fbpx
Khuyến mãi HOT hôm nay

Lazada Siêu Sale 9.9 – những Ưu Đãi & Mã Giảm Giá Hot nhất

Cuối cùng thì những thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi của Lazada dịp 9.9 năm nay cũng đã có. Năm ngoái Lazada khuyến mãi 9/9 kéo dài trong 3 ngày. Còn năm nay thì Lazada dồn lại và tổ chức sự kiện chỉ trong một ngày Duy nhất. Vậy hãy xem đợt khuyến mãi Lazada Siêu Sale 9.9 – Triệu Deal Bùng Cháy này có gì Hot nhé!

Bài viết liên quan:

Lazada Khuyến Mãi Siêu Sale 9.9

Nội dung khuyến mãi Lazada siêu sale 9.9

 

1. Thời gian chương trình

Chương trình Lazada khuyến mãi 9.9 này sẽ diễn ra chia làm 3 giai đoạn, bao gồm:

  • Pre-Teasing: 01-02/09
  • Teasing: 03-08/09/2019
  • D-Day: 09/09/2019

Trong đó, Pre-Teasing và Teasing từ 01/09 – 08/09 là giai đoạn chuẩn bị.Trong khoảng thời gian này bạn sẽ sưu tầm các voucher mã giảm giá lưu sẵn vào ví voucher. Chọn lọc sản phẩm yêu thích cho vào giỏ hàng trước.

Ngày 9/9 sẽ là ngày diễn ra chương trình khuyến mãi Lazada Siêu Sale – Triệu Deal Bùng Cháy. 

2. Những nội dung ưu đãi Hot nhất

2.1 Pre-oder: Đặt cọc trước để mua sản phẩm giá sốc

Đây là chương trình mới ra mắt trên Lazada trong đợt khuyến mãi Lazada 9.9 này. 

Nội dung chương trình: bạn đặt cọc trước cho Lazada 10% giá trị sản phẩm bạn muốn mua vào 9.9 (tối thiểu là 100K). Tất nhiên bạn sẽ biết trước được giá bán của sản phẩm đó. Và số lượng sản phẩm tham gia chương trình có giới hạn. Khi đủ số lượng người đặt cọc thì bạn sẽ không thể mua được sản phẩm đó nữa nhé!

Lazada 9.9 Pre oder

Số tiền cọc 10% bạn sẽ phải thanh toán trước cho Lazada. Nếu đến ngày 9.9 bạn đổi ý không mua hàng nữa thì sẽ không được hoàn cọc. 

Các sản phẩm tham gia trong chương trình này đều là hàng chính hãng 100% và được bán với giá thành đảm bảo rẻ nhất thị trường. Đặc biệt khi đặt cọc thành công tức là 100% bạn sẽ mua được sản phẩm đó chứ không phải giành giật nữa.

Để xem các sản phẩm trong chương trình Pre-oder bạn vào đây: https://lazada.vn/mua-hang-coc-truoc

2.2 Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Dạo gần đây Lazada thay đổi chính sách phí vận chuyển liên tục. Đặc biệt, hiện nay Lazada chỉ hỗ trợ mã miễn phí vận chuyển cho các khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh thôi. Thế nhưng, trong đợt khuyến mãi Lazada Siêu Sale 9.9 này, Lazada sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển toàn quốc bạn nhé!

Điều kiện để được miễn phí vận chuyển thì bạn phải sưu tầm được mã miễn phí vận chuyển lưu vào ví voucher. Mức giảm tối đa là 50.000 VNĐ cho đơn hàng từ 149.000 VNĐ. Để sưu tầm mã freeship Lazada bạn vào đây: https://lazada.vn/freeshiping

Ngoài ra, một số nhà bán hàng cũng miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 99K khi bạn mua sản phẩm của shop đó. Điều đặc biệt là bạn không cần phải sử dụng mã miễn phí vận chuyển Lazada nhé. Để tham khảo các sản phẩm freeship 99K này bạn vào đây: https://lazada.vn/free-ship-99K

2.3 Mã giảm giá Lazada đến 999K

Trong các chương trình khuyến mãi lớn thì Lazada lúc nào cũng tung ra rất nhiều mã giảm giá Lazada cực tốt.

Bạn có thời gian 8 ngày từ 01/09 -08/09 để sưu tầm trước các voucher này lưu vào tài khoản trước nhé. Vì vậy hãy tích cực tìm kiếm và lấy thật nhiều voucher càng tốt. Đợt này Lazada chi ra 6 tỉ đồng ngân sách cho mã  voucher giảm giá. Bật mí cho bạn là sẽ có voucher giá trị lên tới 999K đó nha.

Đặc biệt, Magiamgialazada.vn cũng có các voucher Lazada độc quyền. Đó là mã giảm 30K cho đơn hàng từ 200K và mã giảm 100K cho đơn hàng từ 700K. Bạn nhớ theo dõi trên website và fanpage facebook của chúng tôi thường xuyên để lấy các voucher này nhé!

2.4 Thương Hiệu siêu ưu đãi giảm giá đến 75%

Đây là khuyến mãi đến từ các thương hiệu, các nhãn hàng chính hãng. Các đối tác này sẽ giảm giá lên đến 75% cho sản phẩm của mình. Có thể kể đến một số thương hiệu nổi bật như Samsung, Xiaomi, Oppo, LG, CoCa,… và còn rất nhiều nhãn hàng thuộc các ngành hàng khác.

Lazada khuyến mãi siêu sale 9.9

Siêu ưu đãi từ thương hiệu chính hãng giảm giá đến 75%

Các thương hiệu uy tín hàng đầu sẽ giảm giá flash sale cực sốc. Sản phẩm sẽ được giảm giá bắt đầu từ 0H ngày 9.9. Số lượng cực kỳ có hạn nên bạn cố gắng canh đúng khung giờ đó để mua hàng kẻo hết nhé.

Chương trình chỉ diễn ra duy nhất từ 0H-2H ngày 9.9 thôi nhé! Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Siêu ưu đãi từ thương hiệu giảm giá 75% tại đây: https://lazada.vn/sieu-uu-dai-thuong-hieu

2.5 Chơi game tích điểm đổi voucher 

Cũng như những đợt khuyến mãi khác, trong chương trình Lazada khuyến mãi 9.9 này cũng sẽ có các trò chơi để bạn tham gia.

Chơi các game này vừa giúp bạn giải trí lại vừa có thể kiếm được các mã giảm giá để mua hàng. Chỉ cần bạn tích đủ một số điểm nhất định sẽ đổi được thành các voucher Lazada cực tốt nhé.

chơi game trên Lazada

chơi game trên Lazada tích điểm đổi voucher

Trò chơi thì hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chơi thử tại đây: ⇒  https://lazada.vn/Laz-game

2.6 Deal đồng giá 9K, 99K

Tất cả sản phẩm tham gia trong chương trình này đều được bán đồng giá 9K hoặc 99K. Tất nhiên mức giá này sẽ thấp hơn so với giá bán bình thường rồi. Đây cũng là một trong những khuyến mãi mà mình nghĩ là bạn không nên bỏ qua nhé!.

Lazada 9.9 Deal đồng giá 9K 99K

Deal đồng giá 9K bạn xem ở đây: https://lazada.vn/dong-gia-9k

Deal đồng giá 99K bạn xem ở đây: https://lazada.vn/dong-gia-99k

 

2.6 Deal 5 sao + voucher giảm thêm 150K

lazada 9.9 deal 5 sao

Đây là những sản phẩm đã được đánh giá chất lượng 5 sao từ những khách hàng đã mua trước đó. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm mua hàng nhé! Bên cạnh đó Lazada còn tặng thêm mã voucher giảm giá lên đến 150K nữa. Bạn có thể tham khảo ở đây nhé: https://lazada.vn/deal-5-sao

Lời Kết

Trên đây là một số thông tin ban đầu về chương trình khuyến mãi Lazada Siêu Sale 9.9. Chúng tôi vẫn cập nhật thường xuyên những nội dung ưu đãi mới nhất trên website và trang fanpage Facebook. Bạn nhớ theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi nào nhé!

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc mọi vấn đề trong cuộc sống bạn có thể gửi câu hỏi tại https://hoidaptructuyen.vn để được giải đáp

CHỜ ĐÃ

Bạn có muốn nhận Voucher Lazada độc quyền giảm đến 300K không?

CÓ TÔI MUỐN!

Chúng tôi sẽ gửi những khuyến mãi tốt nhất và voucher Lazada áp dụng mọi sản phẩm qua tin nhắ. Bạn chỉ cần online facebook và không sợ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua hàng tốt với giá siêu rẻ nào nhé. Bạn cũng nên like Fanpage Mã Giảm Giá Lazada >>Tại Đây<< để cập nhật nhiều tin tức khuyến mãi hơn và tham gia group Hội Săn Deal >>Tại Đây<< để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online, săn hàng giảm giá

Leave a Comment