1 phần uy tín của Shop. Vì thế nếu nhắn tin lâu mà không thấy shop trả lời thì theo mình bạn nên chọn mua sản phẩm của Shop khác. Kẻo sau này khi mua sản phẩm có vấn đề gì bạn rất khó để nhận được hỗ trợ từ Shop đấy nhé. 

Muốn xem lại cuộc trò chuyện của bạn với Shop cần làm như thế nào?

  • Để xem lại các cuộc trò chuyện, các tin nhắn của bạn với các Shop trên Lazada. Bạn có thể bấm vào ô Tin nhắn ở góc dưới bên phải màn hình trên máy tính.

chat với shop trên lazada

  • Hoặc bạn có thể bấm vào mục Tin nhắn >> Trò chuyện ở dưới cùng của màn hình điện thoại.

chat với shop trên lazada

Tôi có thể Chat được với các Shop quốc tế trên Lazada không? 

Trước đây bạn không thể Chat trực tiếp với các shop quốc tế trên Lazada. Tuy nhiên hiện tại Lazada đã hỗ trợ tính năng chat với shop quốc tế. Và giờ bạn hoàn toàn có thể chat trực tiếp với các shop quốc tế như cách chat với các shop trong nước rồi nhé.

Mở ảnh Mẹo hay!!!

Để cập nhật được tất cả chương trình ưu đãi, mã giảm giá ngon trên Lazada. Bạn nhớ theo dõi thường xuyên các kênh mạng xã hội dưới đây của mình nha. Mình sẽ cập nhật liên tục tất cả ưu đãi hót, mã giảm giá ngon hàng ngày, hàng giờ. Nhớ theo dõi để không bỏ lỡ deal ngon nhé. 

Các kênh mạng xã hội của mình gồm:

Như vậy chúng ta có thể thấy việc Chat với shop trên Lazada là một việc làm rất đơn giản. Tuy nhiên việc làm đơn giản này lại đem đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích tuyệt vời trong quá trình mua hàng trên Lazada. Nếu muốn có được những trải nghiệm mua hàng tốt nhất trên Lazada. Bạn đừng ngại mà hãy chat với shop trên Lazada ngay khi có bất cứ băn khoăn thắc mắc gì về sản phẩm nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận

1 Comment