Mở thẻ tín dụng VIB LazCard trên Lazada nhận ưu đãi đến 50%

Bắt đầu từ ngày 31.12.2022 là bạn đã có thể mở thẻ tín dụng VIB LazCard trên Lazada để tận hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn rồi đấy. Giới hạn tối đa lên tới 300 triệu tùy theo điều kiện từng người. Đặc biệt sau khi mở thẻ thành công bạn sẽ nhận được voucher Lazada giảm 100K đó. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn thường xuyên được tổ chức dành riêng cho chủ thẻ VIB LazCard. Vậy cách mở thẻ tín dụng VIB LazCard như thế nào? Có những yêu cầu gì? Những khuyến mãi nhận được khi sử dụng thẻ tín dụng này để thanh toán trên Lazada ra sao?

Magiamgia.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn trong bài này nhé. Let’s Go!

1. Ưu đãi khi mở thẻ VIB LazCard trên Lazada

Đây là một chương trình khuyến mãi mới đến từ đối tác thanh toán là ngân hàng VIB trên Lazada. vậy khi bạn mở thẻ tín dụng VIB trên Lazada sẽ có được những ưu đãi gì? Bây giờ hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tặng bạn mới tới 500K 

Nếu bạn mở thẻ VIB LazCard thành công và sử dụng thẻ này để thanh toán đơn hàng trên Lazada. Thời gian sự kiện này diễn ra từ 28/6/2023 đến 30/09/2023. Trong thời gian này bạn phát sinh đơn hàng đầu tiên từ 300K thì được hoàn 100% và hoàn tối đa 500K.

Tặng mã vận chuyển hàng tháng 

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng VIB LazCard để thanh toán thì hàng tháng sẽ nhận được 03 mã miễn phí vận chuyển. Tất nhiên chỉ áp dụng với những đơn hàng sử dụng thẻ này để thanh toán mà thôi.

Hoàn tiền mọi chi tiêu trên Lazada 

Hoàn tiền tới 50% cho mọi chi tiêu trên Lazada nhưng hạn chế tối đa là 9.6 triệu/ năm. Mặc dù có hạn chế nhưng chắc chắn rằng mức hoàn tiền này lớn hơn rất nhiều so với các thẻ tín dụng khác. Nếu bạn đã dùng Tiki Card thì chỉ hoàn tối đa 7.2 triệu/ năm mà thôi

Dùng thẻ không phí 

Không phí nghĩa là bạn sẽ không mất phí thường niên cần thanh toán hàng năm. Giá trị đâu đó 899K đấy. Thêm nữa là bạn cũng chẳng mất khoản phí nào khi mở thẻ, phát hành thẻ. Cứ làm theo hướng dẫn ở dưới là bạn sẽ được phát hành thẻ nếu đủ yêu cầu và gửi thẻ về đúng địa chỉ của bạn luôn

Điều kiện để hưởng ưu đãi này chính là bạn mở thẻ thành công trong khoảng thời gian từ 28/06/2023 đến 30/09/2023

Tích lũy điểm thưởng

Bạn sẽ được tính điểm thưởng với tỉ lệ giá trị giao dịch như sau:

 • Nhận số điểm thưởng bằng 15% giá trị giao dịch chi tiêu hợp lệ tại LAZADA
 • Nhận số điểm thưởng bằng 20% giá trị giao dịch chi tiêu hợp lệ tại LAZADA khi giao dịch vào ngày sinh nhật của Khách hàng (theo thông tin ngày tháng năm sinh Khách hàng đăng ký với VIB)
 • Nhận số điểm thưởng bằng 0.1% giá trị giao dịch chi tiêu hợp lệ khác.
 • Điểm thưởng tích lũy tối đa: 800.000 điểm/1 kỳ sao kê

Số điểm thưởng này sẽ được quy đổi thành tiền, quà tặng hoặc phí thường niên khi bạn sử dụng ứng dụng MyVIB. Bởi bạn phát hành thẻ này được miễn phí phí thường niên nên chẳng cần quy đổi này. Cứ quy ra tiền hoặc quà tặng là ngon lành rồi. 

Giới thiệu mở thẻ – Nhận thưởng hấp dẫn X6

Chương trình này diễn ra từ 01/04/2023 đến 31/12/2023

Trong thời gian diễn  ra chương trình, bạn sử dụng link giới thiệu thêm bạn bè mở thẻ sẽ nhận được thưởng hấp dẫn.

 • 200.000 VNĐ cho 1 lượt giới thiệu thành công
 • 3.000.000 VNĐ cho 3 lượt giới thiệu thành công
 • 6.000.000 VNĐ cho 5 lượt giới thiệu thành công
 • Đặc biệt thưởng thêm 200.000 VNĐ/thẻ nếu đạt vượt mốc mỗi tháng  

Một lần giới thiệu thành công tức là bạn của bạn click vào link giới thiệu, mở thẻ và sử dụng. Link giới thiệu bạn lấy ở đây: https://www.vib.com.vn/vn/the-tin-dung/mgm

Ưu đãi khác trên Lazada 

 • Hàng tuần giảm 150K cho đơn từ 450K khi thanh toán bằng thẻ VIB LazCard
 • Giảm 30% khi chi tiêu tại Lazada vào thứ 6 hàng tuần và các ngày đặc biệt của chủ thẻ 
 • Đặc biệt sinh nhật chủ thẻ tặng ngay voucher Lazada giảm 100K cho đơn từ 0Đ 

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn như trên thì bạn dùng thẻ VIB LazCard trên Lazada còn nhiều ưu đãi khác mở ra tùy theo từng chương trình khuyến mãi nữa. Đặc biệt hạn mức tín dụng tối đa lên tới 600 triệu 

VIB LazCard trên Lazada 1

2. Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VIB LazCard trên Lazada 

Kể ra thì bạn chỉ cần có số điện thoại cá nhân và thu nhập cá nhân đủ tốt thì bạn có thể dễ dàng mở thẻ tín dụng từ VIB đấy. Chỉ cần thực hiện theo các bước như mình hướng dẫn bên dưới, bạn sẽ thành công mở thẻ tín dụng VIB trên Lazada ngay thôi.

Bước 1: Mở LazCard trên ứng dụng

Đầu tiên bạn hãy mở App Lazada bằng cách click vào đây: https://nghien.co/HsMth8

Lưu ý: Bạn nhớ cập nhật App Lazada lên bản mới nhất trước khi thực hiện nhé.

Khi bạn đã mở APP Lazada lên bạn sẽ thấy mục “LazCard” như hình dưới. Bạn nhấn vào đó và chọn “Mở thẻ ngay” để bắt đầu mở thẻ tín dụng VIB nhé. 

Mở thẻ tín dụng VIB LazCard 1

Bước 2: Nhập số điện thoại và xác thực

Bạn cần nhập một số điện thoại đang sở hữu như hình dưới. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại đó một mã OTP. Bạn mở tin nhắn và nhập đúng mã số đã được gửi tới để tiếp tục qua bước sau.

Mở thẻ tín dụng VIB LazCard 2

Bước 3: Xác thực khuôn mặt

Bạn nhập xong mã OTP bạn sẽ được chuyển về giao diện xác thực như hình dưới. Chọn “Nhấn để chụp ảnh khuôn mặt” để tiến hành xác thực khuôn mặt nhé. Nhớ là chụp ảnh sao cho không bị chói sáng và cũng không bị tối quá. Đặc biệt không che khuất bất kỳ bộ phận nào trên khuôn mặt.

Nhớ lấy nét chuẩn một chút và không rung tay để chụp một cái là được luôn. Nếu chưa thỏa mãn các yêu cầu này thì bạn sẽ phải chụp lại đấy.

Mở thẻ tín dụng VIB LazCard 3

Bước 4: Xác thực căn cước công dân

Xong bước 3 thì hệ thống tự động chuyển tới giao diện xác thực căn cước như hình dưới. Bạn chụp trực tiếp căn cước công dân của bạn cả mặt trước và mặt sau. Lưu ý là chụp phải nét và không bị chói sáng, không thiếu chi tiết nhé. 

Không nên dùng đèn Flash để chụp vị nó bị chói đấy. 

Mở thẻ tín dụng VIB LazCard 4

Bước 5: Xác thực thông tin cá nhân

Sau khi hoàn thành xong bước 4 bạn cần cung cấp các thông tin về bản thân bạn. Có 17 danh mục và bạn cần nhập thông tin tương ứng với mỗi danh mục đó 

 • Họ và tên
 • Ngày sinh
 • Giới tính 
 • Số căn cước hiện tại (tự động hiển thị, vì hệ thống quét ảnh bạn vừa chụp)
 • Số căn cước cũ (Có thể không nhập cũng được)
 • Email (cần nhập Mail bạn đang dùng)
 • Địa chỉ nơi ở hiện tại: Bạn nhấn vào từng ô để chọn tỉnh, huyện, xã tương ứng 
 • Hộ khẩu thường trú: Có thể dùng địa chỉ trên căn cước, hoặc chọn địa chỉ chính xác hơn tương tự nơi ở 
 • Trình độ học vấn: Nhấn vào chọn các trình độ tương đối 
 • Thu nhập hàng tháng: Bạn nhập thu nhập thực tế hàng tháng và ổn định của bản thân
 • Tình trạng việc làm và nghề nghiệp bạn cũng nhấn vào ô để chọn
 • Tên cơ quan làm việc: Nhập đúng tên công ty của bạn
 • Địa chỉ cơ quan: Cũng nhấn vào và chọn 
 • Số điện thoại người tham chiếu: Có thể chọn số của người thân
 • Câu hỏi bí mật này bạn cần nhập vào câu trả hơn ô dưới nó 
 • Địa chỉ nhận thẻ bạn có thể chọn nhận ở cơ quan, ở nơi ở hoặc chọn một địa chỉ bất kỳ nào mà bạn có thể nhập vào 

Mở thẻ tín dụng VIB LazCard 5

Bước 6: Đặt thẻ thành công 

Hoàn thành bước 5 là bạn đã thành công đặt thẻ tín dụng VIB LazCard rồi. Bạn sẽ nhận được voucher 100K vào ví voucher trong vòng 2 ngày làm việc đấy. Bây giờ chỉ chờ nhân viên ngân hàng liên hệ tự vấn xác nhận nữa là xong rồi. Khi ngân hàng phát hành thẻ cho bạn sẽ gửi về địa chỉ mà bạn đã cung cấp ở bước trên nhé.

Mở thẻ tín dụng VIB LazCard 6

Xem thêm:

3. Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB LazCard

Để được phát hành thẻ tín dụng này thì bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Bạn có quốc tịch Việt Nam
 • Tuổi của bạn từ 20-65 tuổi 
 • Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất
 • Có thể có thêm một số điều kiện khác từ VIB tùy từng thời kì 

4. Những câu hỏi thường gặp khi dùng thẻ VIB LazCard

4.1. Khi đăng kí không nhận được mã OTP thì phải làm sao?

Các bước đăng ký mở thẻ ở trên có một bước nhận mã OTP và nhập vào đấy. Bạn sẽ có 3 phút để nhận và nhập mã OTP này. Có thể là do đương truyền mạng của bạn hoặc lỗi gì đó trên điện thoại. Bạn nên kiểm tra lại và nhấn nút “yêu cầu gửi lại” để nhận được mã OTP nhé. Có thể nói không có mã này bạn không thể đăng ký được thẻ đâu

4.2. Tôi chụp hình xác thực nhưng đã làm nhiều lần vẫn không thành công là sao? 

Như trong hướng dẫn mình đã nói rõ rồi đấy. Khi chụp hình bạn cần lấy nét tốt. Vừa đủ sáng, lại không bị chói và không bị rung. Như thế hình ảnh mới nét và dễ quét thông tin trên căn cước của bạn. Nếu có lỗi và yêu cầu chụp lại thì hệ thống sẽ hiển thị các lỗi và bạn đọc những lời khuyên đi kèm để xử lý cho đúng 

4.3. Khi đã đăng ký phát hành thẻ thành công thì sau bao nhiêu ngày VIB sẽ phê duyệt? 

Thông thường là sau 02 ngày làm việc thì VIB sẽ xử lý xong yêu cầu phát hành thẻ của bạn và gửi thông báo tới bạn nhé 

4.4. Khi đã đăng ký thẻ thành công nhưng được thông báo là chưa đủ điều kiện phát hành thẻ thì sau bao lâu tôi có thể đăng ký lại?

Thông báo chưa đủ điều kiện phát hành thẻ sẽ có hiệu lực trong 30 ngày. Chính vì thế sau 30 ngày kể từ ngày nhận thông báo bạn mới có thể đăng ký lại lần nữa nhé.

4.5. Tôi có thể thay đổi địa chỉ nhận thẻ vật lý hay không? 

Bởi lý do an toàn nên bạn chỉ có thể chọn 2 địa chỉ trong hồ sơ đăng ký là địa chỉ nơi cư trú hiện tại hoặc nơi làm việc hiện tại mà thôi. Nếu có nhu cầu thay đổi thì bạn có thể gọi cho nhân viên giao hàng khi có liên hệ hoặc gọi tổng đài 18008180 để được hỗ trợ nhé.

4.6. Tôi đang sử dụng thẻ tín dụng VIB thì có thể mở thẻ VIB LazCard không? 

Nếu bạn đang dùng thẻ tín dụng VIB nhưng là thẻ thường đã dùng trước đây. Tức là không phải mới đăng ký phát hàng trên Lazada thì bạn sẽ không mở thẻ VIB LazCard được. Nếu muốn chuyển đổi hoặc làm mới thì bạn cần liên hệ tổng đài 1800 8195 để được hỗ trợ xử lý

Mở ảnh Mẹo hay: Tất cả các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Lazada ngon sẽ được mình cập nhật liên tục trên các kênh mạng xã hội dưới đây. Bạn nhớ theo thường xuyên các kênh này để nắm rõ và giới thiệu đến khách hàng của mình nhé: 

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách mở thẻ tín dụng VIB LazCard trên ứng dụng Lazada để nhận được những ưu đãi hấp dẫn rồi. Chỉ với vài bước đơn giản trên App Lazada là bạn đã có thể tự mình mở thẻ tín dụng VIB để thanh toán trên Lazada rồi. Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng VIB LazCard này, bạn có vấn đề gì có thể gọi ngay tới tổng đài 1800 8180 hoặc Email: dvkh247@vib.com.vn để được hỗ trợ. Chúc bạn mua sắm vui vẻ trên Lazada!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận