Lazada có hoàn mã giảm giá khi hủy đơn hàng, trả hàng không?

Mã giảm giá Lazada chính là những lệnh bài quan trọng giúp bạn có thể mua được rất nhiều sản phẩm với mức giá hời tại Lazada. Vậy nếu vì 1 lý do nào đó bạn muốn hủy đơn hàng hay trả hàng, liệu mã giảm giá đã áp dụng có được hoàn lại không? Nếu được hoàn thì mã sẽ được hoàn như thế nào? Câu trả lời cho những câu hỏi vừa rồi đều đã được MagiamgiaLazada.vn tổng hợp ở bài viết dưới đây rồi. Nếu quan tâm nhớ đi cùng mình đến cuối bài viết bạn nhé. 

1. Lazada có hoàn voucher khi hủy đơn, trả hàng không?

Lazada có hoàn lại mã giảm giá khi đơn hàng của bạn bị hủy hoặc trả hàng nhé. Tuy nhiên, việc hoàn lại voucher còn phụ thuộc vào đơn hàng của bạn bị hủy toàn bộ, hủy một phần hay trả hàng. Và việc hoàn lại mã cũng phụ thuộc vào việc đơn bị hủy do bạn hay do Lazada (Nhà bán hàng). Mỗi loại mã cũng có chính sách hoàn khác nhau.

Cụ thể ra sao mời bạn theo dõi tiếp bài viết.

lazada có hoàn lại mã giảm giá không

Đối với Mã giảm giá dạng ký tự

Mã giảm giá dạng ký tự chính là các mã có một dãy các ký tự gồm chữ, số. Muốn áp được mã giảm giá này bạn cần cần copy và dán mã hoặc nhập trực tiếp mã vào mục mã giảm giá tại bước thanh toán đơn hàng mới được nhé.

Mã tiền điện tử

 • Đơn bị hủy toàn bộ: Hệ thống sẽ tự động hoàn lại lượt/mã mới cho bạn
 • Đơn bị hủy 1 phần: Nếu là đơn trả trước thì hệ thống sẽ tự động hoàn mã mới cho bạn. Đối với đơn trả sau bạn cần liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hoàn lại mã nhé. 
 • Đơn trả hàng hoàn tiền: Hệ thống sẽ tự động hoàn lại mã mới cho bạn

Mã ký tự ngân hàng

 • Đơn bị hủy toàn bộ: Nếu là đơn trả sau thì hệ thống sẽ tự động hoàn mã mới cho bạn. Đối với đơn trả trước bạn cần liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hoàn lại mã nhé. 
 • Đơn bị hủy 1 phần: Liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hoàn lại mã nhé. 
 • Đơn trả hàng hoàn tiền: Liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hoàn lại mã nhé. 

Mã ký tự khác

 • Đơn bị hủy toàn bộ: Hệ thống sẽ tự động hoàn lại lượt mới cho bạn
 • Đơn bị hủy 1 phần: Liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hoàn lại mã nhé. 
 • Đơn trả hàng hoàn tiền: Liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hoàn lại mã nhé. 

Đối với Mã giảm giá dạng thu thập

Mã giảm giá dạng thu thập là các mã giảm giá mà bạn chỉ cần bấm thu thập là hệ thống sẽ tự động lưu vào ví Voucher cho bạn. Khi tiến hành thành toán đơn hàng hệ thống sẽ tự động áp mã cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể tự lựa chọn tại mục Voucher & LazBonus.

Voucher Lazada dạng thu thập gồm: Voucher tích lũy, Voucher Hoàn tiền MAX, Voucher từ đối tác thanh toán, Voucher FreeShip MAX, Voucher từ Lazada, Voucher Plus, Voucher dành riêng cho các kênh như LazBeauty, LazLOOK…

Chính sách hoàn lại mã giảm giá dạng thu thập trên Lazada như sau:

 • Đơn bị hủy toàn bộ: Hệ thống sẽ tự động hoàn lại mã/ lượt mới cho bạn
 • Đơn bị hủy 1 phần: Hiện tại hệ thống vẫn chưa hỗ trợ hoàn lại mã trong trường hợp này
 • Đơn trả hàng hoàn tiền: Hiện tại hệ thống vẫn chưa hỗ trợ hoàn lại mã trong trường hợp này

Ví dụ

Hình dưới là mình đang áp dụng đồng thời Voucher Lazada (Giảm 150K cho đơn từ 2 triệu) và mã Freeship Max (Giảm tối đa 50K khi mua đơn hàng có giá trị từ 300K). 

ảnh 15

Khi tiến hành áp xong 2 mã giảm giá ở trên ví voucher của mình không còn hiển thị 2 mã giảm giá đó nữa. 

ảnh 16

Tuy nhiên khi mình tiến hành hủy đơn hàng có áp 2 mã giảm giá đó thành công. Quay lại ví voucher thì hệ thống đã hoàn lại 2 mã giảm giá đó cho mình rồi nè: 

ảnh 17

Lưu ý: 

 • Mã chỉ được tự động hoàn khi mã giảm giá còn hạn sử dụng và còn lượt sử dụng thôi nhé.

Mở ảnh Quan Trọng: Tất cả các chương trình ưu đãi, mã giảm giá Lazada hấp dẫn đều sẽ được đăng tải trên các kênh mạng xã hội này thường xuyên. Để không bỏ lỡ các deal hời, voucher HOT bạn hãy ghé ngay các kênh mạng xã hội bên dưới nhé:

2. Mã giảm giá Lazada sẽ được hoàn vào lúc nào? 

Mã giảm giá chỉ được hoàn lại khi đơn hàng bạn mua thỏa mãn các điều kiện sau:
 
 • Đơn hàng của bạn đã được Hủy thành công
 • Đơn trả hàng/hoàn tiền của bạn đã hoàn tất việc xử lí hoàn tiền

Tóm lại việc Mã giảm giá Lazada được hoàn lại hay không sẽ tùy thuộc vào 3 yếu tố: 1 là đơn hàng của bạn sẽ được hủy toàn bộ hay chỉ hủy 1 vài sản phẩm, hay đơn đó là đơn trả hàng hoàn tiền. Yếu tố thứ 2 quyết định đến việc có được hoàn mã giảm giá hay không sẽ tùy thuộc vào việc mã giảm giá của bạn thuộc dạng gì (ký tự hay sưu tầm). Yếu tố thứ 3 là mã giảm giá đó có còn lượt và hạn dùng không. Nếu muốn biết đơn hàng của mình khi hủy liệu có được hoàn lại mã hay không bạn nhớ tham khảo kỹ những chia sẻ trên của mình nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng trên Lazada! 

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Để lại bình luận